App ibank của Techcombank mang về nhiều tiện nghi cho khách hàng. Tuy nhiên, nhiều người tiêu dùng vẫn phản ánh bài toán Internet Banking Techcombank bị lỗi trong quy trình sử dụng. Đó là phần đa lỗi gì với làm ráng nào nhằm khắc phục lỗi? Cùng nắm bắt để biết phương pháp xử lý khi quan trọng nhé.

Bạn đang xem: Ngân hàng techcombank bị lỗi


1.App Fast mobile Techcombank là gì?

App Techcombank là một sản phẩm ứng dụng công nghệ số do bank Techcombank phát triển. ứng dụng này có tên gọi là F
st thiết bị di động và tất cả mọi tín đồ đều hoàn toàn có thể đăng ký kết sử dụng.

*


Đây được xem như là công cụ cung cấp cho người sử dụng thực hiện những giao dịch bank ngay trên điện thoại. Xung quanh ra, Techcombank cũng tích hợp vận dụng trên căn cơ PC, đó là ibank Techcombank.


st Mobile, khách hàng hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch bank như chuyển, nhận tiền, mở thông tin tài khoản tiết kiệm, thanh toán hóa đơn, và một trong những dịch vụ khác.


*

Bạn không cần phải đến ngân hàng, chỉ cần ở đơn vị hoặc bất cứ đâu cùng điện thoại, máy vi tính có kết nối mạng là được.

Những công dụng của phầm mềm Techcombank

Như vậy, F
st Mobile đó là ứng dụng ngân mặt hàng số của Techcombank. Quý khách sử dụng app sẽ tiến hành trải nghiệm những bản lĩnh cơ bản như:

Quản lý thương mại dịch vụ thẻ, thông tin tài khoản cá nhân
Chuyển tiền, thừa nhận tiền
Tra cứu tin tức tài chính
Thanh toán hóa đơn, những dịch vụ luôn thể ích
Mở tài khoản tiết kiệm
Đầu tư
Nạp tiền điện thoại, hấp thụ tiền vào ví điện tử
Ngân sách đơn vị nước
Mua mua online

2.Khắc phục những lỗi ứng dụng Fast di động Techcombank

Techcombank là trong những ngân hàng đi đầu trong bài toán ứng dụng công nghệ số. Sản phẩm F
st Mobile mang lại nhiều app cho khách hàng hàng. Không yêu cầu đến ngân hàng, bạn vẫn hoàn toàn có thể thực hiện các giao dịch cấp tốc chóng, an toàn.


Tuy nhiên, các bạn sẽ gặp đa số lỗi kỹ thuật ngoài ước ao muốn. Phần nhiều lỗi này thường được mã biến thành những bé số, lấy ví dụ mã lỗi 2522 Techcombank, hoặc Techcombank bị lỗi mã 19091. Sau đấy là tổng thích hợp lỗi và bí quyết khắc phục mà người sử dụng cần biết.


*

Internet Banking Techcombank bị lỗi

Việc áp dụng internet banking của Techcombank sẽ không tránh khỏi sai sót lỗi kỹ thuật. Phần đa lỗi mạng internet Banking Techcombank thường chạm mặt là:

Tài khoản chuyển khoản bị lỗi hệ thống
Lệnh chưa phù hợp lệ
Giao dịch thành công xuất sắc nhưng không nhận được tiền
Tài khoản bị khóa
Đường truyền chậm, sai trái định

Khi chạm chán phải gần như trường hợp Techcombank bị lỗi hệ thống 2023 như vậy, bạn đừng quá hoang mang. Hãy yên tâm tìm làm rõ từng lý do và gửi ra bí quyết khắc phục nhé.

Lỗi khối hệ thống thì chỉ cần đợi một khoảng thời gian ngắn mang đến phía bank xử lý lỗi. Chúng ta có thể đóng góp năng khiếu nại qua tổng đài 1800545413 để được giải quyết sớm nhất.

Techcombank mất liên kết đường truyền hoặc mặt đường truyền quá chậm

Nội dung lỗiMất kết nối hoặc liên kết chậm
Chuyển khoản lờ đờ hoặc ko thành công
Các thanh toán giao dịch khác
Nguyên nhânLỗi hệ thống
Cách xử lýLiên hệ bank Techcombank để xác nhận giao dịch
Không đề xuất chuyển khoản vào ngày nghỉ, ngày lễ

Khi triển khai chuyển tiền trên app, quý khách hay gặp tình trạng giao dịch thanh toán bị chậm rì rì và tiền không tới tài khoản nhận nhanh như bình thường. Đây là lỗi Techcombank mất kết nối đường truyền hoặc đường truyền quá chậm.

