Giày sandal với kiến thiết độc đáo, dễ dàng và đơn giản và dịu nhàng không hề thua kém phần cao nhã giúp các thiếu nữ thoải mái diện với những trang phục yêu thích. Mặc dù nhiên, để chọn được một kiểu giày sandal hợp với phong cách của mình thì không phải chị em nào thì cũng biết. Ở bài viết dưới đây, Merly Shoes sẽ giúp đỡ bạn tuyển chọn được một đôi giày ưng ý và tương xứng nhất với các bạn trong 14 mẫu giầy sandal đàn bà đang hot bây giờ nhé!

I. Top 14 mẫu giày sandal đàn bà đang hot nhất thị trường

1. Sandal quai bản to

Đối với phần đa cô nàng không thích lộ bàn chân vô số thì đó là lựa chọn rất giỏi vời, không những mang về sự thoải mái cho song chân mà còn cân xứng với tất cả các trang phục.

Bạn đang xem: Những mẫu sandal nữ đẹp

2. Sandal quai ngang

Đây là kiểu giày sandal cân xứng với hầu hết cô đàn bà không thích style bánh bèo. Bởi khi mặc lên, bạn sẽ thấy vô cùng cá tính và trẻ trung và tràn đầy năng lượng một phương pháp vừa nên cho set vật ngày hè của bạn.

3. Sandal buộc dây mảnh

Những cô cô gái style bánh 6 bình thì ko thể bỏ lỡ mẫu sandal buộc dây mảnh đang rất được ưa chuộng nhất trong trong năm này và chưa xuất hiện dấu hiệu hạ nhiệt. Mặc dù mất công buộc dây một ít nhưng trọn vẹn xứng xứng đáng với diện mạo sexy, lôi cuốn cho đôi bàn chân của bạn. Và đặc biệt là sandal dây mảnh rất hợp với những chiếc váy hè mượt mại.

4. Sandal chiến binh

Với hình thức bề ngoài vô cùng rất nổi bật và tiến bộ nên sandal chiến binh luôn luôn được hồ hết người truy tìm vào số đông ngày hè. Không phần lớn thế, sandal này vẫn mang lại sự nổi bật, đậm chất ngầu và cá tính cho hồ hết trang phục dễ dàng và đơn giản và thoải mái.

5. Sandal quai chữ X

Mẫu sandal quai chữ X này chỉ chiếm trọn được sự yêu thương thích của không ít cô nữ cá tính, năng động. Đây là kiểu sandal phù hợp khi mặc với quần sooc, quần T-shirt cùng quần ống rộng.

6. Sandal tua rua

Nếu các bạn chán với thứ hạng dáng đơn giản và dễ dàng thì chơi luôn sandal tua rua với điểm khác biệt điệu đà với lãng mạn cho phần nhiều set đồ. Khi phối hợp với các trang phục nhẹ nhàng, dễ dàng và đơn giản sẽ khiến cho bạn trở buộc phải sành điệu và hết sức ấn tượng.

7. Sandal ánh kim

Đây là loại sandal tương xứng với nhiều trang phục khác biệt mà không lựa chọn chọn 1 chút nào cả. Sandal ánh kim là phong thái của rất nhiều nàng thương mến sự buổi tối giản, đẹp êm ả mà không chói lóa, giúp phái nữ luôn tự tin lan sáng.

8. Sandal xuồng đế cói

Sandal đế cói với bề ngoài mộc mạc và giản dị và đơn giản nên được khôn cùng nhiều chúng ta trẻ ưa thích qua những năm. Đây là hình dạng sandal rất cân xứng vào mùa hè và đặc biệt là diện đi biển với cảm xúc vô cùng dễ chịu và thoải mái và thoải mái.

Xem thêm: Đốt Bồ Kết Xông Nhà Khử Trùng, Cách Đốt Quả Bồ Kết Xông Nhà Khử Trùng

9. Sandal mũi vuông

Khi diện sandal mũi vuông giúp bà bầu thêm sự dìu dịu hiện đại, tiến bộ và tương xứng với không ít kiểu trang phục khác nhau. Màu sắc sandal đang rất được ưa ham mê nhất năm nay là đen - nâu - domain authority bò.

10. Sandal quai trong

Với kiểu kiến tạo vô cùng lạ mắt và khác biệt này thì các nàng không thể làm lơ bởi vẻ đẹp nhẹ nhàng của nó. Đối với hồ hết cô thiếu phụ có đôi chân thanh mảnh, thanh thanh và chị em tính thì đây là lựa chọn tuyệt vời, quan trọng đặc biệt còn giúp các chị em khoe khéo bộ nail.

II. Địa chỉ Merly Shoes mua giày sandal uy tín hóa học lượng

Hiện nay, có rất nhiều thương hiệu giầy dép danh tiếng trên thị trường vn với mẫu mã đa dạng, ngân sách phải chăng. Giày sandal luôn tương xứng cho gần như cô nàng hướng đến sự dễ dàng và đơn giản và chỉ cần cân xứng với sở thích. Nếu như khách hàng đang tìm địa chỉ mua giầy sandal dành riêng cho phái nàng vừa đẹp, vừa unique thì Merly Shoes là một gợi ý vô thuộc hoàn hảo. Bởi vì mỗi xây dựng của Merly Shoes luôn hướng tới cho quý khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất, do thế mà sản phẩm luôn đạt đầy đủ 3 tiêu chuẩn “Đẹp, Êm và Bền”.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thời trang, Merly Shoes giúp khách hàng hài lòng không chỉ có bởi chi phí hợp lý, mẫu mã đa dạng mà còn ở unique trong mỗi đôi giày.

Tất cả thành phầm đều được gia công từ làm từ chất liệu cao cấp, Merly Shoes bảo đảm an toàn độ rất bền bỉ và giúp các chị em yên trung tâm hơn trong quy trình sử dụng.

Bài viết trên đó là các mẫu giầy sandal đang rất được quan tâm nhất hiện giờ được Merly Shoes tổng hợp giành riêng cho bạn. Nếu như muốn sở hữu một song sandal với xây đắp độc đáo, đa dạng mẫu mã và chất lượng hàng đầu, chúng ta có thể liên hệ cùng với Merly Shoes qua website
Số 876 đường Trường Sa, P.13, Q.3, thành phố hồ chí minh (ngay ước Lê Văn Sỹ)Số 38 con đường Tân đánh Nhì, p. Tân đánh nhì, Q.Tân Phú, TP.HCMSố 242 đường Phan Chu Trinh, TP. Buôn Ma Thuột, thức giấc Đắk Lắk

Trong tháng 4/2023 này, nếu khách hàng đang kiếm tìm kiếm song giày sandal nữ, có thương hiệu, đẹp cùng giá lại lôi kéo nữa thì ko thể quăng quật qua nội dung bài viết này.

Hôm nay tất cả 178 sản phẩm giày Sandal tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá tới 70%, giá rẻ nhất trường đoản cú 149,000đ đến từ 4 mến hiệu:

Top 4 giầy Sandal sút sâu nhất

Đây là đứng top 4 sản phẩm giầy sandal có giá giảm sâu độc nhất vô nhị với giá chỉ từ 149,000đ. Các thành phầm này được chọn lọc từ Juno, Vascara, Sablanca.

-70%Juno1

-60%Juno2