Cung Bạch Dương là cung hoàng đạo trước tiên của vòng Hoàng Đạo và nằm tại vị trí giữa độ máy 30 đầu tiên của gớm độ thiên thể. Chiên đực là biểu tượng đặc trưng của cung hoàng đạo này. Sao Hỏa và Sao Diêm vương là trái đất quản trị của Bạch Dương và chịu đựng sự tác động mạnh mẽ của phương diện Trời.

Bạn đang xem: Giải mã cung bạch dương ~ tính cách, tình yêu & sự nghiệp 2023

Câu chuyện thần thoại về Cung Bạch Dương trong truyền thuyết Hy Lạp

Thần thoại Hy Lạp bao gồm ghi chép lại, thời trước ở xứ sở Beotie, nhà vua Athamas có nam nhi Phrixus và đàn bà Helle cùng với những người vợ đầu Nephele. Sau khi chấm dứt hôn nhân, đơn vị vua đã đuổi Nephele để liên tục một cuộc hôn nhân mới với Ino là đàn bà vua Cadmus xứ Thebes.

Khi đã tất cả con thông thường với bên vua Athamas, fan vợ thứ hai cảm thấy ghét ghen với nhỏ đầu của người bà xã cũ buộc phải đã dùng phần nhiều thủ đoạn để nhỏ của mình có thể kế vị ngôi báu. Thời khắc đó, ngô chính là thực phẩm chủ yếu cho con bạn và thú trang bị ở địa điểm đây. Bạn vợ thứ 2 đã tìm phương pháp để làm đến ngô bắt buộc nảy mầm bằng cách thuyết phục kín những người thiếu nữ trong quốc gia rang các hạt ngô trước khi gieo trồng.

Thậm chí, bà còn hối hận lộ mang lại nhà tiên tri đang triển khai lệnh khẩn tò mò vì sao có hiện tượng kỳ lạ lạ này. Tiếp nối nói dối rằng, bao gồm Phrixus và phụ nữ Helle của người vk đầu là tại sao gây ra mối hiểm họa này. Theo đó, đơn vị vua rất cần được tế đàn trẻ cho các vị thần thì mùa màng, cây cỏ mới rất có thể xanh giỏi trở lại.

*
*
Truyền thuyết về Cung Bạch Dương trong thần thoại Hy Lạp

Dù vô cùng thương nhỏ nhưng để cứu lấy vương vãi quốc, bên vua Athamas đã nghe theo lời khuyên từ người vợ là Ino. Bởi vì lo mang đến sự bình yên của những con, người vk đầu Nephele vẫn phái một người đảm bảo an toàn đội lốt nhỏ dê tất cả bộ lông màu vàng có tên là Aries bởi vì thần Zeus đã khuyến mãi để cứu các con.

Rồi ngày tế lễ đến, bé dê đang nói cùng với Phrixus cùng Helle hãy ngồi trên sườn lưng và bỏ chạy khỏi vương quốc Hy Lạp, cất cánh qua biển cả mênh mông. Bi đát thay, trong lúc chạy trốn nàng công chúa Helle đã bị rơi xuống một eo biển. Phrixus suôn sẻ sống sót với được nhỏ dê đưa tới một quốc gia Colchis sống châu Á xa xôi. Vị vua Aietes và hậu phi của nước nhà Colchis thi thoảng muộn nên đã nhận Phrixus làm bé nuôi. Sau khi lớn lên, Phrixus sẽ cưới người con gái lớn ở trong nhà vua Aietes là công chúa Chalciope.

Để tạ ơn thần Zeus đã cứu giúp, nam giới đã đáp lại tế lễ bằng vật phẩm con dê cùng treo cỗ lông dê tại đoạn vô thuộc đặc biệt, nơi tất cả con rồng canh giữ tại giang sơn Colchis. Thần Zeus mang Aries lên bầu trời tạo thành một chòm sao có dáng vẻ khá tương tự với sừng rán để tôn vinh lòng can đảm, dám tương trợ người khốn khổ của loài vật này. Cũng trường đoản cú đây, dân gian đã tuyên tương truyền rằng, những vương quốc nào có bộ lông dê đá quý óng thì vương quốc đó sẽ tiến hành sống quốc thái, dân an.

Sự tích về cung Bạch Dương – Aries được ban đầu từ đây. Chòm sao Aries đại diện thay mặt cho ánh nắng và sự sống, tượng trưng mang lại lòng bình thường thủy, sự hi sinh giống hệt như sự cứu giúp linh đồ vật này với con người..