Vấn đề này gây ra nhiều bất cập. Vì thanh toán đã thông báo ngừng nhưng bên người nhận lại không có thông báo chi phí đến. ở kề bên đó, một vài giao dịch khác cũng bị chậm.


Để hạn chế và khắc phục lỗi này, bạn nên người ta gọi đến tổng đài Techcombank hoặc trực sau đó ngân sản phẩm để xác nhận giao dịch. Chúng ta nên chụp lại lịch sử dân tộc chuyển tiền tương tự như mã thanh toán để nhân viên cấp dưới kiểm tra cấp tốc nhất.

Ngoài ra, quý khách cũng nên hạn chế giao dịch chuyển tiền vào đa số ngày nghỉ, ngày lễ. Rất nhiều ngày này không ít tài khoản hoạt động, khối hệ thống sẽ không cách xử trí kịp.

App Techcombank F
st di động
bị lỗi 100002

Mất kết nối đường truyền Techcombank mã 100002 chính là lỗi gia hạn công nghệ. Techcombank sẽ thông báo đến quý khách hàng trước khi thực hiện bảo trì.

Bộ phận kỹ thuật của Techcombank sẽ thực hiện việc kiểm tra buổi giao lưu của hệ thống dự trữ theo định kỳ. Đồng thời nâng cấp hệ thống để ứng dụng chạy xuất sắc hơn.

Trong thời gian nâng cấp, bảo trì hệ thống, người sử dụng sẽ không thể truy cập vào app. Hệ thống sẽ hiện thông báo Lỗi 100002, trợ thì thời cách quãng giao dịch.


Bạn tất yêu khắc phục lỗi này. Nhưng bạn cũng có thể chọn đa số phương án khác:

Đến ngân hàng Techcombank hoặc những cây ATM để triển khai chuyển tiền, giao dịch hóa đơn,..Sắp xếp triển khai các giao dịch quan trọng ngay sau khoản thời gian có thông tin bảo trì

Nếu không các bạn phải đợi đến khi hệ thống bảo trì, tăng cấp xong. Trường hợp App Techcombank bị lỗi 100404 thì phương pháp xử lý cũng biến thành tương trường đoản cú như vậy.

Techcombank Bad Request (mã 100400)

Mã lỗi 100400 hay có cách gọi khác là Techcombank Bad Request, chính là lỗi không sở hữu và nhận được tiền. Nguyên nhân và ngôn từ lỗi này như sau:

Nội dungKhông nhận được tiền từ thông tin tài khoản Techcombank chuyển đến
Nguyên nhânGiao dịch vào ngày nghỉ, ngày lễ
Kết nối kém
Sai số tài khoản
Cách khắc phụcKhông nên chuyển khoản qua ngân hàng vào những ngày nghỉ, ngày lễ
Kiểm tra kết nối

Nguyên nhân khiến cho tất cả những người nhận không sở hữu và nhận được chi phí từ tài khoản Techcombank đưa đến tuy vậy phía tín đồ chuyển đã báo thành công:

Giao dịch diễn ra không trùng với ngày làm việc của Techcombank
Kết nối kém
Giao dịch quá tải, khối hệ thống chưa cách xử lý kịp
Người gởi nhập không đúng số thông tin tài khoản của tín đồ nhận

Để xung khắc phục phần nhiều tình trạng này cũng tương đối đơn giản, bạn nên kiểm tra kĩ số tài khoản và tên bạn nhận trước khi chuyển tiền.


Trong phần đông trường hợp vị đường truyền không ổn thì chúng ta có thể reset lại. Nếu giao dịch thanh toán vào lắp thêm 7 nhà nhật thì cần đợi thứ hai tuần tiếp theo sau khi khối hệ thống làm việc.

Nếu khi giao dịch thanh toán trên app bạn gặp mặt mã lỗi 329 Techcombank hoặc mã lỗi 19076 Techcombank thì hãy mày mò thật kỹ lý do lỗi. Biết đượcc lý do sẽ tiện lợi tìm cách khắc phục.

