MỹSự tương đương nhau của cặp tuy vậy sinh thuộc trứng khiến cho họ bị buộc tội gian lận, tẩy chay nghỉ ngơi trường đh và sau cuối phải từ vứt ước mơ thành bác sĩ.

Kỳ thi mon 5/2016, chị em song sinh Kayla với Kellie Bingham, sinh viên Đại học tập Y khoa Southern Carolina, Mỹ, được xếp ngồi cùng bàn, phương pháp nhau khoảng tầm 1,5 mét với không bắt gặp nhau bởi vì có màn hình chắn.

Bạn đang xem: Công nghệ quay cóp nhật bản 1996

Hai tuần sau, bọn họ bị buộc tội gian lận. Bên trường nhận định rằng điểm số tương tự nhau của nhị chị em chưa phải trùng phù hợp ngẫu nhiên. "Đầu óc tôi tảo cuồng. Tôi đã khóc nức nở và tự hỏi tại sao điều đó lại xảy ra", Kayla, hiện tại 31 tuổi, nhớ lại.

Hai chị em nói cùng với hội đồng thi họ đã chiếm hữu được kết quả giống nhau kể từ thời điểm học lớp 1 và chỉ kém điểm nhau một chút lúc học trung học. Điểm thi SAT cũng hệt nhau nhau. Nhiều lần, họ gồm điểm thi tương đương dù vị trí và ngày thi khác nhau.

Hội đồng thi không tin, mà nói rằng một gs đã nghi ngờ cặp song sinh kết hợp để ăn gian thi cử. Fan này cảnh báo "hãy chú ý họ" trước kỳ thi. Giám thị cũng cáo buộc mẹ nhà Bingham liên tục gật đầu đồng ý như đang "trao đổi tín hiệu". Một tín đồ đẩy ghế ra sau, một người lật giấy bên trên bàn để bạn kia nhìn.Cặp tuy nhiên sinh khi giỏi nghiệp một trường cao đẳng trước khi vào trường Y khoa Southern Carolina. Ảnh: Insider

Khi bị buộc tội, cặp người mẹ đã bội nghịch đối tàn khốc và khẳng định họ chỉ đồng ý khi đọc thắc mắc trên screen máy tính. Kayla nhấn mạnh vấn đề họ không dàn xếp tín hiệu, thậm chí còn không chú ý nhau trong giờ thi. Cô xác minh hai chị em không có "thần giao biện pháp cảm" giỏi "ngôn ngữ túng bấn mật" như mọi người thường nghĩ về các cặp sinh đôi.

Kayla cùng Kellie kháng cáo lên khoa và được xóa tội sau đó 1 tuần. Cả nhì nghĩ rằng rất nhiều chuyện sẽ kết thúc, cơ mà hóa ra kia chỉ là bước đầu cho mọi chuỗi ngày cực shock hơn.

Những tin đồn đoán về bài toán họ gian lậu trong kỳ thi sẽ lan mọi trường. Họ đổi thay mục tiêu luận bàn trên các phương nhân thể truyền thông, blog cộng đồng. "Nhiều phương tiện truyền thông media đã cung cấp thông tin về vụ việc của shop chúng tôi và lan đến những nơi xa như California", chúng ta kể.

Chị em bên Bingham bị anh em xa lánh. Một người bạn quen biết 10 năm quăng quật chơi với họ. Từ những người dân hòa đồng hóa ở trường, cặp bà bầu phải thu bản thân mình. Họ chẳng thể đi nạp năng lượng ngoài do đến đâu cũng trở thành xì xào, buộc phải suốt ngày chỉ để đồ về ăn. "Chúng tôi đã không thể ngủ được", chúng ta nói.Hai bà bầu hiện là mức sử dụng sư, chuyên đảm bảo an toàn quyền lợi cho đa số trường hợp bị ảnh hưởng danh dự. Ảnh: Insider

Tháng 9/2016, họ đưa ra quyết định rời Đại học Y khoa Southern Carolina theo kiến nghị của trưởng khoa bởi vì "vụ việc đã tạo nên sự bất bình trong số sinh viên". Kellie cho thấy thời điểm đó cô vẫn rất cực khổ khi buộc phải từ quăng quật ước mơ. "Từ nhỏ bé tôi đã muốn trở thành bác sĩ tuy nhiên vụ việc đã giết chết tôi", cô nói.

Xem thêm: Xem Tuổi 1961 Làm Nhà Năm 2023 Có Tốt Không? Xem Tuổi Làm Nhà Năm 2023 Cho Người Sinh Năm 1961

Năm 2017, nhì chị em quyết định đệ 1-1 kiện. Vụ án mất 5 năm để đưa ra xét xử. Tại phiên tòa hồi cuối tháng 11 vừa qua, dụng cụ sư của hai người mẹ đã trình diễn hồ sơ học tập vấn của mình trước bồi thẩm đoàn, qua đó cho biết thêm họ giành được điểm số hệt nhau nhau hoặc gần giống nhau trong các kỳ thi suốt các cấp học.

Một giáo sư tại trường đh đưa ra vật chứng rằng hai người mẹ đã gửi ra phần lớn đáp án đúng hoặc sai tương tự nhau trong một kỳ thi ông làm giám thị vào khoảng thời gian 2012. Kỳ thi đó, hai fan ngồi ở hai đầu chống thi bắt buộc không thể hợp tác ký kết với nhau nhằm gian lận.

Giáo sư Nancy Segal, fan sáng lập Trung tâm nghiên cứu song sinh tại Đại học Bang California, vẫn làm triệu chứng trước tòa. Nhà tư tưởng học này nói đã "ngạc nhiên ví như hai chị em không tồn tại cùng điểm số", đồng thời xác định những cặp song sinh có tương đối nhiều liên kết vô cùng chặt chẽ. Việc các các bạn em tuy nhiên sinh bị phàn nàn gian lận là điều phổ biến.

Các cặp tuy vậy sinh, nhất là các cặp song sinh thuộc trứng, có xu thế giống nhau từ sở thích, tài năng, và kết quả học tập. Với theo vị này, Đại học tập Y khoa Southern Carolina đang không xem xét những tác động của yếu tố di truyền khi buộc tội cặp tuy nhiên sinh gian lận.

"Các cặp tuy vậy sinh tương đồng nhau tất cả kiểu gọi biết quá xa mọi điều bọn họ vẫn hay nghĩ về quan hệ nam nữ máu mủ", bà Segal nói.Từ nhỏ tuổi hai chị em Kayla với Kellie đã có sở thích giống nhau, như nghịch đá bóng. Ảnh: Insider

Sau lúc từ bỏ trường y, Kayla và Kellie vẫn theo xua đuổi ngành luật. Hiện cả hai thao tác tại một doanh nghiệp luật và mong muốn tham gia những vụ kiện phỉ báng như là vụ việc của họ.

Tại phiên tòa , Kayla và Kellie đã được minh oan là không khí lận. Cả hai cũng cảm nhận khoản bồi thường thiệt sợ 1,5 triệu USD. Vào khoảnh khắc được phán quyết, Kayla đã gắng tay Kellie.

"Đó là phút chốc trọng đại độc nhất vô nhị trong cuộc đời chúng tôi. Cửa hàng chúng tôi đã sống với vấn đề này trong sáu năm và cuối cùng cửa hàng chúng tôi đã mang lại danh dự của mình", Kayla nói.