cách vào quả đât Thiên Địa Vô Song, game thủ sẽ từng bước một tu luyện để đổi thay những tu chân giả cùng cấp thần thánh...


Thiên Địa Vô Song (tên gốc: Tuyết Ưng Lãnh Chủ) là một web game online 2D với lối chơi MMORPG, được Fengyun Hudong (Trung Quốc) phát triển với cốt truyện bám đít tiểu thuyết cùng tên của tác giả xẻ Cật Tây Hồng Thị. Trò chơi đã được nhà thành lập VTC Game đã tạo ra mắt vào trong ngày hôm qua (15.2) tại thị trường Việt Nam với nhận được sự vồ cập khá lớn của cộng đồng trò chơi thủ, bằng chứng là chỉ sau vài ba giờ ra mắt, hai lắp thêm chủ đầu của trò chơi đã có dấu hiệu vượt tải.

Bạn đang xem: Thiên địa vô song: webgame chuyển thể vô cùng đặc sắc

*

Cốt truyện bám quá sát nguyên tác

Được biết, trong quy trình phát triển tại Trung Quốc, Thiên Địa Vô Song đã nhận được toàn bộ xác nhận bản quyền từ tác giả xẻ Cật Tây Hồng Thị khi "ngỏ ý" muốn đưa toàn bộ cốt truyện Tuyết Ưng Lãnh Chủ - một bộ tiểu thuyết tiên hiệp tương đối nổi tiếng - vào game. Vì chưng vậy, có thể nói rằng trò chơi này cũng đó là câu chuyện kể về Đông Bá Tuyết Ưng cùng những biến cố từ thời niên thiếu, bám quá sát toàn bộ những chi tiết trong hành trình tu luyện để cứu gia đình, giải phóng chúng sinh.

*

Từ đó, Thiên Địa Vô Song cũng mở ra bé đường trở thành cường giả vào thế giới tu chân vừa quen thuộc nhưng cũng bao gồm những điểm độc đáo riêng mà tiểu thuyết cực nhọc truyền tải hết.

*

Dù là sản phẩm xây dựng trên nền đồ họa 2d nhưng Thiên Địa Vô Song cũng được đánh giá không hề nhỏ về mặt hình ảnh. Thiết kế nhân vật được chăm chút rất đưa ra tiết, trong khi những hình ảnh ngoại cảnh, bản đồ, tai ác vật cũng khiến mang đến người chơi hơi hài lòng. Tuy vậy các kỹ năng trong trò chơi đôi cơ hội hơi quá "màu mè" và che mất ngoại cảnh.

*

Bên cạnh đó, Thiên Địa Vô Song cũng sở hữu phần nhạc nền cực kỳ chất lượng khi so sánh trên mặt bằng tầm thường của những webgame online hiện nay. Các bản nhạc nền đậm chất “tu tiên” của trò chơi vậy đổi liên tục để phù hợp với từng bản đồ hoặc nhiệm vụ, khiến mang lại người chơi ko cảm thấy “chán tai” và có thêm cảm hứng chơi game.

Dễ chơi nhưng vẫn tất cả chiều sâu

Bước vào thế giới Thiên Địa Vô Song, game thủ sẽ được lựa chọn gia nhập vào 2 lớp nhân vật cơ bản là Kỵ Sĩ và Pháp Sư, tương ứng với 2 giới tính là Nam cùng Nữ, bởi vì vậy cơ mà game thủ có khá không nhiều lựa chọn trong những lúc khởi tạo nhân vật, cùng dường như đây cũng là điểm trừ lớn nhất của webgame online này.

Xem thêm: Nu diep vien sieu bua - tổ chuyên án và những vụ án bí hiểm

*

Quá trình thăng cấp vào Thiên Địa Vô Song tương đối nhanh, game thủ trọn vẹn có thể đạt tới cấp độ 50 (tương ứng hơn 40k lực chiến) vào khoảng nửa tiếng đầu trải nghiệm game. Thậm chí giai đoạn tân thủ này cũng qua đi hơi dễ dàng nhờ hệ thống tự động hóa hỗ trợ. Cũng từ đây, nhược điểm về số lớp nhân vật ít ỏi đã được hệ thống tính năng dày đặc "bù vào".

*

Cũng giống như đại đa số các webgame online MMORPG không giống hiện nay, người chơi sẽ khám phá câu chuyện trải qua hệ thống nhiệm vụ chính tuyến. Xong các chuỗi nhiệm vụ, thâm nhập vào những phụ bản để lấy khiếp nghiệm, tăng cấp, kiếm tiền, kiếm trang bị,... Không tính ra, trò chơi thủ cũng sẽ bận rộn gần như bất cứ thời gian nào đăng nhập vào game với các hoạt động hằng ngày dày đặc. Vày đó, Thiên Địa Vô Song không đơn thuần chỉ là một trò chơi "cày cuốc" nhờ vào hệ thống auto.

