“Bức tranh đế vương” SKT T1 sẽ dần được chũm màu bởi sức trẻ tới từ những mảnh ghép lạ!


*
SKT T1 là đội tuyển mở màn cho việc thống trị của người Hàn sinh hoạt tựa game LMHT (Credit: Riot Games)

Tháng 11/2017, SKT T1 thua trước bạn đồng hương SSG với tỷ số 0-3 làm việc trận tầm thường kết CKTG 2017. Đó cũng là lần sau cuối SKT T1 (nay là T1) tiến sâu cho tới trận tầm thường kết của giải đấu quý giá nhất LMHT. Đã 5 năm kể từ lần cuối lên ngôi và 4 năm tính từ lúc lần cuối vào cho trận thông thường kết, T1 vẫn chưa thể viết tiếp vinh quang của mình thêm một lần như thế nào nữa.

Bạn đang xem: Đội hình skt t1 2016


Lứa tuyển thủ xoàn ngày ấy giờ chỉ còn lại Faker và Blank còn thi đấu chuyên nghiệp. Những người dân còn lại bao hàm Duke, Bengi, Bang, Wolf, kk
Oma, Pooh
Man
Du, c
Carter mọi đã giải nghệ, đưa sang công tác huấn luyện và đào tạo hoặc tiến hành NVQS. Dù tất cả không hề cùng giao hàng cho đội hình T1 nhưng mà họ rất nhiều đã có một bến đỗ, một hành trình riêng.

*
Chỉ còn Faker cùng Blank còn thi đấu chuyên nghiệp hóa (Credit: Spotv Games)

Mới đây, lúc Bang tuyên bố giải nghệ trên Instagram cá thể cùng với vấn đề Bengi về cùng với BHL T1, người ngưỡng mộ mới “bàng hoàng” nhận ra “thế hệ vàng” SKT T1 giai đoạn năm ngoái – 2016 giờ chỉ còn Faker vẫn thường xuyên gắn bó với T1 và nỗ lực mang vinh quang quẻ về cho tổ chức triển khai này với cương vị tuyển chọn thủ siêng nghiệp. Ngày Faker buộc phải giã từ sự nghiệp, chắc chắn sẽ là ngày có khá nhiều con tim tung vỡ.


Lee “Faker” Sang-Hyeok – tượng đài của buôn bản e
Sports nước hàn – vẫn mải mê luyện tập, thao tác và sát cánh cùng
T1để đoạt được những danh hiệu mới cùng với đích đến cuối cùng là ngôi vương CKTG lần máy 4 vào sự nghiệp. Vào cuộc theo đuổi mục tiêu ấy, Faker vẫn cố kỉnh gắng gia hạn phong độ và cố gắng hết mình cùng chũm hệ con trẻ tuổi T1 đoạt được những thử thách mới.

*
Faker đang cố gắng nỗ lực hết mình thuộc lứa tuyển thủ trẻ con T1 (Credit: Riot Games)

Thời điểm hiện nay tại, SKT T1 vẫn trải qua không ít thay đổi. Với cái brand name T1, bọn họ đang bước đầu một hành trình mới. “Bức tranh đế vương” dần dần được vắt màu bởi sức trẻ tới từ những miếng ghép lạ. Đội hình T1 2022 đó là mốc đánh dấu thế hệ bắt đầu của T1 đã dần được đưa giao.

T1 với những chiếc tên con trẻ tuổi đầy màu mỡ như Oner, Gumayusi, Keria với Zeus đang cùng “đầu tàu” Faker cố gắng tiếp nối phần đông vinh quang mà bầy anh đã xây dựng. Lớp thay hệ trẻ em này vẫn là đại diện thay mặt cho vậy hệ trẻ em LMHT Hàn Quốc cho biết quyết vai trung phong và tương lai đầy tiềm năng. Liệu gắng hệ trẻ này còn có thành công vẽ lên “bức tranh đế vương” một lượt nữa?

Tuy không hề ở cố gắng vô đối như năm 2015, tuy thế SKT T1 vẫn là 1 thế lực bắt buộc xem thường, nhất là khi họ bắt đầu tiến vào các trận BO5 ở playoff.Bạn đang xem: Đội hình skt t1 2016, 1# Đâu là Đội hình mạnh nhất skt trong kế hoạch sử

Tuy không còn ở vậy vô đối như năm 2015, tuy nhiên SKT T1 vẫn là 1 trong thế lực không thể xem thường, nhất là khi họ bắt đầu tiến vào các trận BO5 nghỉ ngơi playoff.


