TTO - Cuộc hội ngộ của Lý Nhược Đồng và Cổ Thiên Lạc sau 23 năm với vòng tay nuốm kỷ, đã khiến giới ái mộ một đợt tiếp nhữa hồi ức về tiểu Long nữ và Dương Quá.Mới đây, Lý Nhược Đồng cùng Cổ Thiên Lạc đã tất cả cuộc tái ngộ sau 23 năm tính từ lúc phim Thần điêu đại hiệp (1995) - Ảnh: Weibo


Năm 1995, tập phim Thần điêu đại hiệp đã có tác dụng nức lòng người theo dõi khắp châu Á với đôi bạn Tiểu Long phụ nữ - Dương Quá vì chưng Lý Nhược Đồng cùng Cổ Thiên Lạc thủ diễn.

Bạn đang xem: Xa vòng tay dương quá, tiểu long nữ suýt "mất đời con gái" bởi nam nhân này: độ đê tiện và gian xảo khiến ai nấy khiếp sợ

23 năm sau, Lý Nhược Đồng với Cổ Thiên Lạc đã tình cờ có thời cơ tái ngộ và giới ngưỡng mộ lại có dịp thuộc ôn lại hồi ức với cặp đôi.

Thông qua trang cá nhân, Lý Nhược Đồng sẽ khoe tấm ảnh chụp bình thường với "Quá Nhi", mang về cho fans ngưỡng mộ niềm vui bất ngờ.


"Đã 23 năm, cảm giác… kỳ diệu. Cảm thấy như là chuyện từ thời điểm cách đây không lâu. 16 năm tiếp theo tình cờ gặp mặt lại trên máy bay, 7 năm sau lại một lần nữa gặp lại nhau tại tiệm ăn, lần sau đó sẽ là từng nào năm nữa đây!", Lý Nhược Đồng viết trên trang cá nhân.

Tấm hình ảnh Lý Nhược Đồng chụp chung với Cổ Thiên Lạc vừa được đăng tải, lập tức khiến cho dân mạng reo hò phù hợp thú, độc nhất vô nhị là hình ảnh Cổ Thiên Lạc vòng đeo tay ôm Lý Nhược Đồng, đã có được ví như loại ôm nạm kỷ.

Đông đảo dân mạng nhận xét: "Cô Cô không nắm đổi, quá Nhi trở cần đen hơn", thậm chí còn tồn tại người đánh trống cổ vũ, trước đôi mắt hai bạn đều vẫn chưa xuất hiện đối tượng, chi bởi "đến với nhau"!Cư dân mạng đã chiếm hữu sự suy nghĩ hình ảnh Cổ Thiên Lạc vòng tay ôm Lý Nhược Đồng, đã có ví như cái ôm nắm kỷ - Ảnh: Weibo


"Tiểu Long Nữ" Lý Nhược Đồng khao khát điểm dựa tình cảm

Nhắc đến bạn diễn kinh khủng Cổ Thiên Lạc, Lý Nhược Đồng cho biết cuộc gặp mặt gỡ của hai tín đồ như định mệnh, 16 năm sau kể từ bộ phim truyện Thần điêu đại hiệp, sẽ là vào thời khắc năm 2011, hai người đã tất cả dịp chạm mặt nhau trên một chuyến bay.

Lúc đó, Cổ Thiên Lạc còn thân mật gọi cô một tiếng: "Cô Cô", cô cũng đáp lại đối phương một câu: "Quá Nhi".Lý Nhược Đồng nói: "Lúc đó, cửa hàng chúng tôi cũng cảm thấy không thể tưởng tượng nổi, 16 năm ko gặp, anh ấy xuất phát từ 1 thanh niên nhỏ xíu gò biến người lũ ông lịch lãm, chững chạc".Cư dân mạng nhận xét: "Cô Cô không vậy đổi, quá Nhi trở bắt buộc đen hơn" - Ảnh: weibo


Năm 2014, hai fan còn cùng cả nhà làm diễn viên khách hàng mời vào phim Thập nhị kim áp của Ngô Quân Như.

Trước mắt, Lý Nhược Đồng với Cổ Thiên Lạc vẫn độc thân, ko có gì lạ lẫm khi mọi người đều ý muốn đợi cặp người thương màn ảnh có thể phát triển thành đôi tình nhân thật ngoài đời, cô cảm thấy có tác dụng đó không?