Tìm hiểu phổ biến về Cung Bạch Dương

- Bảng bắt tắt tin tức như sau:

Thông tin cơ bản Giải đáp cung Bạch Dương
Cung thứ 1 trong Hoàng Đạo
Ngày sinh 20/3 – 19/4
Ngày trong tuần thứ Ba
Tính chất chung người thủ lĩnh, dẫn đầu, cái tôi, độc lập, can đảm
Sao chiếu mệnh sao Hỏa( biểu hiện cho khát vọng, cạnh tranh, bạo lực)
Biểu tượng con chiên đực
Nguyên tố ngũ hành lửa
Kim loại sắt
Màu sắc màu đỏ thắm, cam
Động vật sói, con gà trống.
Hoa phong lữ, kim ngân với đậu ngọt, hoa cẩm chướng, hoa anh túc, hoa tulip.
Bộ phận cơ thể đầu, khuôn mặt
Đá quý tượng trưng kim cương, hồng ngọc (ruby), ngọc thạch anh đỏ
Cây cối các cây tất cả gai
Sức khỏe Bạch Dương cần chăm chú tới đầu, mặt, não cùng răng hàm
Hẹn hò với Sư Tử, Nhân Mã
Làm bạn với Cự Giải, Ma Kết
Con số may mắn 1 với 9
Các cung hợp Bạch Dương, Sư Tử cùng Nhân Mã
Các cung ko hợp Thiên Bình
Sở thích sáng tạo, chủ động và cạnh tranh.
Sở ghét thụ động, hay gò bó, hay thua thảm cuộc
Nước hoa phù hợp đàn hương, oải hương.
Môn thể dục thể thao phù hợp bóng đá, taekwondo (võ thuật)
Nghề nghiệp lý tưởng giáo viên dạy aerobics, nhân viên cấp dưới cứu hỏa.

- Khái quát chi tiết về cung Bạch Dương:

Cung Bạch Dương sinh mon mấy? luôn là tin tức đầu tiên nhiều bạn thắc mắc. Cung hoàng đạo này sinh trong khoảng tháng 3-4 từ thời điểm ngày 20/3 đến ngày 19/4.

Bạch Dương được nghe biết là cung hoàng đạo đầu tiên trong 12 cung, mang hình tượng là hình hình ảnh con chiên đực, thuộc nguyên tố Lửa. Đây là chòm sao đứng vị trí số 1 trong cung hoàng đạo và luôn luôn được biết tới là thủ lĩnh đầu đàn.

Biểu tượng của Cung Bạch Dương là con gì? Theo truyền thuyết thần thoại Hy Lap, chính là hình hình ảnh đầu con cừu đực gồm bộ lông xoàn của thần Zeus thương hiệu là Aries. Tên gọi nàyđại diện mang lại một sức khỏe người dẫn đầu, tinh tú, cài trái tim nhân hậu.

Xem cung bạch dương trực thuộc mệnh gì? cũng được rất đa số người quan tâm. Nó phản bội ánh một phần tính bí quyết con người của cung này. Bạch Dương thuộc mệnh Hỏa trong hệ ngũ hành thể hiện mang đến khát vọng, cạnh tranh, bạo lực.

tên Tiếng Anh:

Ngoài ra, cung Bạch Dương còn mang tên gọi tiếng anh là Aries - Dương Cưu. Dựa theo thần thoại Hy Lạp nhắc lại rằng, Bạch Dương đó là con cừu có bộ lông bởi vàng của thần Zeus có tên gọi là Aries. Đặc biệt, đơn vị thám hiểm Jason luôn luôn tìm kiếm bé cừu này.

*
Ảnh 1: Chòm sao Bạch Dương là cung hoàng đạo có hình tượng là bé cừu vào 12 cung hoàng đạo và thuộc nhân tố lửa.(Nguồn Internet)

Đặc điểm cung bạch dương dựa trên tính cách của họ với những điểm mạnh và khuyết điểm tương đối rõ nét:

Ưu điểm đặc biệt của cung hoàng đạo Bạch Dương:

Nếu nhìn hình tượng của chòm sao Bạch Dương, chắc rằng nhiều người sẽ nghĩ về rằng đây là một chòm sao “ yếu ớt “, cần phải có sự chở che của bạn khác. Tuy nhiên sự thực không thể như mọi tín đồ nghĩ, không ít người đã có mắt nhìn khác sau thời điểm xem phiên bản đồ saocủa cung hoàng đạo này.

