(i
Hay) không chỉ là Dương Quý Phi , những bộ phim truyền hình đình đám khác của Phạm Băng Băng như Võ Tắc Thiên, Lạc lối làm việc Bắc Kinh, quan lại âm sơn, Đào hoa vận, hai lần lộ diện đều gây xôn xao dư luận do những cảnh lạnh như phim cấp 3.


(i
Hay) ko chỉ Dương Quý Phi, những bộ phim đình đám khác của Phạm Băng Băng như Võ Tắc Thiên, Lạc lối ở Bắc Kinh, quan liêu âm sơn, Đào hoa vận, nhì lần lộ diện đều tạo xôn xao dư luận bởi nhữngcảnh nóng như phim cấp 3.

Bạn đang xem: Những cảnh nóng ‘câu khách’ trong phim của phạm băng băng


>> "Cảnh nóng" trên lưng ngựa của Phạm Băng Băng như phim cấp 3>> Phạm Băng Băng từ "a hoàn" đến nữ vương màn ảnh Hoa ngữ


*
Cảnh nóng trên yên ngựa giữa Phạm Băng Băng và Lê Minh vào Dương Quý Phi có nguy cơ bị cắt
Chính bởi vạc ngôn "sẵn sàng ‘cởi’ nếu sở hữu lại lợi nhuận tốt mang đến phim",một số người kết luận luôn luôn rằng sex trên phim với Phạm Băng Băng là bí quyết để cô giữ độ nóng tên tuổi vị cô không thể có tác dụng người xem chú ý bằng diễn xuất nghèo nàn.
Cảnh lạnh trên yên ngựa giữa Phạm Băng Băng và Lê Minh trong phim Lady of the Dynasty (Người phụ nữ của vương triều: Dương Quý Phi) vẫn tiếp tục là tiêu điểm của truyền thông với mạng xã hội Trung Quốc.Phản ứng dư luận nóng đến nỗi có tin đến rằng phía Cục điện ảnh đang để mắt tới muốn cắt cảnh nói trên.
Nhiều ý kiến nhận xét phân đoạn này sẽ không cần thiết, không phù hợp xuất hiện ở phim cổ trang, tạo ảnh hưởng đến khán giả trẻ. Họ mang lại rằng Phạm Băng Băng lại muốn dùng cảnh ân ái, khoe thân để tạo chú ý. Cư dân mạng rỉ tai chủ yếu nữ diễn viên kiến nghị nêm thêm cảnh có tác dụng tình ồn ào ấy vào phim. Cô đã phủ nhận điều đó mặc dù công nhận bản thân say mê phân đoạn nhạy cảm.
Trong lúc đó, Phạm Băng Băng giải yêu thích cảnh cù “mang tính bước ngoặt tình cảm giữa Đường Huyền Tông cùng Dương Quý Phi”. Không tính ra, nó “diễn tả lòng nhân từ, tình thân thương, cuộc sống và cái chết. Đó là sự miêu tả tình yêu cùng cả căng thẳng giữa con người thông qua một mắt nhìn mới”. Cũng chính vì thế, cô mang đến rằng khán giả không nên quá khắt khe, cũng đừng coi cảnh nóng đó là thật.
*
Phạm Băng Băng tuyên bố cảnh sex trong phim Lạc lối ở Bắc Kinh thật 100%
Bộ phim Lạc lối ở Bắc ghê năm 2007 được gắn mác 18+ và từng bị cấm chiếu ở Trung Quốc bởi dày đặc cảnh người lớn. Những phân đoạn giường chiếu của Phạm Băng Băng với những bạn diễn lúc ấy tạo ồn ào bởi độ bạo liệt và quá chân thật.
Bên cạnh đó, tuyên bố “toàn bộ cảnh sex trong phim giữa tôi với Đồng Đại Vỹ và Lương Gia Huy đều là thật 100%” của Phạm Băng Băng càng khiến báo chí truyền thông tốn giấy mực. Người đánh giá cao sự hi sinh vị nghệ thuật, kẻ dè bỉu chê bai sự “lẳng lơ” của nữ diễn viên. Tranh cãi xung đột được đẩy lên cao nhất lúc Cam Lộ lên tiếng khẳng định cô đã đóng thế cảnh nóng đến Phạm Băng Băng. Vị chuyện này, Phạm Băng Băng bị quy kết là kẻ nói dối trắng trợn trong làng giải trí Trung Quốc.
*
Cảnh tắm ân ái của Võ Mỵ Nương và hoàng đế Lý Thế Dân bị cho là quá hiện đại so với một bộ phim cổ trang yêu cầu đã bị cắt lúc phát sóng