Lý Nhược Đồng phân chia sẻ: "Hai bạn trở thành đôi bạn trẻ ngoài đời là chuyện cấp thiết nào, thậm chí là hợp tác và ký kết đóng phim, cơ hội hình như cũng rất hiếm".

Lý Nhược Đồng thừa nhận, thành thật cô vẫn hy vọng có thể tìm được một bạn để nương tựa, lúc làm kết thúc việc về nhà, có muốn có một fan cùng mình phân tách sẻ, hoặc cùng trao đổi đi đâu ăn uống món gì?

Nhưng, tương đối nhiều việc chỉ rất có thể mong hóng chứ chẳng thể cưỡng ép, cô còn nói: "Nếu các bạn nhận được một trái táo, sau thời điểm ăn mới biết nó bị hư, như vậy bắt đầu đáng sợ".

Lấy trái táo khuyết bị hư nhằm ví von một tình yêu không đáng tin, tè Long đàn bà - Lý Nhược Đồng cũng thú vui thật.Năm 2011, Lý Nhược Đồng với Cổ Thiên Lạc cũng đã từng có dịp chạm mặt nhau trên một chuyến cất cánh - Ảnh: Sina


Cổ Thiên Lạc - trước kia và bây giờ

Nhân thiết bị Dương Quá vì Cổ Thiên Lạc thủ diễn được khán giả đánh giá là có hình ảnh gần với nguyên tác nhất, nhằm lại cho những người xem ấn tượng sâu đậm về một Dương thừa phong trần tuy thế lại rất bình thường tình, quan trọng tính phương pháp "nửa chính nửa tà" đã có Cổ Thiên Lạc thể hiện một biện pháp trọn vẹn.

Vào thời điểm năm 1995, Cổ Thiên Lạc vào nghề mới chỉ được 2 năm, tài năng diễn xuất của anh vẫn còn đấy "cứng", nhưng anh đã được nhà cấp dưỡng Lý Thiêm Thắng hướng dẫn và chỉ định đóng vai Dương Quá, năm xưa bài toán này đã từng tạo ra tranh ôm đồm trong nội bộ TVB với giới báo mạng Hong Kong.

Thần điêu đại hiệp là tập phim cổ trang đầu tiên của Cổ Thiên Lạc, cùng nhân đồ dùng Dương Quá cũng là vai nam chủ yếu đầu tay của anh.Sau khi lừng danh với Thần điêu đại hiệp, Cổ Thiên Lạc, đang trở thành nam diễn viên lao động chính của TVB.Bộ phim Thần điêu đại hiệp (1995) đã làm cho nức lòng khán giả khắp châu Á với hai bạn Tiểu Long nàng - Dương Quá vày Lý Nhược Đồng và Cổ Thiên Lạc thủ diễn - Ảnh: Ella


Năm 2001, sau cỗ phim bộ máy thời gian, Cổ Thiên Lạc trường đoản cú màn ảnh nhỏ chuyển sang màn ảnh rộng, anh tiếp tục gặt hái thành công xuất sắc trong suốt những năm qua, từ bỏ diễn viên biến chuyển nhà sản xuất.

Đáng chăm chú nhất là bộ phim Xã hội đen, bởi Cổ Thiên Lạc đóng vai thiết yếu được đề cử tranh giải tại tiệc tùng, lễ hội phim Cannes năm 2005, Cổ Thiên Lạc đã thuộc Nhậm Đạt Hoa, Lương Gia Huy cùng đạo diễn Đỗ Kỳ Phong sánh cách trên thảm đỏ Cannes.


Cổ Thiên Lạc vào phim liền kề phá lang: Tham lang - Ảnh: Sina


Cổ Thiên Lạc vừa đăng quang Ảnh đế tại phần thưởng điện hình ảnh châu Á lần thứ 12 với bộ phim Sát phá lang: Tham lang.

Gia nhập làng vui chơi 25 năm, Cổ Thiên Lạc đã có những góp sức và góp sức nhất định đối với làng vui chơi giải trí Hong Kong .

Tháng 2 vừa qua, hiệp hội cộng đồng nghệ sĩ Hong Kong đã đưa ra quyết định bổ nhiệm Cổ Thiên Lạc phụ trách chức Hội trưởng cộng đồng nghệ sĩ Hong Kong nhiệm kỳ thiết bị 13, thay thế cho Tăng Chí Vỹ.


