Anh chột dạ sờ mũi mình, thay tay cô đăt cấp tốc vào ăn uống gần đó. Cô gái nhỏ dại bị đơ mình khi nghe người bầy ông nói mua bikini cho mình. Ngoài người mẹ cô và Minh Nguyệt thì khôn xiết cự giỏi khi người khác mua bikini cho mình mà lại đây còn sót lại là người lũ ông xa lạ.A… aaa.Thôi kệ cô cứ mặt dày cơ mà nhận thôi, nếu như không nhận thì loại ông chú thần kinh này liệu có làm những gì cô không? tuy thế rất lập cập vấn đề xấu hổ khi nảy đã biết thành cô quẳng ra sau đầu khi vào khôn xiết thị."A… a, trái cây giảm ngay nè, kem nè, cá nè, làm thịt nè, mì nữa... Những thứ quá.""Xì, có như vậy mà đã vui rồi, không có tiền trang bị gì cả."Cô kệ thây anh trêu chọc, niềm vui đẩy xe mặt hàng hết những ngỏ ngỏng của vô cùng thị, lấy đầy cả một xe. Dịp gần ra mang lại quầy thanh toán, cô tính nhẩm lại ngoài ra là không được tiền rồi."Không đủ tiền chứ gì?""Anh mang lại tôi mượn nha, thêm có chút xíu à là bảy mươi tệ thôi, nha nha." Vừa nói cô vừa có tác dụng động tác một chút xíu, vừa cố gắng chặt cánh tay anh mà lay.Anh chuyển chiếc của chính mình cho nhân viên cấp dưới thanh toán, "Dùng thẻ này góp tôi."Vừa cách ra cửa ngõ anh cốc đầu cô một cái rõ đau, "Đồ tê mê ăn, gồm ngày fan ta xuất bán cho mà xem.""Tôi ko có, tại đi với anh đề xuất tôi new ngốc như vậy, là trên anh đem đi trí xuất sắc của tôi."Khi hai tín đồ bước ra khỏi trung vai trung phong Hạ Thủy trời vẫn sẫm tối, túi lớn, túi bé nhỏ chất đầy cả xe. Đây là cảnh tượng gì đây như chuyển nhà chứ không phải là thiết lập đồ nữa.Không khí trong xe yên ổn ắng chỉ còn lại giờ đồng hồ nhạc du dương phạt ra từ chiếc máy nhạc của anh, bỗng liên tục vang báo cáo "ọttt… ọttt".Vì cô mua vô số đồ bắt buộc ý định dắt cô đi nạp năng lượng lẩu của anh cứ cố mà bay. Hiện giờ thì đành về bên nấu lẩu với nguyên vật liệu có sẵn khi nảy."Kính coong, kính koong." giờ đồng hồ chuông cửa ngõ vang lên nhị hồi, trung khu trạng cô từ bây giờ rất vui cần nguyện làm cho hết vấn đề vặt, lon xon ra mở cửa. Anh tò mò và hiếu kỳ đi theo vùng phía đằng sau cô, cửa ngõ vừa mở ra bước vào là một cô nàng cực kỳ xinh đẹp, mái tóc lâu năm xoăn nhẹ, làn da trắng ngần, có tác dụng cô phải chăm chú nhìn mất một lúc.

