chắc chắn rằng nhiều người, đặc biệt là những kẻ lùn sẽ được dịp cười lăn cười bò vì thừa hả hê sau khi xem chùm hình ảnh dưới đây.


Ai cơ mà chẳng mong muốn mình được cao lớn, phổng phao đồn hơn người, bởi cao nghều có rất nhiều lợi thế mà lại kể ra đây thì ai cũng sẽ phải thèm thuồng, ao ước. Ấy thế nhưng, cao vừa tầm thôi, chứ nhiều người phát triển hơi vượt đà dẫn đến chiều cao vượt trội lại vì vậy khổ ải lúc phải đối mặt với biết bao tình huống dở khóc dở cười trong cuộc sống thường ngày.

Bạn đang xem: Ảnh sướng quá đi thôi

Nếu bạn cho rằng chỉ tất cả người lùn mới khổ, chứ cao thì kiểu gì chẳng sướng hơn, vậy hãy thử coi chùm ảnh dưới đây để kiểm chứng điều ấy nhé!

1. Bồn tắm kiểu này thì tôi sẽ gội đầu thế làm sao đây?2. Muốn uống một ngụm nước thôi mà lại sao cực nhọc khăn quá đi!3. Ko phải họ bên gái lùn đâu, chẳng qua là vì đằng bên trai cao quá thôi.
5. Vào phòng cố gắng đồ thế này thì tất cả mà nhìn thấy hết phòng bên cạnh à?6. Anh ấy đang đi xe xe hơi đồ chơi của lũ trẻ ư?


8. Sao ai lại lắp mẫu đèn trần thấp thế này? Báo hại mang đến tôi bị bươu đầu rồi.


9. Sách giành cho người cao thì cũng phải để ở một vị trí xứng đáng với chiều nhiều năm cơ thể của họ chứ!


10. Biết trách chú rể thừa thấp tốt là tại hai đàn ông phù rể rất cao đây?


12. Giống như đi lạc vào xứ sở của những chú lùn vậy.


13. Tại sao bên trên máy bay không thiết kế chỗ ngồi đặc biệt mang đến những người cao quá khổ như thế này?


15. Định ngâm cả người vào bồn tắm mà lại bất thành bởi vì chân vượt dài.


16. Chẳng bao giờ được ngắm nhìn bản thân một cách toàn diện trước khi đi ra ngoài.


TTO - Ta không lựa chọn được mặt trận để chiến tranh nhưng rất có thể chọn được tâm thay khi ra trận. Được mất là duyên và khó khăn là test thách. Sao lại ko chọn tích cực và lành mạnh và sáng sủa nhỉ?


*

Bạn nghĩ là mình sướng xuất xắc khổ, hãy đi coi thử thú vui khổ sinh hoạt vài nước nhà khác vắt nào nhé!

Từ Ấn Độ mang lại Nhật bạn dạng và Bhutan

Đầu tiên tôi đi mang đến Ấn Độ, nơi tất cả vô vàn tỉ phú với cũng ngập tràn bạn nghèo đói. Ở đa số nơi mình đi qua, không gian ô nhiễm, những thứ xô bồ, người ăn xin ở khắp đông đảo nơi.

Xem thêm: Hướng Dẫn Đăng Ký Tài Khoản Kindle Khi Đăng Nhập, Cách Tạo Tài Khoản Amazon Kindle

Rồi tôi mang đến Nhật Bản, Nhật bạn dạng lại mang 1 thái cực hoàn toàn khác của một giang sơn phát triển bền vững, mọi thứ sắc sảo đến từng chi tiết dù là bé dại nhất. Và trong một phút chốc, tôi nghĩ về rằng fan Nhật gồm vẻ vui lòng hơn cực kỳ nhiều

Nhưng ngó đi thì cũng đề xuất ngó lại. Người Ấn sáng dậy tập Yoga, uống trà sữa, chiều tắm rửa sông Hằng tối cúng bái, vậy bao gồm thong dong hơn không?

Trong khi fan Nhật mệt mỏi mỏi nhanh chóng hay bao gồm khi trang bị vờ giữa những bộ đồ công sở giờ tan tầm thì khổ rộng chăng?

Dù là sướng hay khổ thì họ đều sẽ hoàn thành một kiếp fan bằng chiếc chết. Fan Ấn an yên trải chiếu, nằm hóng được chết bên sông Hằng, nhẹ nhàng như chờ được rửa mặt sông thôi rồi theo con sông linh hồn được giải ra khỏi thể xác cũ.

Người Nhật lại chọn lựa cách tự tử sinh hoạt những đường ray tàu để xong xuôi chuỗi ngày có lẽ rằng đã không ít ưu tư.

Trước loại chết, chúng ta hay chúng ta, sẽ sống ra sao vậy?


*

Nói về niềm hạnh phúc chắc phải nói tới Bhutan, vị trí con fan sống giản đối chọi chân thành chan hoà với thiên nhiên, ko khí cực trong lành với khoảng độ vạc thải là âm và nông nghiệp organic. Họ luôn nói về chuyện hãy ít hơn "Tham-sân-si" trong cuộc sống thường ngày này.

Họ hoàn toàn có thể chỉ nạp năng lượng cơm white đạm bạc đãi với ớt xào thôi nhưng trông vẫn khôn xiết vui tươi. Phần nhiều ngày sinh sống Bhutan, mình thấy số đông thứ thật bình yên và dễ chịu. Vậy, người Bhutan sướng độc nhất rồi chăng?

Nhưng tôi gồm nghe nói chuyện thiếu nữ bị bạo hành ngơi nghỉ Bhutan cũng là một trong những góc tối ở giang sơn hạnh phúc này.

Thì ra làm cái gi có mừng thầm khổ nào là giỏi đối! cái đẹp nằm trong bé mắt kẻ say mê tình còn vui vẻ khổ phía trong tư duy của bạn ... "suy diễn".

Cơ phiên bản là dù sống ở nước nhà nào, lớn lên trong điều kiện ra sao, họ đều rất nhiều phải "chiến đấu" với cuộc sống.


*

Sao lại không chọn tích cực và lành mạnh và lạc quan?

Ta không lựa chọn được mặt trận để hành động nhưng rất có thể chọn được tâm nắm khi ra trận. Quả cảm tốt yếu hèn, biết chấp nhận rồi nỗ lực vươn lên hay luôn luôn sân si, ghen tuông hiềm, than phiền, đổ lỗi... Cũng là do ta lựa chọn lựa. Sao lại không chọn tích cực và lành mạnh và lạc quan nhỉ?

Hãy để năng lượng tích cực chảy ngơi nghỉ trong chúng ta mọi lúc những nơi và trong bất ki thực trạng nào, khi nó chảy đầy đủ đầy, các bạn sẽ không thấy đời bản thân khổ nữa. Được mất là duyên và trở ngại là thử thách.