Ngày 17-3 vừa qua, Cổ Thiên Lạc đăng quang Ảnh đế tại tiệc tùng, lễ hội phim châu Á lần lắp thêm 12 với bộ phim truyền hình Sát phá lang: Tham lang - Ảnh: Sina


Lý Nhược Đồng - thời gian trước và hiện giờ

Đối với vai đái Long Nữ, khả năng diễn xuất của Lý Nhược Đồng tuy không thể điện thoại tư vấn là xuất sắc, tuy nhiên nhờ có gương mặt cổ điển, vẻ đẹp đằm thắm, cô vẫn làm choàng lên nét thanh tú, khả ái như băng thanh ngọc khiết của tè Long cô bé trong tiểu thuyết nguyên tác, thay đổi phiên bạn dạng Tiểu Long Nữ kinh khủng trên màn ảnh nhỏ.


Năm 2014, Lý Nhược Đồng với Cổ Thiên Lạc cùng tham gia diễn xuất với tư phương pháp khách mời trong phim Thập nhị kim áp của Ngô Quân Như - Ảnh: Sina


Lý Nhược Đồng xuất thân là bạn mẫu, được đạo diễn Từ tự khắc phát hiện cùng lăng xê thành diễn viên năng lượng điện ảnh, cô có kinh nghiệm tay nghề diễn xuất trong khoảng thời gian gần 10 phim điện hình ảnh trước khi đóng Thần điêu đại hiệp.

Không thể phủ nhận, Lý Nhược Đồng sẽ nhờ nhân trang bị Tiểu Long đàn bà mà thành danh, với tiếp đó cô còn được TVB giao nhập vai Vương Ngữ yên trong phim Thiên long chén bát bộ (1997).

Nhờ có khuôn mặt cổ điển, phù hợp đóng phim cổ trang, buộc phải sau nhì nhân vật nữ giới chính trong item Kim Dung, Lý Nhược Đồng đã có giới báo mạng Hong Kong phong tặng danh xưng "Người đẹp nhất cổ trang".


Lý Nhược Đồng vẫn tươi tắn so với lứa tuổi 44 - Ảnh: Ella


Năm 2003, sau thời điểm hò hứa hẹn với người kinh doanh Quách Ứng Tuyền, Lý Nhược Đồng tuyên ba rút lui khỏi làng giải trí, tuy vậy tiếc là mối tình này đang không đơm hoa kết trái.

Năm 2008, Lý Nhược Đồng chia ly Quách Ứng Tuyền, trải qua khoảng thời hạn mơ mơ hồ nước hồ, sống ko mục tiêu, không cồn lực.

Năm 2009, cha của Lý Nhược Đồng bỗng dưng quỵ qua đời, nỗi đau này không vơi nỗi đau khác thường ập đến khiến cô sụp đổ trả toàn, dẫn mang lại mắc hội chứng trầm cảm, nên mất hai năm điều trị mới chấm dứt bệnh.


Năm 2013, Lý Nhược Đồng quay trở lại TVB đóng phim Câu lạc bộ thanh nữ - Ảnh: TVB


Năm 2013, Lý Nhược Đồng về bên TVB đóng phim Câu lạc bộ phụ nữ, nói cách khác những năm cách đây không lâu cô đã quay lại màn ảnh, tuy vậy cũng tự chối ít nhiều lời mời, cô từ bỏ ví von bạn dạng thân như 1 chú gấu ngủ đông.


Dàn sao thiếu phụ Thần điêu đại hiệp 2006 hiện thời ra sao?

TTO - giữ Diệc Phi, Dương Mịch, nai lưng Tử Hàm, Dương Nhụy… phần nhiều là những sao đàn bà thành danh tự phiên phiên bản phim Thần điêu đại hiệp sản xuất năm 2006. Sau 10 năm trôi qua, mỗi người có một số trời riêng.


