15 siêng ngành đào tạo thỏa mãn nhu cầu nhu ước nhân sự cai quản cấp cao

15 chăm ngành đào tạo trình độ thạc sĩ gồm Kỹ thuật điện, chuyên môn cơ điện tử, nghệ thuật môi trường, chuyên môn xây dựng, công nghệ sinh học, công nghệ thông tin, technology thực phẩm, Kế toán, quản lí trị kinh doanh, quản lí trị dịch vụ phượt và lữ hành, ngôn ngữ Anh, khí cụ kinh tế, chuyên môn ô tô, Marketing, Tài chính - Ngân hàng.

Đây đều là đều ngành yêu ước cao về mối cung cấp nhân lực cai quản cấp cao trong nền kinh tế tài chính hiện đại. Trường vận dụng phương thức xét tuyển chọn (dựa vào điểm trung bình tích lũy ở đh theo thang điểm hệ 4.0), mang lại lợi cố gắng đáng kể cho những thí sinh có năng lượng học tập, nghiên cứu xuất sắc từ trình độ chuyên môn đại học.

Với chương trình liên tục được cập nhật, gồm sự tham vấn của các doanh nghiệp hàng đầu, học tập viên cao học tiếp thu kiến thức cùng các giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ giàu gớm nghiệm, góp học viên hoàn thành kiến thức, phát triển tư duy cai quản trị, kỹ năng nắm bắt và giải quyết và xử lý vấn đề nghỉ ngơi tầm vĩ mô.

Bạn đang xem: Học phí thạc sĩ hutech

Chương trình đào tạo có phong cách thiết kế tinh giản 1,5 năm, thời khóa biểu vào ban đêm và những ngày cuối tuần, học tập ngay trên trụ sở (quận Bình Thạnh, TP.HCM).

Đồng thời, HUTECH gây ra và liên tục update các bài giảng trực tuyến đường e-Learning, giúp học viên thuận lợi theo dõi và hoàn thiện bài vở trong cả khi bận bịu công việc.

Trường cũng dành học bổng trị giá bán 25% chi phí khóa học cho toàn bộ cựu sinh viên bao gồm nguyện vọng trả thiện năng lượng ở chuyên môn thạc sĩ, vào đó đối với cựu sinh viên bao gồm thành tích học đh tốt, học tập bổng thạc sĩ hoàn toàn có thể lên đến 1/2 học phí toàn khóa.

Sở hữu bởi thạc sĩ, nâng cấp năng lực thống trị và thời cơ thăng tiến

Với nội dung đào tạo không dứt cập nhật, thay đổi theo yêu cầu phát triển của nền kinh tế tài chính hiện đại, chương trình thạc sĩ trên HUTECH thay đổi lựa chọn giúp học viên đạt được phương châm học tập cải thiện tri thức, đồng thời hoàn toàn có thể học hỏi thêm kinh nghiệm tay nghề từ đồng đội cùng khóa, bức tốc thiết lập mạng lưới quan hệ nam nữ trong nghành nghề nghiệp của mình.

Bên cạnh đó, những hội thảo siêng đề dành riêng cho học viên sau đh và lãnh đạo, làm chủ các doanh nghiệp bậc nhất cũng là "giảng đường" thiết thực mang đến học viên.

Xem thêm: Ký Túc Xá Quận 10 - Ký Túc Xá Nữ Cao CấpĐặc biệt, thỏa mãn nhu cầu nhu ước nhân sự cung cấp cao, công tác thạc sĩ không chỉ có chú trọng kiến thức và kỹ năng chuyên sâu mà còn làm hoàn thiện năng lực tổ chức, điều hành và quản lý công việc chuyên nghiệp hóa - đảm bảo an toàn học viên rất có thể có cơ hội vươn lên vào vai trò quản ngại lý, lãnh đạo, siêng gia, gắng vấn độc lập...

Cùng với vẻ ngoài giảng dạy bên cạnh giờ hành chính dễ dàng cho công việc, học viên cao học hoàn toàn có thể kết hòa hợp giữa học tập trả thiện tri thức và tích lũy kinh nghiệm làm việc - hai đk cần nhằm thăng tiến thuận lợi hơn.

Vượt qua nhiều khó khăn bởi vì dịch bệnh trong thời điểm 2021, 09 hiện đại sĩ và 72 tân Thạc sĩ của ngôi trường Đại học technology TP.HCM (HUTECH) vừa đồng ý nhận bằng giỏi nghiệp trong sự kiện “đặc biệt” tháng 01/2022.

Lễ giỏi nghiệp diễn ra tại Trung trọng tâm Đào sinh sản Nhân lực rất chất lượng HUTECH (TP. Thủ Đức), mặt khác được vạc trực tiếp tại fanpage facebook HUTECH - ngôi trường Đại học technology TP.HCM. Tuy nhiên tuân thủ rất đầy đủ các nguyên tắc an ninh phòng dịch, buổi lễ vẫn diễn ra trong không khí sôi nổi và thú vui chung của các tân Thạc sĩ, ts cùng fan thân, các bạn bè.