Bị chê có tác dụng sai sử sách nhưng Võ Tắc Thiên truyền kỳ vẫn là dự án thành công, đem lại doanh thu lớn, tỉ lệ người xem kỷ lục mang đến đơn vị sản xuất và phát hành. Phim gây để ý ngay từ lúc chưa ra mắt bởi những hình ảnh cung tần mỹ nữ đẹp lung linh với trang phục công phu và cực kỳ gợi cảm. Cảnh tắm giữa bồn nước đầy hoa của Võ Mỵ Nương Phạm Băng Băng thuộc Hoàng đế Lý Thế Dân (Trương Phong Nghị)được hé lộ càng làm cho thiên hạ tò mò, thi nhau bàn tán.
Ngay lúc lên sóng, Võ Tắc Thiên truyền kỳ bị chỉ trích “khoe da thịt”, “cảnh nóng quá hiện đại”. Bởi vì thế, phim bị dừng chiếu một thời gian ngắn với quay trở lại màn ảnh nhỏ với phiên bản cắt size hình, bít chắn phần ngực mỹ nhân cho kín đáo hơn. Theo đó, cảnh tình cảm nóng bỏng cũng không thể xuất hiện như giới thiệu.
*
Phạm Băng Băng diễn nhiều đoạn yêu thương đương mãnh liệt trong Quan âm sơn
Phạm Băng Băng với Trần Bách Lâm thuộc hợp tác, đóng vai cặp nhân tình trẻ trong Quan âm sơnvà đã gồm loạt cảnh người lớn ‘đốt mắt’ khán giả. Ngôi sao 5 cánh hạng A Trung Quốc họ Phạm lên tiếng giải thích hợp đây đều là cảnh quay cần thiết đến sự phạt triển mạch phim. Ngay lập tức một số những nhà phê bình cũng đánh giá cao tác phẩm. Mặc dù nhiên, người coi vẫn khẳng định màn âu yếm ướt át của Phạm Băng Băng chẳng qua cũng chỉ là chiêu câu khách.
*
Phạm Băng Băng tuyên bố sẵn sàng "cởi" nếu điều đó với lại lợi nhuận tốt mang lại phim
Với dự án Hai lần lộ diện, Phạm Băng Băng trực tiếp đảm nhận cảnh loại trừ xiêm y với thể hiện tình cảm yêu thương đương mãnh liệt thuộc Phùng Thiệu Phong. Khi đó, nữ diễn viên mang đến biết cô sẵn sàng ‘cởi’ nếu có lại lợi nhuận tốt đến phim. Chính bởi phạt biểu này với độ cuồng nhiệt vào cảnh yêu, một số người kết luận luôn rằng sex bên trên phim với Phạm Băng Băng là cách để cô giữ độ nóng tên tuổi vì cô ko thể làm người xem chăm chú bằng diễn xuất nghèo nàn”.
*
Phạm Băng Băng đóng cảnh âu yếm trong Đào hoa vận
Đào hoa vận đề cập đến vấn đề tiền bạc, hôn nhân gia đình và tình dục bắt buộc đương nhiên có cảnh giường chiếu. Mặc dù nhiên, khán giả nhận xét cảnh rét của Phạm Băng Băng đã bị thổi lên quá mức cần thiết, không hề đơn thuần mang ý nghĩa nghệ thuật nhưng trở thành phương thức gây chăm chú cũng như lôi kéo khán giả.

Tạ BanẢnh chụp màn hình

Dù người theo dõi có mẫu nhìn thoải mái và dễ chịu hơn về các cảnh người lớn nhưng có nhiều phân đoạn gây tranh cãi vì vượt lộ liễu cùng phản cảm.
Dân Việt trên
*

Thập kỷ vừa qua lưu lại sự phát triển vượt bậc của nền điện ảnh Trung Quốc cả về số lượng lẫn quality phim. ở kề bên nâng cao chuyên môn hiệu ứng, nội dung, chủ đề phim cũng dần dần được cách tân để cân xứng với yêu cầu khán giả. Đặc biệt, khoảng 10 năm quay lại đây, các cảnh người lớn trong phim trung quốc có phần "thoáng" rộng khi tiếp tục được những nhà chế tạo phim sử dụng. Tuy người theo dõi có loại nhìn thoải mái hơn về những cảnh 18+ nhưng có tương đối nhiều phân đoạn gây tranh cãi vì vượt lộ liễu với phản cảm. “Tân Thủy Hử” (2011) lên sóng trong tình trạng thiếu các cảnh rét đã ra mắt trong trailer trước đó. Trong hình ảnh là cảnh nệm chiếu nóng bỏng của Phan Kim Liên (Can Đình Đình) cùng Tây Môn Khánh (Đỗ Thuần).

