Không có gì bàn cãi, không tính tiền Fire thực thụ là game phương án được tải nhiều nhất trên điện thoại hiện nay. Tuy nhiên, nhiều người chơi cảm thấy rằng giao diện của nó không tương xứng với những game cùng thể loại khác. Đáp ứng yêu cầu của người chơi, Garena đã cải cách và phát triển Free Fire Max, một game riêng với đồ gia dụng họa, hiệu ứng hễ và hiệu ứng giỏi hơn những so với phiên bản gốc.

Bạn đang xem: Đăng nhập free fire max

Để tải không tính tiền Fire MAX thì các bạn cần tài năng khoản Google hoặc Facebook để đăng kì tài khoản cho free Fire MAX. Hiện nay tại chúng ta cũng có thể tải phiên bản Beta của không tính phí Fire Max theo 2 nền tảng dưới đây:

Free Fire Max đến Android miễn phí Fire Max cho i
OS


Cách tải, thiết lập và đăng ký tài khoản chơi free Fire Max


Cài VPN để tải free Fire Max trên top google Play

Bước 1: Tải vận dụng VPN Malaysia trên top mạng tìm kiếm google Play, sau đó vào ứng dụng VPN Malaysia


Bước 2: Tích lựa chọn vào ô Connect to Malaysia VPN để chuyển IP mang lại Malaysia.

Bước 3: sau khoản thời gian kết nối xong, chúng ta cũng có thể thoát ứng dụng VPN Malaysia và làm theo các bước sau.

Cách tạo tài khoản Garena không tính phí Fire Max

Bước 1: truy vấn trang web sau: https://sea.closedbeta.ffmax.garena.com/ để sinh sản tài khoản sau khoản thời gian Fake IP bằng vận dụng VPN Malaysia

Bước 2: bấm vào nút Log Masuk nhằm đăng kí thông tin tài khoản Garena miễn phí Fire MAX


Bước 3: Nhấn chọn sử dụng thông tin tài khoản Google hoặc Facebook để đăng kí không lấy phí Fire MAX.

Bước 4: sau thời điểm đăng kí bằng tài khoản Facebook hoặc Google thì các bạn sẽ hiện ra trang điền thông tin như hình dưới đây.

Bước 5: các bạn hãy điền tin tức hệ điều hành quản lý và email. Các mục còn lại thì rất có thể điền đại mà lại không được nhằm trống nha.

Bước 6: Đến 2 câu hỏi cuối thì chúng ta điền tên điện thoại cảm ứng thông minh và hình dáng máy, kế tiếp nhấn nút SUBMIT.

Vậy là bạn đã đăng ký chấm dứt tài khoản rồi, tiếng thì tiến hành tiếp công việc dưới để lấy mã singin nhé.

bí quyết lấy mã để đăng nhập không tính phí Fire MAX

Bước 1: chúng ta vào tài khoản mail sẽ đăng kí không lấy phí Fire MAX của mình, rồi chất vấn hộp thư. Garena sẽ gửi thư chứng thực tài khoản miễn phí Fire MAX, nếu nhận được thư có nghĩa là bạn đã đk thành công.


Bước 2: chúng ta hãy hóng vài bữa sau thì Garena sẽ gửi cho mình một mã code. Từng thư Garena vẫn gửi một mã khác nhau.

Đăng ký kết thử nghiệm Garena free Fire Max

Bước 1: Mở trình duyệt y Chrome và truy vấn link: https://play.google.com/apps/testing/com.dts.freefiremax/. Sau đó nhấn vào nút Trở thành tín đồ thử nghiệm.

Bước 2: sau thời điểm trở thành người thử nghiệm, các bạn sẽ thấy màn hình hiển thị sẽ hiện ra như dưới đây:

Vậy chúng ta đã là fan thử nghiệm được không tính tiền Fire MAX, tuy nhiên để có thể tải được không tính tiền Fire MAX, bạn cần chuyển vùng Google Play và tuân theo hướng dẫn bên dưới đây.

Cách tải không tính phí Fire Max trên top mạng tìm kiếm google Play

Bước 1: sau thời điểm bật fake IP ở ứng dụng VPN Malaysia đã mua ở trên, các bạn vào Google Play > nhận vào ảnh đại diện tài khoản Google Play của mình.


Bước 2: sau khoản thời gian hiện bảng danh sách các tài khoản Google, chúng ta chon tài khoản đã đăng kí không tính tiền Fire MAX. Nếu khách hàng không có không ít tài khoản Google thì rất có thể bỏ qua cách này.

Bước 3: sau khi đổi tài khoản xong, chúng ta tìm kiếm "Free Fire" ở ô tìm kiếm trên top google Play (nhớ là vẫn nên đang bật VPN Malaysia).

Bước 4: nhấn vào game Garena free Fire tìm kiếm được và nhấp vào chữ Garena International I Private Limited (tên hãng sản xuất phát hành)Bước 5: lúc này, bạn sẽ hiện ra sản phẩm loạt các ứng dụng của Garena trong các số đó có free Fire Max, hãy lựa chọn nó và nhấp vào Cài đặt. Tiếp đến bạn chỉ cần chờ game cài đặt về là xong.Đăng nhập vào free Fire MAX

Sau khi bật áp dụng VPN Malaysia và gửi vùng xong, các bạn vào không tính phí Fire MAX và làm cho theo quá trình sau:

Bước 1: Mở game không lấy phí Fire MAX đã cài ném lên máy lên, nhấp vào tài khoản Khách.

