Wow

Ngành nghề

Dịch vụ khách hàng

Ms. Phương

Đường trường Sa, Tổ 53 Tân Trà, Phường Hoài Hải, Quận tử vi ngũ hành Sơn, Đà Nẵng, Việt Nam

Phúc lợi

Công ty chưa update thông tin về phúc lợi.

Bạn đang xem: Empire đà nẵng tuyển dụng

Vietnam
Dành đến Nhà tuyển dụng
Việc tuân theo khu vực
Xem toàn bộ khu vực
Việc làm theo ngành nghề
Tìm việc làm
Ứng dụng di động
Chứng nhấn bởi
Kết Nối cùng với Vietnam
Works
Tầng 20, tòa công ty E.Town Central, 11 Đoàn Văn Bơ, Phường 13, Quận 4, TP.HCM, Việt Nam
Thỏa thuận sử dụng
Quy Định Bảo Mật
Sơ Đồ Trang Web

- Sử dụng các mô tả các bước và yêu cầu ứng viên để xây dựng những bài đăng quảng cáo vấn đề làm .

-Xây dựng và quản lý cơ sở dữ liệu, làm hồ sơ ứng viên mang đến từng vị trí (nội bộ và bên ngoài), đảm bảo an toàn hoàn thành những thủ tục, biểu chủng loại trong quy trình tuyển dụng.

Xem thêm: Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ Năm 2023 Nữ Mạng Năm 2023, Xem Tử Vi Tuổi Kỷ Tỵ 1989 Nữ Mạng Năm 2023

-Sàng lọc hồ sơ ứng tuyển theo các tiêu chí, tiêu chuẩn của từng địa chỉ công việc.

- Phối hợp với trưởng bộ phận và quản lý các phần tử liên quan, bố trí lịch phỏng vấn

- report đánh giá kết quả tuyển dụng, hiệu quả thử việc của nhân sự new và trình Trưởng cỗ phận.

- bữa ăn trong ca làm cho việc, các cơ chế BHXH, BHTN, BHYT theo quy định trong phòng nước

- bảo đảm Empire Care 24/7

- nút lương đối đầu và nhiều chính sách phúc lợi hấp dẫn

- thời cơ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp

- thời cơ phát triển năng lực nghề nghiệp và tiếng Anh

- Được áp dụng nhiều chính sách ưu đãi của Tập đoàn

Tốt nghiệp Đại học, ưu tiên khoa cai quản trị Nhân lực, Lao rượu cồn xã hội, quản trị gớm doanh
Chi tiết, cẩn thận, tài năng phân tích tốt
Cởi mở, hòa đồng, thân yêu với công việc.Có khả năng tiếp xúc tiếng anh (nói và viết)
tải lên từ máy vi tính ×

gật đầu đồng ý tập tin doc, docx, xls, xlsx, pdf, gif, jpg, png dung lượng không thừa 3MB

Thêm ảnh Gửi nhận xét

Vui lòng tuân theo các chính sách này khi reviews một đơn vị tuyển dụng:

ko đăng các reviews không thật với mục tiêu làm tăng hoặc giảm xếp hạng ko đăng văn bản lạm dụng, thù hận, đe dọa hoặc quấy rối tín đồ khác. ko đăng nội dung cất lời tục tĩu hoặc đả kích Đừng mạo danh bất kỳ người nào, ko xuyên tạc mối liên kết của doanh nghiệp với một fan hoặc tổ chức. ko đăng thông tin riêng tư kín của chúng ta và người khác, như add thực, số bằng lái xe xe, CMND hoặc bất kỳ thông tin nào khác thuộc về quyền sở hữu cá nhân văn bản đăng yêu cầu dễ đọc, đúng thiết yếu tả, không thực hiện viết hoa với chấm câu thừa nhiều. Đăng thông tin rõ ràng, có mức giá trị với trung thực. cố gắng đăng nội dung bao hàm cả điểm mạnh và nhược điểm. thực hiện đúng ngữ pháp cùng kiểm tra thiết yếu tả của bạn. Hãy tử tế với người khác, không công kích hoặc đăng review với mục tiêu triệt hạ một cá thể hay công ty lớn nào đó. Bên nhau xây dựng một môi trường xung quanh văn minh và lịch sự.

Thêm hình ảnh

hoàn thành

Empire Group

Đang theo dõi

Quy mô: 500 - 999
tổng hợp Giải trí và du lịch Cocobay - Tổ 53, Tân Trà, Đường trường Sa, phường Hòa Hải, quận tử vi ngũ hành Sơn, TP. Đà Nẵng, vn

* tập đoàn lớn Empire - chi phí thân là doanh nghiệp Cổ phần Đầu tư trở nên tân tiến và tạo Thành Đô được ra đời vào năm 1991 là công ty chuyển động chính trong nghành nghề dịch vụ đầu tư, tạo và sale bất đụng sản.Trải qua hai mươi năm hình thành với phát triển, đến lúc này Empire đã trở thành thương hiệu bậc nhất trong lĩnh vực đầu tư chi tiêu và cải tiến và phát triển xây dựng trên Việt Nam, với không ít các dự án bđs nhà đất trải nhiều năm từ Bắc vào Nam, đặc biệt quan trọng Tập đoàn còn hợp tác chiến lược với một trong những doanh nghiệp nước ngoài trong lĩnh vực đầu tư, thiết kế, marketing bất đụng sản của xứ hàn Quốc, Malaysia, Singapore, Úc, Tây Ban Nha, Hồng Kông.* hiện nay, tập đoàn Empire sẽ triển khai dự án COCOBAY - Với kim chỉ nam trở thành "Tuyệt tác khôn xiết tổ hợp du ngoạn và vui chơi giải trí đẳng cấp số 1 Đông nam Á" với quy mô phục vụ hàng triệu lượt khách vn và Quốc tế.* Cocobay Đà Nẵng là tổng hợp giải trí khép kín, an ninh và thân thiện trước tiên tại Việt Nam, Được quy hoạch, kiến thiết và quản lý và vận hành bởi những tập đoàn bậc nhất đến từ bỏ nhiều nước nhà trên thế giới như Haptic (Vương Quốc Anh), Aurecon (Australia), Insignia (Hoa Kỳ), EDC (Malaysia),… Coco Ocean Resort hỗ trợ những sản phẩm/dịch vụ ưu việt cho cả khách du lịch, fan muốn định cư tại thành phố có chỉ số phạt triển cao nhất Việt phái mạnh - Đà Nẵng, và các nhà đầu tư chi tiêu có tầm quan sát chiến lược.* Đến với Cocobay, khách du lịch sẽ được "Sống hết mình" - tứ mùa tận hưởng những khoảnh khắc cuộc sống tươi trẻ, nhộn nhịp và những dịch vụ giải trí mang âm hưởng tân tiến tuyệt vời nhất.