Bạn ưa chuộng mái tóc của mình và luôn luôn tìm kiếm phần nhiều kiểu tóc đẹp nhằm diện gần như ngày, tuy thế vẫn phải đáp ứng nhu cầu được tiêu chuẩn “nhanh – gọn – lẹ” và thuận lợi thực hiện. Tiki mách nhỏ bạn 15+ cách búi tóc đơn giản dễ dàng nhưng cực xinh cho các nàng tha hồ đổi khác tùy theo trọng điểm trạng, outfit thời trang, phong thái makeup. Hãy cùng tìm hiểu thêm các mẫu mã tóc búi ấy thông qua bài viết ngay sau đây.

Bạn đang xem: Các cách búi tóc siêu đẹp, siêu dễ làm, hot nhất 2022


*
*

Cách thực hiện:

Bước 1: Để búi vẻ bên ngoài tóc này thứ nhất bạn đề xuất gom gọn gàng tóc tột đỉnh đầu. Sau đó, sử dụng một tay cụ nhẹ chân tóc, tay còn sót lại xoắn hầu hết đuối cho chân tóc. Bước 2: Buông tay đang nắm dữ tóc và sau đó cuốn tóc theo vòng tròn.Bước 3: Để phần tóc được thắt chặt và cố định bạn phải dùng chun buộc với keo xịt để định hình. Đừng quen thuộc chừa một không nhiều tóc ở phía hai bên để trông tự nhiên nhất nhé.

Kiểu búi tóc cao giành riêng cho tóc dài tuy không cầu kỳ nhưng mẫu khó giành riêng cho nàng là cần búi làm sao để cho thật đa số tay. Bằng phương pháp quấn tóc thành búi tròn to lớn trên đỉnh đầu là bạn đã có ngay kiểu dáng tóc sang chảnh. Bạn có thể chọn giải pháp búi tóc theo kiểu chải gọn, mượt mà hoặc biến tấu một chút thành hình trạng tóc rối phá biện pháp nhưng vẫn thiệt tinh tế.

Cách búi tóc phồng kết hợp đánh rối


Asbcin0j
Ij
Zhu
UICdx
VS-Dj
De
Shu
Tb
Gjqjf9TZ4SWD6q75du
U-jgbo
UVI0Z_i
JAw
VVpb
W-0wh0T5v2ZXUe
Rl
SW1-GXv
Jz
XKPl5uf
PIUk
R4H33W-tiaj3e2x
Jr
Jn2gor5S7a
Pc685AYljk
O-ss.jpg" alt="*">