Talkshow của đài tv
N với mục đích giới thiệu những văn hóa đặc sắc và các người Hàn, gốc Hàn đang có độ phổ biến rộng rãi ở nhiều nước khác mà chủ yếu người Hàn Quốc lại ko biết. Theo talkshow, ở Việt Nam, nữ ca sỹ hari won là một trong số những gương mặt nổi trội nhất.

Bạn đang xem: Hari won mong muốn về hàn quốc cày tiền, trấn thành lập tức có bình luận gây chú ý

Theo chia sẻ của những MC vào chương trình, nữ diễn viên hari won là ngôi sao sáng gốc Hàn đang rất được yêu thương mến ở Việt Nam. Qua vài cuộc khảo liền kề của show, hầu hết người Việt nam giới đều biết đến ca sỹ hari won mỗi khi được hỏi về cô. Thậm chí, độ nổi tiếng của nữ ca sĩ, diễn viên tại Việt nam cũng được nhận xét là không chiến bại gì huấn luyện viên Park Hang Seo.

Loạt thông tin cá thể xoay quanh diễn viên hari won được chương trình cập nhật bỏ ra tiết. Theo đó, Hari Won hình thành và lớn lên tại thủ đô Seoul (Hàn Quốc). Sở hữu hai loại máu Việt Nam cùng Hàn Quốc, Hari Won có vẻ đẹp lai ngọt ngào. Cô chị em 8X chủ yếu thức hoạt động nghệ thuật ở Việt phái nam kể từ năm 2014, trong vai trò ca sĩ, diễn viên cùng MC. Cuối năm 2016, cô kết hôn với phái mạnh nghệ sĩ Trấn Thành. Chương trình cũng đến biết cả nhị là cặp vợ chồng đình đám của showbiz Việt Nam.

Các ca khúc tiêu biểu của nữ ca sỹ hari won cũng được chương trình đề cập, điển hình như: Hương đêm cất cánh xa, Anh cứ đi đi, Như anh đã mong mỏi chờ… riêng rẽ ca khúc Anh cứ đi đi đạt lượt nghe hơn 200 triệu với lượt xem MV cán mốc 45 triệu. Một MC còn gọi Hari Won chính là "IU của Việt Nam".

Chương trình cũng đề cập đến nữ ca sĩ Han Sara cũng là một trường hợp nghệ sĩ người Hàn Quốc nổi tiếng tại nước ngoài.

cùng một bài hát sau 9 năm: Hari Won sắc thăng hạng, hát chũm nào mà lại gây sốt MXH?

Bình luận

(nhanluchungvuong.edu.vn News) -

Màn tung hứng của cặp vợ chồng đình đám Hari Won cùng Trấn Thành khiến khán giả thích thú.

Mới đây, đàn bà ca sĩ diễn viên hari won đăng tải thông tin cô cỗ vũ 100 triệu đồng cho quỹ học tập bổng của ngôi trường vị trí cô từng theo học tại Hàn Quốc. Đây là việc làm mà bà xã Trấn Thành hầu hết đặn thực hiện trong suốt 4 năm nay.

Xem thêm: Chính Thức: Lịch 2023 Âm Và Dương Năm 2023, Lịch Âm 2023

“Đây là lần thiết bị 4. Có nghĩa là 4 năm tiếp tục mình nhờ cất hộ tiền học bổng. Nghe nói thời gian trước có 5 em nhận.Tất cả là những em mái ấm gia đình đa văn hoá y hệt như Hari. Mong các em học tập thật tốt. Với chúc các em trong tương lai thành công cùng được góp lại các em như mình.

Hồi bé dại mình đã nhận được được sự giúp sức của các cô chú hàn quốc tại trường này với giờ mình đang trả ơn bằng cách này như các cô chú sẽ làm”.

Hari Won ủng hộ 100 triệu đồng cho quỹ học tập bổng của trường cô từng theo học.

Dưới bài xích đăng, không ít người thân, anh em và người mến mộ để lại phản hồi khen ngợi hành động ý nghĩa sâu sắc của Hari Won. Đặc biệt, Trấn Thành cũng dành cho vợ lời rượu cồn viên: “Xuất sắc! Bravo!”

Đây là năm vật dụng 4 thanh nữ ca sĩ ủng hộ quỹ học bổng này.

Với sự khích lệ của chồng, nữ diễn viên hari won tranh thủ “mè nheo”: “Lần này em qua hàn quốc cày chi phí tiếp! có gì anh ủng hộ tinh thần em nha”.

Nam MC rất lập cập đáp lại: “Tưởng ủng hộ chi phí thì tương đối mệt chứ ủng hộ tinh thần thì anh dư!”

Thấy ông xã nhắc cho chuyện tiền bạc, Hari Won liên tiếp “gạ”: “Em thích cả hai thì sao?”. Mặc dù nhiên, Trấn Thành sẽ lập tức sử dụng sự hoạt ngôn và hài hước để trêu chọc bà xã: “Được! Vậy thì không chỉ riêng anh, mà cả 2 ta hãy cùng ủng hộ tinh thần cho nhau”.

Bình luận dí dỏm, thú vui của vợ ck Hari Won với Trấn Thành hối hả nhận được sự quan liêu tâm quan trọng đặc biệt từ cư dân mạng.

An Nguyên
có ích Xúc động trí tuệ sáng tạo Độc đáo thịnh nộ
Thêm thông tin

nữ ca sỹ hari won được call là ‘IU của Việt Nam’ bên trên sóng truyền họa Hàn 0