3. Sợ bị kết án, bị bắt, bị buộc tội chẳng vì nguyên nhân gì.

Bạn đang xem: Những nỗi sợ thầm kín


Loạt tranh dưới đó là những nỗi sợ mơ hồ nhưng cũng đầy ám ảnh vẫn luôn đeo bám ta từng ngày, từ lúc còn nhỏ cho mang đến tận lúc đang trưởng thành.

Họa sĩ Fran Krause đã tiếp tục miêu tả những nỗi hại thầm kín vô căn cứ của anh trong loạt tranh bên dưới đây sẽ giúp những bạn đồng hoàn cảnh sớm tìm kiếm được tiếng nói phổ biến và hiểu được họ không cô đơn trên cõi đời có rất nhiều những nguy hiểm, đe dọa rình rập này.

Hãy cùng xem để thấy bạn đang phải sinh sống với bao nhiêu trong các những nỗi sợ tiếp sau đây nhé.

*
Không chỉ cơ hội ta đã ngủ không đâu, đôi khi chợt lag mình tỉnh giấc thân đêm cùng vô tình quay sang quan sát gương, ta hoàn toàn có thể thoáng thấy trong tích tắc phản ảnh đang ngồi đấy nhìn mình rối rít nằm xuống lại đấy. Chính vì nỗi ám hình ảnh kinh hoàng này mà không ít người dân không khi nào để gương hướng về phía giường ngủ.

Xem thêm:

*
Không nên là bởi vì ta dung bí cho "thứ gì đấy" giỏi là chừa đường sống và cống hiến cho chúng đâu mà thực sự là ta vẫn chừa cho khách hàng một con đường sống đấy. Thử nghĩ xem ví như "thứ gì đó" hiểu rằng rằng các bạn đã phát chỉ ra sự lâu dài của chúng và đang chú ý chúng chằm chằm, chúng ta cũng có thể sống sót qua giây tiếp theo sau không?

*
Nhiều dịp thà biết chắc hẳn rằng mình đã chết yêu cầu chẳng một ai còn thấy được mình nữa vẫn rộng là đang sống sờ sờ ra đấy mà lại lại bị làng mạc hội ruồng rẫy, coi như không tồn tại, tất cả phải không?

*
Vì vậy nên hãy luôn luôn giữ đầu óc thật tỉnh giấc táo, hãy sống không còn mình và tận thưởng mọi kinh nghiệm trên nhân loại này, để khi chúng ta tỉnh giấc và trở về cùng với kiếp chó, kiếp mèo hay bất kỳ một loại thú nuôi nào, bạn sẽ không phải ăn năn hận bởi những chuyện mình chưa kịp làm.

*
Nếu tẩm liệm, bạn sẽ phải liên tục tồn tại dưới nền đất độ ẩm ướt, bất minh và cô độc, cảm thấy da giết mổ mình vẫn thối rữa từng ngày một mà ko thể làm cái gi được. Còn ví như hỏa thiêu, bạn sẽ phải chịu đựng đựng nỗi đau cháy da cháy giết nhưng cũng muốn quằn quại gào thét cũng lực bất tòng tâm. Theo chúng ta thì cái nào kinh hãi hơn?

*
Cũng bởi vì nỗi sợ này mà nhiều người dân khi bước xuống giường đề xuất tung không còn chăn nệm lên nhằm không có bất kỳ thứ gì có thể chui vào đấy được, với nếu bao gồm thì chúng ta sẽ phân biệt ngay mau lẹ mà đưa ra quyết định khôn ngoan là ko trở về nệm nữa nhưng nhốt mình trong toilet cho đến sáng.

*
Hạt cây không thể tiêu hóa nằm lại trong bao tử, nơi hỗ trợ cho nó khá đầy đủ nguồn dinh dưỡng quan trọng để đâm chồi nảy lộc, tự đó trở nên tân tiến rễ cây đi khắp các mạch huyết trong khung hình và nuôi mang đến cây phệ dần, phệ dần cho tới lúc nó cao vụt lên với chọc thủng sọ chúng ta để chui ra ngoài.

*
Có thật sự là mắt các bạn kém phải nhìn gà hóa cuốc tốt không? Hay thực tế là nhiều người đang nhìn thấy sự thật hiển nhiên tuy vậy khi đeo kính vào rồi thì tròng kính thủy tinh đã hỗ trợ lũ thú vật kia bít giấu những thiết kế thật của chúng?

*
Rốn là loại nút dùng để đóng mở cỗ da tín đồ của chúng ta, nếu bạn nghịch phá làm loại nút ấy bung ra thì lẽ rõ ràng là domain authority bạn cũng sẽ bục ra khiến toàn cục các cơ quan các thứ trong ruột rơi ra ngoài, khó khăn lòng mà lại vun gạch lại khiến cho vừa bụng như trước được. Vắt nên rất tốt là hãy để cái rốn của chính mình được yên.

*
Đối với con nít thì còn điều gì đáng sợ hơn lắp thêm dòi bọ ngoe nguẩy kinh dị sinh sôi nảy nở từ bỏ chính... Vũng thủy dịch của bọn chúng cơ chứ?!