Công viên văn hóa Đầm Sen vẫn thu hút hàng chục ngàn lượt khách tham quan du lịch mỗi năm. Cho tới đây, các bạn sẽ có thời cơ hòa bản thân vào thiên nhiên, trải nghiệm các trò hay, kiếm tìm thấy những khoảng thời gian ngắn thư giãn rất đã!


2. Cách di chuyển đến Công viên văn hóa Đầm Sen3. Giá bán vé Công viên văn hóa Đầm Sen4. Tò mò thế giới vui chơi tại Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen có gì hấp dẫn?4.2. 1001 trò đùa tại Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen Khô4.3. Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen Nước
*

Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen là 1 trong những địa điểm bạn độc nhất vô nhị định cần ghé thăm lúc du định kỳ Sài Gòn. địa điểm đây được ví là “ốc hòn đảo xanh” với 36 máy dưới nước hiện đại cùng nhiều trò chơi cảm hứng mạnh cho nhẹ, cân xứng với gần như lứa tuổi. Vì chưng vậy, bạn có thể vui chơi cả ngày mà không thấy chán.

Bạn đang xem: Công viên đầm sen khô

1. Địa chỉ Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen sống đâu?

Địa chỉ Công viên văn hóa Đầm Sen nằm ở đường Hòa Bình, Phường 3, Quận 11, tp Hồ Chí Minh. Nơi đó là một trong số những công viên văn hóa truyền thống lớn duy nhất Việt Nam. Kẹ thăm công viên các bạn sẽ không khỏi trầm trồ với diện tích khủng cùng phong cảnh thiên nhiên tốt đẹp.

*

Diện tích Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen là 50ha được thiết kế theo phong cách như sau:

60% diện tích s là cây cối – nhành hoa tự nhiên.20% diện tích nước và các đầm sen tự nhiên và thoải mái lớn.20% diện tích giành cho các mô hình vui chơi, giải trí tiến bộ của trẻ em.

Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen được xây dựng vào năm 1976 cùng với sự lôi kéo của ubnd Thành phố hồ nước Chí Minh. Dưới bàn tay của hàng vạn lao động, bến bãi đầm lầy hoang trũng ngày nào đang trở thành khu du ngoạn trọng điểm. địa điểm đây có thiết kế dựa trên sự kết hợp của nền văn hóa truyền thống Đông cùng Tây, hòa quấn vẻ đẹp cổ xưa của thời La Mã.

Giờ open Công viên Đầm Sen tham khảo:

Thứ Hai cho thứ Sáu: 8h – 18h.Thứ Bảy và công ty nhật: 7h30 – 21h.Các ngày lễ/Tết: 7h30 – 22h.

Đến cùng với Công viên văn hóa Đầm Sen bạn có thể qua 3 cổng như sau:

Cổng số 1: con đường Lạc Long Quân.Cổng số 1A: đường Hòa Bình.Cổng số 2: đường hòa bình (cổng nhà hàng Thủy Tạ).Ngoài ra, khu phượt Đầm Sen có cổng liên thông tự Đầm Sen Nước với Đầm Sen Khô.
*

2. Cách dịch chuyển đến Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen

Để dịch chuyển đến Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen, bạn có thể lựa chọn những loại phương tiện đi lại sau:

2.1. Dịch chuyển bằng phương tiện đi lại cá nhân

Du khách rất có thể đến với khu vui chơi công viên Đầm Sen bằng vô số phương pháp khác nhau. Điển hình như di chuyển bởi phương tiện cá nhân để dữ thế chủ động về thời gian. Tùy vào vị trí xuất phạt mà bạn có thể chọn đường đường tương xứng nhất.

2.2. Dịch rời bằng taxi

Ngoài ra, chúng ta có thể đến với khu dã ngoại công viên Đầm Sen bởi taxi. Chỉ cần nói rõ địa điểm các bạn sẽ được bác tài mang đến tận vị trí mà ko phải lo lắng bất cứ điều gì. Đồng thời, chúng ta cũng chủ động hơn trong chuyến du ngoạn và thời gian dịch rời của mình.

2.3. Dịch chuyển bằng xe cộ bus

Di chuyển cho Công viên văn hóa Đầm Sen bằng xe bus đang là biện pháp nhiều khác nước ngoài lựa chọn. Chúng ta vừa hoàn toàn có thể tới với địa điểm du lịch gấp rút vừa ngày tiết kiệm ngân sách hiệu quả. Sài gòn sở hữu tuyến xe bus tới khu vui chơi công viên Đầm Sen chạy liên tục từ 9 – 21h hằng ngày là 11, 38, 64, 145, 148.

