Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K trò chơi MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI
Sự thật &#x
ED;t ai biết về bộ phim huyền thoại T&#x
E2;y Du K&#x
FD; thích
Blzcccccccccccc
E5CT3hqq3x
N9o/Image/2013/07/QAnh/ava-ef68e.jpg alt="Tây Du Ký" class=timgbox1>
E2;y Du K&#x
FD; h&#x
E0;i của họa sĩ Việt Nam game nhập vai v&#x
E0; đề t&#x
E0;i T&#x
E2;y Du K&#x
FD; c&#x
F3; th&#x
E0;nh c&#x
F4;ng tại Việt Nam? Chiến T&#x
E2;y Du - Trải nghiệm "T&#x
E2;y Du K&#x
FD;" theo một g&#x
F3;c kh&#x
E1;c

L&#x
E0; một bộ phim huyền thoại gắn liền với nhiều thế hệ độc giả Việt phái mạnh nhưng chắc chắn &#x
ED;t ai biết được những sự thật th&#x
FA; vị về bộ phim T&#x
E2;y Du K&#x
FD; phi&#x
EA;n bản 1986 n&#x
E0;y.

Bạn đang xem: Đại thoại tây du phần 1: nguyệt quang bảo hạp


Đối với nhiều thế hệ khán giả xem truyền ảnh tại vn thì không nhiều có bộ phim nào đưa về sức cuốn hút cho đủ phần nhiều lứa tuổi từ bỏ già mang lại trẻ như Tây Du Ký. Dù sẽ xem đi xem lại tới mức chục lần nhưng mọi khi được trình chiếu lại, bộ phim truyện Tây Du ký phiên phiên bản năm 1986 vẫn được tiếp nhận rất nồng nhiệt. Thay nhưng, để triển khai được bộ phim truyện này, đoàn có tác dụng phim Tây Du ký đã gặp gỡ phải không ít khó khăn vất vả. Hãy cùng điểm lại phần đa điều độc đáo mà ít ai biết được trong quá trình thực hiện nay của bộ phim truyện huyền thoại này.1, Đạo diễn đã phải bỏ tiền túi mời cả đoàn ăn uống cơmThời điểm phim được triển khai sản xuất là giai đoạn khó khăn và cực kì gian khổ. Tiêu chuển cho mỗi thành viên trong đoàn chỉ bao gồm 0,5 dân chúng Tệ để nạp năng lượng cơm. Số chi phí này chỉ đủ để mua một cái bánh há cảo nhỏ tuổi xíu và tất yếu là không đủ cho các diễn viên của họ có được bữa cơm no bụng.
Cuối cùng, đạo diễn vẫn phải trút tiền túi của bản thân ra để sở hữ cơm cho phần đông người. Mặc dù vậy dù khó khăn vất vả, cả đoàn phim vẫn hết dạ với công trình và ở đầu cuối đã cho ra lò tập phim Tây Du ký kết hoàn chỉnh hấp dẫn khán giả ở số đông lứa tuổi.2, Diễn viên chủ yếu rất hại đu... Cáp treoĐể diễn những cảnh cất cánh lượn vào phim, bọn họ thường thấy các nhân vật bao gồm phải treo bản thân trên những sợi cáp với được mọi fan kéo lên. Tuy nhiên, với sự thô sơ của kỹ năng ở thời điểm này, triển khai cảnh xoay với cáp treo quả là 1 trong sự nguy hiểm không bé dại đối với diễn viên. Bao gồm một lần Sa Tăng (Do nam diễn viên Diêm Hoài Lễ thủ vai) vẫn treo bản thân trên không thì dây cáp tự nhiên bị đứt và rơi xuống người quay phim vương vãi Sùng Thu.
Hậu trái là vị tảo phim xấu số này đã bất tỉnh xỉu tức thì tại chỗ khiến cho cả đoàn làm cho phim rối loạn. Vì không tồn tại kinh phí bắt buộc đoàn có tác dụng phim thường tận dụng phần đông thứ bao gồm sợi sạc cáp từ khủng như dây thừng bị mòn bé dại thành gai dây len. Do vậy mỗi lần Tôn Ngộ Không với Trư bát Giới an toàn đặt chân xuống đất là cả đoàn làm phim lại vỗ tay chúc mừng bởi vì “tai qua nạn khỏi”.3, Tôn Ngộ ko - Lục đái Linh Đồng tốt võ dẫu vậy bị... Cận thị nặngKhi xem phim, cứng cáp chắn bạn sẽ chẳng khi nào thấy Tôn Ngộ Không đeo kính đúng không, thế nhưng ít ai rất có thể ngờ rằng nam giới diễn viên Lục đái Linh Đồng lại cận mang đến 6 độ. Bởi khao khát được vào vai Tôn Ngộ Không mà ông đã nuốm ý cất chuyện này.
Điều này đã khiến cho rất nhiều người diễn bắt cặp với Lục tiểu Linh Đồng vô tình bị "ăn gậy" của ông trong quy trình quay. Đạo diễn
Dương Khiết cũng bắt đầu nghi ngờ về chuyện này bởi vì bà phát hiện tại Lục tè Linh Đồng múa võ rất là tốt. Sau thời gian dài gặn hỏi, bà bắt đầu phát hiện ra Lục tè Linh Đồng bị cận thị nhưng mà lại ko thích mang kính gần kề tròng vị không thoải mái.4, thực chất Tây Du Ký bao gồm 2 phiên bảnNhiều khán giả khi xem vẫn tưởng rằng Tây Du cam kết (Bản năm 1986) có 41 tập cơ mà thật ra phim gồm 2 phần và được phát sóng cũng tương tự thực hiện giải pháp nhau mang đến hơn 10 năm. Trong quy trình tiến độ từ 1982 mang lại 1986 đoàn làm phim đã phân phối được 25 tập phim.
16 bộ phim truyện còn lại có thể coi là phần tiếp theo sau vì được sản xuất từ năm 1998 đến năm 1999 để bổ sung những kiếp nạn thiếu vào phần trước. Nếu như bạn xem xét kĩ vẫn thấy được sự tiên tiến và phát triển hơn về kĩ xảo cũng như quality phim của phần thứ hai này.


