Biết làm gì, khi gồm hai tình nhân mình. Nỡ sao đành em không thích ai đâu, vì ai ai cũng tốt, cũng yêu em thiệt lòng. Cũng để cho em thầm yêu. Trần gian này đâu thiếu tín đồ để yêu. Cớ sao lòng tôi chỉ biết yêu em? mà đâu.


Bạn đang xem: Nguyễn hoài anh nhạc sĩ

2 cùng 1 bởi 0

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sỹ thể hiện: quang quẻ Vinh; Nguyễn Phi Hùng; Kiwi Ngô Mai Trang

Biết có tác dụng gì, khi có 2 người yêu mình. Nỡ sao đành em không muốn ai đau, vì ai ai cũng tốt, cũng yêu em thật lòng. Cũng để cho em thì thầm yêu. Thế gian này đâu thiếu người để yêu. Cớ sao lòng tôi chỉ biết yêu em? Mà.


Anh

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sỹ thể hiện: bằng Kiều; Vân Quỳnh; chưa Biết; nai lưng Tâm; Mỹ Lệ; Thùy Chi; Anh Vũ; Như Ý

Anh vẫn cho dù trời gió mưa giăng mọi lối. Mặc dù rằng những dịp giá rét xuyên suốt đêm mùa ướp đông lùng. Anh mang đến với góc nhìn bao tình yêu nồng nàn. Nụ cười trên môi xoá hết âu lo. Em mang đến cuộc đời phần đa phút giây nóng áp. Tựa.


Anh Chỉ Biết Câm Nín khi nghe tới Tiếng Em Khóc (Anh Chỉ Biết Câm Nín Nghe giờ Em Khóc, Em Chỉ Biết Câm Nín lúc nghe đến Tiếng Anh Khóc)

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sỹ thể hiện: Ưng Hoàng Phúc

Mưa rồi mưa mưa hát ru mang buồn, con phố vắng tênh ngắm ai về trong mưa. Đèn khuya vắng tanh lay lắt soi mặt hè nhoè đôi mắt ai bao mẫu lệ cay đắng. Em bây giờ nơi xứ xa quê người hạnh phúc có không phải như em thường mộng mơ.


Chạy Trốn kỷ niệm

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sỹ thể hiện: không biết

Mưa rơi mưa rơi bi quan tênh bi lụy mãi rơi hoài. Tôi ôm cô đơn nằm nghe ngày tháng qua đời. Để rồi thương nhớ bao đêm rất lâu rồi bên nhau giờ đồng hồ mãi xa vời. Khi bao trông mong bây giờ chợt hóa vô vọng. Đành nhìn cầu mơ chảy vào.


chỉ với Là niềm mơ ước

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sỹ thể hiện: Đăng Khôi; Hạo Phong

mặc dù anh biết rồi thời hạn cũng lau khô làn nước mắt. Người nào cũng cần quên nhằm sống tiếp cuộc sống mình. Nén đau cơ mà bước đi kiếm hạnh phúc như hôm nào. Dẫu chỉ từ là vào giấc mơ đông đảo giấc mơ buồn. Cuộc sống anh chỉ còn những.


cố gắng Lên sài gòn

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sỹ thể hiện: Ưng Hoàng Phúc; Dương Ngọc Thái; Đạt G; Quân A.P; Lena; Đoàn Minh Vũ; Bùi Dương Thái Hà; SOBE

địa điểm tháng năm dung hòa Yêu Thương. Phố đông rộn rã ngân nga. Bắc Trung phái mạnh hòa cùng tiếng ca. Nơi đâu nhịp sống con quay cuồng. ở chỗ nào Thành phố không buồn. Khu vực chúng ta bước đầu tình thân. Nuốm tay nhau vượt qua Nắng.


tất cả Phải Đã thừa Muộn Màng

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sỹ thể hiện: Ưng Hoàng Phúc

Từng đêm trắng thao thức. Nằm ủ ấp ký ức về cuộc tình đã đi qua. Như thế nào ai biết ta khóc dù ta vẫn hay khóc. Vì đơn độc nhớ em fan ơi. Thà ta đã không có còn rộng có. Để mất một người ta sẽ yêu thương. Càng đau buồn hơn.


Còn Ta Mãi nơi Đây

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

ghi nhớ một người, khát khao hóng chờ. Vẫn từng ngày, đợi mong cho tới mỏi mòn. Nói một lời, mãi yêu thương trọn đời. Dẫu tình mình, tự đây sẽ mãi ko còn. Từng đêm nối tiếc ngày tháng qua, còn đây với nỗi bi thương xót xa. Tình.


Xem thêm: Cách Chụp Ảnh Giày Nghệ Thuật, Hướng Dẫn 3 Cách Chụp Giày Đẹp Lung Linh Nhất

con Tim khù khờ

Tác giả: Nguyễn Hoài Anh

Ca sỹ thể hiện: không Biết; Uyên Thanh; Lương Tùng Quang; Tú Quyên; Lý Vân Long; hồ nước Lệ Thu

Em vẫn thường tìm anh vào muôn nỗi nhớ, giữa bóng đêm đơn độc với cuộc đời. Anh đang sống hôm nay bằng cam kết ức hôm qua. Để thời gian lặng lẽ nuối tiếc thương tình ta. Người nào cũng cần niềm vui đâu ai ý muốn khóc, niềm hạnh phúc ơi cho.

