Khu phối hợp thể thao huyện Đan Phượng (Hà Nội), với sức đựng 900 khán giả, đã chuẩn bị để giao hàng SEA Games 31, bảo đảm đủ điều kiện cho việc thi đấu môn Jujitsu.


Sau thời hạn gấp rút chuẩn chỉnh bị, mang lại nay, Khu phối hợp thể thao thị trấn Đan Phượng (TP Hà Nội)đã cơ phiên bản hoàn thành những điều kiện đảm bảo an toàn thi đấu môn Ju

Trong đó, bên thi đấu đa năng huyện với diện dích 3.000m2 đã làm được cải tạo, sửa chữa, lắp đặt trang thiết bị, gồm: Sàn thi đấu 1.000 m2; nhì khán đài A, B tất cả sức chứa 900 khán giả; đủ hệ thống chiếu sáng, điều hòa nhiệt độ, công trình lau chùi và vệ sinh trong và kế bên nhà thi đấu.

Bạn đang xem: Nhà thi đấu lan anh

Bên cạnh đó, 14 phòng tác dụng rộng từ bỏ 10 đến 15m2 được gắn thêm đặt vừa đủ trang vật dụng và sắp xếp theo yêu cầu của Tổng cục Thể dục thể thao, đảm bảo an toàn các đk thi đấu môn Ju
Jitsu.

*
Khu phối hợp thể thao thị trấn Đan Phượng đang cơ bản hoàn thành những điều kiện đảm bảo thi đấu môn Jujitsu trên SEA Games 31.
*
Đây là 1 trong trong số các vị trí thi đấu của SEA Games 31 tại hà thành Hà Nội.
*
Môn tranh tài được tổ chức triển khai tại đấy là môn Jujitsu (võ nhu thuật, với nhiều môn võ thuật cổ truyền của Nhật Bản).
*
Các pano, biểu ngữ tuyên truyền sẽ đem bầu không khí SEA Games tràn ngập tại các khu vực nhà thi đấu.
*
Công tác chuẩn bị đã triển khai xong về đại lý vật chất như những phòng chức năng, khán đài, nền nhà thi đấu, mạng internet đã có lắp đặt.
*
*
Chủ tịch Hội đồng kỹ thuật Liên đoàn Ju
Jitsu quốc tế khảo sát thực tế tận nhà thi đấu đa chức năng huyện Đan Phượng ngày 18/3.
*
Trưởng Liên đoàn trọng tài Ju
Jitsu quốc tếđánh giá giỏi công tác chuẩn bị cơ sở vật hóa học tại đây.
*
Đơn vị xây đắp lắp đặt cột cờ những quốc gia, cờ Đại hội theo kích thước mẫu quy định.

Xem thêm: Những ca song sinh dính liền, nhìn lại nhau từng phẫu thuật thành công

*
Công nhân chỉnh trang, giảm tỉa, trồng bổ sung cập nhật và trồng new cây xanh, cây hoa tận nơi thi đấu.
*
Nhà tranh tài Đan Phượng từng là nơi thu dung chữa bệnh F0, nên công tác khử khuẩn phòng dịch cùng đảm bảo vệ sinh môi trường thiên nhiên thi đấu được ưu tiên để trên hàng đầu.
*
Không khí SEA Games 31 đã tràn trề với các pano, biểu ngữ tuyên truyền nghỉ ngơi các quanh vùng nhà thi đấu thuộc Hà Nội.

Bà Bùi Thị Quyên, giám đốc Trung trọng tâm Văn hóa, thông tin và Thể thao thị xã Đan Phượng đến biết, trường đoản cú nay mang đến ngày khai mạc SEA Games 31, đơn vị sẽtiếp tục chỉnh trang, giảm tỉa, trồng bổ sung cập nhật và trồng new cây xanh, cây hoa tại Khu phối hợp thể thao huyện. Tổ chức rà soát, thiết kế, đính thêm đặt những nội dung tuyên truyền trực quan, khánh ngày tiết trong và ngoài Nhà thi đấu, các tuyến đường chủ yếu của thị xã theo cỗ mẫu dấn diện của Ban Tổ chức;lắp đặt cột cờ các quốc gia, cờ Đại hội theo kích thước mẫu quy định, chuẩn bị đáp ứng tốt nhất các đk về cơ sở vật chất...