Trở thành tín đồ đầu tiên khuyến mãi ngay sao cho bài bác viết
0 0 0
nội dung bài viết hay? bộ quà tặng kèm theo sao mang lại Tuổi trẻ
tặng kèm sao


Chuyển sao khuyến mãi cho thành viên


x1 x5 x10

Hoặc nhập số sao


Bạn sẽ có: 0 sao

Số sao không đủ. Hấp thụ thêm sao


tặng sao tặng kèm sao tặng kèm sao

tặng sao thành công

Bạn đã khuyến mãi 0 cho tác giả

chấm dứt

khuyến mãi sao không thành công

Đã tất cả lỗi xảy ra, mời các bạn quay lại nội dung bài viết và tiến hành lại thao tác

quay lại nội dung bài viết

BÌNH LUẬN xuất xắc


Cổ Thiên Lạc đăng vương Ảnh đế giải thưởng điện ảnh châu Á
Cổ Thiên Lạc, Ngô Diệc Phàm, Yesung đến tiệc tùng phim Tokyo
Phim của Cổ Thiên Lạc dấn 9 đề cử Kim Tượng Hong Kong
Cổ Thiên Lạc Lý Nhược Đồng tè Long nữ giới Thần điêu đại hiệp Dương vượt
comment (0)

Tối đa: 1500 ký kết tự


Được thân thiết nhất new nhất khuyến mãi sao mang đến thành viên

Hiện không có comment nào, hãy là người đầu tiên bình luận


Xem vớ cả bình luậnTin tức vui chơi 21-6: Mỹ Lệ bị phụ nữ chê "hát dở", hoa khôi Ban Mai có tác dụng MC


H"Hen Niê tung ảnh hang cồn Tú Làn đẹp mắt hùng vĩ


chất điện hình ảnh trong truyện của Nguyễn Nhật Ánh


chị em đạo diễn Việt mang phim ngắn tranh giải trên Mỹ


góc khuất nghề báo lên phim


Choi Sung Bong, phái nam ca sĩ Hàn giả bệnh dịch lừa fan, vừa tự liền kề


Tuổi trẻ Sao


Thông tin tài khoản ngày

Tài khoản được thực hiện đến ngày | Bạn đang có 0 trong tài khoản


1 sao = 1000đ. Tải thêm sao nhằm tham gia chuyển động tương tác trên Tuổi trẻ con như: Đổi quà lưu niệm, tặng kèm sao cho tác giả, Shopping


Tổng số chi phí thanh toán: 0đ

Số sao bao gồm thêm 0

thanh toán giao dịch
bình luận (0)

Tối đa: 1500 ký kết tự


Được niềm nở nhất new nhất tặng sao mang đến thành viên

Hiện không có bình luận nào, hãy là fan đầu tiên bình luận


Xem tất cả bình luận


phản hồi (0) Ý loài kiến của bạn sẽ được chỉnh sửa trước lúc đăng, xin phấn kích viết bằng tiếng Việt tất cả dấu.


Được thân mật nhất tiên tiến nhất
xem các comment trước

Hiện chưa có comment nào, hãy là tín đồ đầu tiên comment

Tối đa: 1500 ký tự


Tổng biên tập: Lê cố gắng Chữ


thông tin tòa biên soạn - Thành Đoàn thành phố hồ chí minh
tuoitre.com.vn

Phòng lăng xê Báo Tuổi Trẻ: 028.39974848


tương tác Quảng cáo Điều khoản bảo mật tương tác góp ý

Đăng ký kết nhận bản tin mặt hàng ngày

đầy đủ tin tức súc tích, dễ dàng nắm bắt & hoàn toàn miễn chi phí


Đăng ký

Thông tin của bạn


thư điện tử

Vui lòng nhập Email

Email không nên định dạng


Họ cùng tên

Vui lòng nhập Họ và Tên.


Thông báo


Bạn phấn kích đợi 0s nhằm tiếp tục bình luận

Thông báo


comment được gửi thành công
thông tin bạn hiểu Thông tin của người sử dụng đọc sẽ được bảo mật an ninh và chỉ thực hiện trong trường thích hợp toà soạn quan trọng để liên lạc với bạn.
Tên của người sử dụng

Vui lòng nhập tên hiển thị


e-mail

Vui lòng nhập Email

Email không đúng định dạng


Mã chứng thực
phấn kích nhập mã xác nhận.


bạn đã có tài khoản? Đăng nhập ngay
thư điện tử

Vui lòng nhập Email

Email sai định dạng


mật khẩu
Mật khẩu ko đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng tương tác quản trị viên.

Có lỗi phạt sinh. Sung sướng thử lại sau.


