Với phương châm “Mỗi đứa trẻ là một cá thể độc lập”, Trường mần nin thiếu nhi Nhà Của bé xíu (Casa Suri Montessori) - Điện Biên bao phủ - Quận 3 từ hào reviews với ba người mẹ về môi trường xung quanh Montessori, luôn tìm hiểu giá trị về:

Tôn trọng trẻ, kiên nhẫn và yêu thương thương
Phát triển, áp dụng trí tuệ thẩm thấu xây dựng nên năng lực và khơi gợi tiềm năng vào trẻ.Tương tác về tối đa với trẻ em trong và ngoài môi trường thiên nhiên lớp học, đặc biệt “Lớp học không Tivi” sẽ giúp trẻ không biến thành nhiễu/ ảnh hưởng bởi trang bị số.Hoạt động xung quanh trời với dã ngoại từng tháng, làm cho trẻ hòa nhập thiên nhiên và năng lực sống tốt.Tăng cường khả năng sống cần thiết qua những môn năng khiếu cho bé từ 4 tuổi như: bơi Lội, chi phí Tiểu Học, toán Soroban, lũ Piano, múa Ballet.

Bạn đang xem: Mệ vui điện biên phủ