Bạch Dương đó là một trong số những chòm sao tinh tú thay mặt đại diện cho hầu hết người kiêu dũng và gan dạ. Họ lúc nào cũng trong tứ thế sẵn sàng chiến đấu với tất cả gian nan, chiến đấu với thách thức trong cuộc sống.

Nhóm người thuộc cung Bạch Dương luôn nổi trội và khác biệt so với đa số người. Họ luôn luôn làm người tiên phong và thích làm cho “leader”- tín đồ lãnh đạo trong đa số sự kiện quan trọng. Đặc biệt, họ hăng say chăm tâm thao tác làm việc và vừa lòng cạ với những người dân thuộc cung nữ Mã.

*
Ảnh 2: Cung Bạch Dương là bạn vô cùng quả cảm và sẵn sàng chuẩn bị đương đầu với tất cả khó khăn, ưa thích làm bạn lãnh đạo trong đông đảo sự kiện, công việc.(Nguồn Internet)

Trong cuộc sống, cả phái mạnh và chị em Bạch Dương rất nhiều là những người dân nhiệt tình, thăng hoa và luôn tạo bầu không khí sôi động, hòa đồng với tất cả mọi tín đồ xung quanh. Ở đâu bao gồm cuộc vui, sinh hoạt đó sẽ sở hữu Bạch Dương xuất hiện thêm để khuấy cồn không khí.

Đồng thời, Bạch Dương cũng là fan vô cùng thẳng thắn cùng thật thà, không ham mê nói lời dối trá. Hầu hết, mọi bạn đều nói hầu như là “đường mật” để dễ dàng nghe tuy thế Bạch Dương lại không say mê nghe. Vì vậy khi giao tiếp, họ luôn luôn bộc lộ thực chất là người thật thà, chân chất.

*
Ảnh 3: Nhóm bạn thuộc cung Bạch Dương đều rất vui vẻ và thân thiết với mọi người xung quanh, bên cạnh đó đây còn là một cung hoàng đạo khôn cùng thẳng thắn với thành thật.(Nguồn Internet) Một vài yếu điểm của cung Bạch Dương :

Khi yêu thương họ vô cùng mãnh liệt dẫu vậy lại không phổ biến thủy với đối phương. Điều này khiến họ thường gặp mặt phải phần đông rắc rối bé dại trong chuyện tình của mình.

Bên cạnh đó, Bạch Dương còn là một trong những người thích phần đông sự mới mẻ và chuyến linh cảm thám hiểm nên những người thuộc chòm sao này thường không lúc nào chịu ngồi lặng một chỗ.

Trong một vài nghành nghề nhất là tính toán kỹ càng và quan sát xa trông rộng, người thuộc cung hoàng đạo này thường xuyên không làm được tốt. Họ dễ dàng bị tắt hơi phục trước những người giỏi. Đôi khi chúng ta hay hấp tấp dẫn đến sự việc mắc những sai trái nghiêm trọng.

Xem thêm: Bà thủ tướng thái lan - xét xử cựu thủ tướng thái lan

Ý nghĩa bình thường của cung hoàng đạo Bạch Dương

Nhìn chung, Cung Bạch Dương là cung đứng trước tiên trong 12 cung hoàng đạo, đây là cung biểu trưng cho việc sống và ánh sáng. Với nguồn năng lượng nhiệt máu của bản thân, Bạch Dương luôn đem về sự năng rượu cồn và vui miệng cho đều người.

Đồng thời, Bạch Dương còn tượng trưng cho việc hy sinh cùng thủy chung. Tín hiệu của tuổi này chính là hình ảnh con rán đực. Rán cũng là thay thế cho ngày xuân - đấy là mùa trái đất được ban phát tình yêu thương và ánh nắng qua biểu tượng tượng trưng đó là mặt trời.

Đây cũng chính là chòm sao tinh tú nhất trong toàn bô 12 chòm sao trong phong thủy hoàng đạo. Cùng với khí hóa học làm “leader”, họ phù hợp được làm chỉ huy trong mọi trò chơi và rất là nhiệt tiết trong công việc.

Tuy nhiên, Bạch Dương hay không thông thường thủy trong tình thương và rất dễ dàng thay đổi. Với phiên bản tính hấp tấp, họ tốt mắc phải sai lạc nghiêm trọng tuy nhiên lại không chịu đồng ý sai lầm của chính mình.

