(Thethaovanhoa.vn) -Với sát một thập kỷ sau thời điểm debut, BTS bao gồm một kho nhạc to lớn đến mức bất kỳ người mến mộ nào của tập thể nhóm cũng bao gồm thể gặp gỡ khó khăn để tại vị tên cho bài xích hát ưa thích của họ.

Bạn đang xem: Top songs: bts


*

Theo ‘Rolling Stone', đấy là ca khúc solo thành công nhất của Jungkook cùng BTS

Euphoria của Jungkook BTS là ca khúc solo gồm thứ hạng tối đa và được nói tới là ca khúc solo thành công xuất sắc nhất của BTS vào một bài báo của tạp chí
Rolling Stone.


Gần đây, tạp chí Rolling Stone đã đăng bài báo, trong số đó họ xếp hạng rất nhiều gì bọn họ tin là 100 bài xích hát hay tuyệt nhất của BTS.

*

Với vì sao suy luận cho từng lựa chọn, Rolling Stone chắc chắn rằng đã có tác dụng tốt các bước của bất kỳ ai có thể với một nhiệm vụ lớn như vậy, tuy vậy tất nhiên vẫn có một mức độ công ty quan so với sự chọn lựa của họ.

Dưới đấy là lựa chọn của Rolling Stone đến 10 ca khúc hay tuyệt nhất của BTS

10. "Dope"

Dopeđược xuất bản vào năm 2015 với tư phương pháp là ca khúc chủ đề thứ nhì trong mini-album máy 3của BTS - The Most Beautiful Moment in Life, Part 1.

Bài hát sẽ đạt lợi nhuận gần nửa triệu bạn dạng kỹ thuật số với đã được cộng đồng Công nghiệp thu thanh Nhật phiên bản (RIAJ)chứng nhận danh hiệubạc.

“BTS được nhìn nhận là hầu hết chàng trai siêng chỉ, ăn diện đẹp, kiêng xa tiệc tùng, lễ hội và chỉ tình cờ trở thành ca sĩ cùng rapper dễ thương không thể tưởng tượng được” – Rolling Stone.

9. “I Need U

I Need U được chế tạo vào năm năm ngoái với tư biện pháp là ca khúc công ty đề thứ nhất trong mini-album sản phẩm công nghệ 3 - The Most Beautiful Moment in Life, Part 1.

Bài hát đạt được hơn một triệu bản kỹ thuật số cùng đã được ghi nhận vàng do RIAJ.

Nhưng cuối cùng, I Need U bây giờ nghe có vẻ mạnh mẽ chính vì đây là bài hát nhưng mà BTS đã sản xuất thương hiệu cho music của họ, thành công xuất sắc vang dội tại quê nhà và chào mừng tất cả bọn họ đến với Bangtan Universe” – Rolling Stone.

8. “Blood Sweat và Tears

Blood Sweat & Tears được xây dựng vào năm năm 2016 với tư biện pháp là ca khúc chủ đề trong album chống thu tương đối đầy đủ thứ 2 của mình - Wings.

Bài hát giành được hơn 2,5 triệu bạn dạng kỹ thuật số cùng đã được chứng nhận bạc bởi RIAJ với Công nghiệp ghi âm Anh (BPI).

“Thể hiện nay những bản giả giọng tuyệt vời và hoàn hảo nhất của Jimin, V cùng Jungkook cùng các nhà thêm vào của ca khúc đang thổi hồn vào đều làn gió nhiệt đới theo tiết điệu reggaeton đầy giật gân.

Phần hook là 1 luồng năng lượng nảy lửa và số đông đoạn ngân vang, guitar và tiếng vỗ tay hấp dẫn đến mức bạn thậm chí còn không cần đến một bản EDM 1-1 giản” – Rolling Stone.

7. “Black Swan

Black Swan được phát hành vào năm 2020 cùng với tư giải pháp là trong những ca khúc chủ thể của album chống thu thiết bị 4 của họ - Map of the Soul: 7.

Bài hát vẫn được chứng nhận RIAJ triệu chứng nhận thương hiệu bạc.

“Được bao bọc những tiếng bầy dây và tiếng vỗ tay... Như thể bị mắc kẹt trong tầm trống lung linh của video, 7 nhân vật đi chân trần trong cỗ đồ đen uốn cong với xoay người” – Rolling Stone.

6. “Dimple

Dimple được phát hành vào thời điểm năm 2017 với tư bí quyết là ca khúc máy 4 trong mini-album trang bị 5 của họ - Love Yourself: Her.Bài hát dành được hơn 150.000 bạn dạng kỹ thuật số.

“BTS ngấm nhuần lời bài hát cùng với sự quyến rũ thú vị cần thiết phủ nhận, bạn sẽ khó cơ mà không nở một nụ cười” – Rolling Stone.

