Vòng hòa hợp âm: 1. Cô ấy quăng chiếc áo len xuống đất, sau khi thử hơn chục dòng y hệt
Cardi-gan được hóa học đầy một góc sau thời điểm em new chỉ thoáng bất chợt nghĩ đến
Skinny jeans lại đựng ngược vào tủ, ahhh bây giờ mình đã mặc phần chân váy Ngay lập tức suy xét lại thay đổi sau lúc em thoáng chú ý vào trong tủ giày
Ba thỏi son này khiến cho em không ưng, em tẩy trang với tô thêm lần tứ Tháo lens ra kết thúc rồi lại đeo vào vị em bảo bởi vậy trông bản thân hơi dại độn
Hai mươi cái tai với vòng cổ, trận chiến này lại đi vào thất vọng “Thôi ở nhà không có đi đâu hết lúc này em không tồn tại cái gì nhằm mặc!” hẹn đón em vào khoảng sáu giờ tối, bảy giờ đồng hồ đến: “xuống đi” – “vâng em đang” Chưa lựa chọn được cho chính mình một song tất sao để cho cùng color với dòng kính mà em với Ngồi suy nghĩ vì chưng sao mình lại sở hữu đến tận mấy cái sơ mi màu nâu lần chần giữa white color và color đỏ, chọn xanh đi ôi sao thật đau đầu mẫu túi xách mới tậu cho tuần trước, tông xoẹt tông cùng với cả bộ nail Em ném đi một giải pháp thật phũ phàng thôi nó cũ rồi dùng làm những gì mấy thiết bị đểu băn khoăn mang lại tận rộng 10 giờ tối, hiện thời mà vẫn muốn ra đường chơi?
Thì em đề nghị thay lại bộ đồ new đợi em 1 chút em đã mặc nhanh thôi
Hook:Dời ơi anh ngóng em khá lâu, nhưng mà cũng ko sao
Không kịp than một câu, dẫu vậy mà cũng chẳng sao mặc dù anh con trẻ trâu có tác dụng mặt ngầu ngóng em thiệt lâu bạc cả đầu tệ bạc cả râu nhưng lại mà cũng ko sao Thôi thì thôi thì anh ở chỗ này rồi
Thôi thì thôi thì anh người dân có tội Thôi thì thôi cứ ngồi phía trên anh hóng em mang đến ngày mai đến ngày kia thôi thì cũng ko sao người yêu tôi không tồn tại gì để mặc
Người yêu thương tôi không có gì để mặc
Người yêu tôi không tồn tại gì nhằm mặc
Nhưng nhưng em thề là em không có gì nhằm mặc thật2. Bộ bên phải chỉ mặc khi đi làm, bộ bên trái mặc lúc đi xem phim Bộ bên trên bao giờ đi với bạn, còn bộ dưới để cuối tuần lên nghìn chín bộ trong cùng đã ướm test một lần, em không có ý định mang đến lần hai
Còn một cỗ mà dịp lâu tôi tặng kèm thì em ngờ ngạc hỏi: : “ơ đây là của ai???”Có mẫu váy đầm nó kiên cường đến nỗi dính bụi phía trong gầm tủ quần áo hằng ngày Có dòng quần vẫn không hiểu biết nổi mấy năm vừa qua sao bản thân lại phải ở đây Có đôi guốc mới gồm một vệt xước đang nằm vĩnh viễn sống trong góc tủ giầy Có thỏi son thoa được một lần rưỡi cũng chung số phận phải chịu cảnh tù nhân đầy
Một cái áo còn chưa xé mác, em bảo để sau đây em cung cấp đi Còn hôm nay đi xuống đường phải mặc gì thì cứ từ từ để cho em xem xét Lên hồ nước Gươm thì đề xuất mặc bộ khác, mạn hồ tây thì đề nghị concept này Đôi giầy đi qua Bà Triệu Phố Huế đề xuất khác với song em đi qua Cầu Giấy người yêu tôi không tồn tại gì nhằm mặc, những lần tôi thanh lịch đón em đi chơi
Thế cần việc đầu tiên luôn buộc phải làm là đi shopping để mua quần áo mới
Người yêu tôi không tồn tại gì để mặc, mặt mũi lúc nào thì cũng đầy âu lo
Người yêu thương tôi không có gì nhằm mặc, dẫu một bao tải áo quần trong kho
Hook:Dời ơi anh ngóng em khá lâu, nhưng mà mà cũng ko sao
Không kịp than một câu, tuy vậy mà cũng chẳng sao mặc dù anh trẻ trâu làm cho mặt ngầu hóng em thiệt lâu bạc tình cả đầu bạc đãi cả râu cơ mà mà cũng ko sao Thôi thì thôi thì anh ở chỗ này rồithôi thì thôi thì anh người dân có tội Thôi thì thôi cứ ngồi phía trên anh đợi em đến ngày mai cho ngày cơ thôi thì cũng không sao người yêu tôi không tồn tại gì nhằm mặc
Người yêu thương tôi không tồn tại gì để mặc
Người yêu thương tôi không có gì để mặc
Người yêu thương tôi không có gì để mặc

Chúng ta chỉ mặc một nửa số quần áo mình có, nhưng luôn than là không tồn tại gì nhằm mặc. Vì sao nào khiến tủ quần áo dù các vẫn như thiếu? giải pháp là gì?