Techcombank bị lỗi mã 10000

Mã lỗi 1000 giỏi mã lỗi 20153 Techcombank là do không tồn tại kết nối mạng hoặc mạng yếu làm cho các giao dịch thanh toán bị chậm. Rõ ràng như giao di chuyển khoản, bạn đã chuyển thành công nhưng phía tê vẫn chưa nhận được.

Cách hạn chế trong trường hòa hợp này đó là chờ đến khi kết nối ổn định thì hệ thống sẽ chạy mượt hơn. Lúc này giao dịch sẽ được thông tin đã trả tất.

Trường hợp thứ hai cũng rất có thể do vô số người thuộc sử dụng giao dịch thanh toán tại một thời điểm, khối hệ thống bị vượt tải. Với trường hòa hợp này, Techcombank sẽ nỗ lực xử lý để giao dịch chấm dứt sớm nhất.


Tuy nhiên, bạn cũng bắt buộc nhớ mã giao dịch. Nếu khối hệ thống không xử trí hoặc giải pháp xử lý quá chậm, bạn nên contact tổng đài 1800545413 nhằm được hỗ trợ giúp đỡ.

Mã lỗi 20168 Techcombank

App Techcombank bị lỗi 20168 xuất phát từ việc ngân hàng tiến hành upgrade hệ thống. Vận động này giúp cập nhật phiên bản mới nhất đến ứng dụng, phù hợp với bản lĩnh mà khách hàng mong muốn.

Trong suốt quá trình nâng cấp, quý khách sẽ không thể truy cập vào app, tất yêu thực hiện bất kể một thanh toán giao dịch nào. Chỉ đến khi hệ thống xong xong thừa trình nâng cấp thì mới thực hiện lại.

Techcombank đã chỉ dẫn hướng giải quyết và xử lý cũng đó là ưu đãi dành cho khách hàng. Đó là câu hỏi miễn phí trọn vẹn các giao dịch thanh toán tại quầy thuộc chi nhánh Techcombank bất kỳ. Lân cận đó, bạn cũng sẽ gặp những trường vừa lòng Techcombank bị lỗi 10011, mã lỗi 19091 Techcombank. Còn nếu như không biết bí quyết xử lý, hãy đến bank để được cung ứng nhé.

Xem thêm: Logitech t630( chuột cảm ứng không dây, bàn phím không dây touchpad rapoo k2800 đen

Techcombank bị lỗi gửi tiền

Lỗi chuyển khoản xuất phát từ nhiều nguyên nhân. Bọn họ cùng xem qua bí quyết khắc phục mang đến từng lý do nhé.


Nguyên nhân lỗiCách tự khắc phục
Bảo trì hệ thốngChờ không còn thời gian gia hạn rồi truy cập app
Techcombank bị lỗi mã OTPGửi lại yêu thương cầu cung cấp mã OTP hoặc thao tác làm việc lại từ đầu
Nhập sai số tài khoản đếnKiểm tra kĩ thông tin người thừa nhận tiền với đối chiếu trước lúc bấm xác thực chuyển tiền
Lỗi hệ thống, không truy cập được vào appChờ 15 phút để hệ thống chuyển động lại bình thường
App bị khóaLiên hệ ngân hàng để được unlock tài khoản của bạn

Ngoài ra, khi chuyển tiền qua app Techcombank khách hàng có thể gặp gỡ nhiều lỗi khác. Tùy theo tại sao lỗi là do khối hệ thống hay do người sử dụng mà bao gồm cách khắc chế phù hợp.

Trong trường phù hợp Fast di động Techcombank bị lỗi giao dịch chuyển tiền nhanh 24/7, khách hàng có thể kiểm tra lại thông tin giao dịch. Đồng thời kiểm tra lại số dư tài khoản của bản thân có đủ không.

Nếu lỗi nghệ thuật từ hệ thống thì chúng ta nên thoát ứng dụng và đợi 15 phút sau vào lại. Khi đã thử rất nhiều cách thức mà vẫn không cách xử trí được, bạn nên tương tác ngân hàng với tìm giải pháp khác.

Tài khoản Techcombank bị khóa

Nếu bạn cố gắng truy cập vào phầm mềm và dìm được thông báo tài khoản bị khóa thì nên ngưng thao tác lại.


