Bạn đã lúc nào nghĩ có thể nhận phục trang Liên Quân miễn giá tiền hay chưa? Để hoàn toàn có thể thu thập được các skin xịn, phần nhiều game thủ đều phải nộp tiền mua quân huy, tiếp đến mua những skin trong cửa hàng của game. Mặc dù nhiên, đối với những gamer hệ cày chay thì việc đạt được những skin mình muốn là điều khá khó khăn. 

Tuy vậy, chúng ta đừng quá lo lắng bởi con kê Rán cũng tiếp tục tổ chức các sự khiếu nại nhận xiêm y Liên Quân miễn phí, bạn chơi chỉ cần tham gia và làm một vài trọng trách cơ phiên bản trong game để có được điều kiện nhận quà. Hôm nay, hãy thuộc Sforum tìm hiểu cụ thể về một vài ba sự kiện hiện nay đang tặng kèm trang phục Liên Quân miễn tầm giá cho bằng hữu tham khảo nhé. 

*

Mời bạn tham gia cộng đồng Discord của S-Games, một sân đùa thú vị giành cho game thủ Liên Quân, để thuộc bình luận, trao đổi share kinh nghiệm tương tự như lập team leo rank hiệu quả. Tại server Liên Quân bên trên Discord, bạn còn được share về những game hot trên thị trường, quan trọng đặc biệt S-Games sẽ thông tin các code độc quyền rất nhiều tựa trò chơi mới đến từ nhà VNG rất là hấp dẫn, Vậy, bạn còn do dự gì nữa? THAM GIA ngay lập tức DISCORD S-GAMES!

Sự kiện đổi rubi - Nhận trang phục miễn phí

Khi tham gia, tín đồ chơi sẽ tiến hành trao đổi cùng gửi những hộp quà tự nhiên cho bạn bè của mình. Bạn nhận sẽ chọn 1 hộp rubi mà bạn muốn và hoàn toàn có thể nhận xiêm y Liên Quân miễn phí trong các hòm quà, nỗ lực thể: 

Hộp đá quý Đấu Sĩ: Airi Đặc Công Tử Điệp, Zuka Gấu Nhồi Bông, Triệu Vân Cẩm Y Vệ, Volkath Dạ ngày tiết Tộc, Qi đái Long, Yena khuyên răn Bạc, Kil"groth cảnh vệ Biển, Dextra binh sỹ Quyến Rũ.

Bạn đang xem: Nhận trang phục miễn phí

Hộp kim cương Hỗ Trợ: Roxie Kèn Ái Tình, Thane Mật Vụ, Lumburr Cựu Thần Viễn Cổ, Rouie Sứ giả Vũ Trụ, Richter Bá Tước, Ata Tân Thủy Thủ, Toro Trung Phong Cấm, Arum Thú Vệ Cổ Mộ.

Hộp vàng Xạ Thủ: Hayate Quỷ Diện, Thorne mang Kim Thuật Sư, Tel"annas thông thường Tình Tiễn, Celica thiếu nữ Cao Bồi, Eland"or Soái Tặc, Elsu Mafia, Hayate Bạch Ảnh, Slimz Thỏ Thợ Mỏ.

Hộp kim cương Pháp Sư: Kahlii Kim gia sư Chủ, Aleister siêu Sao bóng Rổ, Mganga pháp môn sư Mèo, D"arcy nam Tước, Zala tư Lệnh Viễn Chinh, Ishar niềm mơ ước Ngọt Ngào, Liliana hồ nước Quý Phi, Ignis Hỏa Thuật Sư.

Xem thêm: Các chất độc hóa học - độc tố như vũ khí gây thương vong hàng loạt

Hộp Quà gần kề Thủ: Quillen Tà Linh , Kriknak Stl-162, Enzo chiến binh Trăng Khuyết, Keera Y Tá Lạ, Paine Khúc Nhạc Tử Vong, Zill Lốc Địa Ngục, Tulen nhà Thám Hiểm, Zuka Đại Phú Ông.

Hộp vàng Đặc Biệt: Max chuyên viên Đập Hộp.

Lưu ý: tín đồ chơi chỉ được trao 1 trong những các trang phục mặt trên. 

