Trường mầm non Tuệ Đức (Pathway School) - an toàn trực thuộc hệ thông giáo dục và đào tạo liên cấp cho Tuệ Đức. Với ý muốn muốn mang tới cho trẻ em một môi trường thiên nhiên giáo dục thực chất, khu vực trẻ được học tập và chơi nhởi suốt cả ngày. Nhỏ sẽ được cải cách và phát triển như bí quyết con ao ước muốn, được tạo dễ ợt cho sự vạc triển toàn vẹn của trẻ trong tương lai.

Trường thiếu nhi Tuệ Đức (Pathway School) - Bình An ứng dụng Montessori vào giảng dạy. Montessori là cách thức giáo dục thực hiện học núm trực quan nhằm mục tiêu đánh thức tài năng tự học tập của trẻ con từ 0 – 6 tuổi giúp trẻ kết nối kết quả các định nghĩa với trong thực tiễn trong 5 nghành nghề dịch vụ phát triển: Toán, Ngôn ngữ, Văn hóa, cảm quan và thực hành thực tế cuộc sống. Con trẻ được từ bỏ do tò mò và sáng tạo trong khuôn khổ nhiệm vụ với thiết yếu mình, với người khác với với môi trường xung quanh. Sự kết hợp hài hòa giữa Montessori với hầu hết giá trị chủ quản của phương Đông là Đạo đức – trí óc – Nghị lực giúp trẻ ko những cải cách và phát triển các giác quan, thừa nhận thức, óc quan liêu sát hơn nữa vun bồi Đạo đức, gìn giữ văn hóa truyền thống và truyền thống cuội nguồn Việt Nam, khả năng phân biệt đúng – sai, nên – không nên, trường đoản cú đó sinh ra kỷ vẻ ngoài và nghị lực từ mặt trong.

Bạn đang xem: Học phí trường tuệ đức


Đội ngũ cô giáo của Trường mầm non Tuệ Đức (Pathway School) - bình yên được huấn luyện và đào tạo Montessori chuyên nghiệp bản. Những cô liên tục được nâng cao khả năng, các cô luôn yêu trẻ em như chính con đẻ của mình. Ngoài ra đội ngũ gia sư nhà trường sẽ là ước nối giữa công ty trường với phụ huynh giúp bố mẹ luôn theo sát quy trình học tập của trẻ.

Theo tiêu chuẩn chỉnh trường học xanh. Trường mần nin thiếu nhi Tuệ Đức (Pathway School) - bình yên chú trọng tạo ra cho bé bỏng một môi trường học tập thân mật với thiên nhiên, tạo không khí học tập tốt giúp bé tiếp thu bài nhanh hơn. Khối hệ thống phòng học tập tiêu chuẩn chỉnh quốc tế, luôn luôn sạch sẽ, nhoáng mát, tất cả dụng cụ học tập đa số được nhập vào cho bé bỏng có mọi tiết học lý thú. đơn vị trường cũng có không ít phòng học năng khiếu, thư viện,... Nhỏ nhắn sẽ không lúc nào cảm thấy nhàm chán khi đến trường.

Chế độ bồi bổ của trường được phân tích kỹ lưỡng dựa trên thể chất của trẻ, góp trẻ bao gồm món tiêu hóa miệng nhưng luôn tràn đầy tích điện suốt cả ngày. Khi nhỏ xíu đi học tập tại trường, nhỏ sẽ thường xuyên được kiểm tra sức mạnh định kỳ sản phẩm năm, để ba mẹ luôn yên chổ chính giữa cho bé xíu theo học tại trường.


(096) 153-5*** - mang số" data-script="https://live-cdn.kiddi.vn/assets/v3/cta_helper-136f222dd434f39b9b84a3503365244b.js" type="submit">(096) 153-5*** - hiện tại số yêu thương cầu điện thoại tư vấn lại

(Học giá tiền đã bao hàm tiền ăn)

Chi tiết

- học tập phí:

+ bên trẻ (18 - 36 tháng): 8.000.000 VNĐ/tháng

+ mẫu mã giáo chuẩn (Mầm, chồi, lá): 6.900.000 VNĐ/tháng

+ Montessori tuy nhiên ngữ (Mầm, chồi, lá): 8.500.000 VNĐ/tháng

- chi phí ăn: 1.500.000 VNĐ/tháng

- Phí đại lý vật chất:

+ nhà trẻ (18 - 36 tháng): 4.000.000 VNĐ/năm

+ mẫu mã giáo chuẩn (Mầm, chồi, lá): 4.000.000 VNĐ/năm

+ Montessori song ngữ (Mầm, chồi, lá): 5.000.000 VNĐ/năm


Bạn là người cai quản hoặc chủ sở hữu Trường mần nin thiếu nhi Tuệ Đức (Pathway School) - Bình An? cập nhật thông tin, hình ảnh, chương trình khuyến mãi tuyển sinh... để ham mê phụ huynh tốt nhất

Trong đều năm cách đây không lâu trường Tuệ Đức là trong những hệ thống ngôi trường liên cấp được không ít phụ huynh reviews cao, lựa chọn mặt giữ hộ vàng. Sự kết hợp giữa dạy trí thức và bồi dưỡng đạo đức đã hình thành sự biệt lập trong phong cách giáo dục tại trường.


Chương trình học tại hệ thống trường Tuệ Đức

Hệ thống trường Tuệ Đức tại hà nội tuyển sinh các bé bỏng từ mần nin thiếu nhi đến THCS. Công ty trường áp dụng phương thức giáo dục thiết kế thúc đẩy khả năng hoạt động tự do và tự chủ trong học tập với trong các vận động xã hội:

Lấy học sinh làm trung tâm
Học tập trải qua các vận động trải nghiệm
Học tập qua các dự án thực hànhÁp dụng phương pháp Montessori
Đem năng lượng tỉnh thức vào lớp học.

Hệ thống trường liên cấp cho Tuệ Đức Hà Nội

Hệ thống giáo dục đào tạo Tuệ Đức tuyển sinh tự khối mầm non, tiểu học tới THCS. Mỗi khối lớp trường mở nhiều cơ trực thuộc Hà Nội, Đà Nẵng và Vũng tàu, Bình Dương, TPHCM.

Xem thêm: Mọi Người Ơi Ai Đã Dùng Thuốc Trị Mụn Đông Y Ngân House Rồi Ạ

Trường thiếu nhi Tuệ Đức

Trường mần non Tuệ Đức là trong những trường trước tiên áp dụng phương thức giáo dục sớm Montessori vào giảng dạy. Loại hay tại Việt Đức đó là không vận dụng máy móc phương thức Montessori mà đã tất cả sự phân tích và trí tuệ sáng tạo khi kết hợp phương pháp này với các giá trị chủ công của phương Đông. Cũng chính vì vậy trẻ được phạt triển trọn vẹn các giác quan, năng lực nhận thức, óc quan sát và những giá trị đạo đức, văn hóa truyền thống cuội nguồn Việt Nam.

*

Các lớp khối mầm non Tuệ Đức

Trường thiếu nhi Tuệ Đức tiếp nhận các nhỏ xíu từ 18 mon tuổi. Các lớp được phân tách theo tuổi và lịch trình học. Phụ huynh hoàn toàn có thể đăng ký kết cho nhỏ theo lớp khớp ứng với nhu cầu và kĩ năng tài chính:

Lớp công ty trẻ tự 18 tháng – 3 tuổi: tập trung quan tâm các nhỏ nhắn và dạy nhỏ xíu các năng lực tự lập
Mầm non chuẩn từ 3 – 5 tuổi: áp dụng cách thức chuẩn của bộ giáo dục, trẻ em tự lập, sáng tạo và trưởng thành.Mần non Montesssori tuy nhiên ngữ tự 3 – 5 tuổi: áp dụng phương pháp học Montesssori trên căn nguyên Đạo học phương Đông.Mần non Montessori tuy vậy ngữ nâng cao từ 3 – 5 tuổi: áp dụng phương pháp Montessori với cô giáo nước ngoài, con trẻ học trọn vẹn trong môi trường quốc tế.Cơ sở trường mầm non Tuệ Đức

Hiện trên trường thiếu nhi Tuệ Đức có 4 cơ trực thuộc Hà Nội, Đà Nẵng, Vũng tàu:

Trường tiểu học tập và trung học cơ sở Tuệ Đức

Trong lúc khối thiếu nhi thường là các cơ sở riêng chủ quyền thì khối lớp tiểu học tập và thcs thường chung một cơ sở, hoạt động theo vẻ ngoài trường liên cấp.