Nguyên nhân và cách khắc phục của lỗi thông tin tài khoản bị khóa được trình diễn rõ như sau:

Nội dungKhông thể thực hiện bất kể giao dịch như thế nào qua app
Nguyên nhânSố dư không đủ để duy trì tài khoản nên Techcombank khóa thẻ
Bị mất thẻ nên khách hàng yêu cầu khóa
Cách khắc phụcMang giấy tờ tùy thân đến chi nhánh Techcombank sớm nhất để được lí giải mở tài khoản

Chúng ta thiết yếu không thừa nhận thêm các tính năng của ứng dụng Techcombank. Tuy vậy cũng ko tránh khỏi trường hòa hợp Techcombank bị lỗi hôm nay. Rât may gần như lỗi này đầy đủ không đáng chú ý và hoàn toàn có thể khắc phục nhanh chóng. Ví như bạn gặp phải rất nhiều lỗi này, hãy cách xử trí như khuyên bảo nhé.

Hiện nay, mặc dù là một đơn vị uy tín và đem đến rất nhiều công dụng cho khách hàng. Tuy nhiên, khi áp dụng Techcombank, thỉnh thoảng người cần sử dụng vẫn sẽ gặp gỡ phải một số lỗi phổ biến. Trong nội dung bài viết này, hãy thuộc nhanluchungvuong.edu.vn mày mò về lý do và chiến thuật khắc phục khi Techcombank bị lỗi hôm nay nhé!


Mục Lục

2 thừa nhận biết một vài ký hiệu Techcombank lúc này bị lỗi và bí quyết khắc phục3 giải pháp xử lý Techcombank bây giờ bị lỗi

Hôm nay Techcombank bị lỗi gì?

Khi sử dụng thương mại dịch vụ của Techcombank, chúng ta cũng có thể đã gặp một số lỗi như:

+ Bị mất kết nối đường truyền hay mặt đường truyền internet quá chậm

+ Trong thời hạn nâng cấp, hệ thống bị gián đoạn dịch vụ

+ Đôi lúc không thể đăng nhập hoặc đăng nhập cực nhọc khăn

+ không thể tiến hành giao dịch. Hoặc thanh toán giao dịch không thành công xuất sắc do mã OTP chuyển cho chậm hay không nhận được mã OTP,…

+ Khi triển khai giao dịch, dù sẽ điền không thiếu thốn thông tin thanh toán nhưng khối hệ thống báo cú pháp lỗi, thử lại sau, …

+ tuy nhiên đã tiến hành giao dịch thành công nhưng không có thông báo SMS trừ tiền. Và người nhận cũng không sở hữu và nhận được tiền,…

Nhận biết một vài ký hiệu Techcombank từ bây giờ bị lỗi và giải pháp khắc phục

Dưới đó là một số tại sao và bí quyết khắc phục mà công ty chúng tôi muốn ra mắt đến bạn về một số mã lỗi Techcombank.

Mã lỗi 20153

Ngay khi chúng ta mở app giao dịch thanh toán của Techcombank lên giao dịch. Chúng ta thấy có dấu hiệu vòng tròn xoay xoay trên màn hình hiển thị và kết nối khá chậm. Tiếp nối là xuất hiện thêm thông báo lỗi 20153.


*
Mã lỗi 20153

Nguyên nhân: liên kết mạng của người tiêu dùng không ổn định

Cách tự khắc phục:

+ bí quyết 1: chúng ta có thể thử kết nối với wifi không giống hoặc một nguồn tài liệu mạng khác để khắc phục.

+ bí quyết 2: Không triển khai ngay lúc đó mà thực hiện thanh toán lại sau,.

Mã lỗi 100403

Đôi khi vừa thực hiện đăng nhập vào app Fast smartphone Techombank, bạn đã nhận được thông báo Bad Request 100403 hoặc 100400…

Nguyên nhân:

+ kết nối của người tiêu dùng không dấn được ý kiến từ khối hệ thống máy chủ của ngân hàng. Tuyệt ngân hàng không hề nhận diện được tài khoản đăng nhập của bạn.