*
Ảnh 4: lân cận những ưu thế vô cùng nổi trội của cung hoàng đạo Bạch Dương, phần nhiều khuyết điểm về tính chất cách của cung này nên được chú ý nhiều hơn.(Nguồn Internet)

Tính biện pháp của Cung Bạch Dương

Những bạn sinh ra trực thuộc cung Bạch Dương thường xuyên là những người vô cùng năng động, lạc quan và nhiệt độ huyết. Bọn họ luôn nỗ lực tự bạn dạng thân trải nghiệm nhưng mà không yêu cầu sự giúp đỡ của phần nhiều người. Tuy nhiên, ở kề bên những tính phương pháp vô thuộc nổi trội này, nhóm người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương nhiều lúc còn siêu bướng bỉnh, hung hăng cùng nóng nảy. Hãy cùng tôi theo dõi và quan sát những share dưới phía trên để biết thêm tin tức nhé.

Tính cách của cung Bạch Dương Nam

Tính giải pháp Bạch Dương Nam luôn nồng cháy ngọn lửa sức nóng huyết với đầy hoài bão trong tim. Chúng ta thường đã là những người vô cùng tiềm năng, là mọi chiến binh trẻ khỏe với lòng tin “thép”. Với khoảng hồn khám phá và trường đoản cú do, bay bọng, họ luôn luôn chất chứa đựng nhiều tính biện pháp vô cùng độc đáo khiến bạn không khỏi bất thần và thu hút.

Về phần ưu thế trong tính giải pháp của nam giới Bạch Dương: chúng ta là đều chàng trai vô cùng quyến rũ và dũng mạnh mẽ. Hồ hết chàng trai Bạch Dương luôn biết cách tạo cho bạn bất thần và say mê ngay tự lần thứ nhất bởi sự sáng chế và bao gồm hơi hướng nổi loạn.

Bản thân là bạn ghét sự cũ kỹ, tư duy lối mòn, bọn họ luôn nỗ lực tìm tìm học hỏi để biến những cái cũ thành dòng riêng của phiên bản thân. Ngoại trừ ra, chúng ta là người không yêu thích bị giam cầm và sự bực bội.

Tuy nhiên, về phần khuyết điểm, bởi vì tính giải pháp khá nổi loạn và quá tự tin, Bạch Dương hay khó hoàn toàn có thể kiểm soát bản thân. Trong khi tính hiếu thắng của chính mình cũng để cho những cánh mày râu trai Bạch Dương dễ vướng vào những sai lạc không xứng đáng có, tạo cho mọi bạn xung quanh trở cần khó chịu.

*
Ảnh 5: nam giới Bạch Dương là người vô cùng sexy nóng bỏng mạnh mẽ và sáng tạo, tuy nhiên nhiều lúc tính hiếu win của cung này cũng gây ra những sai lạc không đáng có.(Nguồn Internet)

Tính cách của cung Bạch Dương Nữ

Nữ Bạch Dương cài đặt một mức độ hút khiến cho người khác cần nể phục bởi niềm tin lạc quan, luôn luôn hướng về phía trước. Không ai có thể lay đưa được những quyết định của bạch Dương trừ khi tín đồ đó tất cả thể chứng tỏ rằng suy luận của cô ấy là sai.

Về phần điểm mạnh trong tính giải pháp của phụ nữ Bạch Dương thì đây là người vô cùng sáng sủa và gan dạ trước mọi trở ngại xảy ra. Ko phải tự nhiên những người đàn bà thành đạt những thuộc cung Bạch Dương, mà lại nhờ gồm sự lạc quan, bền chí mới rất có thể đứng vững. Đồng thời, bạn nữ Bạch Dương luôn luôn rất thích quan tâm người khác, nhất là tâm lý. Vì thế Bạch Dương rất được đông đảo người yêu thích bởi cô hoàn toàn có thể nắm bắt được tư tưởng của phần lớn người.

Về phần khuyết điểm trong tính bí quyết của thiếu phụ Bạch Dương, nhiều khi những họ hay quá quý trọng thể diện, luôn muốn bản thân là trung tâm điểm chú ý trong mắt hầu như người. Không tính ra, cùng với tính thiếu kiên cường và thường xuyên bị mệnh chung phục trước những người dân có mưu trí. Thanh nữ Bạch Dương còn xuất xắc thiếu cảnh giác cần phải cẩn trọng để né bị kẻ tà đạo lừa đảo.