*

Lễ xuất sắc nghiệp với trao bởi Thạc sĩ, ts tại HUTECH đợt tháng 01/2022

Hoàn thiện trí thức là hành trình dài không ngừng

Đại diện chia sẻ trong lễ giỏi nghiệp, tân tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Hòa (chuyên ngành quản trị tởm doanh) đến biết: “Là những người đã vượt qua ngưỡng cửa Phổ thông, Đại học, Sau Đại học và hầu hết đã bao gồm trải nghiệm nghề nghiệp, hầu hết vị trí khăng khăng trong công việc, chúng tôi lựa chọn thường xuyên con đường học vấn nhằm đoạt được những đỉnh cao trí thức mới và cung cấp cho công việc của mình. Hoàn thiện trí thức là hành trình dài không ngừng, do xã hội luôn luôn tiến lên, và trí thức của mỗi cá nhân chưa khi nào là đủ”. Cô là một trong hai nghiên cứu và phân tích sinh được vinh danh Thủ khoa khóa học, thuộc với hiện đại sĩ Lê Duy Phúc (chuyên ngành chuyên môn điện).

*

Tân tiến sỹ Nguyễn Thị Thu Hòa chia sẻ trong lễ xuất sắc nghiệp

Cùng với những Thủ khoa chuyên môn Tiến sĩ, HUTECH cũng vinh danh các Thủ khoa trình độ chuyên môn Thạc sĩ gồm các tân Thạc sĩ Nguyễn Cao Nghị (chuyên ngành công nghệ thông tin), Lê Thị Như Quỳnh (chuyên ngành cai quản trị dịch vụ du ngoạn và lữ hành), Nguyễn Hoàng Lâm (chuyên ngành công nghệ sinh học), Nguyễn Hùng (chuyên ngành kỹ thuật xây dựng). Được biết, trong số 72 tân Thạc sĩ tốt nghiệp tại HUTECH lần này, đa số là học viên đã đi làm kết đúng theo học tập nâng cao trình độ.

*

HUTECH tất cả 72 tân Thạc sĩ nhấn bằng giỏi nghiệp đợt này

Nhằm đáp ứng nhu cầu nhu cầu học tập của học tập viên, chương trình huấn luyện và giảng dạy Sau Đại học (Thạc sĩ với Tiến sĩ) trên HUTECH được bố trí tại Trụ sở (475A Điện Biên Phủ, phường 25, quận Bình Thạnh), ngay lập tức trung trung khu TP.HCM. Thời hạn đào tạo chuyên môn Thạc sĩ trên HUTECH là 1,5 năm; được thu xếp linh hoạt vào những buổi buổi tối và ngày cuối tuần, sinh sản điều kiện thuận tiện để học tập viên vừa bảo đảm công câu hỏi vừa nâng cao trình độ chăm môn, đáp ứng nhu cầu yêu cầu cạnh tranh trong nền kinh tế tài chính tri thức.

13 siêng ngành huấn luyện và đào tạo Sau Đại học: Đáp ứng nhu cầu nhân lực thời đại 4.0

Cùng với lợi thế về đội ngũ giảng dạy gồm các nhà khoa học, giáo sư, phó giáo sư, tiến sĩ, chuyên gia đầu ngành với mạng lưới hợp tác và ký kết nghiên cứu, chuyển giao technology rộng mọi với những trường đh nước ngoài, các doanh nghiệp uy tín, chương trình đào tạo và huấn luyện Sau Đại học tại HUTECH đem lại cho học viên cao học và phân tích sinh thời cơ tập trung năng lực chuyên môn, trở nên tân tiến tư duy kế hoạch theo xu thế lực lượng lao động của nền kinh tế tài chính hiện đại. Đây cũng chính là môi trường dễ dàng để học tập viên không ngừng mở rộng các côn trùng quan hệ, cải thiện cơ hội vạc triển bản thân.


*

Hoàn thiện học thức ở trình độ chuyên môn Sau Đại học - lựa chọn của rất nhiều học viên đã đi làm việc mong muốn nâng cấp cơ hội thăng tiến

Năm 2022, HUTECH tuyển sinh Thạc sĩ - Đợt 1 với 13 chăm ngành có Kỹ thuật điện, chuyên môn cơ năng lượng điện tử, kỹ thuật môi trường, kỹ thuật xây dựng, công nghệ sinh học, technology thông tin, technology thực phẩm, Kế toán, cai quản trị ghê doanh, quản ngại trị dịch vụ du ngoạn và lữ hành, ngữ điệu Anh, hiện tượng kinh tế, nghệ thuật ô tô. Đây là hầu như lĩnh vực có nhu cầu đáng kể về nguồn nhân lực rất chất lượng để đảm nhận các vị trí quản lý, lãnh đạo.