+Lỗi từ hệ thống phần mềm của ngân hàng. Vì đang quá sở hữu hoặc lỗi kỹ thuật

+ người tiêu dùng nhập sai thông tin đăng nhập của mình

*
Mã lỗi 100400

Cách tự khắc phục:

+ Đầu tiên, chúng ta có thể thử đăng nhập lại

+ Hoặc kết nối với nguồn internet khác để giao dịch

+ lựa chọn một thời điểm khác nhằm đăng nhập. Hoặc chuyển sang điện thoại cảm ứng thông minh di động mới

+ liên lạc với ngân hàng qua tổng đài hoặc thẳng tại những điểm giao dịch để được hỗ trợ khắc phục

Mã lỗi 9999

Trong lúc người tiêu dùng giao dịch rời tiền hoặc thanh toán những hóa solo trên ứng dụng của Techcombank. Vẫn nhận được thông tin rằng giao dịch thanh toán bị loại gián đoạn. Đồng thời xuất hiện mã code 9999.


*
Mã lỗi 9999

Nguyên nhân:

+ quý khách nhập sai một số thông tin quan trọng để chuyển khoản qua ngân hàng thành công. Ví dụ như số tài khoản,…

+ có thể thời gian bạn tiến hành giao dịch cũng trùng với lúc bank đang tiến hành quá trình duy trì ứng dụng

+ bạn nhập OTP không đúng hoặc không nhận được OTP

Cách khắc phục:

+ Hãy mau lẹ kiểm tra thật kỹ lại thông tin yêu cầu chuyển khoản của mình. Từ bỏ số thông tin tài khoản nhận, fan nhận, cho tới nội dung và tài khoản ngân hàng,…

+ luôn luôn theo dõi và update lịch duy trì của ngân hàng. Và triển khai lại giao dịch của chính mình sau đó. Hoặc chúng ta có thể lựa lựa chọn sang kênh tiếp thị khác để giao dịch

+ trong trường vừa lòng đã triển khai lại các lần tuy vậy không được, hãy contact với Techcombank để kiểm tra.

Mã lỗi 19091

Khi giao dịch thanh toán trên vận dụng của Techcombank, bạn nhận được thông báo về việc nâng cấp, giao dịch có sự đứt quãng kèm theo mã lỗi phía sau. Vị lỗi này là mang lại từ khối hệ thống ngân hàng. Bởi vì vậy người tiêu dùng sẽ được thông báo trước.

Nguyên nhân:

+ ngân hàng Techcombank cần nâng cấp ứng dụng của mình. Rất có thể là bổ sung các chức năng sử dụng hoặc tính năng bảo mật trên app. Nhằm bảo vệ mang lại mang lại những người tiêu dùng tin cần sử dụng và tuyển lựa Techcombank dịch vụ chất lượng nhất.

Cách khắc phục:

+ bạn có thể cập nhật lại vận dụng Techcombank. Tiếp đến hãy đăng nhập và thực hiện các giao dịch của chính mình như bình thường.

Cách cách xử trí Techcombank hôm nay bị lỗi

Nếu là một khách hàng đang sử dụng những dịch vụ của bank điện tử Fast mobile Techcombank. Bạn sẽ không thể bỏ qua 1 vài lỗi thường chạm chán trên áp dụng và phương pháp khắc phục mau lẹ nhất.

Chuyển tiền nhanh 24/7 bây giờ trên Techcombank bị lỗi

Trong khi tiến hành giao dịch, các bạn không thực hiện được với bị thông tin lỗi trường đoản cú hệ thống.

Nguyên nhân: Hệ thống của bank Techcombank đang gia hạn hoặc gặp gỡ một vài sự núm về kỹ thuật


*
Chuyển tiền cấp tốc trên tiện ích Techcombank bị lỗi

Cách tự khắc phục: Nếu gặp gỡ phải triệu chứng này, bạn chỉ việc sử dụng chức năng chuyển thường trên vận dụng Techcombank. Tuy khá mất thời gian nhận, nhưng mà nếu thanh toán vào tiếng hành bao gồm thì cách thức này lại rất cấp tốc chóng.

Ứng dụng Techcombank duy trì hệ thống

Không chỉ riêng với Techcombank, nhưng mà đối với bất kỳ app ngân hàng nào, thì việc duy trì hệ thống là giữa những lỗi mà người dùng thường xuyên gặp mặt phải.

Nguyên nhân: app cần được bảo trì hệ thống an ninh hàng tháng, chu trình để khắc phục lỗi đang chạm chán phải. Đồng thời nâng cấp hơn tính bình yên bảo mật đến khách hàng.