*

3. Giá bán vé Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen

Công viên văn hóa Đầm Sen giá vé chia nhỏ ra làm nhiều mức khác nhau tùy vào vẻ ngoài tham quan chúng ta chọn. Chúng ta cũng có thể mua vé từ cổng, trong công viên hoặc từ bỏ cổng khu vui chơi công viên nước.

*

3.1. Giá chỉ vé thăm quan trong ngày

Vé đi Đầm Sen trong thời gian ngày có thời hạn tham quan lại từ 8h – 17h, không bao gồm các trò nghịch và thương mại dịch vụ xe điện. Tùy theo mỗi thời điểm giá vé đã thay chuyển đổi nhau, dưới đó là con số để các bạn tham khảo:

Đối tượng

Giá vé thiết lập từ cổng công viên văn hóa Đầm Sen

Giá vé mua từ cổng khu vui chơi công viên nước Đầm Sen

Người to (trên 1.4m)

120.000 VNĐ/người

80.000 VNĐ/người

Trẻ em (dưới 1.4m)

80.000 VNĐ/người

50.000 VNĐ/người

3.2. Vé toàn bộ tại khu dã ngoại công viên Đầm Sen

Vé toàn bộ Đầm Sen khô đã bao gồm trò chơi, không bao gồm xe điện cùng thủy cung. Chúng ta có thể đến đây vào 8h – 17h hằng ngày.

Đối tượng

Giá vé download từ cổng công viên văn hóa Đầm Sen

Giá vé download từ cổng khu vui chơi công viên nước Đầm Sen

Mua trong công viên văn hóa Đầm Sen

Người lớn

260.000 VNĐ/người

220.000 VNĐ/người

150.000 VNĐ/người

Trẻ em

180.000 VNĐ/người

150.000 VNĐ/người

3.3. Vé Silver - khu dã ngoại công viên Đầm Sen

Vé Silver đã bao gồm trò chơi, du lịch thăm quan trong ngày, lối đi riêng, massage cá, thủy cung và không bao gồm xe điện. Chúng ta có thể đến phía trên vào 8h – 17h hằng ngày.

Đối tượng

Giá vé sở hữu từ cổng công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen

Giá vé mua từ cổng khu vui chơi công viên nước Đầm Sen

Mua trong công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen

Người lớn

380.000 VNĐ/người

220.000 VNĐ/người

280.000 VNĐ/người

Trẻ em

240.000 VNĐ/người

340.000 VNĐ/người

4. Mày mò thế giới vui chơi tại Công viên văn hóa Đầm Sen bao gồm gì hấp dẫn?

Đến cùng với Công viên văn hóa Đầm Sen chúng ta không phải lo ngại đến vấn đề sẽ chơi gì. Thế vào đó, bạn hãy chuẩn bị một thể lực tốt, ý thức sảng khoái để tò mò những trò hay dưới đây.

4.1. Phiên bản đồ khu vui chơi công viên Đầm Sen

Đầu tiên, bạn phải nắm chắc phiên bản đồ Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen vào tay. Vấn đề này giúp bạn có thể khám phá với đi cho tới nhiều địa điểm hữu ích trong Đầm Sen mà không ngại bị lạc. Đồng thời, thứ tự của các trò chơi cũng được đánh dấu cụ thể giúp du khách chủ cồn hơn trong những lúc, đều nơi.

*

4.2. 1001 trò nghịch tại Công viên văn hóa Đầm Sen Khô

Đến với Công viên văn hóa Đầm Sen Khô các bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm phần nhiều trò chơi cảm hứng mạnh. Cùng với sẽ là trò can dự ảo technology hiện đại, các trò đùa thiếu nhi cực vui. Tin rằng, lúc tới đây các bạn sẽ tìm thấy những giây phút cực đã, thoải mái và dễ chịu nô đùa, xua tan mọi căng thẳng và mệt mỏi.

4.2.1. Trò chơi xúc cảm mạnh

Tại Công viên văn hóa truyền thống Đầm Sen có tới 13 trò chơi xúc cảm mạnh để bạn thách thức giới hạn của phiên bản thân. Bạn sẽ được “phiêu” trên tàu thừa thác, vòng xoay thần tốc, vòng xoay ko gian, power nguồn Surge,…cực đã. Mặc dù nhiên, nếu như bạn sợ chiều cao và có sức khỏe yếu thì không nên tham gia trò chơi này.