Cơ sở trường tiểu học và THCS:

tueducschool.edu.vn

Học phí tổn trường Tuệ Đức Hà Nội

Học giá tiền trường Tuệ Đức ở mức trung bình vào khối những trường bốn tại Việt Nam. Tiền học phí trường mầm non từ 3 triệu – 4,5 triệu/tháng. Chi phí khóa học cấp tè học cùng cấp thcs là 5,5 triệu đồng/tháng. Dường như các học viên sẽ đóng góp thêm những khoản như phí cửa hàng vật chất, học tập liệu…

Học mức giá trường mầm non xanh Tuệ Đức

Các khoản phí:

STTLoại phíKỳ đóngMức thu/tháng

(VNĐ)

Ghi chú
1Học phí tổn lớp Montessori chuẩn nhà con trẻ (từ 18 mon 36 tháng)Kỳ, năm4.500.000

2Học tầm giá lớp Montessori chuẩn mẫu giáo (từ 3tuổi 6 tuổi)Kỳ, năm4.000.000
3Phí cửa hàng vật chấtNăm3.000.000
4Phí ăn: 50.000/ngày (tạm thu)Kỳ, năm1.100.000
5Đồng phục mùa hè + mùa đông +balo + mũ610.000
6Phí trông muộn (từ 17:30-18:30)Tháng, kỳ600.00030.000VNĐ/giờ

Chính sách khuyến mãi học phí

Các khoản phí:

STTLoại phíMức thu, đơn vị chức năng tính: VNĐ
Kỳ đóng góp phíMức thu
1Phí phỏng vấn, kiểm tra/ lầnLần150.000
2Học phí/ thángTháng, kỳ, năm5.500.000
3Phí cơ sở vật chất/năm họcNăm3.000.000
4Phí ăn uống (sáng + trưa + xế): 55.000/ngày (Tạm thu theo tháng)Tháng, kỳ, năm1.200.000
5Học liệu mỹ thuậtNăm200.000
6Học tập nước ngoài khóa 02 lần /năm theo chương trình của cục GDNăm500.000
7Đồng phụcNămNữ tiểu học: 1.340.000Nữ THCS: 1.470.000

Nam tiểu học: 1.525.000

Nam THCS: 1.695.000

8Sách giờ Anh (Tạm thu)NămKhối 1,6: 500.000Khối 2,3,4,5: 800.000
9Phí bảo hiểm y tế đề xuất (Tạm thu)NămKhối 1: 800.000Từ khối 2: 600.000
10Phí trông muộn (Không bắt buộc)Tháng, kỳ750.000
11Ba lô (Không bắt buộc)Năm150.000
Chính sách ưu đãi

Đồng phục học sinh trường Tuệ Đức

Học sinh trường Tuệ Đức khoác đồng phục áo polo màu xanh da trời tím than kết phù hợp với quần short/chân váy đầm màu be. Phụ huynh rất có thể đặt download đồng phục trực tiếp tận nơi trường hoặc đặt may theo yêu ước tại khối hệ thống cửa hàng kinh doanh nhỏ Đồng Phục Phương Thảo để vừa căn vặn hơn với form dáng vẻ của con.

*

Đồng phục nữ học sinh trường Tuệ Đức

*

Đồng phục học sinh nam trường Tuệ Đức

*

Học trường Tuệ Đức có xuất sắc không? bao gồm nên cho nhỏ học trường Tuệ Đức

Điểm mạnh của trường Tuệ Đức là công tác học phong phú, chú ý đến tài năng tự lập, địa chỉ nghị lực cùng các năng lực cho học sinh. Bên cạnh đó học sinh được tạo điều kiện để vạc triển kỹ năng ngôn ngữ giờ Anh khá tốt. Chương trình học những môn văn hóa như toán, giờ Việt…nhà trường dạy dỗ theo chuẩn của bộ Giáo Dục.

Để review một ngôi trường có tốt hay không dựa vào vào những yếu tố như định hướng, ước muốn của bố mẹ cũng như kỹ năng học tập của con. Vì chưng vậy phụ huynh nên mày mò trực tiếp những thông tin từ phía đơn vị trường và xem thêm ý kiến của các bậc phụ huynh vẫn cho bé theo học tại trường.

Dưới đấy là một số ý kiến của cha mẹ về ngôi trường Việt Đức mà lại phụ huynh có thể tham khảo:

*

Hiện nay trường Tuệ Đức được mở thêm cở trực thuộc khu city Thanh Hà. Đây là đại lý mới đề nghị nhiều phụ huynh có chung vướng mắc trường Tuệ Đức thanh hà có giỏi không? có thể tham khảo ý kiến của phụ huynh vẫn cho bé học tại đây. Ngoài ra phụ huynh rất có thể đến trực tiếp cửa hàng Tuệ Đức Thanh Hà nhằm gặp ban giám hiệu để tất cả cái nhìn thấy rõ hơn về môi trường học của bé mình.