*

Không còn là nhà vô địch hàn quốc và buộc phải đến CKTG bởi điểm tích điểm từ mùa xuân, cũng giống như không có được đội hình vô đối như một năm trước. Cơ mà chừng như thế nào SKT T1 còn Faker, thì họ vẫn luôn là ứng viên vô cùng vượt trội hoàn toàn cho chức vô địch.

1. Đội hình bao gồm thức


*

*

Bengi

Tên thật: Bae Seong-woong

Vị trí thi đấu: Đi rừng (dự bị)

Tướng sở trường: Elise, Lee Sin, Rek’Sai


*

*

Wolf

Tên thật: Lee Jae-wan

Vị trí thi đấu: Hỗ trợ

Tướng sở trường: Alistar, Tamh Kench, Soraka

2.Cá nhân nổi bật

Nhắc mang lại SKT T1 là bọn họ sẽ nhắc tới Faker, tuyển chọn thủ mặt đường giữa giỏi nhất mà LMHT hàn quốc từng sinh ra ra tính đến nay. Ở kỳ CKTG năm nhâm thìn này Faker thường xuyên là tuyển thủ khá nổi bật nhất của SKT T1, ở kề bên các ngôi sao cũ như Bang và Bengi, cộng thêm người đi mặt đường trên Duke. Tuy chuần của SKT T1 không mạnh khỏe một bí quyết biến thái như hồi 2015, nhưng đây vẫn chính là những con người xuất sắc độc nhất của LCK sống từng vị trí.

Nói về Faker thì dường như quá vượt mứa với mất thời gian, vì người nào cũng công nhận anh ta là người chơi đường giữa giỏi nhất cố gắng giới. Faker luôn trội hơn những người chơi khác tại vị trí bộ tướng của anh ta cực rộng, meta nào cũng đánh được và cân xứng với đông đảo chiến thuật. Khóa bị tiêu diệt được Faker luôn là ưu tiên bậc nhất của ngẫu nhiên đội nào, và nó sẽ liên tục y bởi vậy ở CKTG năm nay.

Xem thêm: Mông đẹp nhất thế giới - chùm ảnh: nóng bỏng cuộc thi “”

https://www.youtube.com/watch?v=35u
E0zs
Ku
EM

Ngoại trừ Faker thì SKT T1 vẫn còn một mũi nhọn nữa cực kỳ lợi sợ hãi là người đi đường trên Duke, tuy không đạt mang đến tầm bá đạo như Marin năm ngoái, tuy thế Duke lợi sợ ở chỗ kĩ năng của anh ta cực cao. Nói cách khác ở LCK ngoài Smeb ra thì không có 1 người chơi đường bên trên nào hoàn toàn có thể thắng nổi Duke, khả năng farm của Duke cũng cực kì kinh lớn khi anh ta luôn hoàn toàn có thể farm bởi thời gian tuy vậy cầm những tướng tank như Maokai tốt Shen.

Kỹ năng cá nhân tuyệt vời của Duke là thứ giúp cho SKT T1 luôn hữu ích thế win đường trong hầu hết các trận đấu, từ đó tạo điều kiện cho Faker được quan tâm nhiều hơn. Nói theo một cách khác Duke là mẫu tuyển thủ solo đúng nghĩa, 1 mình xoay sở bên trên top cơ mà không cần hỗ trợ quá nhiều. Tuy nhiên để đối chiếu với Marin giỏi Smeb thì vẫn còn đấy một khoảng tầm cách, bởi vì Duke không xuất sắc về cách xúc tiến thế trận bởi Dịch chuyển.

https://www.youtube.com/watch?v=FQd
COvto
O9k

Trong một nhóm hình quá nhiều chủ lực thiết yếu như SKT T1, Bang chỉ cần người thứ hai hoặc thậm chí còn là thứ 3 trong việc ưu tiên tài nguyên. Cho nên vì thế anh ta vẫn tự cải tiến và phát triển cho mình tài năng giao tranh tàn cuộc rất rất đáng ngạc nhiên, Bang bao gồm biệt tài gây sát thương các đặn từ trên đầu tới cuối nhưng lại vẫn hoàn toàn có thể tránh khỏi gian nguy rất thần kỳ. Vì thế tuy không phất như Faker xuất xắc Duke, nhưng lại Bang new là người gian nguy nhất trong quy củ SKT T1.