L>Tieu Su Nhac mê man - tiểu sử Nhạc Sĩ
Bí Danh:
Mật Mã:
Đăng ký kết / RegisterTìm tiểu sử Nhạc Sĩ
Viet
Single - tìm kiếm Bạn
Chat - Trò ChuyệnHát KaraokeXem VideoNhạc nhanluchungvuong.edu.vnNấu ĂnTruyện & ThơTừ Điển
Mục Lục
Nhạc nhanluchungvuong.edu.vn Video
Nhạc giỏi Tuyển Chọn
Nhạc em nhỏ Video
Karaoke Video
Nhạc Tân Cổ Video
Cải Lương Video
Nhạc Midi
Lời Nhạc (Lyric)
Nhạc tất cả Nốt (nhanluchungvuong.edu.vn Sheet)
Hình Ảnh Ca Sĩ
Hình Ảnh Nghệ Sĩ
Tin Tức Ca Sĩ
Tin Tức Nghệ Sĩ
Phỏng Vấn nghệ sĩ Video
Tiểu Sử Ca Sĩ
Tiểu Sử Nhạc Sĩ
Tiểu Sử Nghệ Sĩ
Tiểu Sử Nhạc Sĩ » tiểu sử Nguyễn Hoài Anh Your browser does not tư vấn the audio element.Hoài Anh cho với thẩm mỹ và nghệ thuật như một sự vớ yếu vì chưng anh sinh ra, khủng lên trong môi trường âm nhạc cùng hội họa. Tía là Hiệu trưởng trường Cao đẳng văn hóa truyền thống - nghệ thuật và thẩm mỹ đã về hưu, mẹ kinh doanh trong nghành nghề hội họa, nhì anh trai các học chăm ngành nghệ thuật
Nguyễn Hoài Anh & 10 năm tạo hit
Với cái thương hiệu nhạc sĩ Nguyễn Hoài Anh rất có thể sẽ có khá nhiều khán mang trẻ hiện nay tự hỏi là ai vậy?
Nhưng cách đó gần 10 năm, ở giới hạn tuổi 22, Nguyễn Hoài Anh nói theo một cách khác là một hiện tượng lạ vô chi phí khoáng hậu trong lịch sử dân tộc của V-pop, lúc album đầu tay của ca sĩ Ưng Hoàng Phúc với toàn cục những chế tác của Nguyễn Hoài Anh đã xuất kho đến 55.000 bạn dạng đĩa, quá xa số lượng 8.000-10.000 phiên bản đĩa album của các ngôi sao đương thời mỗi lần phát hành…Nhớ lại thời điểm cuối 2002, anh nhận định rằng điều gì đã làm nên hiện tượng của bộ đôi ca sĩ Ưng Hoàng Phúc với nhạc sĩ Nguyễn Hoài Anh trong album Thà rằng như thế… Tôi đi tìm tôi?
Từ năm 2005, Nguyễn Hoài Anh bỗng dưng chốc mất hút ko tăm hơi, anh đã chạm mặt chuyện gì để đến mức bi quan và tuyệt vọng showbiz tới cả ấy?
Một phần là tôi để mắt cho vấn đề học (đến năm 2007 mới xuất sắc nghiệp đạo diễn), một trong những phần vì bạn dạng thân tôi chỉ phù hợp cách thao tác làm việc âm thầm. Tính tôi lại ít giao tiếp nên y như càng cơ hội mình càng từ xa lánh showbiz vậy. Trong khi mọi thứ cũng đến từ nguyên cớ là có một bài bác báo viết sai thực sự về tôi trong chuyện tôi “đạo” một ca khúc mà bản thân tôi chưa khi nào viết, cú sốc đầu tiên đó làm cho bản thân tôi mất niềm tin rất cao đâm ra cũng mất đi phần nào kia hào hứng vào công việc. Mà lại chuyện sẽ qua rồi, tôi không muốn nhắc lại.Vậy trong thời gian sau khi xuất sắc nghiệp đạo diễn, Nguyễn Hoài Anh làm cho gì?
Tôi đi làm việc truyền hình, quảng cáo, trợ lý đạo diễn…Tôi kinh qua 2 doanh nghiệp rồi dẫu vậy vừa rồi đã bằng lòng nghỉ vấn đề để trở thành bạn tự do. Quá trình làm truyền ảnh chiếm trải qua không ít thời gian, suốt cả ngày cứ quanh quẩn quanh với những chương trình và không tồn tại thời gian để làm những lắp thêm khác…Source: nhacso, tainhacchuong
Nguyễn Hoài Anh Lời Nhạc
» Và như thế Em Đi
» 2 + 1 = 0
» Anh Chỉ Biết Câm Nín Nghe giờ Em Khóc
» Đừng Trách tín đồ Mộng Mơ
» Chạy Trốn Kỷ Niệm
» hành trình dài Hạnh Phúc
» con tim Dại Khờ
» Đường Về Đơn Côi
» Còn Ta Mãi vị trí Đây
» hứa Thật Nhiều, Thất hứa hẹn Thật Nhiều
» cần yếu Quên Được Em
» Cổ Tích Anh cùng Em
» chỉ từ Là Giấc Mơ
» 2+1=0
» Baby Biết Yêu
» Anh Là Ai?
» Vui Trọn Đêm Nay
» Ngã ba Tình
» Thông Điệp không Hồi Âm
» Yêu hơn Một Lần Yêu
» Lời Nào cho Anh? Lời Nào mang lại Em?
» Đời Là Như Thế
» ngôi sao Tình Yêu
» những người Bạn bên Tôi
» kiếm tìm Em
» Tôi Đi tra cứu Tôi