*
4.2.2. Trò chơi ảnh hưởng ảo công nghệ hiện đại

Bên cạnh đó, bạn hãy tham gia 5 trò tương tác ảo nhằm tận hưởng technology hiện đại. Chúng ta vừa coi phim hoặc nghịch game chân thật ngay trước mắt. Bất cứ ai ai cũng có thể coi phim Cinemax 8D, bắn súng Run Raider, lâu đài kỳ thú, 9D Virtual Reality, đua xe Turbo Racing.

*
4.2.3. Trò thiếu thốn nhi

Không chỉ chú ý tới các bề ngoài giải trí cho người lớn, khu vui chơi công viên Đầm Sen còn quy tụ các trò hay giành cho thiếu nhi. Bạn có thể cùng bé nhỏ chơi vòng lượn tuổi thơ, điệu khiêu vũ thiên thần hoặc dragon lượn khôn cùng thích thú.

*
4.2.4. Những trò nghịch và quần thể giải trí nhỏ tuổi khác

Ngoài ra, vui chơi tại đây bạn còn có cơ hội khám phá đơn vị Băng Đầm Sen. Hoặc đứng từ đu xoay đứng Ferris Wheel cũng giúp cho bạn ngắm nhìn tổng thể công viên từ trên cao. Trò đấm đá vịt Pelado sẽ là sự việc lựa lựa chọn lý tưởng giành cho những ai ước ao tận hưởng không gian xanh.

*
4.2.5. Thủy cung

Thủy cung tại khu dã ngoại công viên Đầm Sen có diện tích trên 3000m2 với khá nhiều loài sinh đồ gia dụng biển. Nơi đây đang trở thành ngôi nhà đất của hơn 6000 sinh đồ thủy sinh, hơn 40 loại thực vật với 150 động vật quý hiếm. Các bạn sẽ được tận mắt chứng kiến nhiều các loại cá độc, lạ, quý và hiếm và không khỏi trầm trồ bởi điều đó.

*
4.2.6. Sân vườn bách thú

Vườn bách thú tại Đầm Sen Khô có nhiều loài động vật hoang dã như dê núi, khỉ đuôi dài, vườn chim,…Tại đây, bạn sẽ được liên quan với chúng, nhìn nhìn hình dáng của từng nhỏ vật. Chắc hẳn chắn, chúng ta không khỏi yêu thích và tra cứu thấy hồ hết trải nghiệm cạnh tranh quên vào chuyến tham quan.

*
4.2.7. Khu giáo dục đào tạo trải nghiệm

Khu giáo dục đào tạo trải nghiệm ở khu vui chơi công viên Đầm Sen có nhiều vận động hữu ích. địa điểm đây giành riêng cho các bé bỏng với những tiêu bản về rượu cồn vật, những loài cây khác nhau. Vớ cả đem đến những bài học kinh nghiệm hay, kiến thức và kỹ năng sinh học xứng đáng nhớ.

*
4.2.8. Một số địa điểm check-in xuất xắc đẹp

Nếu bạn muốn có phần đa tấm hình đẹp nhất mê ly duy nhất định yêu cầu biết một số điểm kiểm tra in tại khu vui chơi công viên Đầm Sen. Khu vực đây có hàng loạt vị trí tham quan rực rỡ với cảnh đồ vật trữ tình. Điển ngoài ra Nam Tú Thượng Uyển, trung tâm vui chơi quảng trường Âu Lạc, Đảo Lan rừng,…

*

4.3. Công viên văn hóa Đầm Sen Nước

Ngoài việc chơi nhởi thỏa phù hợp tại Đầm Sen Khô bạn có thể trải nghiệm tại Đầm Sen Nước. Đúng như thương hiệu gọi, vị trí đây quy tụ nhiều trò nghịch ở dưới nước mang lại cảm xúc sảng khoái vô tận từ rất nhiều trò cảm giác mạnh cho tới thư giãn.

Xem thêm: Các Phiên Bản Iphone 6 - Iphone 6 Sản Xuất Năm Nào

4.3.1. Hồ nước thiếu nhi, hồ tạo thành sóng

Đến với Đầm Sen hồ Chí Minh bạn sẽ được hòa mình vào làn nước mát của hồ nước thiếu nhi, hồ tạo thành sóng. Rất nhiều tòa thành tháp nhiều sắc màu cùng góc biển tự tạo sẽ có lại cho chính mình sự ham mê thú. Đồng thời, cả gia đình có thời điểm quây quần, chơi vui cùng mọi người trong nhà cười thả ga.

