Tôi đã đến Đài Loan cho kỳ du lịch hè năm nay với đại gia đình của mình. Cùng tôi luôn luôn gấp một số hộp giấy đựng rác đơn giảnđể bên dưới bàn phòng trường vừa lòng ai đó đề xuất vứt quăng quật thứ gì đấy (như phân tử nho, buồn phiền kẹo cao su).

Bạn đang xem: Hướng dẫn gấp hộp giấy

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng chúng để lưu lại trữ bất kể gì trong thời gian ngắn vì rất có thể làm chúng từ bất kỳ loại giấy nào. Ví dụ như giấy báo, giấy tái chế - chúng tương đối thân thiện với môi trường.

Cách vội vàng hộp giấy đựng rác đơn giản bằng giấy A4

B1: bắt đầu với một tờ giấy A4

B2: vội vàng nó dọc từ tâm song song cùng với cạnh ngắn nhất

B3: gấp nó lại làm song như vầy

B4: tiếp tục gấp đôi lần nữa, xuống chủ yếu giữa, tuy nhiên song cùng với cạnh ngắn nhất

B5: nếu có tác dụng đúng nó đã trông như vậy này

B6: đấy là bước trở phải khó khăn, vì tôi không biết lý giải như thay nào. đem một trong các góc và làm cho phẳng nó để chế tạo thành một hình tam giác.

Xem thêm: Man City Away Kit For 2022 2023 Mens, Manchester City 22

B7: tái diễn ở phía bên kia. Bạn sẽ nhận được kết quả như thay này.

B8: tiếp đến xoay nó và làm phẳng nó theo phong cách khác

B9: vội một mặt vào chủ yếu giữa

B10: sau đó, phía bên kia

B11: kế tiếp làm liên tiếp cho toàn bộ các cạnh còn lại

B12: vội từ dưới lên

B13: làm giống ở phía mặt kia

B14: đảo ngược nó, thọc tay vào cùng đẩy nó ra

B15: kia – thùng rác của người tiêu dùng đã trả chỉnh

Và sau 15 bước đơn giản và dễ dàng từ tờ giấy A4 ta đã biến chuyển nó thành một chiếc hộp đựng rác solo giản, xinh xắn. Ngoài đựng rác ra bạn có thể làm bất kỳ điều gì cùng với nó. Thứ nhất gấp vẫn hơi nặng nề nhưng lần lắp thêm hai trở đi các bạn sẽ thấy nó là khá thuận lợi và cấp tốc chóng.

Có khôn cùng nhiều phương pháp để gấp hộp đựng rác bởi giấy chúng ta có thể tìm thấy bên trên internet. Tuy vậy gấp từ bỏ tờ giấy A4 là thuận tiện nhất do nó có ở mọi nơi, bạn có thể thay nắm giấy A4 bởi tờ báo, tờ bìa cứng chữ nhật phần lớn được.