Theo PLXH

Copy links
Link bài gốc Lấy links
0
E2;y Du K&#x
FD;

phim

phim truyền h&#x
EC;nh

phim bom tấn

diễn vi&#x
EA;n


Game
gamek.vn chịu đựng trách nhiệm cai quản nội dung: Bà Nguyễn Bích Minh VPĐD tại TP.HCM: Tầng 6 Tòa bên 123 123 Võ Văn Tần, phường 6, quận 3, Tp. HCM
admicro.vn Hỗ trợ & CSKH: Admicro Address: Tầng 20, Tòa nhà Center Building - Hapulico Complex, hàng đầu Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.Chính sách bảo mật

(nhanluchungvuong.edu.vn) Được coi là huyền thoại điện hình ảnh gắn ngay tức thì với tuổi thơ của nhiêu người, Tây Du Ký vẫn có những kín đáo động trời mà mang đến cả fan ruột của tập phim cũng cấp thiết nào biết không còn


Mỗi ngày hè đến, series phim Tây Du ký lại được phát sóng trên truyền hình. Dù là xem lại cả trăm lần, cảm giác mỗi lúc chứng kiến tận mắt lại vẫn còn nguyên vẹn. Mặc dù nhiên, chắc chắn là du gồm xem không còn phim bao nhiêu lần, trực thuộc lòng cả từng ấy kiếp nạn thì chưa chắc các bạn đã biết được những kín đáo đáng sợ xoay quanh từng nhân vật.

Xem thêm: Will House Prices Drop In 2023? Real Estate Experts Give Their Predictions


*

Tôn Ngộ Không hoàn toàn có thực?

Ai cũng biết Tây Du cam kết là mẩu chuyện có thật trong lịch sử dân tộc Trung Hoa về bên sư Đường Huyền Trang xuất hành sang Tây Thiên thỉnh kinh với Tôn Ngộ không - đại đồ đệ của Đường Tăng chỉ với nhân vật dụng tưởng tượng ở trong nhà văn Ngô quá Ân.


*

Tuy nhiên sự thật có lẽ rằng không chỉ dừng lại ở hư cấu. ít nhiều những vết vết lịch sử dân tộc lại đã cho thấy điều ngược lại, rằng Tôn Ngộ ko thực sự có thật ko kể đời. Rứa thể, các nhà khảo cổ trung quốc từng phát hiển thị dấu tích khác nhau về nguồn gốc của Tôn Ngộ không từ hồ hết bức bích họa bao gồm niên đại rộng 1.000 năm tuổi trong rượu cồn Thiên Phật (cách Tây An, Cam Túc khoảng 90km).

Trong những bức hình, fan ta thấy cảnh một vị hòa thượng với “hầu hình nhân” (một sinh vật bao gồm hình hài như thể khỉ) vẫn nghiêm trang chắp tay hành lễ, phía mặt về phía Phật Bà quan tiền Âm. Tứ bức hình khác khắc họa cụ thể về chuyến thỉnh tởm của 2 thầy trò hòa thượng, khá giống như với tình tiết Tây Du ký của Ngô quá Ân. Như vậy chắc hẳn rằng Tôn Ngộ Không hình như là nhân đồ dùng từng tồn tại không tính đời thực và có chăng điều hư cấu đó là những phép màu thần thông mà lại Tề Thiên đã có được như vào phim.