*
4.3.2. Máng Trượt đồn đãi 3 -Boomerang

Máng Trượt phao đồn 3 tại công viên Đầm Sen Nước có làm ra chim Phượng Hoàng vẫn tung cánh. Thâm nhập trò chơi này bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác lắc lên, rung lắc xuống. Đồng thời, cả khung hình bay lên không trung theo dòng nước vừa kinh sợ vừa thú vị.

*
4.3.3. Massage tia nước

Nếu bạn có nhu cầu được thư giãn, thả lỏng cả người hãy cho với massage tia nước. Bao gồm tới 12 tia nước tác động lên những vùng như vai, eo, bụng, bàn chân,… có lại xúc cảm thoải mái. Đồng thời, hệ thống tuần hoàn giữ thông bạo dạn mẽ giúp cho bạn có làn domain authority hồng hào, tác dụng xương khớp thêm linh hoạt.

*
4.3.4. Thác cực kỳ tốc Kamikaze

Những người ưa thích mạo hiểm ko thể bỏ qua bài toán trượt trên thác Kamikaze. Các bạn sẽ lao từ độ cao 19m trước lúc tiếp nước thuộc tiếng hò reo rất đã. Sau những lần như vậy, các bạn như giải hòa được mọi mệt mỏi trong lòng, tra cứu thấy cảm hứng phiêu bất tỉnh nhân sự ngây.

*
4.3.5. Loạt Ống trượt “xoắn não”

Tham gia loạt ống trượt “xoắn não” các bạn sẽ trượt trên tuyến đường ống dốc đứng. Chỉ vỏn vẹn 12 giây chúng ta đã trải qua vòng xoắn lớn 2 bên và rớt xuống hồ. Điển hình là các ống trượt như:

Ống trượt lốc xoáy Tornado
Trượt xoắn rất căng - Twister Max
Máng trượt Sấm Đen - black Thunder
*
4.3.6. Quảng trường vòi phun

Tại quảng trường vòi phun có hàng trăm tia nước cực mạnh nằm ngay phía cổng vào. Đắm mình dưới làn nước đuối trong chúng ta không khỏi thích thú và muốn chơi mãi. Đồng thời, chúng ta còn cảm thấy được sự mặc tình trong cả vai trung phong hồn lẫn thể chất.

*
4.3.7. Hồ nước massage tích điện mặt trời

Muốn ngâm mình trong làn nước ấm cúng bạn hãy đến với hồ massage tích điện mặt trời. Nơi đây gồm tới 70 vòi vĩnh phun được thiết kế với ngay bên phía trong hồ. Vừa thả lỏng khung hình vừa ngắm nhìn và thưởng thức khung cảnh vạn vật thiên nhiên xung xung quanh thật không còn gì tuyệt vời bằng.

*
4.3.8. Đu dây vượt thác

Trò đu dây quá thác giành cho những ai mong rèn luyện sức bền. Bạn sẽ trượt trên sợi dây cao 10m căng ngang hồ với độ sâu 2.5m. Vận động này đang thu hút không hề ít soái ca thâm nhập với tiếng reo hò không ngớt.

*
4.3.9. Mẫu sông lơ đãng - dòng sông Hoang dã

Chỉ đề xuất nghe qua cái tên cũng đủ khiến du khách muốn khám phá và trải nghiệm ngay. Chúng ta cũng có thể nằm trên phao, thả bản thân trôi lềnh bềnh trên sông. Rất nhiều vòm cây xanh, hang động,… tạo thành nên xúc cảm tuyệt vời cạnh tranh tả hết bởi lời.

*
4.3.10. Những cụm máng trượt khác

Chưa hết, bạn còn có thời cơ thỏa sức thử dùng với các cụm máng trượt khác tại Công viên văn hóa Đầm Sen. Điển trong khi sau:

Máng trượt mập mạp - Giant Slide
Máng trượt rồng xanh – Green Dragon
Máng trượt nhiều lần – Multislide
Cụm máng trượt Love Storm và Space Bowl
*

4.4. Ăn gì tại khu dã ngoại công viên Đầm Sen?

