Cập nhật lần cuối vào ngày 18 tháng 2023 năm XNUMX vì chưng Angelos Chronis

Có thể bạn băn khoăn nhưng mỗi một khi khởi cồn lại thiết bị game android của mình, mặc dù là máy tính bảng hay điện thoại, bạn đều phải có nguy cơ gặp mặt phải hàng loạt lỗi khiến cho nó ko thể download lên và khiến nó bị mắc kẹt trong khoảng khởi động.

Bạn đang xem: Không có lệnh nào android

Gần phía trên tôi cũng phát hiện nay ra. Tôi vẫn khởi hễ lại smartphone Android xiaomi Redmi của mình và thay do nhận được hình mẫu Redmi thường thì và tiếp nối là lời nói nhập mã pin của mình, cụ vào đó, tôi lại nhận được một màn hình khác cho biết “Không bao gồm lệnh bên trên Android".


*

Phần tồi tệ duy nhất là tôi ko thể làm gì khác hơn là hóng lỗi phát triển thành mất.

Sau khoảng chừng thời gian chờ đợi rất lâu, tôi đã hoàn toàn có thể lấy lại quyền kiểm soát và điều hành điện thoại của chính bản thân mình và ban đầu tìm kiếm hầu hết gì vừa xảy ra. Đây là các thứ tôi tìm kiếm thấy về "Android không có lệnh"và biện pháp khắc phục.


Điều gì đang tạo ra lỗi không có lệnh của Android

Để hạn chế một vấn đề, cửa hàng chúng tôi phải hiểu vấn đề đó trước tiên. Do vậy, bọn họ hãy bắt đầu với một lời phân tích và lý giải ngắn gọn gàng về đều gì "Android không tồn tại lệnh lỗi là.

Mỗi khi chúng ta khởi cồn lại thiết bị app android của mình, sẽ có được một luồng lệnh được thực hiện tự động, ví dụ như tải một số trong những tính năng hoặc áp dụng hệ thống. Nếu thứ gì đó không thiết lập được hoặc giữa những lệnh đó không được chuyển ra, trang bị của các bạn sẽ dừng lại và ở trong khoảng lặp khởi rượu cồn lại. Nếu như khách hàng may mắn, nó bao gồm thể biến mất sau vài phút, mà lại trường phù hợp này hiếm khi xảy ra. Thông thường, nó vẫn ở đó cho đến khi một cái nào đó được trả thành.

Vậy thì loại gì hoàn toàn có thể làm được?


Buộc khởi động lại trang bị của bạn

Mặc mặc dù tôi vẫn đủ suôn sẻ với chiếc điện thoại của mình, nhưng cửa hàng chúng tôi sẽ đến rằng dế yêu của bạn sẽ mãi mãi bị mắc kẹt trong khoảng khởi động. Điều thứ nhất bạn đề xuất thử là buộc khởi rượu cồn lại thứ của bạn.

Làm cầm cố nào nó được thực hiện:

Thiết bị Samsung

Bấm với giữ Volume Down cùng Power thuộc lúc cho tới khi điện thoại khởi cồn lại.

Thiết bị Google Pixel

Bấm và giữ power nguồn nút trong 30 giây.

Thiết bị LG

Bấm và giữ Volume Down với Power những nút đồng thời.

Thiết bị HTC

Giữ phím tắt Power và Volume Down cho đến khi thứ rung.

Buộc đồ vật Android của bạn khởi rượu cồn lại sẽ giúp thiết bị có cơ hội khởi sinh sản lại một vài quy trình và hy vọng nếu sự vậy nhỏ, hãy tải đúng cách mà ko hiển thị "Android không tồn tại lỗi lệnh" lỗi.


Chuyển sang cơ chế khôi phục

Nếu buộc trang bị Android của người sử dụng khởi cồn lại không tác dụng cho bạn, bạn cũng có thể đi vào Chế độ phục hồi. Tự đó, chúng ta có thể thử một số phiên bản sửa lỗi bằng phương pháp sử dụng những tính năng của Android. Nói một cách chính xác, trước tiên các bạn sẽ xóa phân vùng bộ nhớ cache của thiết bị android của bạn cùng sau đó, khôi phục cài đặt gốc mang lại nó nếu việc lau không hoạt động.


Chú thích

Tôi đang sử dụng Xiaomi Redmi của mình cho hướng dẫn này. Máy của bạn cũng có thể hơi không giống một chút.