Quên mật khẩu? Đăng nhập
hoặc đăng nhập

Google Facebook
Tên của bạn vui mắt nhập thương hiệu của bạn.


e-mail

Vui lòng nhập Email

Email không nên định dạng


mật khẩu đăng nhập
Mật khẩu đề xuất có tối thiểu 6 kí tự.


xác thực mật khẩu
chứng thực mật khẩu không khớp.


Mã xác thực
Mã xác nhận không đúng.

Có lỗi phát sinh. Sung sướng thử lại sau.

Xem thêm: Các Sản Phẩm Tranh Đính Đá Nhỏ Đẹp Nhất ✅, Tranh Đính Đá Nhỏ


khi bấm tạo thông tin tài khoản bạn đã gật đầu đồng ý với quy định
của tòa soạn
Tạo tài khoản
hoặc singin

Google Facebook
Nhập mã xác nhận

Đóng lại

Mã chứng thực không đúng.

Có lỗi phạt sinh. Vui lòng thử lại sau.


hoàn tất

Vui lòng nhập thông tin và ý kiến của bạn

X
e-mail (*)

Vui lòng nhập Email

Email không nên định dạng


Họ và tên (*)

Vui lòng nhập Họ và Tên.


Ý kiến của bạn (*)

Vui lòng nhập Ý loài kiến của bạn.


Mã xác nhận không đúng.

Có lỗi phạt sinh. Vui vẻ thử lại sau.


Gửi chủ kiến
Thêm chăm mục, tăng thưởng thức với Tuổi trẻ em Sao

Tuổi trẻ Sao được thiết kế thông nhoáng với toàn bộ các trang, thể loại và đoạn phim đều không tồn tại quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của doanh nghiệp đọc.

bằng phương pháp đóng góp Sao, thành viên Tuổi trẻ Sao hoàn toàn có thể tham gia các vận động và liên tưởng trên nền tảng gốc rễ Tuổi trẻ con Online như tặng kèm Sao cho người sáng tác và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm vào chương trình, đk quảng cáo, buôn bán trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ cải cách và phát triển Tuổi trẻ em Sao nhằm từng bước cải thiện chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, cửa hàng và triển khai các nội dung bắt đầu theo nhu cầu của bầy đàn công chúng.

Chúng tôi mong muốn Tuổi trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, lành mạnh và tích cực hơn cho xã hội độc mang của Tuổi trẻ em Online.

Hóng Hớt Cbiz thấy Dương Quá trong Thần Điêu Đại Hiệp có thể được coi là “nam châm duyên dáng mỹ nhân” khi phần lớn các cô nữ giới trong phim phần đông vây quanh chàng. Công Tôn Lục Ngạc do chàng nhưng không nuối tiếc gì hết; Lục Vô Song, Trình Anh vày chàng cả đời ko xuất giá; đến từ đầu đến chân có tuổi tác chênh lệch như Quách Tương cũng vị chàng mà xuất gia. Vắt nhưng, trong tim Dương Quá từ trên đầu đến cuối chỉ muốn sống thuộc Tiểu Long Nữ.

*

Hóng Hớt Cbiz cứ nghĩ tình yêu giữa Dương Quá với Tiểu Long Nữ rất bền bỉ chặt, không gì thay thế sửa chữa được. Nhưng mà sau khi phân tích nguyên tác vài ba lần, mình thốt nhiên phát hiện, dường như tình cảm Dương Quá dành cho Tiểu Long Nữ không hẳn là yêu.

*
*

Dương quá chỉ luôn luôn xem đái Long nữ giới là sư phụ, fan thân, thậm chí là chi phí bối của mình, tương kính như tân. Trên núi bình thường Nam, lúc Tiểu Long đàn bà nhận nhầm Doãn Chí Bình là Dương Quá, thanh nữ đã hết sức vui, ao ước Dương thừa đừng gọi mình là Cô Cô nữa mà đổi khác bằng một tên gọi khác.

*

Thế nhưng, Dương vượt lại bối rối khó hiểu, không hotline Cô Cô lẽ nào điện thoại tư vấn sư phụ? khi Tiểu Long phái nữ nói mong muốn làm vợ của Dương Quá, phái mạnh đã kích động, còn nói chỉ xem đái Long phái nữ là Cô Cô cùng Sư phụ. Chờ Hớt Cbiz đoán đây mới là giải pháp nghĩ chân thực nhất bắt nguồn từ tận đáy lòng của chàng. Dương Quá đối với Tiểu Long Nữ không tồn tại tình cảm phái nam nữ, chỉ xem bạn nữ là trưởng bối của bản thân mình mà thôi.