Đầm Sen Park cho phép du khách chuẩn bị đồ ăn từ bên phía ngoài vào. Mặc dù nhiên, để chưa hẳn “tay xách, nách mang” chúng ta cũng có thể sử dụng các dịch vụ bên trong. Điển ngoài ra ghé thăm 4 nhà hàng sang trọng, thoáng mát và nhiều món tiêu hóa dưới đây:

Quán Dế Mèn: Là địa điểm ăn uống giao hàng cho toàn bộ các du khách khi mang đến với công viên Đầm Sen. Đồng thời, bé bỏng yêu cũng rất được lựa chọn hầu hết món ăn mà mình yêu thích.Quán 79: Có không gian rộng rãi, nháng mát, thân cận với thiên nhiên. Chỗ đây còn mang lại cho thực khách đa số món ăn đậm đà phong vị miền Tây.Nhà sản phẩm Thủy Tạ: tất cả đội ngũ đầu bếp giàu kinh nghiệm chuyên mang đến những món ăn uống ngon. Bạn muốn thưởng thức cách chế tao món Hoa – Việt hãy lép thăm add này.Cafe vườn Đá: Có không khí thoáng non với thiết kế đơn giản, gần gũi. Các bạn hãy gọi cho mình một nhiều loại nước uống yêu thích, lắng nghe tiếng róc rách của dòng nước và tìm mang đến mình khoảng thời gian ngắn an yên.
*

5. Những sự kiện khá nổi bật tại khu phượt Đầm Sen

Ngoài phần nhiều trò nghịch thú vị, cảnh sắc tuyệt đẹp, khu vui chơi công viên Đầm Sen còn có không ít sự khiếu nại nổi bật. Tới đây, bạn sẽ được tham gia liên hoan tiệc tùng ẩm thực Đất Phương Nam với khá nhiều món ngon khó khăn cưỡng.

Bên cạnh đó, tiệc tùng, lễ hội xe cổ sài Gòn cũng rất được đông hòn đảo người đắm đuối hưởng ứng. Đặc biệt, vào đông đảo ngày kỷ niệm 30/4, 2/9, đầu năm dương lịch, tết âm lịch nơi đây còn tổ chức bắn pháo hoa rất mãn nhãn.

*

6. Một trong những kinh nghiệm phượt tại công viên Đầm Sen

Để dữ thế chủ động hơn mang lại chuyến phượt tại công viên Đầm Sen bạn nên nằm lòng những kinh nghiệm sau đây:

Đi chơi khu dã ngoại công viên Đầm Sen vào thời điểm nào cũng vô cùng lý tưởng. Mặc dù nhiên, để chuyến vui chơi không bị cách trở bạn nên lựa chọn những ngày nắng đẹp, tránh những tháng mưa.Có thể đi vào những dịp lễ, Tết để tham gia những sự kiện với tiết kiệm túi tiền du lịch.Nên tắm sơ trước lúc bơi để tránh khả năng hấp thụ nước Clo trong hồ bơi.Ngăn ngăn tình trạng sạm da bằng cách dùng kem dưỡng ẩm, lotion với kem chống nắng.Khi thâm nhập máng trượt chúng ta nên mặc áo xống gọn gàng, ko mang các vật dụng sắc nhọn để kị bị tổn thương.Bảo vệ gia tài của công viên.Không mang chất cấm, thú nuôi vào công viên
Luôn để mắt, canh dữ tới trẻ nhỏ khi đi cùng.
*

Đặc biệt, bạn hãy chọn cho mình nơi nghỉ dưỡng an toàn, một thể nghi cùng nằm ở đoạn trung tâm thành phố để dễ dãi di chuyển giữa các địa điểm như khách hàng sạnVinpearl Landmark 81, Autograph Collection. Đây đó là khách sạn dùng Gòn có tương đối nhiều ưu điểm vượt trội như:

Là khách hàng sạn phía sông tất cả tầm nhìn tuyệt mỹ.Nơi trên đây là chuẩn chỉnh mực cho đông đảo trải nghiệm với hệ thống phòng ốc nhiều dạng.Du khách hàng được trải nghiệm toàn bộ trong một với đông đảo tiện ích chuẩn chỉnh 5 sao.
*

Công viên văn hóa Đầm Sen là điểm đến đầy lý thú giành riêng cho mọi lứa tuổi. Bạn nên nắm chắc tin tức về giá chỉ vé, trò chơi để có kinh nghiệm tham quan cụ thể nhất cũng giống như chủ rượu cồn trong chuyến đi. Chúc bạn sẽ tìm thấy tích tắc thư giãn hoàn hảo và tuyệt vời nhất và trải nghiệm đáng nhớ bên người thân yêu.

