Có không hề ít người sử dụng i
OS nhưng lại vẫn chưa chắc chắn tính năng tải in-app là gì, cũng như cách tắt nhân kiệt này để thuận lợi kiểm soát được ngân sách chi tiêu trong quy trình sử dụng i
Phone. Nếu khách hàng nằm trong số người dùng trên thì nên theo dõi ngay nội dung bài viết dưới đây nhé!

Vậy download in-app là gì?

Mua in-app là gì? cài in-app (in-app purchase) là tính năng được nhanluchungvuong.edu.vn thiết lập sẵn trên những ứng dụng cùng tựa trò chơi trên gốc rễ mà hãng sản xuất sở hữu sẽ giúp đỡ người dùng rất có thể mua nhanh các tính năng hoặc dụng cụ trong game thông qua tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng đã được liên kết.

Bạn đang xem: Mua in app miễn phí


*
Mua in-app là gì?

Tính năng này thực sự hữu dụng nếu như bạn làm rõ cơ chế hoạt động và sử dụng đúng phương pháp để tải được đúng mực những đồ dùng phẩm mình muốn trong quy trình trải nghiệm i
OS hoặc chơi game mobile.

Có đề nghị tắt tính năng mua in-app không?

Với mong muốn tăng thêm trải nghiệm người tiêu dùng i
OS nhưng cũng rất nhiều fan thấy phiền toái với kĩ năng mua in-app do chưa nạm rõ tính năng này chuyển động như cố kỉnh nào, dẫn tới việc thường xuyên bị mất tiền oan.

Ngoài ra, khi chúng ta đưa i
Phone đến trẻ nhỏ dại trong nhà gameplay thì cũng buộc phải tắt tài năng in-app đi nhằm phòng con trẻ ấn nhầm cài vật dụng nào kia trong quy trình chơi trò chơi nhé.

Hướng dẫn tắt tuấn kiệt mua in-app trên i
Phone

Sau khi đã hiểu rõ khái niệm mua in-app là gì thì nhằm tắt được xem năng cài in-app bạn chỉ việc thực hiện theo 3 bước sau đây:

Bước 1: các bạn vào mục thiết lập đặt, kế tiếp chọn thời gian sử dụng với chọn nhảy giới hạn.


*
Kích hoạt chính sách Bật giới hạn

Bước 2: bạn gạt công tắc nguồn ảo sang trái để kích hoạt lại Bật số lượng giới hạn rồi truy cập vào tính năng mua sắm và chọn lựa i
Tunes & App Store. Tại đây chúng ta cũng có thể đề xuất những giới hạn mua, xóa hay thiết lập ứng dụng. Bên cạnh ra, nếu bạn có nhu cầu tăng độ an toàn trong khi thanh toán thì hãy nhấp vào mục luôn yêu mong trong kênh Yêu cầu mật khẩu.


*
Cài đặt chính sách Luôn yêu ước mật khẩu nhằm tăng độ bình an khi thanh toán

Bước 3: Ở mục Xóa ứng dụng, sở hữu in-app và thiết đặt ứng dụng, chúng ta chọn sinh sống mục không cho phép.


*
Chọn Không có thể chấp nhận được như hình

Như vậy với những tin tức ngắn gọn bên trên, hy vọng sẽ giúp đỡ người sử dụng i
Phone đọc hơn về mua in-app là gì và tại sao lại phải tắt khả năng mua in-app đi. Cuối cùng, chúc các bạn thao tác thành công.

Trong vận dụng App Store

*
, chúng ta có thể quản lý những đăng ký, xem lại và mua về nội dung tải do các bạn hoặc các thành viên khác trong mái ấm gia đình thực hiện. Chúng ta có thể đặt những giới hạn và thiết lập tùy chọn của chính bản thân mình cho App Store trong cài đặt .


Với chia sẻ trong gia đình được thiết lập, người tổ chức gia đình hoàn toàn có thể xem xét với phê duyệt các giao dịch thiết lập được tiến hành bởi những thành viên không giống trong gia đình ở dưới giới hạn tuổi nhất định. Hãy xem nhảy Hỏi để mua cho trẻ nhỏ sau này.


Chạm vào hoặc hình ảnh của bạn ở bên trên cùng mặt phải, sau đó chạm vào Đã mua.

Nếu bạn đã tùy chỉnh Chia sẻ trong gia đình, hãy chạm vào mua sắm và chọn lựa của tôi hoặc lựa chọn 1 thành viên trong gia đình để coi mục tải của họ.


Ghi chú: Bạn chỉ rất có thể xem nội dung download được những thành viên trong gia đình thực hiện nếu họ chọn chia sẻ nội dung tải của mình. Bạn có thể không truy cập được vào nội dung cài bằng share trong mái ấm gia đình sau lúc thành viên trong gia đình rời khỏi team gia đình.

Xem thêm: Mách Mẹ Biện Pháp Chữa Rốn Lồi Sau Sinh Bị Lồi: Sẽ Tự Khỏi Hay Cần Điều Trị?


Tìm áp dụng mà bạn có nhu cầu tải về (nếu vẫn có sẵn trong App Store), sau đó chạm vào

*
.


Chạm vào hoặc ảnh của bạn ở bên trên cùng bên phải, kế tiếp chạm vào Đăng ký.

Có thể bạn phải đăng nhập bằng ID nhanluchungvuong.edu.vn của mình.

Chọn một đăng ký, sau đó thực hiện ngẫu nhiên tác vụ làm sao sau đây:

Thay đổi hoặc hủy đăng ký hiện tại.

Đăng cam kết lại vào một đăng ký đã hết hạn.


Đi tới cài đặt  > App Store, tiếp nối thực hiện ngẫu nhiên tác vụ làm sao sau đây:

Tự động sở hữu về ứng dụng đã sở hữu trên những thiết bị nhanluchungvuong.edu.vn khác của bạn: bên dưới Tải về từ bỏ động, hãy bật Tải về ứng dụng.

Tự động update ứng dụng: Bật cập nhật ứng dụng.

Tải về nội dung trong ứng dụng trong nền: bật Nội dung trong áp dụng để tải về nội dung trước lúc mở vận dụng lần đầu tiên.

Cho phép tải về áp dụng bằng tài liệu di động: dưới Dữ liệu di động, bật Tải về tự động. Để lựa chọn xem bạn có nhu cầu được xin phép so với các bạn dạng tải về trên 200 MB hay tất cả các ứng dụng, hãy va vào download về app.

Tự động phát các video xem trước ứng dụng: Bật tự động phát video.

Tự đụng xóa các ứng dụng ko sử dụng: nhảy Gỡ bỏ vận dụng ko dùng. Bạn có thể cài để lại ứng dụng ngẫu nhiên lúc nào giả dụ ứng dụng đó vẫn có sẵn trong App Store.


Đặt những giới hạn câu chữ và ngăn ngừa mua in-app


Sau khi chúng ta bật giới hạn nội dung cùng quyền riêng biệt tư, hãy tiến hành như sau.