Sau nhiều đồn đoán, Riot sau cuối cũng đã xác thực thời điểm tái thiết kế Liên Minh huyền thoại (LMHT) và chế độ Đấu Trường chân lý (ĐTCL) tại khu vực Đông nam giới Á.

Trang biến hóa tài khoản của Riot Games. Ảnh chụp từ website.

Bạn đang xem: Liên minh huyền thoại

Mọi chuyển động giao dịch khi thực hiện client Garena cũng trở thành bị “đóng băng”. Lịch sử dân tộc đấu cũng như hoạt động sự kiện của tài khoản cũng biến thành không được giữ lại. ở bên cạnh đó, cửa hàng giao dịch, tiền tệ sẽ ảnh hưởng vô hiệu hóa.

Những người chơi chưa biến đổi dữ liệu tài khoản LMHT và chế độ ĐTCL trên Garena được khuyến khích xong việc link càng nhanh chóng càng tốt, để hoàn toàn có thể tham gia và tận thưởng các phần thưởng số lượng giới hạn trong trò chơi. Đồng thời, game thủ hoàn toàn có thể trải nghiệm trò chơi đầy đủ sau khi quá trình chuyển giao kiến tạo được trả tất.

Hệ thống quà tặng sẽ gồm các kỷ vật dụng từ sự kiện chào đón (dùng nhằm đổi mảnh bộ đồ vĩnh viễn), trứng linh thú huyền thoại và các báu đồ vật miễn chi phí khác. Bạn xem hướng dẫn tương đối đầy đủ về cách biến đổi tài khoản trên đây.

Ngay khi có tin tức về ngày phân phát hành bao gồm thức, Riot vẫn kết hợp với các nhà trí tuệ sáng tạo nội dung của việt nam để giải đáp thắc mắc khi chuyển đổi tài khoản. Vào buổi livestream của mình, Thầy Giáo ba đã hướng dẫn các “học trò” từng bước biến hóa tài khoản Garena sang trọng Riot Games, đồng thời chia sẻ các sự kiện chào đón và thời cơ nhận được tòa tháp đặc biệt.

Xem thêm: 9 Loài Thủy Quái Ở Việt Nam, 9 Loài Thủy Quái Có Thật Kinh Hoàng Nhất Thế Giới

Thầy giáo bố và MC Minh Nghi livestream hướng dẫn, giải đáp thắc mắc về vượt trình chuyển đổi tài khoản. Ảnh chụp từ bỏ Facebook.

Trong lúc đó, Minh Nghi - nàng MC nổi tiếng của làng eSports Việt - câu trả lời nhiều vướng mắc của người mến mộ về quá trình đổi khác tài khoản. Nữ giới MC cũng như share về công dụng của việc chuyển đổi này như hoàn toàn có thể truy cập tổng thể hệ sinh thái của Riot Games, từ gần như sự kiện mang ý nghĩa cộng đồng, đến những trang phục số lượng giới hạn và các ưu đãi khác.

Ngoài ra, để chào mừng việc phát hành máy chủ Riot mới, tín đồ chơi sẽ được tận thưởng sự kiện chào đón thú vị, kéo dãn một tháng khi singin vào chơi trong tháng 1. Người chơi sau khi kết thúc loạt nhiệm vụ trong trò đùa sẽ dìm miễn phí tất cả tướng đã giới thiệu từ 2009 đến 2021. Sự kiện này chỉ tất cả tại khoanh vùng Đông nam giới Á.

Với vấn đề LMHT và chính sách ĐTCL được tiếp tục tái phát hành, tín đồ chơi sẽ có được quyền truy vấn vào toàn cục nội dung cơ mà trước đây không tồn tại tại khoanh vùng của mình, tất cả các chính sách chơi như Clash, các chiến dịch nhiều trò đùa và việc tiếp tục vận hành các hoạt động thể thao điện tử.

Độc mang theo dõi Facebook Liên Minh huyền thoại và Facebook Đấu Trường đạo lý của Riot để thừa nhận thông tin tiên tiến nhất về quy trình chuyển đổi, cũng tương tự các hoạt động sắp tới trong trò chơi.