Từ khóa: “dây da đồng hồ đeo tay Hải Triều” đang đổi mới cụm trường đoản cú thông dụng mang lại những người sử dụng tìm kiếm download dây da đồng hồ đeo tay tại Việt Nam. Đơn giản vì chưng vì, lúc này Đồng hồ nước Hải Triều đang triển lẵm độc quyền 2 chữ tín dây da số 1 thế giới đó là Hirsch và Masamu.

Bạn đang xem: Dây đồng hồ hải triều

Top 5 loại dây domain authority đồng hồ bán chạy nhất tại Hải Triều

Da là gia công bằng chất liệu đầu tiên được làm dây đeo đồng hồ, thuở đầu các nhà chế tạo ra chỉ cần sử dụng dây da để duy trì mặt đồng hồ thời trang quả quýt bên trên tay những quân sĩ, giúp họ tiện thể theo dõi giờ rộng trong quá trình chiến đấu. Trải qua hàng ngàn năm thì dây da đồng hồ thời trang vẫn luôn luôn gắn bó với phần nhiều các thương hiệu đồng hồ ngày nay.

Tại Hải Triều thì dây da đồng hồ thời trang vẫn là phụ kiện chủ lực có doanh thu lớn. Với hãy cùng cửa hàng chúng tôi khám phá top 5 dòng dây da đồng hồ Hải Triều bán chạy nhất.

Hirsch Trooper

Hirsch Trooper luôn dẫn đầu trong không ít năm ngay thức thì về mẫu dây domain authority đồng hồ mang lại doanh số cao nhất tại Hải Triều. Mức chi phí chỉ 590.000đ dành riêng cho một cái dây da chắc chắn của uy tín Hirsch quả thực quá hời.

Hirsch Trooper loại sản phẩm bán chạy nhất của uy tín Hirsch

Tin tức liên quan:

Hirsch Trooper được gia công bằng gia công bằng chất liệu da trườn thật 100% cùng với lớp trên được xử lý thô theo cách thức truyền thống vày đó giữ nguyên kết cấu da tự nhiên rất đẹp. Đặc biệt lớp bên dưới là domain authority mềm được trải qua công nghệ Hirsch Softglove.

Hirsch Camelgrain

Hirsch Camelgrain là sản phẩm nổi nhảy nhất trong tủ đồ Hirsch Pro Skin tại dây da đồng hồ Hải Triều ko chỉ có khả năng chống dị ứng domain authority tay thừa rồi, nhưng mà Hirsch Camelgrain còn hỗ trợ tốt về kỹ năng chịu nước và hạn chế mùi hôi. Mức chi phí của Hirsch Camelgrain là 860.000đ.

Dây da Hirsch Camelgrain sản phẩm nổi nhảy về năng lực chống dị ứng da tay

Hirsch Camelgrain được vật dụng kỹ thuật ép lớp Rembordé độc quyền, kỹ thuật thuộc domain authority không ngấm Hydrophobic giúp dây thô nhanh.

Hầu không còn các sản phẩm thuộc dòng Hirsch Camelgrain đều sử dụng da bê và thuộc domain authority theo phương pháp truyền thống.

Hirsch Andy

Hirsch Andy bên trong TOP dòng sản phẩm đắt tốt nhất của chữ tín này với cũng là trong những dòng sản phẩm đem về doanh số cao nhất tại Hải Triều. Mức chi phí Hirsch Andy của lên tới mức 1.760.000đ.

Dây da đồng hồ đeo tay Hải Triều Hirsch Andy loại sản phẩm mang lại doanh số tối đa tại hệ thống

Với dây da đồng hồ thì điều buổi tối kỵ nhất là NƯỚC nhưng riêng cùng với Hirsch Andy, người dùng hoàn toàn thoải mái và dễ chịu nhờ kỹ năng chịu nước mang đến 300m. Vì vì, Hirsch Andy thực hiện lớp dưới bằng cao su đặc thiên nhiên, vào khi phần ở giữa vẫn là domain authority bò chất lượng cao, lớp bên trên dập vân cá sấu.

Xem thêm: Where To Stream Fiba Basketball World Cup Qualifiers, Live Streaming

Cũng như những dòng dây domain authority khác của Hirsch, Hirsch Andy áp dụng kỹ thuật ép nhiệt Hirsch Rembordé độc quyền, giúp các thành phần và những lớp dây đeo được ghép nối bên dưới áp suất, ánh nắng mặt trời cao chắc chắn là với nhau mà lại không buộc phải đường may.

Ngoài ra, Hirsch Andy còn được phủ do lớp Hirsch Pro Skin lên mặt phẳng da, giúp phòng dị ứng vì chưng Hirsch phối kết hợp phát triển thuộc Khoa da liễu Đại học tập Vienna bằng 2 nghìn mẫu thử khác nhau.

Masamu Line

Masamu Line là dòng dây da đồng hồ hút khách nhất của thương hiệu Masamu. Những thành phầm thuộc mẫu Masamu Line mê say với mẫu mã kẻ vân cá sấu sệt trưng, mặt đường chỉ Ton sur Ton và mức giá thành chỉ 450.000đ/ chiếc.

Dây da đồng hồ thời trang Hải Triều Masamu Line siêu bền chắc và mức ngân sách rẻ

Chất liệu để tạo cho những chiếc dây da Masamu Line là tự da trườn nhập từ Ý, mặt lót cũng từ da nhập tự Ý mượt mại, kháng các giọt mồ hôi tốt và không khiến kích ứng da tay.

Điểm trông rất nổi bật nhất của Masamu Line chắc chắn là sự chắc chắn siêu việt, nhờ việc áp dụng technology toàn dải (Full Range Stressed công nghệ ), phần lõi của dây ngay tức thì khối, chịu lực cho toàn cục hệ thống dây (Các dây da thông thường thì mặt phẳng da chịu đựng lực, còn Masamu gồm cả lõi và mặt phẳng da chịu đựng lực)

Masamu Crocodile

Masamu Crocodile thuộc dòng dây da đồng hồ thời trang đắt tuyệt nhất của uy tín Việt này, và luôn nằm trong đứng đầu dây da đồng hồ Hải Triều doanh thu cao nhất. Mức giá thành chỉ 800.000đ dành riêng cho một sản phẩm được thiết kế bằng cấu tạo từ chất 100% da cá sấu ngoại nhập, đã hỗ trợ cho Masamu Crocodile được ưa thích tại thị trường Việt Nam.

Dây domain authority Masamu Crocodile được gia công bằng gia công bằng chất liệu da cá sấu thiệt nhập tự Ý

Chất liệu da của Masamu Crocodile là da cá sấu nước ngoài nhập thời thượng từ Ý, phương diện lót vẫn là gia công bằng chất liệu da bò mềm mại nhập từ Ý như các thành phầm khác, với khả năng kháng mồ hôi tốt và không kích ứng domain authority tay.

Đường chỉ may Ton sur ton, được may trọn vẹn bằng tay, tinh tế từng mũi chỉ, cũng là đặc điểm thu hút trường đoản cú dây domain authority Masamu Crocodile.

Masamu Crocodile cũng khá được áp dụng technology toàn dải (Full Range Stressed công nghệ ) như những người đồng đội khác của chữ tín Masamu.

Hy vọng, với câu hỏi gợi 5 chiếc dây da đồng hồ đeo tay tại Hải Triều hút khách nhất trong những năm vừa qua. Sẽ giúp Quý khách hàng tiện lợi tìm kiếm cho khách hàng mẫu dây da đồng hồ ưng ý độc nhất tại khối hệ thống các showroom của Hải Triều.