Trước đó vào ngày 18/3,trong chuyến khảo sát thực tế tận nhà thi đấu đa zi năng huyện Đan Phượng, ông Alexandre Nascimemto, quản trị Hội đồng chuyên môn Liên đoàn Ju
Jitsu châu Á, Trưởng Liên đoàn trọng tài Ju
Jitsu quốc tếđánh giá giỏi công tác chuẩn bị cơ sở trang bị chất giao hàng thi đấu môn Ju
Jitsu,đặc biệt là sàn thi đấu và các điều khiếu nại về phòng làm việc, trang trí cảnh sắc xung quanh thân thiện, hài hòa...


*
thành lập và hoạt động liên đoàn, Jujitsu vn không che tham vọng tuyên chiến và cạnh tranh huy chương

Tại SEA Games 31 ra mắt trên sảnh nhà, Jujitsu vn kỳ vọng tìm mọi cách đạt từ một - 2 HCV, lọt vào danh sách những đội tuyển có thứ hạng ở khoanh vùng Đông nam Á.

sân khấu Lan Anh, tp hcm sẽ được tái đầu tư với những thiết bị biểu diễn quality và sáng đèn đón người theo dõi với show diễn vào tối 19.3: Live concert UPGENERATION.


Live concert UPGENERATION tổ hợp toàn đa số nghệ sĩ đang được yêu yêu thích hiện nay: Uyên Linh, Trung Quân, Trúc Nhân, Hoàng Dũng, MONO, Trịnh Thăng Bình, Cá Hồi Hoang cùng Mai Trang. Lịch trình cũng lưu lại việc Trịnh Thăng Bình trở lại với vai trò đơn vị sản xuất, sau 6 năm chuyên tâm đến âm nhạc.Trịnh Thăng Bình mang đến biết, đây là đam mê sản phẩm hai của anh cạnh bên việc chế tác và ca hát. Một thời gian, Trịnh thái hoà và công ty riêng của mình đã tổ chức thành công loạt show nổi tiếng như: MTV Connection, EXID in Vietnam, Đại nhạc hội IMC… từ năm 2012, Trịnh thăng bình từng làm cho chuỗi show New Hits, hiện nay là trong những sân khấu đón đầu trong việc giới thiệu các khuôn mặt nghệ sĩ mới, tiếp thị những bài hát phổ biến đến khán giả.Và nay, với UPGENERATION, show diễn với ban nhạc cục bộ theo ý thức non-stop, âm nhạc sẽ dẫn dắt người theo dõi từ đầu mang lại cuối, ko ngưng nghỉ, không có người dẫn chương trình. Concert hẹn hẹn mang lại cho khán giả trải nghiệm mớ lạ và độc đáo khi được hòa mình vào không gian giả lập bộ máy dịch chuyển, chớp mắt hoàn toàn có thể đi đến nhiều vùng không giống nhau: ở mỗi vùng không gian tương ứng với mỗi đôi bạn nghệ sĩ, khán giả sẽ được trải nghiệm các màu sắc âm nhạc không giống nhau.

Đáng nói, UPGENERATION diễn ra tại sân khấu Lan Anh cũng chính là dịp "thánh địa âm nhạc" này được tái đầu tư chi tiêu với những thiết bị màn biểu diễn chất lượng. “Đây là một trong những dự án nhưng tôi sẽ tập trung trong năm nay, với vai trò là một trong những người tổ chức biểu diễn. Tôi mong muốn sân khấu Lan Anh sẽ quay trở lại thời kỳ nhộn nhịp của nó cùng với loạt concert hóa học lượng. Tôi vẫn muốn tạo một sân khấu lớn nơi các nghệ sĩ trẻ có không ít điều khiếu nại tiếp cận với khán giả hơn, khuấy hễ lại không khí khán giả đi xem show chu trình ở các sân khấu hàng ngàn người. Hiện giờ mô hình phòng trà tương đối nhiều chứ sân khấu khủng đã "đi đâu về đâu" hết rồi”, Trịnh Thăng Bình phân chia sẻ.


*

Trịnh Thăng Bình: 'Hy vọng những nỗ lực của bản thân sẽ được ghi nhận'

Sau 2 đêm nhạc tại Đà Lạt - khởi rượu cồn tour show 10 cùng em , điểm đến tiếp theo của Trịnh thái bình là thủ đô hà nội và Đà Nẵng . Đây là chuỗi lịch trình anh tiến hành để "cảm ơn tình yêu" khán giả chưa có dịp thưởng thức live show của anh ấy tại TP.HCM.