Home::News - Events, thông tin - Sự Kiện::Hội nghị tổng kết năm học tập 2016-2017 của trường Đại học sử dụng Gòn

Sau 1 năm với không ít nỗ lực không dứt nghỉ của anh em Trường Đại Học dùng Gòn, Trường đã đạt được tương đối nhiều thành tích nổi bật. Để đánh dấu cho một năm cách tân và phát triển mạnh mẽ, ngày 26 tháng 7 năm 2017 trường đã tổ chức triển khai buổi lễ tổng kết năm học 2016-2017 tại quần thể Làng Tre – Mũi Né – Phan Thiết.

Bạn đang xem: Đại học sài gòn 2016

Mục đích để mừng đón những thành tựu mà tp hcm trao khuyến mãi ngay cho trường, đồng thời chế tạo môi trường vận động nhóm nhằm tăng khối cấu kết của cán cỗ giảng viên vào Trường.

*

Tập thể ngôi trường Đại học dùng Gòn.

Đến dự buổi lễ có sự tham dự của Ông Nguyễn Đức Nhuận – Phó Trưởng phòng nghiệp vụ – Ban Thi đua Khen thưởng tp và Ông Huỳnh Công Hùng – trưởng ban Thi đua tán thưởng – phó giám đốc Sở nội vụ.

Về phía Đại Học dùng Gòn, tất cả sự tham dự của Phó gs – tiến sỹ Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng bên Trường, Phó Giáo Sư tiến sĩ Nguyễn khắc Hùng – Phó hiệu trưởng nhà Trường, Thạc sĩ Hoàng Hữu Lượng – Phó hiệu trưởng nhà Trường, Cô Mã Thị Khánh Tú – quản trị Công Đoàn Trường, Ông Lê Văn Việt – Nguyên Phó hiệu trưởng ngôi trường và toàn thể cán bộ cốt cán của ngôi trường Đại học sài Gòn.

Trong không khí phấn khởi của buổi lễ, ngôi trường đã chào làng quyết định của thành phố khuyến mãi thưởng Huân chương lao đụng Hạng 3 mang đến Ông Lê Văn Việt – Nguyên Phó hiệu trưởng trường Đại học sài Gòn.

*
 

Ông Nguyễn Đức Nhuận – Phó Trưởng phòng nghiệp vụ – Ban Thi đua Khen thưởng tp trao tặng ngay Huân chương lao đụng Hạng 3 mang đến Ông Lê Văn Việt – Nguyên Phó hiệu trưởng ngôi trường Đại học tp sài thành

Trường cũng ra mắt quyết định khuyến mãi ngay bằng khen của Thủ tướng chính phủ cho Công đoàn ngôi trường Đại Học sử dụng Gòn, thay mặt đại diện trường Cô Mã Thị Khánh Tú – chủ tịch Công đoàn trường sẽ vui mừng chào đón danh hiệu này tự Ông Huỳnh Công Hùng – trưởng phòng ban Thi đua tâng bốc – phó tổng giám đốc Sở nội vụ.

*

Ông Huỳnh Công Hùng – trưởng phòng ban Thi đua tâng bốc – phó giám đốc Sở nội vụ trao bằng khen của thủ tướng chính phủ nước nhà khen tặng kèm công đoàn trường cho
Cô Mã Thị Khánh Tú – quản trị Công đoàn trường với thầy trằn Ngọc Cẩn – Ban chấp hành Công đoàn trường.

Trường còn chào làng quyết định khuyến mãi Kỷ niệm chương “ Bảo vệ an ninh tổ quốc” của cục Công An mang lại Ông Nguyễn Thành Tuyền – Giám đốc cam kết túc xá.

Xem thêm: Tuyển tập nhạc phạm duy các bài hát của nhạc sĩ phạm duy, nhạc phạm duy

*
Phó gs – tiến sĩ Phạm Hoàng Quân – Hiệu trưởng đơn vị Trường trao tặng Kỷ niệm chương “ Bảo vệ an toàn tổ quốc” của cục Công An cho Ông Nguyễn Thành Tuyền – Giám đốc ký kết túc xá.

