"Hoan lạc tụng" là bộ phim truyền hình ăn khách hàng của Trung Quốc. Phần 3 của phim vừa công bố dàn diễn viên mới gồm Giang Sơ Ảnh, Dương Thái Ngọc, Trương Giai Ninh, Trương Tuệ Văn, Tôn Thiên.

Bạn đang xem: Diễn viên hoan lạc tụng


*

Ngày 6/6, QQ đưa tin doanh nghiệp sản xuất phim hình ảnh Chính Ngọ Dương Quang ra mắt dàn diễn viên new cho tập phim Hoan lạc tụng 3. 5 minh tinh Giang Sơ Ảnh, Dương Thái Ngọc, Trương Giai Ninh, Trương Tuệ Văn, Tôn Thiên sửa chữa thay thế các nghệ sĩ làm nên thành công của nhị phần đầu là lưu lại Đào, Tưởng Hân, Dương Tử, vương Tử Văn cùng Kiều Hân.

*
*

Hoan lạc tụng là loạt phim truyền họa được thương yêu tại Trung Quốc. Phim nhắc về cuộc sống của 5 cô bé cùng ở tầm thường một tầng phòng trọ. Thắng lợi là câu chuyện về sự khó khăn của phụ nữ khi lập nghiệp, nỗi bi thương vì tư tưởng trọng phái mạnh khinh thiếu phụ của cha mẹ và cả đều vấp váp trong tình yêu. Khán giả rất cảm cồn trước tình chị em thân thiết của các nhân trang bị và call 5 cô bé trong Hoan lạc tụng cùng với biệt danh "ngũ mỹ".

*

Sự chân thực, tính nhân văn với cả diễn xuất hợp tác ăn ý của 5 đàn bà diễn viên góp hai phần phim đầu có số dân cư xem cao. Đây cũng chính là tác phẩm khá nổi bật trong sự nghiệp của giữ Đào, Tưởng Hân, Dương Tử, vương Tử Văn với Kiều Hân.

*
*

Do đó, khi doanh nghiệp Chính Ngọ Dương quang quẻ tuyên bố sản xuất phần 3, có không ít nghệ sĩ mong muốn góp mặt. Đồng thời, khán giả cũng mong đợi đoàn phim cấp tốc chóng ra mắt ai tham gia. Vào phần 3, công ty sản xuất đưa ra quyết định "thay máu" toàn bộ dàn diễn viên nhằm đem lại cảm xúc hoàn toàn mới. Sau cuối Giang Sơ Ảnh, Dương Thái Ngọc, Trương Giai Ninh, Trương Tuệ Văn cùng Tôn Thiên sẽ là nhóm "ngũ mỹ mới".

*

Giang Sơ Ảnh vai Diệp Trăn Trăn: thiếu nữ diễn viên sinh vào năm 1986 từng tham gia hai bộ phim truyền hình do công ty Chính Ngọ Dương Quang cung cấp là Thanh bình nhạc 30 chưa hẳn là hết. Giang Sơ Ảnh còn được biết đến với các bộ phim truyện như Con đường đưa tiễn đầy hoa, người yêu cũ giỏi vời, Người bọn ông xuất xắc vời. Cô được review là gồm diễn xuất ổn định định, tuy vậy vẫn vô duyên với giải thưởng lớn. Hoan lạc tụng 3 là cơ hội để Giang Sơ Ảnh gia tăng danh giờ của mình.

*

Dương Thái Ngọc đóng Phương Chỉ Hành: nhắc đến Dương Thái Ngọc, Sina đánh giá cô có hình dáng đẹp cùng với dáng người cao ráo, khóe miệng duyên dáng, khuôn mặt đậm hóa học Á Đông. Tuy nhiên, đến hiện tại, Dương Thái Ngọc vẫn không được xếp vào sao hạng A của Trung Quốc. Thành công sự nghiệp của cô gái diễn viên không xứng đáng kể. Cô được biết đến nhiều nhờ cuộc tình với đại gia Trần Kim Phi. Ông là thân phụ nuôi của lưu lại Diệc Phi và hơn Dương Thái Ngọc tới 30 tuổi.

*

Nữ diễn viên từng được đạo diễn Phùng Tiểu cương cứng lăng xê qua thành công Phương Hoa tuy vậy không thành công. Bởi vậy, Hoan lạc tụng 3 bao gồm vai trò quan trọng đặc biệt trong sự nghiệp của Dương Thái Ngọc. Con gái diễn viên từng hợp tác với công ty Chính Ngọ Dương quang đãng qua bộ phim truyền hình Đại giang đại hà 2.

*

Trương Giai Ninh vai Chu Triết: chị em diễn viên sinh vào năm 1989, từng đóng phim Minh Lan truyện do chính Ngọ sản xuất. Vai diễn Ngũ tè thư Thịnh Như Lan góp Trương Giai Ninh cho gần với khán giả hơn. Ko kể ra, cô còn tham gia đóng vai phụ trong số phim như Hiên viên kiếm: Hán đưa ra vân, Cửu châu hải thượng mục vân ký, Đường Chuyên, Như Ý truyện.