...hay đoạn phong lưu chốn kỷ viện của Lãng Yến Thanh (Nghiên Khoan) đều bị cắt quăng quật vì quá nhạy bén cảm, đi ngược quy chuẩn chỉnh đạo đức.

Năm 2011, bộ phim “Tân hoàn Châu biện pháp Cách” ra mắt khán trả cũng nhận về nhiều chủ ý trái chiều từ khán giả bởi sự cải biên thừa đà.

Phân cảnh giường chiếu thân Ngũ A Ca (Trương Duệ) với Hân Vinh biện pháp Cách đã làm mất đi hình hình ảnh trong sáng của những nhân vật mà bạn dạng 1998 xây dựng. Bộ phim tràn ngập những cảnh khóa môi, cảnh ân ái, hình hình ảnh thiếu vải, khoe thân thể của diễn viên nữ.

Để kết thúc những cảnh 18+ trong "Nhục bồ đoàn" năm 2011, diễn viên Lam Yến buộc phải diễn liên tiếp trong 24h nhưng mà không được nghỉ ngơi.

“Quân trung lạc viên” (2013) - bộ phim truyền hình Đài Loan gồm kinh phí đầu tư lên đến hơn 8 triệu USD của đạo diễn Nữu thừa Trạch. Nỗ lực nhưng bộ phim vừa vạc sóng đã gây xôn xao bởi vì lạm dụng cảnh 18+.

Những hình hình ảnh “cháy màn ảnh” của 2 cặp Nguyễn gớm Thiên - Miêu Khả Lệ và Trần khiếu nại Bân - nai lưng Ý Hàm khiến cho nhiều fan lắc đầu.

Xem thêm: Năm Quý Mão 2023 Tam Tai Tuổi Nào, Những Tuổi Nào Gặp Hạn Tam Tai 2023

“Lam nhan sắc cốt thủ” (2014) là tòa tháp điện ảnh đầu tay do ngôi sao nhạc rock Thôi kiện đảm nhận, nói về việc đắm chìm của người trẻ tuổi trong tình yêu cùng tình dục. Phim có một số trong những cảnh nóng khiến cho giới chăm chút phim rụt rè vì quá bạo gan mẽ, cuồng nhiệt.

Những cảnh ân ái của Huỳnh gọi Minh cùng Phạm Băng Băng trong bộ phim cổ trang “Bạch phân phát Ma đàn bà - Minh thiên đế quốc” (2014) cũng giúp bộ phim truyện gây sự để ý lớn đối với khán giả. Dù những người đánh giá không độc nhất vô nhị thiết “phải nóng” như vậy nhưng phần đa cảnh tình tứ này sẽ góp đa số mang về lợi nhuận 300 triệu quần chúng. # tệ (gần 49 triệu USD).

Phạm Băng Băng đóng vai Võ Như Ý (tức Võ Tắc Thiên sau này) khoe loạt ảnh tắm è cổ vô cùng sexy nóng bỏng trong tập phim Võ Tắc Thiên (2015)

Võ Mỵ Nương Phạm Băng Băng nhằm lộ vai nai lưng trắng nõn đắm đuối chăm lo bạn diễn Trương Phong Nghị (vai Lý cụ Dân) trong bể rắc đầy cánh hoa hồng. 

Tiếp theo là cảnh lạnh của “nữ hoàng thị phi” Phạm Băng Băng trong “Vạn thứ sinh trưởng” (2015)

Đảm nhấn vai Liễu Thanh - một cô nàng thành đạt và cũng là cao thủ tình trường, Phạm Băng Băng đã bao gồm cảnh con quay nóng rộp ở một bãi tắm biển vắng cùng với nam chính do Hàn Canh thủ vai.