Và chào làng quyết định khuyến mãi giải thưởng và dẫn chứng nhận của bộ Tài Nguyên và môi trường thiên nhiên cho Khoa công nghệ Môi trường.

*

Phó Giáo Sư tiến sĩ Nguyễn xung khắc Hùng – Phó hiệu trưởng nhà Trường, Thạc sĩ Hoàng Hữu Lượng – Phó hiệu trưởng công ty Trường tặng kèm giải thưởng và vật chứng nhận của bộ Tài Nguyên và môi trường thiên nhiên cho tiến sĩ – Phạm Nguyễn Kim Tuyến – Trưởng Khoa – Khoa công nghệ Môi trường 

Lễ tổng kết đánh móc dứt cho một năm học với việc đóng góp tích cực của một tập thể liên kết vững mạnh bạo và sẽ lộ diện một năm học bắt đầu hứa hẹn sẽ đạt nhiều thành công hơn.

Là cơ sở giáo dục – huấn luyện và đào tạo công lập cung ứng nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu yêu cầu quy hoạch cải tiến và phát triển nhân lực cho thành phố hồ chí minh và nước cộng hoà làng hội công ty nghĩa Việt Nam
*

*

*

*

*

Tài liệu học tập chi tiết và trả lời bằng video được chuẩn bị kỹ lưỡng và có thể truy cập bất kể lúc nào
SGU hoàn toàn có thể cung cấp môi trường tốt nhất có thể để học thông qua UI / UX thân thiết với nhiều nhân tài độc quyền.
Tạo tài khoản học tập

Một tài khoản rất có thể được yêu ước để truy cập cơ sở dữ liệu lớn và những khóa học tập của Đại học sài Gòn. Bạn cũng có thể dễ dàng đăng ký một chiếc tại trang Đại học sử dụng Gòn.

Learn More
Mở kho tàng trữ khoá học

Bây giờ chúng ta có thể truy cập các khóa học. SGU hỗ trợ tất cả các khóa học, từ cải cách và phát triển đến Nhiếp ảnh, Trình chỉnh sửa đoạn phim hoặc thậm chí còn là cơ bản. Bạn được thoải mái lựa chọn khóa huấn luyện bạn thích. Không có giới hạn cùng với SGU. Toàn bộ các khóa đào tạo được xây dựng xuất sắc với những tài liệu chi tiết và tệp đính thêm kèm ship hàng tiến trình học hành của bạn.

Learn More
Ghi danh khoá học

SGU tích hợp Learn
Press cho những khóa học và bài xích học. Learn
Press hiện nay là Plugin LMS số 1 có sẵn đến Word
Press, với khá nhiều tính năng chọn lọc và cao cấp, phục vụ môi trường cực tốt cho sinh viên và cung cấp tất cả các công cụ cực tốt như triệu chứng chỉ, danh sách sinh viên, thông tin và Sổ điểm. Sau khoản thời gian đăng ký khóa học, Learn
Press đã đưa chúng ta đến đòi hỏi học tập rất tốt từ ​​trước đến nay.

Learn More
Bắt đầu tiến độ học tập của bạn

SGU cung cấp mọi cụ thể và tài liệu quan trọng cho việc học của bạn. Chúng ta cũng có thể bắt đầu bài học của mình bằng cách nhấp vào nó nghỉ ngơi thanh mặt nội dung. Mỗi bài học được chuẩn bị với các văn bản, video, hình ảnh, trình bày và thậm chí là cả âm thanh. Tất cả bạn cần học, đang ở đây với SGU.

Learn More
“ I"ve used Eduma theme when I was in Kindergarten. The theme is extraordinarily awesome, every time I have a course with computers, I always looked for courses with Eduma. It"s super easy, attractive và very convenient! ”

Đăng ký nhận tin new từ ngôi trường SGU

Đi trước một bước với các ưu đãi, ưu tiên và giảm ngay mới nhất cho các chủ đề Giáo dục