*

Trang 163 đánh giá Trương Giai Ninh có khuôn phương diện sáng, diễn xuất ổn định. Cô từng tham gia những tác phẩm truyền họa hay, tất cả thành tích tốt, song rơi vào tình trạng "phim nổi tín đồ không nổi".

*

Trương Tuệ Văn đóng góp Hà Mẫn Hồng: chị em diễn viên sinh vào năm 1993 từng là "nàng thơ" được đạo diễn Trương Nghệ Mưu lăng xê. Sau khi xuất sắc nghiệp học viện chuyên nghành Khiêu Vũ Bắc Kinh, cô bước chân vào nghề diễn xuất qua vật phẩm Trở về của "quốc sư giới thẩm mỹ và nghệ thuật Trung Quốc". Fan đẹp cũng rất được nhiều người biết tới do có dạng hình khá giống lũ chị lưu giữ Diệc Phi.

*

Khán giả nước ta biết mang đến Trương Huệ Văn trải qua các phim như Hữu Phỉ, Cây dành dành nở hoa, người đẹp Mộ Bạch Thủ, Tiếng gọi tình yêu giữa lòng nạm giới, Lang nha bảng 2. Hiện tại tại, Trương Huệ Văn là người nghệ sỹ thuộc doanh nghiệp do Lý Băng Băng cùng Triệu Lệ Dĩnh quản ngại lý.

*

Tôn Thiên vai Dư Sơ Huy: Cô sinh vào năm 1997, tham gia diễn xuất từ thời điểm năm 2016. Tôn Thiên từng góp mặt trong những phim như Mau đưa anh tôi đi, Tôi ở trương lai chờ cậu, sân vườn sao băng 2018, Manh y điềm thê...

*

Tôn Thiên học múa bale 7 năm, kế tiếp thi vào khoa biểu diễn của học viện chuyên nghành Hý kịch Trung ương. Hiện tại tại, cô là nghệ sĩ của khách hàng Quang Tuyến. Với bề ngoài trẻ trung, gương mặt tròn đáng yêu, Tôn Thiên đang tham gia nhiều bộ phim truyện thanh xuân vườn trường.


Show của La Chí Tường phải xong xuôi quay

La Chí Tường triển khai chương trình riêng rẽ nhưng không sở hữu và nhận được sự vồ cập của khán giả.


*

mỹ nhân thị phi mới của showbiz trung quốc

0

Khi nhắc tới Ngu Thư Hân, khán giả thường đánh giá cô là mỹ nhân kém tài, luôn luôn vướng thị phi, tạo mất thiện cảm.

Xem thêm: Mẫu Quần Jean Nam 2017 - Những Mẫu Quần Jean Nam Đẹp Nhất 2017

*

Châu Tinh Trì bớt nổi nóng lúc thấy phổ biến Lệ Đề

0

Châu Tinh Trì nổi tiếng là người liên tiếp nổi rét với bạn diễn khiến trường xoay căng thẳng. Chỉ khi gặp mặt người đẹp như chung Lệ Đề, vua hài Hong Kong bắt đầu kìm giảm tính khí.

*

Hoàng Ku lên tiếng về tranh luận bắt tay hợp tác với thiếu nữ diễn viên trung quốc

0

Hoàng Ku làm cho stylist cho đưa ra Pu và thí sinh khác ở Đạp gió 2023 là Trương Gia Nghê. Vấn đề này gây bất đồng quan điểm những ngày qua.


Hoan lạc tụng 3 Triệu Lệ Dĩnh Kiều Hân mừng húm tụng 3 Giang Sơ Ảnh Dương Thái Ngọc lưu giữ Đào Dương Tử

(CLO) bên sản xuất thiết yếu Ngọ Dương quang ngày 6/6 đang tung ra các cái tên vẫn tham gia “Hoan lạc tụng 3”. Đây những là phần đông minh tinh mới và được mong rằng sẽ tiếp nối thành công của các nữ diễn viên trước.


*
*

(CLO) đơn vị sản xuất chủ yếu Ngọ Dương quang quẻ ngày 6/6 đã tung ra các chiếc tên sẽ tham gia “Hoan lạc tụng 3”. Đây các là phần đa minh tinh new và được kỳ vọng sẽ nối liền thành công của những nữ diễn viên trước.


"Hoan lạc tụng" là loạt phim tivi được ưa chuộng tại Trung Quốc. Cửa nhà là câu chuyện về sự khó khăn của phụ nữ khi lập nghiệp, nỗi bi ai vì tứ tưởng trọng phái nam khinh thanh nữ của bố mẹ và cả hầu hết vấp váp trong tình yêu. Người theo dõi rất cảm động trước tình chị em thân mật của những nhân thiết bị và gọi 5 cô bé trong “Hoan lạc tụng” cùng với biệt danh "ngũ mỹ".