Cách tương khắc phục:

+ bạn có thể giao dịch vào một thời điểm khác

+ Sử dụng những tính năng không gia hạn hoặc đưa sang thực hiện Internet banking – Techcombank bên trên web.


*
Ứng dụng Techcombank bảo trì hệ thống

Không đăng nhập được vào app

Đôi khi, quý khách hàng vẫn chạm mặt phải triệu chứng không đăng nhập được vận dụng ngân hàng.

Nguyên nhân:

+ người tiêu dùng đã nhập sai những thông tin yêu cầu đăng nhập

+ hệ thống ứng dụng của Techcombank hiện nay đang bị lỗi

+ khối hệ thống đăng nhập tại thời điểm này của Techcombank bị vượt tải

Cách tương khắc phục:

+ Đăng nhập lại từ đầu và chất vấn kỹ lưỡng, chính xác mọi thông tin đăng nhập

+ tiến hành đăng nhập vào ứng dụng trong một thời điểm khác

Hôm nay bị lỗi vân tay trên app Techcombank

Đây là lỗi tương quan đến khối hệ thống bảo mật của app ngân hàng và rất là nguy hiểm. Nó xẩy ra khi người tiêu dùng đã đăng nhập bởi vân tay của mình. Nhưng hệ thống lại không sở hữu và nhận diện được. Thậm chí còn sử dụng vân tay chưa đk thì lại thành công..

Nguyên nhân:

+ bởi vì lỗi chuyên môn của ứng dụng và khối hệ thống ngân hàng

+ Do điện thoại cảm ứng thông minh của người dùng không được cung ứng dịch vụ hoặc nhân diện vân tay sai.

*
Lỗi vân tay trên tiện ích Techcombank

Cách tự khắc phục:

+ cấp tốc chóng cập nhật lại phiên phiên bản hệ điều hành tiên tiến nhất của dòng smartphone mình sẽ sử dụng. Trường hợp vẫn ko được, hãy tương tác với bank để được giải quyết.

Phải làm cái gi khi Techcombank hôm nay bị lỗi chuyển khoản nhưng không nhận được

Nếu các bạn đang gặp lỗi trên Techcombank tương quan đến vấn đề chuyển khoản nhưng không nhận được tiền, hãy quan sát và theo dõi phần tiếp sau đây của bọn chúng tôi

Dấu hiệu:

+ người tiêu dùng đã chuyển khoản thành công với có thông báo trừ chi phí trong tài khoản. Mặc dù thế người dấn lại vẫn chưa hề nhận ra tiền


*
Techcombank bị lỗi đưa khoản

Cách xử lý

+ Sau khi chắc chắn rằng rằng tôi đã điền đúng đa số thông tin giao dịch và số tiền đưa khoản. Hãy nhập chính xác mã OTP để xong xuôi giao dịch. Nếu không nhập mã OTP thì thanh toán giao dịch của bạn sẽ bị lâm thời ngưng. Vày đó, sẽ không thể có thông báo trừ chi phí và người nhận sẽ không nhận được tiền.

+ chúng ta nên chuyển khoản qua ngân hàng trong tiếng hành chính. Đồng thời hạn chế giao dịch chuyển tiền vào dịp vào ngày cuối tuần để thực hiện hối hả nhất thanh toán của mình.

Thời gian hạn chế Techcombank từ bây giờ bị lỗi bao gồm lâu không?

+ cùng với lỗi xảy ra cục bộ: ngay khi có đánh giá từ người dùng, bank sẽ sửa thay đổi ngay lập tức. Thời gian xử lý các lỗi bất thần phát sinh dao động từ 1 – 2 tiếng đồng hồ hoặc lâu bền hơn tùy theo nút độ phức tạp của lỗi.

+ cùng với lỗi bảo trì: bank Techcombank sẽ có được thông báo chi tiết theo một số khung giờ nhất định cần tiến hành bảo trì. Bạn cần theo dõi các tin tức của ngân hàng để cập nhật.

Trên phía trên nhanluchungvuong.edu.vn đã chia sẻ cho chúng ta những tin tức về nguyên nhân và cách khắc phục hối hả nhất vềTechcombank bị lỗi hôm nay. Hi vọng qua bài viết của chúng tôi, bạn sẽ tìm được giải pháp cho vấn đề gặp gỡ phải nhé!