Chơi MCTN dìm rương skin hữu hạn 1/2023

Máy chủ thử nghiệm (MCTN) Liên Quân chuyển động khá sôi nổi. Đây là khu vực mà nhà thi công game sẽ mang đến những cập nhật, sửa đổi cũng như biến đổi mới tuyệt nhất để gamer trải nghiệm. Hầu hết số rất nhiều người chơi tham gia trải nghiệm những phiên phiên bản cập nhật new trong game đều phải có giới hạn, fan chơi lúc tham gia chơi thử có thể đưa ra góp phần và từ đó họ cũng đều có được đầy đủ phần thưởng tri ân nhưng Garena gởi tặng. 

Lữ cha Hỏa Long Chiến Thần

*

Astrid Bạch kiếm Tiểu Thư

*

Quillen Sao đỏ học tập Đường

*

Elsu Tuyết Ưng

Zuka Đầu nhà bếp Hoàng Cung

Sự kiện điểm danh mỗi ngày - nhận trang phục

Ilumia con gái Chúa Tuyết

*

Raz Đại tội nhân Trưởng

*

Preyta ko Tặc

*

Sự kiện Mùng 1 đầu năm mới Liên Quân Rinh Quà, Rước Lộc

Slimz Sứ đưa thiên Giới

Triệu Vân Thần Tài

Ngoài ra, người chơi còn có cơ hội nhận về nhiều phục trang bậc S+ khác như:

Laville Kim Quy Thần Vương 

*

Eland"or khôn xiết Thám Tử 

*

Arum cai quản Tài Năng

Đặc biệt, tại phiên phiên bản Tết 2023 này, khi gamer tham gia đấu rank và leo lên được rank Cao Thủ, nhà có tác dụng game sẽ thưởng tặng các skin bậc hữu hạn. Bạn không nghe lầm đâu, trường hợp đạt được các cột mốc độc nhất định, tín đồ chơi sẽ sở hữu ngay phục trang Liên Quân miễn phí cực xịn của Dirak (chưa tất cả tên) sau đây:

Sự kiện Xé kế hoạch Vạn Năng 2023

*

Quillen Đặc Công Mãng Xà 

*

Điêu Thuyền Tiệc kho bãi Biển

*

Yorn cầm Tử Nguyệt Tộc 

*

Trên đấy là một vài ba sự kiện mới 2023 giúp đồng đội game thủ có thể nhận xiêm y Liên Quân miễn phí. Hãy rứa gắng update thông tin lập cập và tham gia rất đầy đủ các sự kiện để có cho bản thân nhiều bộ skin đẹp mắt nhé. 

Cách dìm Skin Liên Quân Miễn phí tổn 2023 ❤️️ 5+ Web phầm mềm Nhận Full xiêm y Liên Quân tiên tiến nhất ✅Shop Garena chia sẻ Cho chúng ta Một vài ba Sự khiếu nại Liên Quân Để dìm Skin Miễn Phí.


Các một số loại Skin Liên Quân 2023

Tổng phù hợp cho các bạn danh sách các Loại Skin Liên Quân xịn duy nhất mà bất kể ai game play Liên Quân cũng phải ghi nhận nhé.

Tulen chí tôn kiếm tiên bậc SSSTel’Annas Thần Sứ F.E.E-X.1 bậc SSSViolet sản phẩm nguyên vệ thần bậc SSSTel’annas Tân Niên Vệ Thần bậc SSSButterfly Phượng Cửu Thiên bậc SSSValhein vũ khi về tối thượng bậc SSRyoma Samurai huyền thoại bậc SSNakroth lắp thêm Nguyên Vệ Thần
Airi Bích Hải Thánh Nữ
Ngộ Không trẻ con Bá Đạo – phục trang đắt duy nhất game
Raz Chiến Thần Muay Thái
Ngộ Không rất Việt
Lauriel Thánh quang đãng Sứ
Yorn cầm cố Tử Nguyệt Tộc
Airi Kiemono
Liliana Nguyệt Mị Ly
Violet Tiệc bãi Biển
Yorn Long Thần Soái
Nakroth cực kỳ Việt bậc VVeera Góa Phụ mang Kim với Veera Vũ Hội nhẵn Đêm
Điêu Thuyền Tiệc bãi biển và Điêu Thuyền Hoa Hậu
Violet Đặc Dị với Violet Thần Long Tỷ Tỷ
Butterfly nàng Quái Nổi Loạn
Alice tè Tiên Tử
Natalya thiếu nữ Quái Công Nghệ
Lauriel Thánh quang quẻ Sứ
Ilumia Thiên con gái Áo Dài
Tel’Annas phổ biến Tình Tiễn
Skin Kahlii Kim gia sư Chủ
Skin Mina Tiệc Bánh Kẹo

Tặng 85+