Bạn đang xem: Cô gia sư đặc biệt

"Nhìn đầy đủ chưa? Sao cô ko dùng ánh mắt đó chú ý tôi này." giờ nói của anh ý vang lên làm giảm đứt dòng quan tâm đến mê siêu mẫu của cô.Ôn Vi Vi mỉm cười kính chào cô, nhưng ánh nhìn lại lộ rõ vẻ tởm ngạc, "Anh Vũ đấy là ai?""Em gái của người tiêu dùng anh thanh lịch ở trợ thời vài hôm."Vẻ mặt cô cô gái nở một niềm vui khó hiểu, như có điều suy nghĩ: Em biết rồi nha là kim ốc tàng kiều chứ gì? Đừng hòng cất được em, trước giờ ko có đàn bà nào sinh sống cạnh anh, mà hiện thời lại mở ra một cô gái. "À ra vậy! Chào các bạn mình là Ôn Vi Vi em bọn họ anh Vũ.""Chào bạn mình là Tống Vân Thanh."Hai cô nàng làm quen với nhau rất nhanh chóng, chắc rằng bằng tuổi yêu cầu dễ bắt chuyện. "Mà em ko được nói chuyện này cùng với ai trong cả anh Cảnh Hoài, lưu giữ chưa.""Rồi, rồi em biết rồi, anh, anh gửi gia sư qua hiện thời luôn được không? trên em sẵn sàng Tết là sang sống với ông bà nước ngoài luôn.""Được, cơ mà Tết nhưng cô với dượng vẫn sinh sống Mỹ à?""Hic bi thảm quá! Bận hội thảo chiến lược nên ba mẹ em không về được, em bị bỏ rơi rồi, hu hu."Nghe đề nghị hợp lí của cô em học, anh gấp rút gọi điện cho Tóng Lâm, "Bây giờ đồng hồ ông rãnh ko sang công ty tôi nhé, tôi có bài toán cần bàn. Địa chỉ khu biệt thự cao cấp Cẩm Tú, đến điện thoại tư vấn cho tôi ra đón nhé!"Vừa đúng kì ngủ đông với buổi dạy dỗ thêm của cha Tống vừa kết thúc, "Được đến tôi nhì mươi lăm phút nữa tôi sẽ xuất hiện ngay."Hai nhà cách nhau tương đối gần, chưa đầy hai mươi phút tía Tống đã xuất hiện ở cổng đại viện, "Ông Tống lại chạm mặt nhau rồi!"

Thể loại: 2018, chủ yếu Kịch Drama, Hài, Hàn Quốc, Phim Hồi Hộp-Gây Cấn, Phim Lẻ, tâm lý Tình cảm, toàn bộ Phim

Cô Gia Sư dễ dàng 2Cô Gia Sư dễ dàng 2, Schoolmistress 2 2018 VIETSUB Cô Gia Sư thuận lợi 2 - Schoolmistress 2 (2018) HD VIETSUB Cô Gia Sư dễ dãi 2 - Schoolmistress 2 (2018) Sau phần 1 tạo ra năm 2017, Phim nhanh lẹ được khởi quay và ra mắt khán giải vào năm 2018 với dàn <…> 0/ 5 0 đánh giá

Cô Gia Sư dễ dãi 2, Schoolmistress 2 2018 VIETSUB

Cô Gia Sư thuận tiện 2 - Schoolmistress 2 (2018) HD VIETSUBCô Gia Sư dễ ợt 2 - Schoolmistress 2 (2018) Sau phần 1 tạo ra năm 2017, Phim nhanh giường được khởi tảo và giới thiệu khán giải vào khoảng thời gian 2018 cùng với dàn diễn viên mới toanh, đàn bà chính được review là đẹp hơn phần đầu. Yoo Sul-young sinh năm 1995 và ban đầu đóng phim rét . Trong phim , chàng trai học sinh cuối cung cấp Sang-goo lần thiết bị 3 rất cần được kèm cặp đặc trưng cho kỳ thi vào đại học sắp tới khi nhưng anh đã trượt hai năm trước. Phụ vương của anh ta đưa nam nhi của bản thân đi dìm tiền trợ cung cấp cùng cùng với một đàn bà giáo viên dễ thương với hy vọng tạo đụng lực cho anh ta.

Tổng hòa hợp bởi: GOLDPHIM

VIETSUBFULL HD93PHÚT

Xem thêm: 17 Cá Chép Hóa Rồng Ý Tưởng, Cá Chép Hóa Rồng Trong Phong Thủy

VIETSUBFULL 122PHÚT