*

Về việc nguyên nhân Dương quá lại biến hóa chủ ý, đưa ra quyết định cưới tiểu Long người vợ làm vợ, vì sao rất solo giản, vày Dương Quá sợ Tiểu Long phái nữ lại vứt đi. Dương quá từ nhỏ tuổi đã thiếu tình yêu của mẹ, luôn luôn đi theo tiểu Long nàng và có cuộc sống thường ngày tốt lành. Trong tiềm thức của Dương Quá đã xem đái Long chị em như chủng loại thân của mình, bao gồm tâm lý dựa dẫm ỷ lại, con gái cũng cho phái mạnh đủ xúc cảm an toàn.

*

Nếu như tráng lệ và trang nghiêm đọc Thần Điêu Đại Hiệp sẽ không khó để dìm ra, tiểu Long nàng vốn không phải là thiếu nữ chính vào nguyên tác. Thậm chí, bạn thân nhiều năm của Kim Dung – Nghê sườn cũng từng nói: “Tiểu Long cô bé vốn vẫn “hết vai”, tuy thế vì các bạn độc mang không chịu, Kim Dung mới phải đặt nàng ấy sống”. Chưa kể phần trước của chương, Kim Dung nhằm Tiểu Long cô gái mất đi chiếc ngàn tiến thưởng thì đã bao gồm ý không thích xây dựng nhân đồ này trở thành nàng chính của truyện rồi.

Kim Dung từng nói, viết tè thuyết là nhằm kiếm tiền, dựa theo trung tâm trạng của độc giả, thỏa hiệp cũng là vấn đề hiển nhiên. Nếu người theo dõi đã ưa thích Tiểu Long nàng thì ông cũng ko ép nữ phải chuyển hộ khẩu sang nhân loại khác làm gì.

*
Kim Dung từng công bố phê bình dương Quá của Huỳnh phát âm Minh vì có hành động “câu dẫn” tiểu Long nữ giới ở Cổ Mộ, vì chưng ông luôn xây dựng vị thế của tiểu Long Nữ cao hơn nữa Dương quá một bậc.

Vậy bạn mà Dương thừa thật sự phù hợp là ai, xuất xắc nói biện pháp khác, bạn mà Kim Dung vốn định tạo ra thành nữ đó là ai? chờ Hớt Cbiz mang lại rằng, đó chính là Lục Vô Song. Đầu tiên, toàn cảnh của câu chuyện xảy ra làm việc Lục gia, Lục Vô Song nói theo một cách khác là người xuất hiện sớm nhất.

*
*

Hóng Hớt Cbiz thấy, thực chất bước ngoặt vào Thần Điêu Đại Hiệp chính là việc để Tiểu Long Nữ gặp gỡ chuyện với Doãn Chí Bình, Kim Dung đã thế ý có tác dụng mờ nhạt hình tượng của tiểu Long người vợ và để nàng chính thiệt sự xuất hiện. Cô nàng đầu tiên nhưng mà Dương Quá chạm chán sau khi xuống núi đó là Lục Vô Song, cả hai gặp gỡ nhau từ khôn cùng sớm nhưng tính tình lại rất hòa hợp. Dương vượt ở bên cạnh Lục Vô song rất thoải mái, vui vẻ, bàn tán trên trời bên dưới đất, dẫu vậy khi ở bên Tiểu Long nữ giới thì mọi việc đều nghe theo nàng, phục tòng như chị em con vậy.

*

Trên đó là quan điểm riêng của chính mình về tập phim này cũng giống như chuyện tình mà tương đối nhiều người mê mệt bao rứa hệ qua. Dĩ nhiên, chúng ta cũng sẽ có ủng hộ tốt phản đối đề xuất mình rất mong nhận được sự tranh biện cùng nhau với phần nhiều ai thương mến Thần Điêu Đại Hiệp nghen.

*Bài viết của chờ Hớt Cbiz gửi về Dien
Anh.Net

Anh.net cùng những thông tin giải trí oi bức nhất nhé!