Công viên văn hóa Đầm Sen với khuôn viên rộng lớn và không gian xanh mát đã thu hút hàng trăm ngàn lượt khác nước ngoài tới trải nghiệm. Đặc biệt, với thời tiết nhiệt đới Xavan xung quanh năm nóng độ ẩm thì một vị trí xanh mát do đó lại càng trở cần thu hút hơn. Đặc biệt, không chỉ là có không gian xanh đuối mà gần như trò chơi thú vị ở chỗ này cũng là “điểm cộng” hấp dẫn du khách, tuyệt nhất là vào mỗi dịp cuối tuần.

Công viên được xây dựng từ năm 1976 và luôn luôn là một biểu tượng du lịch, chơi nhởi giải trí của tp trong suốt trong những năm qua. Vậy, khu chơi nhởi Đầm Sen Khô có những trò chơi, đề xuất nào thu hút du khách? Khám phá tức thì tại bài viết dưới trên đây nhé!

Khu du ngoạn Đầm Sen thô ở đâu?

Công viên Đầm sen với tổng diện tích s 50ha – giữa những công viên vui chơi và giải trí giải trí lớn nhất Việt Nam. Các bước được phân thành 2 phần là khu dã ngoại công viên nước – khu dã ngoại công viên đầm sen thô (tổ hợp vui chơi giải trí trên cạn). Cổng chính vào khu phượt Đầm Sen khô nằm trên đường Hòa Bình, phường 3, quận 11, tp Hồ Chí Minh. Không tính ra, du khách có thể chọn cổng nằm trong đường tự do (cạnh nhà hàng quán ăn Thủy Tạ) để tới khu du lịch.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
damsenpark

Đều cùng thuộc tổ hợp du lịch Đầm Sen Park nên các bạn hoàn toàn rất có thể kết hợp thêm những trò đùa dưới nước vào hành trình tìm hiểu Đầm Sen thô của mình. Những địa điểm vui chơi, “giải nhiệt” nhưng bạn tránh việc bỏ qua tại khu vực vực chơi nhởi dưới nước: Hồ chế tạo ra sóng, máng trượt phao, quanh vùng massage tia nước, thác rất tốc, ống trượt,… cùng nhiều vị trí khác.

Lưu ý khi đi khu chơi nhởi Đầm Sen Khô

Công viên không đồng ý mang thú nuôi vào nên du khách cần để ý để thú cưng ở nhà. Các chất gây nổ, kích thích hay những vật dụng có thể gây nguy hiểm cho những người khác cũng không được sở hữu vào công viên.Chủ động bảo quản tài sản cá nhân bằng phương pháp sử dụng tủ đựng đồ, nhằm xe đúng nơi lao lý tại bãi gửi xe pháo của công viên Đầm Sen thô tại cổng số 3, đường Hòa Bình, phường 5, quận 11.Công viên Đầm Sen Khô tương đối rộng, nhiều phân khu và những trò chơi ngoài trời nên khác nước ngoài cần chủ động giải pháp chống nắng nóng (mũ, nón, kem phòng nắng) để đảm bảo sức khỏe khoắn của bạn dạng thân.Công viên rộng lại có rất nhiều trò chơi mớ lạ và độc đáo thu hút những em bé dại nên mái ấm gia đình khi vui chơi tại đây cần để ý trông coi, tránh chứng trạng trẻ đi lạc. Trường thích hợp cần giúp đỡ du khách có thể liên hệ số: 028 3606 3227.

Địa điểm du lịch thăm quan khác ở sát Đầm Sen Khô

Hẻm Hào Sĩ Phường4.9 Km
Chùa Bà Thiên Hậu4.0 Km
Miếu Ông Bồn3.8 Km
Chợ Kim Biên3.7 Km
Chùa Giác Lâm2.4 Km

Khu du ngoạn Đầm Sen Khô địa điểm du lịch cuối tuần hấp dẫn của tp Sài Thành. Mong rằng những share của chúng tôi sẽ giúp du khách sẽ bao gồm một hành trình dài vui vẻ và niềm hạnh phúc trong dịp vào cuối tuần sắp tới mặt gia đình. Du khách có thể kết phù hợp một số địa điểm du lịch sát gần đó cho hành trình của mình như: miếu Giác Viên, miếu Hạnh Nguyện, chùa Pháp Giới, nhà thời thánh Phú thọ Hòa,…