Dàn diễn viên lưu giữ Đào, Tưởng Hân, Dương Tử, vương Tử Văn với Kiều Hân từng làm ra tên tuổi mang đến “Hoan lạc tụng”.

Ở phần 3 của phim, nhà làm phim quyết định "thay máu" tổng thể dàn diễn viên nhằm đem lại xúc cảm hoàn toàn mới. 5 minh tinh Giang Sơ Ảnh, Dương Thái Ngọc, Trương Giai Ninh, Trương Tuệ Văn, Tôn Thiên sửa chữa thay thế các nghệ sĩ làm nên thành công của hai phần đầu là lưu lại Đào, Tưởng Hân, Dương Tử, vương vãi Tử Văn với Kiều Hân.

Giang Sơ Ảnh vai Diệp Trăn Trăn

Ngoài vấn đề từng thâm nhập hai bộ phim do thiết yếu Ngọ Dương Quang cấp dưỡng là “Thanh bình nhạc” cùng “30 không hẳn là hết”, Giang Sơ Ảnh còn được biết đến qua các vai diễn trong "Con đường tiễn đưa đầy hoa", "Người yêu thương cũ giỏi vời", "Người bầy ông hay vời". Mặc dù cô gồm diễn xuất bình ổn và dấn nhiều đánh giá tích cực mà lại đến bây giờ Giang Sơ Ảnh vẫn chưa có trong tay phần thưởng nào. Vậy bắt buộc “Hoan lạc tụng 3” đang là cơ hội lớn cho nữ diễn viên.

Dương Thái Học đóng góp Phương Chỉ Hành

Theo reviews của trang Sina, sao người vợ họ Dương là người mẫu có hình dạng cao ráo, khóe miệng cười cợt duyên cùng gương mặt Á Đông cạnh tranh lẫn. Tuy nhiên, ngoài được biết đến nhờ cuộc tình với đại gia Trần Kim Phi, tín đồ hơn cô 30 tuổi với là phụ vương nuôi của lưu Diệc Phi, thì hầu như sự nghiệp của Dương Thái học không mấy xứng đáng kể.

Cô từng được đạo diễn Phùng Tiểu cương lăng xê qua item "Phương Hoa" tuy vậy không thành công, bắt buộc “Hoan lạc tụng 3” đã đóng vai trò béo với Thái Học. Cô từng hợp tác và ký kết với doanh nghiệp Chính Ngọ qua bộ phim "Đại giang đại hà 2".


Trương Giai Ninh vai Chu Triết

Trong số rất nhiều vai diễn của mình, thiếu phụ diễn viên hiện tại vẫn được biết đến nhiều nhất qua nhân đồ dùng Ngũ tiểu thư Thịnh Như Lan vào “Minh Lan truyện” do chính Ngọ Dương quang đãng sản xuất. Còn lại ở phần đa phim khác ví như “Hiên viên kiếm: Hán bỏ ra vân”, "Cửu châu hải thượng mục vân ký", "Đường Chuyên", "Như Ý truyện" cô hầu hết chỉ đảm nhận các vai phụ. Theo trang 163 mặc dù Trương Giai Ninh có khuôn khía cạnh sáng, diễn xuất định hình nhưng lại rơi vào tình trạng “phim nổi cơ mà tên tuổi không nổi”.

Trương Tuệ Văn đóng góp Hà Mẫn Hồng

Người đẹp sinh năm 1993 từng lọt vào mắt xanh của đạo diễn Trương Nghệ Mưu và bước chân vào nghề diễn với thành công “Trở về” của "quốc sư điện ảnh Trung Quốc" ngay lập tức sau khi giỏi nghiệp học viện Khiêu Vũ Bắc Kinh. Trương Tuệ Văn có nét xin xắn giống với giữ Diệc Phi với được người theo dõi Việt Nam biết đến nhiều qua các phim như "Hữu Phỉ", "Cây dành dành nở hoa", "Mỹ nhân mộ Bạch Thủ", "Tiếng điện thoại tư vấn tình yêu giữa lòng ráng giới", "Lang nha bảng 2".

Tôn Thiên vai Dư Sơ Huy

Nữ diễn viên sinh năm 1997 học tập múa bale 7 năm, tiếp đến thi vào khoa trình diễn của học viện Hý kịch trung ương và tham gia diễn xuất từ thời điểm năm 2016. Cô từng góp mặt trong số phim như "Mau gửi anh tôi đi", "Tôi sinh sống tương lai chờ cậu", "Vườn sao đổi ngôi 2018", "Manh y điềm thê"… trong đó, Tôn Thiên khá tương xứng với các vai diễn tx thanh xuân nhờ hình dáng trẻ trung, gương mặt tròn đáng yêu. Hiện tại tại, cô là nghệ sĩ của người sử dụng Quang Tuyến.