bạn dạng mới của "Power Rangers" vừa công chiếu và bạn ta lại lưu giữ về tai nạn thương trọng tâm lấy đi mạng sống của "Siêu nhân vàng" Thùy Trang ngày nào.

"Power Rangers" (5 đồng đội siêu nhân) đã là bộ phim thiếu nhi gắn bó với thời thơ ấu của nhiều khán giả trẻ. Phiên bản điện ảnh mới nhất của phim đang được công chiếu tại những rạp, đã phần nào sở hữu tuổi thơ trở về với các fan yêu ưng ý 5 đồng đội siêu nhân. Giờ đây, các diễn viên của phiên bản năm 1993 đã ở tuổi trung niên và tất cả cuộc sống riêng, chỉ riêng rẽ "Siêu nhân vàng" Thùy Trang thì đã qua đời vì chưng tai nạn giao thông. Vụ việc xảy ra giữa dịp sự nghiệp cô đang thăng hoa, đến nay vẫn khiến nhiều người hâm mộ phải xót xa khi nhớ lại.

Bạn đang xem: Tiểu sử ca sĩ trish thùy trang

Thành công rực rỡ nhờ vai "Siêu nhân vàng".

24 năm trước, tức vào năm 1993, bộ phim "Mighty Morphin power nguồn Rangers" (5 đồng đội siêu nhân) được công chiếu và nhanh chóng thu hút mặt hàng triệu người thương yêu trên toàn thế giới. Được xem là phiên bản "5 anh em siêu nhân" ghê điển nhất, bộ phim đã nâng tầm tên tuổi của nhiều ngôi sao góp mặt trong đó, bao gồm Thùy Trang - nữ diễn viên gốc Việt đóng vai dị nhân vàng.

Thùy Trang chào đời tại Việt nam giới nhưng lớn lên ở Mỹ. Trước lúc đến với sự nghiệp diễn xuất, Thùy Trang dự định vào đại học, tuy nhiên một chuyên gia tìm kiếm tài năng đã phát hiện ra cô cùng định hướng đến Thùy Trang đến với phim ảnh.

Năm 19 tuổi, Thùy Trang nhận được thông báo casting kiếm tìm diễn viên đến bộ phim "Mighty Morphin power Rangers", cô đã quyết định thử sức. Nhờ học võ từ bé, đề nghị cuối thuộc Thùy Trang đã thuyết phục được bên sản xuất giao đến cô vai siêu nhân anh hùng vàng mạnh mẽ, quả cảm.

Sau khi đóng được 88 tập phim, Thùy Trang đã cùng "Siêu nhân đỏ" Austin St. John và "Siêu nhân đen" Walter Emanuel Jones rời bỏ bộ phim. Nguyên nhân được cho là vì tranh bào chữa trong chuyện trả cát-xê. Nữ diễn viên Karan Ashley được chọn rứa thế Thùy Trang diễn vai siêu nhân anh hùng vàng.

Xem thêm: Tác Dụng Của Hoa Hồng - 8 Tác Dụng Tốt Tới Sức Khỏe Của Trà Hoa Hồng

Đến năm 1996, Thùy Trang tiếp tục nhỏ đường diễn xuất với vai thợ làm cho móng vào bộ phim "Spy Hard", sau đó là vai phản diện Kali vào phim "The Crow: thành phố of Angels". Điều đặc biệt là Thùy Trang luôn giữ cái tên thuần Việt của bản thân khi thâm nhập làng giải trí.

Tai nạn giao thông cướp đi mạng sống của "Siêu nhân vàng".

Trước tai nạn, Thùy Trang đã nhận lời có tác dụng phù dâu trong đám cưới của người mẫu gốc Việt Angela Rockwood với nam diễn viên Dustin Nguyễn. Cùng vụ tai nạn định mệnh diễn ra vào lúc Thùy Trang cùng Angela Rockwood bên trên xe trở về nhà sau thời điểm thăm một phù dâu khác.

Sau sự việc, Angela Rockwood bị liệt toàn thân, phải ngồi xe cộ lăn suốt đời. Thùy Trang qua đời trên đường được đưa đến bệnh viện. Còn người lái chiếc xe pháo - cũng là một phù dâu - thì may mắn sống sót.

Đám tang của Thùy Trang đã bao gồm sự tham dự của các diễn viên Amy Jo Johnson (Siêu nhân hồng), Austin St. John (Siêu nhân đỏ), Walter Emanuel Jones (Siêu nhân đen) với David Yost (Siêu nhân xanh dương). Còn Jason David Frank (Siêu nhân xanh lá) không thể tham dự vì anh trai của anh cũng vừa mất, nhưng đã gửi lời phân chia buồn đến gia đình Trang. Tập phim Circuit Unsure trong "Power Rangers: Time Force" đã được thực hiện riêng biệt để tưởng nhớ cô.

"Siêu nhân vàng" - một phần tuổi thơ của thế hệ 8X - 9X đã vĩnh viễn ra đi

L>Tieu Su Ca mê mệt - Tieu Su Nghe Si
Bí Danh:
Mật Mã:
Đăng cam kết / RegisterTìm tiểu sử Ca Sĩ
Single - tìm kiếm Bạn
Chat - Trò ChuyệnHát KaraokeXem VideoNhạc nhanluchungvuong.edu.vnNấu ĂnTruyện & ThơTừ Điển
Nhạc nhanluchungvuong.edu.vn Video
Nhạc hay Tuyển Chọn
Nhạc thiếu nhi Video
Karaoke Video
Nhạc Tân Cổ Video