Tôn Ngộ ko đã chết trong trận đánh phân tranh thật - giả?

Một giữa những tình huyết ly kỳ tuyệt nhất trong Tây Du Ký chính là câu chuyện về nhì Tôn Ngộ không thật - giả lẫn lộn. Trong nguyên tác của tác giả, từ sư phụ Đường Tăng tính đến ngay cả những thần, Phật cũng ko tài nào sáng tỏ được đâu mới thực sự là Tôn Ngộ ko thật, xung quanh Như Lai Phật Tổ. Cuối cùng, Ngộ không quá đã giết chết Ngộ Không giả và tiếp tục cùng sư phụ lên đường đi thỉnh chân kinh.


*

Tuy nhiên, ít nhiều người không tin về tính thật - giả của việc kiện này. Nhiều giả thuyết đề ra rằng tín đồ bị tấn công chết nên chăng đó là Tôn Ngộ không thật, còn Tôn Ngộ ko giả bắt đầu là người liên tục đi đem chân kinh?

Nhiều lập luận đang được đưa ra để minh chứng cho trả thuyết này. Vào đó, các người khẳng định rằng nếu đối chiếu giữa nhị nhân thứ trước với sau sự khiếu nại này, đang thấy sự khác hoàn toàn về tính bí quyết của Tôn Ngộ Không. Ngộ ko trước kia thường xuyên xuyên mâu thuẫn ý con kiến với Đường Tăng, vậy nhưng mà sau trận chiến thật - đưa lại trở buộc phải ngoan ngoãn và cực kỳ vâng lời sư phụ của mình.

Bí mật khuất tất về môn sinh ngoan ngoãn Sa Tăng

Sa Tăng luôn được xem như nhân đồ gia dụng yếu duy nhất Tây Du Ký, tuy nhiên ở nhân trang bị này còn không hề ít điều bí hiểm người xem không biết. Vốn hay được call là Sa Ngộ Tĩnh (nghĩa là giác tỉnh được tâm thanh tịnh), Sa Tăng được tình nhân Tát thu phục và trở thành 1 trong các ba môn đệ của Đường Tăng. Sa Tăng thông thạo 18 phép chuyển đổi thần thông, nếu so sánh với 36 phép thiên cang của Trư bát Giới cùng 72 phép địa cạnh bên của Tôn Ngộ không thì Sa Tăng là yếu ớt nhất.


*

Tuy nhiên, trước lúc hạ phàm làm yêu, Sa Tăng từng giữ lại chức Quyển Liêm Đại tướng, bề ngoài là coi việc trông tấm che nhưng thực chất lại là vệ sĩ số một của Ngọc Hoàng. Đương nhiên để triển khai vệ sĩ mang đến Ngọc Hoàng yên cầu Sa Tăng đề nghị có khả năng hơn bạn mới được lựa chọn.

Ngoài ra trong quá khứ, Sa Tăng còn là 1 trong những con hồ ly tinh đã nạp năng lượng thịt rất nhiều người trước khi được hàng phục làm đồ đệ của Đường Tăng. Lúc đó, Sa Tăng xưng bá trên sông lưu Sa mấy trăm năm, y nạp năng lượng thịt bất kể ai đi qua sông trong số đó có 9 lần ăn uống thịt fan đi rước kinh.

Sông lưu Sa là con sông lông ngỗng cũng cần thiết nổi lên, tuy vậy kỳ lạ cố chỉ gồm chín mẫu đầu lâu của fan đi lấy kinh này là nổi lềnh bềnh trên mặt nước. Thấy vậy Sa Tăng sẽ xâu 9 loại đầu thọ này làm vòng cổ. Sự thật không một ai biết rằng, 9 dòng đầu thọ này phần lớn là đời trước của Đường Tăng. Bởi vậy Sa Ngộ Tĩnh đã ăn thịt Đường Tăng tới 9 lần, kia là lý do trong Tây Du ký thường nói Đường Tăng là Kim Thiền Tử chuyển núm lần sản phẩm công nghệ 10.


Bóc mẽ "hạt sạn" vô lý nhất trong Tây Du ký 1986, có xem mang đến trăm lần chưa chắc chắn đã phát hiện tại ra!

(nhanluchungvuong.edu.vn) cho dù mắc những lỗi “ngớ ngẩn” nhưng mà chưa có thể các khán giả xem phim rất có thể nhận ra đa số “hạt sản” vô lý này dù cho có xem cho trăm lần.