No Last Seen or Read – cách tắt vẫn xem bên trên Facebook hoàn hảo

Hiện thị thông tin rằng người nhận sẽ đọc được tin nhắn là 1 tính năng hơi hay của những ứng dụng nhắn tin như Facebook Messenger, Viber, Whats
App… kỹ năng này giúp fan gửi biết được bạn nhận tin nhắn đã đọc được thông điệp của bản thân mình hay chưa.

Bạn đang xem: Tắt đã xem trên messenger

*
No Last Seen or Read – cách tắt vẫn xem bên trên Facebook hoàn hảo

Đôi khi, tính năng đó lại khá phiền toái khi vị nhiều vì sao người dùng ước ao đọc tin nhắn dẫu vậy lại không muốn cho tất cả những người gửi biết là tôi đã gửi. Với ứng dụng No Last Seen or Read, các bạn sẽ tìm ra cách tắt đang xem trên Facebook cực đối chọi giản.No Last Seen or Read (NLSo
R) là vận dụng giúp tín đồ dùng rất có thể đọc các tin nhắn nhưng không hiện thông báo đã xem cho người gửi bên trên Messenger. No Last Seen or Read ko thể vấn đáp lại những tin nhắn đã nhận được được cơ mà chỉ được cho phép xem nội dung. Đặc biệt, ứng dụng này lại trọn vẹn miễn phí cho người dùng.Tải ứng dụng TẠI ĐÂY.Bên cạnh Messenger, NLSo
R còn hỗ trợ Whats
App, một ứng dụng nhắn tin khá quen thuộc.

Cách tắt vẫn xem trên Facebook với No Last Seen or Read

Đầu tiên, chúng ta hãy thiết lập NLSo
R vào thiết bị. Giữ ý, NLSo
R chỉ áp dụng được lúc máy các bạn có những vận dụng nhắn tin như Facebook Messenger xuất xắc Whats
App trước đó.
*

Nhấn nút “Click khổng lồ enable permission”

Tiếp đến, chúng ta nhấn nút “Click to lớn enable permission” từ đồ họa hiện ra trong lượt đầu vào ứng dụng.
*

Chọn “Cho phép” ở vỏ hộp thoại hiện tại ra sau khoản thời gian kích hoạt.

Bước tiếp theo, bạn hãy kích hoạt “No Last Seen or Read” ở giao diện “Truy cập thông báo”, để có thể chấp nhận được ứng dụng thông báo cho chính mình biết mỗi lúc có lời nhắn gửi cho smartphone.
*

Nội dung lời nhắn hiển thị thẳng trên ứng dụng No Last Seen or Read

Bây giờ, mọi khi có lời nhắn gửi mang lại trên Facebook Messenger, cùng thông tin hiện ra từ áp dụng Messenger trên điện thoại cảm ứng sẽ là một thông tin thứ 2 của vận dụng NLSo
R.Mỗi khi tất cả nội dung mà lại bạn không muốn người giữ hộ biết mình đã đọc, chúng ta cũng có thể kích hoạt ứng dụng NLSo
R hoặc lựa chọn vào thông báo hiện ra. Đây là cách tắt đã xem bên trên Facebook rất sáng dạ và đối kháng giản.Dù đôi lúc quảng cáo xuất hiện rất nhiều nhưng No Last Seen or Read vẫn được nhận xét là một ứng dụng hữu ích với người dùng.Chúc bạn thành công xuất sắc với cách tắt đã xem trên Facebook cùng No Last Seen or Read!

Chế độ “đã xem” bên trên Facebook Messenger thỉnh thoảng làm cho những người dùng cảm giác rất khó tính vì có những lúc người thừa nhận tin nhắn không muốn cho ai biết rằng họ đã đọc được tin gửi đến


Chế độ “đã xem” trên
Facebook Messengerđôi khi làm cho người dùng cảm thấy rất khó chịu vì có những thời gian người thừa nhận tin nhắn không muốn cho ai hiểu được họ sẽ đọc được tin nhờ cất hộ đến. Nếu như muốn thoát cơ chế này, bạn hãy làm theo 3 mẹo hay dưới đây.