Bộ phim cổ trang "nghèo nhất" trung quốc “Thái tử phi Thăng chức ký” (2015) yêu cầu cắt quăng quật hơn 70 phút vì chưng những cảnh hở hang với lời thoại dung tục. Trước đó, phim từng bị gỡ bỏ trong thời điểm tạm thời vì bị mang đến là chứa nội dung ko đứng đắn.

Cảnh tắm tạo sốc trong "Thái tử phi thăng chức ký" từng bị khán giả phản đối.

Năm 2015, tập phim "Nữ nhân của vương triều: Dương Quý Phi" bởi Phạm Băng Băng đóng bao gồm được trình làng khán giả. Trong phim, cảnh nóng trên lưng ngựa giữa Phạm Băng Băng (Dương Quý Phi) với Lê Minh (Đường Huyền Tông) bị rò rỉ khiến người ngưỡng mộ bị sốc.

Theo Sina giới thiệu, đó là phân đoạn vua Đường Huyền Tông phi chiến mã đuổi theo Dương Quý Phi lúc cô tức giận. Ông đã nâng ái phi sang ngựa mình với vừa phi ngựa, vừa xé váy đầm áo của đàn bà và ân ái cùng với cô tức thì trên sườn lưng ngựa. Cảnh cù bị người theo dõi chỉ trích có tác dụng "quá tay" nhằm câu khách. Đặc biệt, hình ảnh hở ngực quá trớn của mỹ nhân họ Phạm bị dìm xét làm phản cảm.

Trong “Võ Mỵ Nương truyền kỳ” (2015), Phạm Băng Băng đảm nhận vai fan góa phụ tía Thanh. Xinh đẹp, tài giỏi, nhân vật góa phụ ba Thanh trở thành nạn nhân của chế độ phong kiến. Tuy nhiên những cảnh bị cưỡng bức, tra tấn bởi nhục hình vào phim gây nhiều tranh cãi: “Tôi đã hoảng hốt khi nhìn cảnh cô ấy bị hãm hiếp trong một giây kia”, comment trên Douban.

Có chủ ý còn mang lại rằng bộ phim sử dụng rất nhiều cảnh cấm trẻ em để câu view: "Tại sao cần phải có cảnh nóng bắt đầu thể hiện nay được sự bi phẫn của nhân vật?", một khán giả khác bình luận.

Bộ phim "Giải quyết sư" (2018) lên sóng kênh TVB cũng gây bất đồng quan điểm bởi phần lớn phân đoạn nóng bỏng của đôi ý trung nhân do 2 diễn viên Phùng Doanh Doanh cùng Trương Dĩnh Khang. Rất nhiều phân cảnh như nụ hôn say đắm, vuốt ve sầu cơ thể, nhân thiết bị nam có hành vi cắn tai, toá áo nhân vật nữ, hai fan quấn quýt bên trên giường... Khiến người theo dõi phải lạnh mặt. ít nhiều người bày tỏ sự thất vọng khi TVB chọn các cảnh 18+ để say mê sự chú ý của khán giả.

Năm 2018, bộ phim truyện “Thiên Bồng thống chế 1: Đại Náo Thiên Cung” nhận về rất nhiều "gạch đá" do những cảnh 18+ phản cảm. Đặc biệt, cảnh nóng thân Thái Thượng Lão Quân và Bà La tiếp giáp nhận các chỉ trích trường đoản cú phía khán giả.

Trong văn hóa Trung Hoa, Thái Thượng Lão Quân là vị thần tiên về tối cao nhận được nhiều sự kính trọng, còn Bà La gần kề (Thiết Phiến công chúa) là người thiếu phụ đã có ông chồng là Ngưu Ma vương vãi và con trai là Hồng Hài Nhi. Bà La liền kề vốn là học tập trò của Thái Thượng Lão Quân nhưng bộ phim đã biến hóa tướng quan hệ thầy trò cao rất đẹp thành tình yêu đi ngược cùng với luân thường xuyên đạo lý với rất nhiều cảnh 18+ phản cảm. Được chuyển thể từ tè thuyết Tây Du cam kết của tác giả Ngô vượt Ân tuy thế sự cải biên quá đà khiến cộng đồng mạng phản ứng dạn dĩ mẽ. “Thiên Bồng thống chế 1: Đại Náo Thiên Cung” đã trở nên cấm ra rạp, ê-kíp cấp dưỡng cũng phải xin lỗi hiệp hội Đạo giáo Trung Quốc.