*

Với việc sở hữu nhiều tính năng, Thiên Địa Vô Song cho phép game thủ tự do trong việc sáng sủa tạo hướng tăng sức mạnh đến nhân vật của mình một bí quyết riêng biệt, không cần theo một khuôn mẫu nào. Đặc biệt, với trạng thái Cảnh Giới, lúc người chơi đạt đến một mức độ lực chiến nhất định, Cảnh Giới sẽ được nâng bậc và thuộc với đó là thuộc tính nhân vật cũng được tăng tiến đáng kể, đây cũng đó là điểm giúp trò chơi thủ biết được bản thân đang đứng ở đâu trong giới "tu chân luyện đạo".

*

Có thể nói, với hệ thống tính năng dày đặc cùng cốt truyện/nhiệm vụ bám quá sát nguyên tác tiểu thuyết, Thiên Địa Vô Song là một sản phẩm đáng để chơi vào những ngày giữa mon 2 này, đặc biệt vào bối cảnh làng trò chơi Việt vẫn còn chưa trọn vẹn "rã đông" sau kỳ nghỉ Tết Nguyên Đán vừa qua.

Đánh giá

*

Ưu điểm

Cốt truyện bám sát đít nguyên tácĐồ họa đẹp mắt, nhạc nền "êm tai"Các hoạt động in-game đa dạng

Nhược điểm

Quá ít lớp nhân vật để lựa chọn
Chưa thoát khỏi lối chơi auto

Một vài ba hình ảnh trải nghiệm của tuổi teen Game:

Home Game<br>K GUNNY ORIGINLMHTLIÊN QUÂN MOBILELMHT: TỐC CHIẾNGAMING GEARGAME ONLINEPC/CONSOLE360° GAMEFI Home Game<br>K game MOBILEe
SPORTSKHÁM PHÁMANGA/FILMHÓNGCỘNG ĐỒNG360° GAMEFI

Thi&#x
EA;n Địa V&#x
F4; Song

Thông tin về Thi&#x
EA;n Địa V&#x
F4; tuy nhiên Thi&#x
EA;n Địa V&#x
F4; song l&#x
E0; web game 2D thuộc thể loại MMORPG c&#x
F3; đề t&#x
E0;i huyền ảo được VTC trò chơi ph&#x
E1;t h&#x
E0;nh tại Việt Nam. Tr&#x
F2; chơi l&#x
E0; sản phẩm bản quyền dựa theo tiểu thuyết mạng c&#x
F9;ng t&#x
EA;n của t&#x
E1;c giả Ng&#x
E3; Cật T&#x
E2;y Hồng Thị, x&#x
E2;y dựng n&#x
EA;n một thế giới quan lại giả tưởng hỗn hợp cả những yếu tố truyền thống của phương Đ&#x
F4;ng v&#x
E0; phương T&#x
E2;y, thể hiện qua một nền tảng đồ họa đẹp mắt, c&#x
F3; t&#x
ED;nh mỹ thuật cao, b&#x
E1;m s&#x
E1;t theo nguy&#x
EA;n t&#x
E1;c với nhiều hệ thống gameplay cực hấp dẫn.
Tặng 500 mã code Thi&#x
EA;n Địa V&#x
F4; tuy vậy nh&#x
E2;n dịp Big Update
Nh&#x
E2;n dịp webgame Thi&#x
EA;n Địa V&#x
F4; tuy vậy cập nhật Big Update, ch&#x
FA;ng t&#x
F4;i xin gửi tặng độc giả 500 khuyến mãi gi&#x
Tặng 500 mã code Thi&#x
EA;n Địa V&#x
F4; tuy nhiên nh&#x
E2;n dịp 8/3L&#x
E0; webgame g&#x
E2;y ấn tượng ngay lập tức từ khi ra mắt, Thi&#x
EA;n Địa V&#x
F4; tuy vậy mang đến đến game thủ Việt những trải nghiệm ho&#x
E0;n to&#x
E0;n mới về cả đồ họa v&#x
Điểm lại một vòng hầu hết game online PC đã open tại việt nam tháng 2 vừa qua
Điểm lại một v&#x
F2;ng những game online PC đ&#x
E3; mở cửa tại Việt nam giới th&#x
E1;ng 2 vừa qua
Trong th&#x
E1;ng 2 vừa qua, l&#x
E0;ng trò chơi online Việt đ&#x
E3; đ&#x
F3;n th&#x
EA;m 3 tr&#x
F2; chơi mới, v&#x
E0; đ&#x
E2;y l&#x
E0; danh s&#x
Trải nghiệm Thi&#x
EA;n Địa V&#x
F4; song - webgame nhập vai ti&#x
EA;n hiệp đặc sắc
Thi&#x
EA;n Địa V&#x
F4; song sở hữu nền đồ họa 2 chiều kh&#x
E1; đẹp mắt được thiết kế chi tiết, ti mỉ. Bối cảnh được x&#x
E2;y dựng theo phong c&#x
E1;ch nước trung hoa cổ kết hợp với một ch&#x
FA;t ti&#x
EA;n hiệp đều được thể hiện sắc n&#x
E9;t v&#x
E0; ch&#x
E2;n thực , mọi chuyển động v&#x
E0; thao th&#x
E1;c thi triển kỹ năng của nh&#x
E2;n vật kh&#x
E1; mượt m&#x