Hướng dẫn tắt công dụng "đã xem" trên Facebook

1. Đọc lời nhắn từ mục thông tin của smartphone

Cách này rất đơn giản và dễ dàng và hiệu quả. Nếu năng lượng điện thoại của người sử dụng thường xuyên được kết nối mạng và cài đặt ứng dụng Facebook Messenger thì mỗi một khi có tin nhắn mang đến nội dung sẽ tiến hành hiển thị ngơi nghỉ thông báo.

*

Với biện pháp này thì bạn đã có thể gấp rút đọc được nội dung mà ko kích hoạt anh tài đã xem. Nhưng biện pháp này chỉ áp dụng trong trường hợp ít tin nhắn, còn trường hợp tin nhắn quá dài thì ko thể vận dụng được.

2. Kích hoạt chế độ Máy bay (Airplane Mode) trước khi xem tin nhắn

Khi cảm nhận tin nhắn, nếu không muốn vấn đáp ngay và thoát chế độ đã coi thì cách hiệu quả là kích hoạt chế độ máy bay.

Xem thêm: Dịch Vụ Giao Hàng Ông Già Noel Miễn Phí Tại Shop Trẻ Thơ 2021

*

Chế độ máy bay được kích hoạt, máy của các bạn sẽ không còn liên kết mạng nên những lời nhắn đó không thể nào liên kết được đến máy chủ để kích hoạt cơ chế đã xem lúc mà chúng ta kiểm tra tin nhắn của mình. Sau khi xem dứt thì các bạn thoát ứng dụng và bỏ kích hoạt chính sách máy bay để thực hiện thiết bị như bình thường.

3. Thực hiện tiện ích mở rộng dành cho Google Chrome

Với gần như người liên tục sử dụng facebook trên máy tính thì có thể sử dụng một vài tiện ích không ngừng mở rộng trên Google Chrome như :

J2Tea
M Security

Tiện ích này được cải cách và phát triển bởi mạnh khỏe Tuấn của J2Tea
M, nó không chỉ được cho phép người dùng vô hiệu hóa hóa thông tin đã xem bên trên Facebook Messgenger mà lại còn hỗ trợ khá các tùy chọn khác.

*

Đầu tiên bạn phải cài đặt J2Tea
M Security mang lại trình coi ngó theo đường truyền sau:https://chrome.google.com/webstore/detail/j2team-security/hmlcjjclebjnfohgmgikjfnbmfkigocc.

*

Khi đã mua đặt, khởi động lại trình duyệt, bấm vào phải vào hình tượng của phầm mềm này và truy cập vào “Tùy chọn”.

*

Lúc này xất hiện tại một sửa sổ, chúng ta chọn vào nhóm tùy chỉnh cấu hình “Quyền Riêng bốn (Trên Facebook)”, tích lựa chọn ào mục “Chặn đã xem vào trò chuyện” cùng những thay đổi ngay lập tức bao gồm hiệu lực.

Ngoài bản lĩnh này, ứng dụng còn cung ứng khá các lựa chọn hay khác, chúng ta cũng có thể tìm hiểu và áp dụng.

Facebook™ Chat Privacy

*

Khi setup xong bạn hãy click vào biểu tượng của tiện ích mở rộng, lựa chọn “Disable” nghỉ ngơi lựa chọn trước tiên là xong.

Unseen

*

Cài đặt phầm mềm này vào trình coi sóc của bạn bằng phương pháp truy cập vào liên kết :https://chrome.google.com/webstore/detail/unseen/iicapmagmhahddefgokbabbgieiogjop

Khi thiết đặt xong, click chuột vào hình tượng tiện ích không ngừng mở rộng và đánh dấu vào sàng lọc “Block the “seen” feature of the chat” là xong.