Xem thêm: 3 mẹo để tắt đã xem trên messenger không hiện chữ đã xem, cách tắt đã xem trên messenger, viber, skype,

5. “Baepsae

Baepsae được chế tạo vào năm năm ngoái với tư cách là ca khúc sản phẩm 6 trong mini-album vật dụng 4 của mình - The Most Beautiful Moment in Life, Part 2.Bài hát đã có được hơn 100.000 bản kỹ thuật số.

Tiêu đề giờ đồng hồ Hàn, “Baepsae,” được dịch là “con chim nhỏ” hoặc “con quạ”, xuất phát điểm từ một thành ngữ hàn quốc nói rằng, cho dù ít xuất xắc nhiều, hãy ngơi nghỉ trong làn đường của bạn nếu chúng ta sinh ra trong một tầng lớp độc nhất vô nhị định. Cả bạn dạng rap linh hoạt cùng một phiên bản anthem Silver Spoon (Baepsae) phần đông gây tuyệt vời mạnh” – Rolling Stone.

4. “Fire

Fire được xây cất vào năm năm nhâm thìn với tư cách là trong những ca khúc chủ thể của album tổng hợp trước tiên của chúng ta - The Most Beautiful Moment in Life: Young Forever.Bài hát dành được khoảng 1 triệu bạn dạng kỹ thuật số.

“Năng lượng của các rapper chỉ tăng lên với tiết điệu dubstep như kẹo kéo cùng tiếng trống dồn dập. Ngôn từ (kết đúng theo giữa giờ Hàn với tiếng Anh) không tồn tại rào cản đối với nội dung.

Fire cụ thể là một lời kêu gọi trẻ em, bất cứ quốc gia, thực trạng kinh tế hay triệu chứng trầm cảm của chúng, hãy châm ngòi mang lại những tinh giảm trong giai cấp, những kẻ thù ghét xa lánh hoặc sự ức chế của thiết yếu họ” – Rolling Stone.

3. “Ddaeng

Ddaeng được phân phát hành vào năm 2018 dưới dạng đĩa đối kháng không trực thuộc album và được coi là“ bài bác hát không chấp thuận ”của BTS được những thành viên là RM, Suga và J-Hope sáng tác và sản xuất.

“… RM, Suga cùng J-Hope đùa giỡn một cách thẩm mỹ và nghệ thuật với 6 nghĩa khác nhau của từ bỏ ‘ddaeng‘ - ví dụ là “sai” và (bạn) “đã trả thành” - qua một nhịp điệu như mong muốn được chơi bằng nhạc cụ truyền thống lâu đời của Hàn Quốc.

‘Chúng tôi đang bị hủy hoại, vì chưng vậy, cảm ơn/Vì đã bỏ lỡ chúng tôi cho tới bây giờ, cảm ơn/Cảm ơn các bạn: sảnh vận động, mái vòm, Billboard” - Suga rap.

Vừa gay gắt vừa sảng khoái cùng không nghi ngờ rằng BTS vẫn giành được quyền tuyên bố” – Rolling Stone.

2. “Save Me”

Save Me được gây ra vào năm năm 2016 với tư bí quyết là trong số những ca khúc chủ thể của album tổng hợp trước tiên - The Most Beautiful Moment in Life: Young Forever.

Bài hát đạt được hơn 300.000 bạn dạng kỹ thuật số và đã được RIAJ hội chứng nhận thương hiệu bạc.

“Chỉ riêng câu hát thứ nhất của Jimin đã là một trong những bước ngoặt kịch tính được cắt xén trong không khí và màn kết hợp ngoạn mục giữa 4 người bọn ông xuyên suốt. Máy đo đạc tỉ mỉ - bộ gõ tích tắc đồng hồ; âm thanh marimba nhỏ dại giọt… tạo thành một xúc cảm rơi xuống nhằm phần điệp khúc y như nó đã cứu vãn bạn theo đúng nghĩa đen” – Rolling Stone.

1. “Spring Day

Spring Day được phạt hành vào thời điểm năm 2017 cùng với tư cách là ca khúc chủ thể trong album Wings được xây đắp lại - You Never Walk Alone.

Bài hát đã có được hơn 5 triệu bản kỹ thuật số và đã được RIAJ triệu chứng nhận danh hiệu vàng.

“Mặc mặc dù lời bài bác hát được rất nhiều người hiểu là ban đầu nói về thảm họa phà Sewol năm năm trước nhưng thực tế nó khái quát tình cảm mang ý nghĩa phổ quát, xuyên quốc gia, văn hóa truyền thống và ngôn ngữ.