3. Lối chơi


Với 1 tín đồ chơi đa-zi-năng như Faker xuất xắc Duke, SKT T1 có lối đùa rất nặng nề đoán bất cứ ở meta nào. Điểm mạnh của mình là phương án đa dạng bởi vì đường giữa rất có thể chơi cực nhiều tướng, tương tự như không biết khi nào anh ta lại vác ra 1 sự gạn lọc lạ hoắc. SKT T1 có thể đánh hổ báo và chiếm lợi thế ban đầu nhờ khả năng đi mặt đường của Duke, hoặc kéo late hóng Bang đầy đủ đồ new giao tranh

Kỹ năng cá thể cao khiến các địa điểm đầu tàu của SKT T1 đều hoàn toàn có thể gánh team nếu có ích thế, đây là điểm mạnh mẽ nhất của họ nếu trận đấu kéo dài. đa số trận đấu bị lose 10.000 chi phí từ sớm ngơi nghỉ MSI với RNG, tuy vậy vẫn hoàn toàn có thể câu kéo cho 60 phút là nổi bật cho kỹ năng chây lỳ của SKT T1. Vày nếu Faker bị vô hiệu hóa thì vẫn tồn tại Bang, và kể cả Bang có bị thọt thì Duke đã lãnh vai trò đẩy lẻ để bù lại.

https://www.youtube.com/watch?v=KHH_f
N56Fdc

Điểm mạnh tiếp sau của SKT T1 nằm tại giao tranh, với việc những chủ lực đều có tác dụng xoay sở 1 mình rất tốt cộng thêm Wolf siêu thuần thục các cung cấp bảo kê tầm xa, SKT T1 hoàn toàn có thể lật lại phần lớn giao tranh tưởng chừng thua chắc hẳn một bí quyết không tưởng. Chưa kể toàn bộ các vị trí của mình đều có công dụng farm như điên, chính vì như vậy SKT T1 đã lăn mong tuyết kẻ thù tới bị tiêu diệt chỉ bằng một lợi thế nhỏ nhất.

Tuy vậy điểm yếu kém nhất của SKT T1 hôm nay lại nằm tại đoạn đi rừng, do Blank vẫn không đạt đầy đủ tầm của Bengi ngày trước. Anh ta thường mắc những sai lạc không đáng gồm khi thôn tính rừng đối phương, trường đoản cú đó khiến cho đồng nhóm chết thông thường theo mình và mất luôn luôn cả trận đấu. Giả dụ SKT T1 không nâng cao được sự việc này nhanh chóng thì sẽ khá nguy hiểm, vì meta này đang là sân khấu của fan đi rừng.

4. Cơ hội tại CKTG


Không được reviews cao bởi Rox Tigers, tuy thế SKT T1 vẫn luôn là ứng cử viên vô địch và kẻ thù mà chẳng ai ao ước gặp. Xét theo thực tế thì đang có vị trí đi rừng không ổn định, tuy vậy với những cực kỳ sao như Faker hay Duke, thì SKT T1 vẫn vừa đủ sức nghiền nát 90% đối phương ở CKTG này. Đó là chưa tính họ luôn đánh cực kì kinh to ở hồ hết trận BO5, cho nên vì vậy không thể nói trước được điều gì.

Nằm tại một bảng đấu khá cứng khi có sự góp mặt của Flash Wolves và Cloud9, SKT T1 nhiều tài năng sẽ đề xuất bỏ sức kha khá trước khi bước tiếp vào vòng tứ kết. Mà lại cơ bản thì kịch bản vòng bảng của mình sẽ không có tương đối nhiều bất ngờ, vì chưng hồi MSI vừa rồi họ cũng thấy một SKT T1 bạc nhược thua kém liền 4 trận sinh sống vòng bảng, để rồi kế tiếp đột nhiên vùng lên hủy hoại sạch các địch thủ ở playoff.

Theo : CCQ

Fanpage Mọt trò chơi Esports - khu vườn địa lối với hàng ngàn tin tức Esports cùng 7749 loại meme/video.. Vui tính hơn hết crush của bạn. LIKE ngay lập tức ĐỂ CẢM NHẬN!Bạn gồm sẵng sàng "tám" xuyên biên thuỳ tại Gia đình mối Game, nơi bao gồm những chức năng như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và lịch lãm như Constantine?
Và sau cuối bạn đã đk kênh Youtube của Mọt trò chơi chưa? Đăng cam kết đi vày nó miễn phí.