Máy xay giết thịt là quy định khá có lợi và quan tiền trọng, tốt nhất là trong gia đình có trẻ nhỏ dại hay bạn già. Sản phẩm xay thịt góp bạn sẵn sàng những món ăn tương quan đến giết thịt một cách tiện lợi hơn so với giải pháp băm thịt thủ công bằng tay truyền thống. Như biện pháp làm thủ công bằng tay trước đây, bà bầu phải thái thịt rồi băm nhỏ dại khiến mất sức với tốn thời gian thì nay với sản phẩm xay thịt đa zi năng OSAKA MC-909 1.5 Lít, rất có thể giải quyết được 70% các các bước chế bặt tăm nhiều thời gian. áp dụng Máy xay thịt đa zi năng OSAKA MC909 ko chỉ giúp cho bạn tiết kiệm thời gian trong sơ chế hơn nữa sạch sẽ, nhanh lẹ và đảm bảo an toàn vệ sinh. Đây chắc chắn là là bạn sát cánh đồng hành tueyejt vời của công ty trong gian bếp của mình. Nhanh tay truy cập OKBUY.vn để tải ngay sản phẩm unique này nhé !

Đặc điểm nổi bật của máy xay thịt đa năng OSAKA MC909 1.5 Lít:

Công suất mạnh 300W, xay nhuyễn lương thực nhanh

Motor ứng dụng technology sản xuất hiếm hoi Osaka

Lưỡi dao kép inox với xây cất thông minh phòng cùn

Nhông inox có độ bền cao, góp máy vận động bền bỉ.

Bạn đang xem: Máy xay thịt nhật bản

Thân motor gia công từ thép ko gỉ, hạn chế bám bẩn

Cối thủy tinh thời thượng dung tích 1.5 lít, xay được không ít thịt

2 tốc độ phối kết hợp thêm hình thức nhồi để trộn số đông thực phẩm

Thiết kế đơn giản trong vấn đề tháo gắn thêm và dễ dãi sử dụng

Ưu điểm của sản phẩm xay thịt đa năng OSAKA MC909 1.5 Lít:

Công suất xay mạnh

Máy xay thịt đa zi năng Osaka sở hữu công suất đến 300W vượt trội hơn những dòng sản phẩm công nghệ xay thịt thường thì trên thị trường. Cũng chính vì thế máy xay thịt đa zi năng Osaka MC909 sẽ xay nhuyễn thực phẩm hết sức nhanh trong khoảng thời gian cực kì ngắn. Đáp ứng nhanh yêu cầu chế biến món ăn uống của chị em nội trợ vào việc quan tâm gia đình, người thân. Không dừng lại ở đó là có thêm thời gian chăm mức độ khỏe bản thân mình.

Motor công nghệ mới

Motor thứ xay giết mổ Osaka được ứng dụng công nghệ sản xuất riêng lẻ của chính hãng Osaka. Chủ yếu điều này đã hình thành sự khác biệt vượt trội về công suất cho sản phẩm xay thịt Osaka. Trong cả so với các dòng máy có cùng năng suất 300W, thì vật dụng xay thịt Osaka vẫn tạo nên hiệu suất vận động cao hơn.

Chất liệu cao cấp

- Lưỡi dao kép inox với kiến tạo thông minh kháng cùn, chống ghỉ sắt với sắc bén, làm cho thịt xay nhuyễn với mịn đồng thời không gây nặng máy trong những khi máy vẫn hoạt động.

- Nhông máy được gia công bằng inox bao gồm độ bền cao để giúp đỡ máy hoạt động bền chắc hơn. Thân motor gia công từ thép không gỉ, tinh giảm bám bẩn dễ lau chùi.

Xem thêm: Online Courses For Neet Free Coaching 2023 ? Vineet Khatri Best Coaching Institute For Neet 2022

Cối chất thủy tinh sễ quan tiền sát

Cối thủy tinh thời thượng dung tích 1.5 lít, bên phía trong cối thủy tinh có phong cách thiết kế các gợn chịu lực đồng thời chế tác độ xoay giúp trộn hồ hết thực phẩm. Cối trong suốt rất có thể nhìn thấy thực phẩm xoay bên phía trong mà không buộc phải mở nắp ra nhằm xem khôn xiết bất tiện, chú ý thực phẩm xay và trộn đều rất hấp dẫn.

Chế độ quản lý và vận hành êm ái

Máy quản lý và vận hành với 2 tốc độ phối hợp thêm hình thức nhồi để trộn hầu hết thực phẩm. Chúng ta có thể điều chỉnh tốc độ xay thông qua nút thừa nhận cho tương xứng với loại thực phẩm sẽ xay để mang lại hiệu suất tốt nhất. Thứ xay giết mổ OSAKA quản lý êm, cùng với đế chống trơn trượt lúc hoạt động.

Dễ dàng tháo lắp, lau chùi

Máy xay làm thịt OSAKA được thiết kế đơn giản trong việc tháo thêm và tiện lợi trong việc dọn dẹp vệ sinh làm sạch, không khiến bám mùi thực phẩm, ko trầy xước cối thủy tinh.

Sản phẩm từ bỏ Nhật luôn nổi tiếng là gồm độ bền cao, các tính năng, giá bán tốt. Đối với máy xay giết thịt của Nhật bà nội trợ có thể tìm download 6 chủng loại dưới đây, unique cao, đa tính năng và giá bán rất tốt thị trường. Cùng Máy miền nam xem cụ thể đó là phần đa mẫu đồ vật nào nhé!

Máy xay thịt đa năng Nhật bản – Panasonic MK-MG1300

Nằm đầu vào danh sách những máy xay làm thịt của Nhật nên mua là Panasonic MK-MG1300. Điểm mạnh mẽ của dòng thứ này chính là có cồn cơ táo bạo mẽ. Nó có thể hoạt động với hiệu suất 1300W. Do đó, máy hoàn toàn có thể giúp chúng ta xay nhuyễn hoa màu với cân nặng lớn nhưng không cần sợ hãi về sự việc chất lượng.

Máy xay đa zi năng từ thương hiệu uy tín, tuổi thọ bền, giá bán ưu đãi

Thiết kế vẻ hiệ tượng của máy cực kỳ đẹp. Form size máy gọn vơi và bảo vệ cao tính thẩm mỹ. Kề bên đó, sản phẩm công nghệ còn được tích hợp với công suất cao. Dung tích của sản phẩm cũng khá lớn. Lưỡi dao bên phía trong còn được làm từ gia công bằng chất liệu thép cao cấp, không gỉ.

Vì thế, quy trình xay thịt thường diễn ra nhanh, mịn và chúng ta cũng có thể xay đồng thời một khối lượng thịt lớn. Kết cấu của sản phẩm khá dễ dàng để cởi rời. Do đó, hoàn toàn có thể khẳng định rằng nó đặc biệt giúp bạn dễ ợt trong những khâu làm sạch.

Các thông số kỹ thuật của dòng sản phẩm như sau:

Thương hiệuSaiko Nhật Bản
Công suất400W
Chức năng2 tốc độ xay
Điện áp220V
Dung tích2l
Số lưỡi dao2

Giá bán tìm hiểu thêm của máy: 680.000 VNĐ

Tại đối chọi vị thứ Miền Nam bao gồm bán toàn bộ các loại máy xay thịt của Nhật được nói ở trên. Kế bên ra, đơn vị chức năng cũng có hỗ trợ các chiếc máy thực phẩm khác nhau. Nếu bạn muốn mua sản phẩm với mức chi phí ưu đãi, chớ quên contact với đơn vị nhé!