Và nụ hy vọng sau cuối mà BTS đưa ra – “Buổi sáng đang lại đến/Bởi vì không tồn tại bóng về tối hoặc không tồn tại mùa nào hoàn toàn có thể tồn trên mãi mãi” - chính là lý do họ đang trồng một sân vườn hoa” – Rolling Stone.

BTS (Bangtan Sonyeondan) là một Boy Group nổi tiếng với không ít ca khúc đoạt được các bảng xếp hạng kể từ lúc được debut. Trong nội dung bài viết này cùng nhanluchungvuong.edu.vn liệt kê tất cả những bài hát của BTS từ khi debut mang đến nay nhé.


NHỮNG BÀI HÁT CỦA BTS

Dưới đấy là danh sách toàn bộ các bài hát của BTS theo album cùng năm:

Stay Gold
Boy With Luv (Japanese version)Make It Right (Japanese version)Dionysus (Japanese version)IDOL (Japanese version)Airplane pt.2 (Japanese version)FAKE LOVE (Japanese version)Black Swan (Japanese version)ON (Japanese version)Lights
Your Eyes Tell
OUTRO: The Journey
Boy With Luv (Feat. Halsey)Make It Right
Jamais Vu
Dionysus
Interlude: Shadow
Black Swan
Filter
My Time
Louder than bombs
ONUGH!00:00 (Zero O’Clock)Inner Child
Friends
Moon
Respect
We are Bulletproof: the Eternal
Outro: Ego
Boy With Luv – Japanese Version
Dream Glow (BTS World Original Soundtrack) A Brand New Day (Pt. 2)All Night (BTS World Original Soundtrack) Captain (Namjun Theme) Cake Waltz (Jimin Theme) Shine (Yunki Theme) Not Alone (Jeongguk Theme) Friends (Hoseok Theme) Wish (Seok Jin Theme) Flying (Taehyung Theme)La
La
Make It Right
Best of Me
Airplane Pt. 2Go Go
Anpanman
Mic Drop
DNA ( Pedal 2 LA Mix)Fake Love (Rocking Vibe Mix)Mic Drop (Steve Aoki Remix) (Full Length Edition)
*
AEuphoria (Jungkook solo)Trivia 起: Just Dance (J-Hope Solo)Serendipity (Full length edition) (Jimin solo)DNADimple
Trivia 承: Love (RM Solo)Her
Singularity (V Solo)Fake Love
The Truth Untold (Ft. Steve Aoki)Trivia 轉: Seesaw (Suga Solo)Epiphany ( Jin Solo)I’m Fine
The Truth Untold (ft. Steve Aoki)134340Paradise
Love Maze
Magic Shop
Airplane pt. 2Anpanman
So What?
Best of Me (Japanese Version)Blood Sweat và Tears (Japanese Version)DNA (Japanese Version)Not Today (Japanese Version)Mic Drop (Japanese Version)Don’t Leave Me
Go Go (Japanese Version)Crystal Snow
Spring Day (Japanese Version)Let Go
Outro: Crack Album: Love Yourself: Wonder
Pied Piper
BTS skit: Billboard Music Awards Speech
MIC Drop고민보다 Go Go
Outro: Her
Begin (Jungkook solo)Lie (Jimin solo)Stigma (V solo)First Love (Suga solo)Reflection (Rap trùm cuối solo)MAMA (J-Hope solo)Awake (Jin solo)Lost
BTS Cypher pt. 4Am I Wrong21st Century Girl2! 3!Spring Day
Not Today
Outro : Wings
Blood Sweat & Tears
Begin (Jungkook solo)Lie (Jimin solo)Stigma (V solo)First Love (Suga solo)Reflection (RM solo)MAMA (J-Hope solo)Awake (Jin solo)Lost
BTS Cypher 4Am I Wrong21st Century Girl2! 3!Interlude : Wings
FIRE (Japanese Ver.)RUN (Japanese Ver.)DOPE -超ヤベー!- (Japanese Ver.)Good Day
Save Me (Japanese Ver.)フンタン少年団 Boyz With Fun (Japanese Ver.)ペップセ Baepsae (Japanese Ver.)Wishing On a Star
I Need U잡아줘 Hold Me Tight고엽 Autumn Leaves
Butterfly (Prologue Mix)Run
Ma City뱁새 Silver Spoon쩔어 DOPEFire
Save MEEPILOGUE: Young Forever
Converse High이사 Moving On
Whalien 52Butterfly
Run
Butterfly
Whalien 52Ma City뱁새 Silver Spoon (baepsae)SKIT: One night in a strange city고엽 Autumn Leaves
OUTRO : House Of Cards ( Jin, Jimin, V, Jung
Let Me Know (Japanese Ver.) Lyrics
I NEED U잡아줘 Hold Me Tight
SKIT : Expectation!쩔어 DOPE흥탄소년단 Boyz with Fun
Converse High아사 Moving On