*
Ảnh 6: thiếu nữ Bạch Dương là người sáng sủa thích âu yếm người khác nhưng mà lại dễ bị lừa và tắt thở phục trước những người có mưu trí.(Nguồn Internet)

Cung Bạch dương nam, đàn bà trong tình yêu

Trong cuộc sống, tình yêu là một trong những thứ tất yêu thiếu nhất là tình yêu thương nam, nữ. Vì vậy mà mọi cá nhân thuộc Cung Hoàng Đạo khác nhau lại chọn cho bạn một tình yêu không giống nhau. Vày thế, tình thương của Cung Bạch Dương cũng vậy. Dưới đấy là thông tin về Cung Bạch Dương Nam, thiếu phụ sẽ phù hợp với Cung nào trong 12 Cung hoàng đạo.

Cung Bạch Dương nam hợp với cung nào?

Đầu tiên, so với Nam Bạch Dương và cô gái Sư Tử, trên đây là đôi bạn được “thả triệu tym” những nhất. Vào tình yêu, Bạch Dương vẫn nhường nhịn những cô thiếu nữ Sư Tử để quan hệ lâu dài. Cả hai tín đồ đều trực thuộc tuýp fan năng động, thoải mái và dễ chịu và đôi khi có chút nổi loạn. Cộng thêm việc hai người đều trực thuộc nguyên tố lửa, vấn đề này sẽ làm cho lửa tình luôn luôn cháy mãnh liệt.

Kế tiếp, về phần nam giới Bạch Dương và Thần Nông cô gái cũng là 1 trong những sự kết hợp hoàn hảo. Cả hai người đều là hồ hết người tài năng và vô cùng nối liền nghệ thuật. Trong việc chơi thể thao, đây cũng là vấn đề cung để gắn kết bọn họ, giống hệt như một đôi bạn trẻ kim đồng và ngọc thanh nữ trong truyền thuyết thần thoại vậy.

Cặp đôi “gà bông” phái nam Bạch Dương với nữ tuy vậy Tử ví như như phối kết hợp sẽ mang lại nhiều thú vị mang lại nhau. Bạch Dương nhiều lúc thích được dẫn đầu nhưng lại tương đối trẻ con, tuy nhiên Tử lại ngây thơ cùng vô cùng linh hoạt nên hai cùng này khá chung ý và đồng bộ về trọng điểm hồn. Họ cảm thấy vô cùng dễ chịu khi sinh hoạt cạnh đối phương.

*
Ảnh 7: phần đông cô thanh nữ thuộc cung Sư Tử, Thần Nông và tuy nhiên Tử là sự kết hợp tuyệt đối hoàn hảo khi đi với đại trượng phu trai nhiệt huyết với tràn đầy tích điện Bạch Dương.(Nguồn Internet)

Cung Bạch Dương nữ phù hợp với cung nào?

Có lẽ, đôi bạn trẻ song hỏa thanh nữ Bạch Dương với nam Nhân Mã luôn có không ít điểm tương đồng vô tình khiến chàng trai Nhân Mã bị say nắng nóng trước cô thiếu nữ Bạch Dương. Khi đã bị Bạch Dương ngắm trúng thì nặng nề ai rất có thể thoát khỏi tình yêu của cô ấy nàng. Cả nhị cùng hầu hết thích tận hưởng cuộc sống thường ngày nhưng nhiều khi cả hai bên cần kiểm soát điều hành cái tôi nhằm tránh những biện hộ vã.

Tiếp theo, liệu cô nữ Bạch Dương số 1 và anh chàng Thiên Bình “đào hoa” rất có thể thành một cặp? tất yếu một cánh mày râu trai thanh nhã như Thiên Bình vô cùng phù hợp với quý cô dễ thương và sáng sủa như Bạch Dương. Lúc cả hai thành một cặp, chúng ta sẽ cùng nhau khám phá những điều mớ lạ và độc đáo và tận hưởng những điều lãng mạn nhất

Cuối cùng, nhìn qua nữ Bạch Dương và nam Bọ Cạp bao gồm vẻ không có sự links với nhau tuy nhiên thật ra chúng ta lại vô cùng nạp năng lượng ý. Trái ngược với tính phương pháp năng rượu cồn của Bạch Dương, Bọ Cạp luôn luôn lặng lẽ sẵn sàng mọi thứ lặng lẽ và chu đáo. Sự kết nối giữa nhì người chính là sự phổ biến thủy với trân trọng tình yêu.

