Các giải vô địch quốc gia số 1 đang trợ thời nghỉ để nhường khu vực cho World Cup. Mặc dù nhiên, các tin đồn chuyển nhượng vẫn mở ra đầy những mặt báo, tuy nhiên song với sự xuất sắc của những cầu thủ.

Bạn đang xem: Kỳ chuyển nhượng mùa đông

Hầu hết các giải đấu vẫn còn nửa sau của mùa giải 2022/23, đồng nghĩa tương quan với việc kì chuyển nhượng ủy quyền mùa đông là khoảng tầm thời gian đặc trưng để những đội nhẵn gia cố gắng đội hình.

Chấn thương đã là vụ việc nhức nhối của nhiều CLB khi các cầu thủ phải tranh tài với một lịch trình dày đặc. Đối với những cầu thủ chưa hẳn dự World Cup, khoảng chừng nghỉ này vẫn là thời gian lý tưởng để hồi sinh thể lực.

Dưới đó là thông tin cụ thể về thời khắc kỳ chuyển nhượng mùa đông xuất hiện thêm ở các giải đấu khác nhau trên khắp chũm giới.

Thời gian mở cửa thị phần chuyển nhượng

Đâu là các chiếc tên đang rất được săn đón?

Quãng ngủ World Cup sẽ tạo điều kiện để các đội trơn Châu Âu cho nhiều phần đội hình của họ nghỉ ngơi, tập luyện và tham gia các trận giao hữu. Bởi vậy, các khả năng, kì chuyển nhượng lần này sẽ không quá sôi động, dù thực chất của nó vẫn luôn luôn khó đoán với đầy bất ngờ.

Cái tên chắc chắn sẽ tránh đi làm việc phiên chợ đông là Cristiano Ronaldo. Anh biến hóa cầu thủ tự do thoải mái sau khi đồng ý rời Manchester United theo thỏa thuận hợp tác chung. Mức lương của CR7 cùng phần nhiều lùm xùm bên cạnh sân cỏ chắc chắn là là trở không tự tin với bất kể đội láng nào mong muốn sở hữu tiền đạo này.

mới đây nhất, Ronaldo được biết sẽ tham gia CLB Al Nassr nghỉ ngơi Saudi Arabia với bạn dạng hợp đồng giá đắt nhất quả đât bóng đá.

Tiền đạo người Hà Lan Cody Gakpo cũng là cái tên được săn đón hàng đầu sau màn trình diễn tuyệt vời ở Qatar. Ngôi sao sáng PSV đang thu hút sự thân thiện từ Southampton, Leeds United và Manchester United ngay từ kỳ ủy quyền mùa hè, và đây là thời điểm phù hợp để những CLB tiếp tục theo xua đuổi mục tiêu.

sau đó 1 kỳ World Cup nhiều biến chuyển động, thị phần chuyển nhượng tiếp đây hứa hẹn sẽ còn lại nhiều bất ngờ cùng với các thương vụ tưởng chừng đã không bao giờ xảy ra trước đó.
Ronaldo không biết đi đâu về đâu. Ảnh: AFP

Thị trường ủy quyền mùa Đông mở/đóng cửa ngõ khi nào?

Nếu tính theo tiếng GMT, thị trường chuyển nhượng phiên cho tới sẽ mở cửa tại Anh vào 0h00 ngày 1.1.2023 và dứt vào 23h00 ngày 31.1.2023. Tương tự như với mốc thời gian này là Scotland, Đức và hệ thống Women"s Super League.

Xem thêm: Những Đội Bóng Nữ Tham Gia World Cup 2023, Việt Nam Cùng Bảng Mỹ, Hà Lan Ở World Cup Nữ 2023

Với những câu lạc bộ tại Italia, Tây Ban Nha cùng Pháp, họ sẽ nên đợi thêm 24 giờ nữa, liền điểm xuất hiện sẽ là 0h00 ngày 2.1.2023. Ngày xong phiên chợ Đông của các giải hệt nhau (31.1) tuy nhiên thời điểm ngừng sẽ khác.

Premier League, hệ thống giải EFL và La Liga là 23h00. Bundesliga là 17h00. Serie A là 19h00. Ligue một là 23h59. Các câu lạc bộ hoàn toàn có thể điền tên tân binh vào chuần chính từ ngày 2.1.2023. Tuy nhiên, mọi thủ tục phải được hoàn toàn vào thời điểm trước buổi trưa ngày làm việc cuối cùng, trước lúc trận đấu ra mắt vào cuối tuần. Ngày 1.1 với 2.1 vẫn được xem là ngày có tác dụng việc.

Thị trường ủy quyền mùa Đông cho tới được đoán trước sẽ sống động hơn hay lệ do các tác hễ của World Cup 2022. Thương vụ Cody Gakpo đến Liverpool được coi là phát súng đầu tiên cho chuỗi những bất ngờ sắp tới.

Kỳ ủy quyền mùa Đông 2022, các đội Premier League đã đưa ra tới 295 triệu bảng mang đến phiên chợ Đông. Đây là số chi phí cao thứ 2 trong lịch sử hào hùng giải đấu, hèn mức 430 triệu bảng vào thời điểm năm 2018. Số tiền tăng lên do chi phí vượt trội của Newcastle kể từ khi được chi tiêu bởi PIF. Dự kiến, Premier League vào thời điểm tháng tới đang phá được mốc 295 triệu bảng.