Xem thêm: Nguyên Nhân Khiến Mắt Cá Chân Bị Sưng Mắt Cá Chân Là Biểu Hiện Của Bệnh Gì

Bước 2: sau thời điểm vào thông tin tài khoản khách, game đang hiện bảng chọn khu vực Việt Nam giỏi Singapore. Chúng ta nhớ lựa chọn vào quanh vùng Singapore > OK.


Bước 3: sau thời điểm nhấn OK, game sẽ hiện thêm bảng xác thực khu vực sẽ chọn, dìm tiếp OK.

Bước 4: Game đang hiện lên bảng singin tài khoản không tính tiền Fire MAX.

Bước 5: các bạn hãy điền tin tức email mà chúng ta đã dùng để làm đăng kí miễn phí Fire MAX cùng mã nhưng Garena đã gửi mang lại bạn. Sau khoản thời gian nhập xong, dìm nút OK.

Nếu tin tức đúng, game sẽ thông tin tài khoản đã đăng nhập thành công, giả dụ sai, các bạn sẽ không thể vào game.

Bước 6: sau khoản thời gian khi singin xong, game đã hỏi các bạn là bạn mới nghịch hay là bạn đã nghịch lâu. Chúng ta cũng có thể chọn 1 trong các 3 ý hỏi, rồi nhấp vào nút Tham gia nào.

Và đó là thành trái sau bao ngày vất vả, bạn đã có thể nghịch được không tính phí Fire MAX.

(Theo: ahihi2)

Cách mua và cài free Fire Max android trên mobile

Bước 1: Tải không lấy phí Fire Max mang đến Android từ Google Play bên trên Download.com.vn

Kích thước file APK khoảng chừng 49MB, file OBB khoăng 1.05GB. Bởi vì đó, fan chơi cần đảm bảo an toàn thiết bị có đủ dung tích lưu trữ trước khi tải các file này.

Bước 2: Kích hoạt tùy chọn Install from Unknown Source từ setup thiết bị nếu bạn chưa làm điều đó.

Bước 3: mua dặt file APK, tuy nhiên đừng vội mở file Free Fire Max ngay nhé.


Bạn vẫn thấy icon không lấy phí Fire Max khác với không lấy phí Fire hiện tại:

Bước 4: xào nấu file OBB sang trọng thư mục Android/OBB/com.dts.freefiremax. Nếu chưa có thư mục này, hãy tạo nên mới bằng cách click vào icon 3 chấm, từ menu thả xuống, chọn Thêm thư mục new > Đặt thương hiệu thư mục mới như hình bên dưới:

Nhiều gamer hỏi trung học phổ thông Phạm Hồng Thái rằng liệu họ hoàn toàn có thể đăng nhập vào không lấy phí Fire Max bằng Garena FF ID và nghịch bằng thông tin tài khoản FF thông thường của họ tốt không. Công ty chúng tôi sẽ giải đáp rất nhiều thắc mắc của bạn ở phần dưới đây.

Cách phía trên vài ngày có thông tin trên Google Play và ứng dụng Store rằng Garena không tính tiền Fire đã bị cấm. Nạp thẻ Garena không lấy phí Fire họ rất lo ngại điều gì sẽ xẩy ra với gia tài của mình. Dẫu vậy đừng lo lắng, tài khoản của doanh nghiệp được bảo mật với: Free Fire MAX.

*

Mẹo chơi không tính phí Fire Max với thông tin tài khoản Garena FF

bạn hoàn toàn có thể Đăng nhập không tính tiền Fire MAX bởi ID của bạn Sử dụng thông tin tài khoản Garena FF, Garena free Fire để đùa FF Max và tất cả dữ liệu và gia tài của bạn. Kim cương, nhân vật và da súng vẫn còn đó nguyên vẹn.

Cách đăng nhập không tính tiền Fire MAX bởi Garena FF ID của bạn

Giai đoạn 1: Bạn yêu cầu một người dùng làm bắt đầu. Tải xuống và thiết đặt phiên bạn dạng Free Fire MAX trên thứ của họ. Điều này có thể được thực hiện bằng phương pháp truy cập vào link tải xuống tương thích cho thiết bị của bạn. android hoặc i
OS
Ở dưới.– link tải phiên bạn dạng Android: Free Fire MAX dành cho Android– link tải phiên bản Android: Free Fire MAX giành cho i
Phone

*

Bước 2: sau đó chúng ta có thể Mở trò chơi không lấy phí Fire Max.Đăng nhập vào trò đùa bằng căn cơ liên kết với trò chơi Garena free Fire trước đó của bạn.

*

Bước 3: Sau khi singin thành công, chúng ta có thể: Chơi miễn phí Fire MAX bằng tài khoản Garena FF của công ty Phiên phiên bản trước, tất cả dữ liệu tín đồ chơi liên tục được đồng hóa hóa bên trên cả nhị phiên bản.

*

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-dang-nhap-free-fire-max-bang-id-garena-ff-68686n.aspx Về cơ bản, không có nhiều sự khác biệt giữa miễn phí Fire MAX và Garena FF trong hai trò chơi và những sự kiện trong những trò chơi là khá giống như nhau. Mặc dù nhiên, hình ảnh cải tiến, sân 360 độ với hiệu ứng cải tiến của phiên bạn dạng MAX là hầu như tính năng hoàn hảo mà người dùng rất có thể trải nghiệm.