Dạo một vòng quanh thôn phim hình ảnh Hàn Quốc, Đào Tiên update được tương đối nhiều tin tức tương quan đến những dự án bắt đầu của các ngôi sao 5 cánh màn ảnh. Cùng theo chân Đào Tiên cập nhật những tin tức sốt dẻo bây giờ nhé!

Joo Ji Hoon và bạn nữ “tiểu tam” Han So Hee đã có cơ hội hợp tác lần thứ nhất trên màn ảnh rộng trong bộ phim mới với tên Gentleman. Phim Gentleman được chỉ huy sản xuất do đạo diễn Kim Kyung Won, tín đồ cầm trịch nhiều tác phẩm mang màu sắc đặc biệt như The Artist: Reborn (2017), những phim ngắn Finding the Frog (2013) cùng The Director Doesn’t Talk (2010).

Bạn đang xem: Pin on my korean music

Cả Joo Ji Hoon với Han So Hee gần như đang tích cực suy xét để gia nhập vào dự án công trình lần này, khiến người ái mộ vô cùng háo hức. Đây quả là khoảng thời gian khá mắc với cả hai diễn viên lúc Joo Ji Hoon chỉ vừa xong các cảnh xoay trong phim truyền hình Mount Jiri của đài tv
N. Còn Han Soo Hee hiện tại đang kết hợp với “tình trẻ” song Kang trong Nevertheless đài j
TBC.

Joo Ji Hoon trong Mount Jiri.
Han So Hee vào Nevertheless

Gentleman hiện nay đang trong giai đoạn tiền cung ứng và sẽ ban đầu khai máy vào thời điểm tháng 8 năm nay. Hiện nay nội dung cốt truyện của phim gần như được các nhà cung ứng giữ kín đáo và ko có bất kể tiết lộ nhỏ dại nào cùng với truyền thông.

Chỉ vài ba ngày sau khoản thời gian tin tức Son Ye Jin thâm nhập phim new được chào làng thì cô chị em đã nhanh lẹ trở lại với quá trình quảng bá hình hình ảnh với các thương hiệu thời trang và năng động của mình. Vừa mới qua trang chủ của hãng sản xuất Valentino đã cập nhật những hình hình ảnh gợi cảm, xinh đẹp của Son Ye Jin bên bộ sưu tầm mới của hãng sản xuất lên home công ty.

Phong bí quyết thời thượng thanh lịch của Son Ye Jin gấp rút thu hút người hâm mộ. Tính từ lúc sau khi say sưa vào tình thân với a ma tơ Hyun Bin, Son Ye Jin ngày một minh chứng sự thăng hạng quá trội của bản thân trong trường đấu nhan sắc cùng diễn xuất.

Trai xinh, gái đẹp nhất đều tiếp tục tung ra phần lớn tin tức bắt đầu thật khiến cho một ngày của Đào Tiên được trôi qua khôn cùng mãn nguyện. Hi vọng sắp tới sẽ được thấy chế tạo ra hình của Son Ye Jin vào phim mới. Màn hợp tác ký kết giữa Joo Ji Hoon và Han So Hee cũng làm Đào Tiên phấn khích, bây giờ Đào Tiên chỉ cầu nguyện cho cả hai đã nhận lời tham gia và sẽ có loveline trong phim bắt đầu lần này thôi, do hai nhan sắc đỉnh cao này nhưng mà không yêu nhau thì tiếc lắm nhỉ.

*Bài viết của
Đào
Tiên gửi về Dien
Anh.Net.

Cùng followPhim Hàn Quốcđể cập nhật những tin tức phim ảnh và chuyện hậu trường nhanh, đúng đắn nhất!

JOO JI HOON - Thông tin, tin tức được update liên tục và new nhất: Hậu ly hôn tuy vậy Joong Ki, song Hye Kyo bị mất vai trong phim của đạo diễn "Vì sao gửi anh tới"

Hậu ly hôn tuy nhiên Joong Ki, tuy vậy Hye Kyo bị mất vai vào phim của đạo diễn "Vì sao chuyển anh tới"

Châu Á

Mới đây, cô bé diễn viên Kim Hye Soo đã xác thực tham gia một dự án công trình phim bự của đài KBS sở hữu tên Hyena.

Xem thêm: Chồng Tuổi Kỷ Tỵ Sinh Con Năm 2023 ? Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2023

Diễn viên “Hoàng cung” sau 13 năm: nàng chính xuống sắc bởi “dao kéo”, cô bé phụ đăng vương sau Running Man

Châu Á

Sau 13 năm tập phim Hoàng cung “tung hoành” bên trên màn ảnh, dàn diễn viên năm ấy đã có rất nhiều sự thay đổi khác.

“Thái tử” Joo Ji Hoon phân trần niềm từ hào và ủng hộ nhóm nhạc BTS

Châu Á

Nam diễn viên Joo Ji Hoon đã phân bua sự ái mộ và niềm từ bỏ hào của chính mình với đội nhạc đình đám BTS.

Dàn sao hạng A tuột dốc trên thảm đỏ: Park Min Young - Bo Young già bất ngờ, UEE lộ phương diện "dao kéo"

Sao Đông

Sự khiếu nại thảm đỏ đắm say giới media nhờ hội tụ không ít diễn viên nổi tiếng nhất làng vui chơi giải trí Hàn Quốc.

10 năm tiếp theo bê bối, "Thái tử Shin" rước lại phong độ và nhận ngay phần thưởng điện hình ảnh danh giá

Châu Á

Nếu ko vướng vào scandal hóa học cấm thì chắc rằng sự nghiệp của Joo Ji Hoon còn thành công xuất sắc hơn hiện nay tại

Kim So Hyun đẹp mắt lấn át hàng loạt người đẹp khi sánh đôi thuộc D.O. (EXO) trên thảm đỏ long Xanh

Sao Đông

Thảm đỏ lễ trao giải dragon Xanh 2018 đang được ra mắt vào ngày 23 tháng 11 quy hợp toàn ngôi sao đình đám của xứ Hàn tham dự.

gồm cặp như thế nào như cặp Vệ thần của thách thức Thần bị tiêu diệt 2: Chênh 18 tuổi cơ mà vẫn được "ship" điên đảo

Sao Đông

Dù bí quyết nhau 18 tuổi nhưng hai bạn trẻ Vệ thần của thử thách Thần chết 2 được netizen Hàn ship điên hòn đảo vì quá rất đẹp đôi.

Sao Hàn gặp scandal: Nam đứng dậy thành công, nữ không hề đường trở lại

Sao Đông

Các nghệ sĩ nữ giới tại xứ Hàn có phần thua thiệt hơn cực kỳ nhiều, bởi đa số sau scandal, họ cấp thiết lấy lại khét tiếng như những nghệ sĩ nam.

T.O.P cùng những ngôi sao 5 cánh mất sự nghiệp bởi dính vòng lao lung

Sao Đông

Những vụ nghệ sĩ sử dụng ma túy tạo chấn đụng giới giải trí.

nhanluchungvuong.edu.vn Beauty

Là nhỏ gái, mắc mấy cũng nên xinh đẹp. Hãy biết quan tâm bản thân và lưu ý tới nước ngoài hình.

Trụ sở ban ngành Lầu 12, Tòa đơn vị Viettel, Số 285 phương pháp Mạng tháng Tám, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ nước Chí Minh, nước ta

thống trị và quản lý bởi: doanh nghiệp cổ phần kỹ thuật số yêu âm nhạc 232/17 Võ Thị Sáu, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, TP. Hồ nước Chí Minh, việt nam