*

2. Gu thời trang của bạn nhanh chóng núm đổi

Có thể vì chúng ta mới nảy hào hứng với một phong thái khác, với những bộ đồ quần áo cũ dễ dàng và đơn giản là không đáp ứng nhu cầu được yêu cầu hiện tại nữa. Với thời trang, chúng ta hay có thói quen khoác theo xu hướng, mà xu thế thường thay đổi theo thời gian. 

Đây hoàn toàn có thể là một trong những phần của nỗi sợ bỏ dở (FOMO - Fear Of Missing Out). Nó thôi thúc bạn oder những món đồ ai cũng có, dù rất có thể bạn không thực sự sự thích. 

Tuy nhiên, nếu như sống làm việc nơi tất cả sự giao mùa đa dạng, cảm xúc bỗng một ngày mở tủ không thấy xiêm y nào phù hợp với thời máu là chuyện bình thường.

Bạn đang xem: Không có gì để mặc

Giải pháp:

Tập trung vào nhu yếu và trang phục tương xứng với mình. Nếu dạng hình áo A đang xuất hiện thêm khắp mạng làng hội, hãy cân nhắc xem mình gồm thích hoặc phù hợp với kiểu áo đó không (dựa trên hình dáng dáng, màu sắc, loại vải, hoặc số dịp rất có thể mặc,...)Đầu tứ cho những sản phẩm dễ phối cùng không sợ hãi hết “mốt", lấy một ví dụ như áo phông màu trung tính (trắng/đen) hoặc quần jeans. Với phần đông món đồ mang tính xu phía hơn, chỉ nên mua với số lượng vừa đề xuất và lúc thật sự hợp với mình. 

3. Chúng ta có không ít lựa chọn

Quá nhiều lựa lựa chọn sẽ khiến cho bạn càng khó quyết định hơn, đây chính là nghịch lý của sự việc lựa chọn (The Paradox Of Choice). Càng dành nhiều thời hạn để lựa chọn phương án tốt nhất, cường độ hài lòng của công ty càng giảm. Bạn sẽ ám ảnh với bài toán phải gồm có món đồ tốt hơn, và càng thấp thỏm khi phải đưa ra quyết định phối món làm sao với món nào.

*

4. Nhiều người đang thiếu đi “mảnh ghép" để hoàn thiện bộ trang phục

Cảm giác không đủ áo xống để mặc rất có thể là do chúng ta chưa kiếm được sự kết hợp hoàn chỉnh cho các sản phẩm đang có. Đôi lúc vấn đề chưa phải là chúng ta thiếu đồ, mà lại là chưa tối ưu những mặt hàng cũ. Cách sắp xếp chưa kỹ thuật và kiến thức “dúi" vật dụng vào tủ cũng là vì sao dẫn đến sự việc nhiều mặt hàng bị quăng quật quên, khiến tủ áo quần trông thì rất nhiều nhưng vẫn luôn luôn thiếu.

Giải pháp:

Dọn dẹp tủ áo xống định kỳ. Treo các món đồ mình thích lên và thử giải pháp phối mới.Thử phương pháp trang điểm, hình dạng tóc, trang sức quý khác.Lập danh sách với tầm 10 dịp/ xứ sở mà chúng ta thường đến trong tầm 3 mon tới, chẳng hạn: đi làm, chạm mặt khách hàng, hứa hò, đi bữa ăn cùng bạn,... Lựa chọn kiểu bộ đồ mà các bạn cảm thấy tương xứng và đầy niềm tin nhất cho đầy đủ dịp đó. Chúng ta có thể chụp lại với lưu sẵn trong năng lượng điện thoại.

Xem thêm: 10 Điều Thú Vị Về Mèo Mẹ Và Mèo Con Và Xử Lý Khi Mèo Giấu Con


5. Món đồ bạn đã thiếu chính là sự từ bỏ tin

Đôi lúc sự từ ti về hình trạng là vì sao bạn chần chờ trong việc chọn đồ. Dù món đồ vẫn vừa vặn nhưng sau khoản thời gian mặc lên các bạn lại thấy “Cái áo này bị lộ bụng quá”, giỏi “Chiếc quần kia làm chân khá thô”, và công dụng là chúng phải quay trở về tủ quần áo.

Ai cũng đang soi xét lỗi của bạn dạng thân nhiều hơn người khác, và nhận định rằng người khác sẽ soi xét mình những như thế. Đó là công dụng của hiệu ứng chổ chính giữa điểm (The Spotlight Effect).

Việc đon đả nhiều đến ánh mắt của bạn khác cũng khiến cho bạn “chùn tay" lúc chọn trang phục mình yêu thích. Theo nhà tâm lý học thời trang và năng động Dawn Karen, song khi bọn họ lựa chọn bộ đồ theo gợi nhắc hoặc lời khen của tín đồ khác, dù không thực sự sự thấy dễ chịu và thoải mái với chúng.

*