*
Ảnh 8: sức của cô phụ nữ Bạch Dương kết phù hợp với các cung nữ Mã, Thiên Bình và Bọ Cạp với gần như tính giải pháp riêng vẫn trở thành cặp đôi hạnh phúc.(Nguồn Internet)

Công danh với sự nghiệp của cung hoàng đạo Bạch Dương

Bạch Dương luôn luôn biết phương pháp làm cầm nào để đã có được những phương châm mà họ đề ra. Họ luôn luôn định hình được phần lớn thứ trong đầu họ: họ đề nghị gì và mong muốn cái gì. Một lúc Dương Cưu đã ao ước một thứ gì đó, chúng ta sẽ nỗ lực chiếm rước được bao gồm cả có khó khăn đến mấy xuất xắc không. Nhóm fan thuộc cung hoàng đạo này thường siêu liều lĩnh với gan dạ, điều này có thể giúp họ trở nên một ông công ty hoặc bà công ty đứng đầu.

*
Ảnh 9: Dương Cưu là người biết phương pháp làm nắm nào để có thể đạt được hầu như gì người ta muốn bởi họ đưa ra với bạn dạng lĩnh quả cảm và liễu lình họ có thể trở thành số đông ông công ty bà chủ lớn trong tương lai.(Nguồn Internet)

Ngoài ra, bạn cung Bạch Dương luôn luôn có rất nhiều ước mơ lớn, phát minh lớn, dám làm cho làm, tạo ra những điều đầu tiên cho phần đông người có thể học hỏi. Họ luôn luôn có những lưu ý đến rằng nếu như mình ko giành được giải quán quân thì chẳng ai làm cho được điều này cả.

Tuy nhiên, ở bên cạnh đó, cung hoàng đạo Bạch Dương là tín đồ khá chịu khó và chủ xướng lên những phát minh tuyệt vời. Họ mê say tham gia vào số đông trò may rủi cơ mà may mắn luôn luôn mỉm mỉm cười đến.

Vì vậy, dựa theo rất nhiều tính cách của group người thuộc cung hoàng đạo với nguyên tố Lửa, cung Bạch Dương hợp với nghề gì? Đối với người vợ Bạch Dương, bọn họ là bạn khá độc lập, tự tin vào bản thân do đó sẽ phù hợp với các nghề như: phân phối hàng, khảo sát thị trường hay thâ mj chí thể làm marketing tư nhân. Đối với phái mạnh Bạch Dương, các nghề như thiết kế, kỹ thuật viên, kỹ sư công nghệ sẽ tương xứng với tính cách gan dạ và nguy hiểm của họ.

*
Ảnh 10: nhờ vào những tính cách của group người thuộc cung hoàng đạo Bạch Dương, cung Bạch Dương phù hợp với nghề gì ?.(Nguồn Internet)

Cung Bạch Dương trong mọt quan hệ mái ấm gia đình và các bạn bè

Người được hiện ra trong cung này thường có rất nhiều bạn bè, càng nhiều bạn càng tốt. Họ hay kết bạn với khá nhiều người ở các tầng lớp xóm hội khác biệt do tính phương pháp của Bạch Dương khá thân thiết và dễ gần.

Đồng thời, Bạch Dương cũng là 1 trong những lựa chọn tuyệt đối hoàn hảo để rất có thể sánh đôi với họ. Họ biết cách khiến cho buổi đi dạo trở bắt buộc náo nhiệt và thú vị hơn khi nào hết. Chính bởi sự sáng sủa và tâm huyết này của mình sẽ dẫn bạn tới các niềm vui.

*
Ảnh 11: Cung Bạch Dương luôn là fan khuấy hễ không khí trong các cuộc vui, tất cả nhiều bằng hữu bởi tính biện pháp dễ ngay gần của bản thân.(Nguồn Internet)

Bạch Dương còn hình thành với thiên chức vai trò nhằm bảo vệ. Bọn họ sống rất tình cảm và đặt mái ấm gia đình mình là mặt hàng đầu. Họ là những người phụ nữ, người đàn ông của gia đình, chuẩn bị sẵn sàng hi sinh không còn mình vì con cái. Khi gặp rắc rối, người thứ nhất xuất hiện sẽ là Bạch Dương. Người thuộc cung này luôn làm đông đảo thứ trong tài năng để đem đến cuộc sống tốt nhất cho mái ấm gia đình của mình.

*
Ảnh 12: Cung Bạch Dương luôn là fan khuấy rượu cồn không khí trong số cuộc vui, tất cả nhiều bạn bè bởi tính cách dễ ngay sát của bản thân.(Nguồn Internet)