Làm nuốm nào nó được thực hiện:

Tắt trang bị của bạn. Chúng ta có thể tháo pin nếu như nó ko tắt bằng những phương tiện thường thì và hoàn toàn có thể tháo pin android của bạn.Bấm và giữ Powervà Giảm âm thanh Nút và một lúc.Sau 1 thời gian, các bạn sẽ ở trình solo khởi động. Tự đó, điều tìm hiểu "Xóa phân vùng bộ lưu trữ cache"tùy chọn với khối lượng và chọn nó bằng quyền lực tối cao .Khi điều đó kết thúc, bạn có thể đi tới "Khởi cồn lại vật dụng ngay bây giờ"và lựa chọn nó.

Hy vọng, xóa bộ nhớ cache trên đồ vật của các bạn sẽ xóa ngẫu nhiên lỗi nào gây nên lỗi "Android không có lệnh"lỗi. Nếu không, bạn cũng có thể phải sao lưu dữ liệu của bạnvà Thiết lập lại công ty máy thiết bị game android của bạn.

Đây là biện pháp làm:

Đến với trình đơn khởi động như các bạn đã làm cho trước đây.Khi đó, hãy chuyển mang đến phần "Thiết lập lại nhà máy"và chọn nó.

Xem thêm: Sắp Xếp Video Trên Youtube Từ Cũ Nhất Đến Mới Nhất, Cách Sắp Xếp Video Và Danh Sách Phát Trên Youtube


LƯU Ý

thực hiện tại khôi phục thiết đặt gốc đã xóa toàn bộ dữ liệu bên trên đó. Nếu bạn muốn giữ nó, bạn cũng có thể sử dụng một giải pháp sao lưu android để lưu toàn bộ dữ liệu của mình mà ko tốn những công sức. Đây là cách để làm điều đó.


Sử dụng Rei
Boot cho android để sửa lỗi android no command

Nếu bạn không thích phải lo lắng về ngẫu nhiên vấn đề làm sao ở trên và cố kỉnh vào kia chỉ muốn sửa thiết bị của chính bản thân mình với rắc rối về tối thiểu chúng ta nên sử dụng Rei
Boot cho Android.

Chúng tôi khuyên các bạn nên áp dụng nó vì:

Nó hoàn toàn có thể được áp dụng trên số đông thiết bị. ”Nó cung cấp một một cú nhấn vào giải pháp mang lại hơn 150 vấn đề.

Cách bạn có thể sử dụng Rei
Boot nhằm sửa lỗi "Android no command"

Tải xuống và thiết lập Rei
Boot cho android bằng các nút bên dưới.
Chạy nó và cắm thiết bị Android của người sử dụng bằng cáp USB.Sau khi nó được vạc hiện, hãy nhấp vào "Sửa chữa hệ thống Android".
*

Tiếp theo, nhấp vào "Khắc phục tức thì bây giờ" để bắt đầu.Sau đó, các bạn sẽ được mang lại một trang nơi chúng ta điền một số trong những thông tin về điện thoại cảm ứng thông minh của mình. Kiểm soát hướng dẫn thực hiện điện thoại của khách hàng nếu các bạn thiếu thông tin.
*

Chờ Rei
Boot mua xuống phần sụn cho smartphone hoặc laptop bảng của chúng ta và nhấp vào "Sửa trị ngay"để thiết lập nó.
*

Kết luận

Việc thiết bị android của bạn chạm chán trục trặc chỉ bằng cách khởi cồn lại nó rất có thể là một trải nghiệm khó chịu. Shop chúng tôi hiểu rằng hiện nay chúng ta đang phụ thuộc nhiều hơn bao giờ hết vào điện thoại và máy tính xách tay bảng của mình, bởi vậy, điều rất quan trọng là có thể sửa trị chúng một phương pháp dễ dàng. Đây là nguyên nhân tại sao cửa hàng chúng tôi đã biên soạn list các phiên bản sửa lỗi dễ tuân theo này.


Không, vấn đề khởi động lại thiết bị của khách hàng không có chức năng gì. Loại bộ nhớ lưu trữ duy độc nhất bị xóa bất cứ khi nào bạn khởi cồn lại thứ là bộ nhớ đệm chỉ chứa dữ liệu tạm thời và thỉnh thoảng sẽ được xóa.
Thuật ngữ "khởi rượu cồn lại" được áp dụng khi cửa hàng chúng tôi khởi động lại thiết bị của bản thân thông qua những phương luôn tiện thông thường. Điều đó có nghĩa là thông qua bối cảnh của thiết bị. Phương diện khác, "Khởi đụng lại" được dành cho việc khởi cồn lại mạnh khỏe của ngẫu nhiên thiết bị nào, thường là trải qua các lần dìm nút.
*

Phục hồi dữ liệu i
OSPhục hồi khối hệ thống i
OSSao lưu và khôi phục tài liệu i
OSi
Phone Data Cleaner
Chuyển i
Phone
Mở khóa i
Phone


Phục hồi dữ liệu Android
Sao lưu với khôi phục tài liệu Android
Khai thác tài liệu Android bị hỏng
Chuyển Android
Chuyển đổi di động

Lỗi không có lệnh nào game android thường xảy ra trong quy trình bạn Hard Reset mang đến thiết bị. Đây là lỗi đặc biệt nghiêm trọng, nếu như không xử lý bạn sẽ không thể liên tục sử dụng dế yêu.

Hard Reset là thủ thuật không còn xa lạ với những tín vật Android. Khi điện thoại bị đơ, giật, bắt buộc tắt screen hoặc khi bạn lỡ quên mật khẩu bẻ khóa dế yêu, đây chính là một trong những giải pháp hữu hiệu nhằm khắc phục sự cố. 

*


Mặc dù chưa hẳn là làm việc quá phức tạp, tuy thế trong quá trình Hard Reset, nhiều lúc người dùng vẫn phải gặp gỡ phải một vài ba sự rứa bất ngờ, khiến cho họ không phải giải quyết và xử lý ra sao. Lỗi không có lệnh như thế nào Android là một sự nắm như vậy.

#Bạn cần làm gì khi xẩy ra lỗi không tồn tại lệnh như thế nào Android?

Khi Hard Reset, sau khi nhấn tổng hợp phím cứng để vào chế độ Khôi phục (Recovery), lẽ ra bạn sẽ thấy màn hình của dòng sản phẩm xuất hiện tại một vài sàng lọc như Reboot, Wipe Data,… thế nhưng khi lỗi xảy ra, các bạn chỉ thấy một mẫu chữ “Không tất cả lệnh nào” xuất hiện. Bởi vậy, chúng ta không thể liên tục quá trình Hard Reset như hy vọng muốn. 

Như vẫn nói sinh hoạt trên, lỗi không tồn tại lệnh nào lúc Hard Reset là triệu chứng nghiêm trọng. Vì vậy, chúng ta nên sẵn sàng sẵn lòng tin không thể khắc phục và hạn chế sự núm này trên nhà.

*


Dù vậy, khi gặp mặt phải lỗi, chúng ta vẫn bắt buộc bình tĩnh vận dụng theo lý giải sau đây:


✤ bạn nhấn nút Nguồn trong vòng 0.5 giây. Sau đó, các bạn nhấn tiếp nút Tăng âm lượng (một số mẫu máy cần sử dụng phím Home)để hình ảnh Recovery Mode cù trở lại. Tiếp theo, chúng ta thực hiện quá trình Hard Reset như bình thường: Wipe Data/Factory => Reboot system now là xong.

*

✤ Nếu giải pháp trên không đưa về tác dụng, các bạn hãy nhấn tổng hợp phím Nguồn + Tăng âm lượng (một số cái máy dùng phím Nguồn + Home) thuộc lúc trong khoảng 10 giây. Đây là thủ thuật giúp cho bạn khởi cồn lại máy, để tránh khỏi chính sách Khôi phục, chứ không giúp đỡ bạn tiếp tục thực hiện thao tác làm việc Hard Reset.

Bạn đã vận dụng 2 làm việc được chỉ dẫn ở trên, tuy vậy lỗi không bao gồm lệnh làm sao trên game android vẫn chưa được xử lý? cùng với trường đúng theo này, bạn cần nhanh lẹ đem smartphone tới trung tâm bảo hành hoặc trung trung ương sửa trị smartphone uy tín. Trên đây, bạn sẽ được các kỹ thuật viên chuyên nghiệp hỗ trợ, để tình trạng bất tiện này được xung khắc phục cấp tốc chóng.