chung kết "The Face Vietnam" khiến cho người xem thất vọng bởi một tối thi truyền họa trực tiếp vô số "sạn".


Đêm thông thường kết "The Face Vietnam - Gương mặt thương hiệu" mùa đầu tiên đã chính thức khép lại với chiến thắng bình thường cuộc thuộc về thí sinh giá tiền Phương Anh của đội Hà Hồ. Ban tổ chức chương trình đã cố gắng đem lại đến khán giả một bữa tiệc âm nhạc cùng thời trang thịnh soạn nhất gồm thể. Tuy nhiên, vẫn gồm những "hạt sạn" đáng tiếc xảy ra khiến một số khán giả cảm thấy cạnh tranh chịu.

Bạn đang xem: Chung kết the face: vừa xem vừa nhặt "sạn" từ đầu đến cuối chương trình


*

Một số khán giả vẫn chưa hài lòng trọn vẹn với chung kết The Face


Ngay từ phần trình diễn mở đầu lẫn kết thúc, bao gồm thể thấy rõ sự nổi bật của Tân cửa hàng quân "The Face Vietnam" lẫn Huấn luyện viên Hà Hồ lúc cả nhì đều giữ mục đích vedette trong số tiết mục. Giá tiền Phương Anh là người bước ra cuối cùng trong các màn diễn thời trang, trong lúc HLV Hà Hồ thì được sánh đôi cùng host Vĩnh Thụy ở vị trí trung chổ chính giữa sân khấu, còn trang phục của cô với màu sắc đỏ nổi bật đã khiến HLV Phạm Hương lẫn Lan Khuê bị lu mờ trả toàn.

Chưa kể đến việc sự xuất hiện vượt nhạt nhòa nếu ko muốn nói là "thừa thãi" của host Vĩnh Thụy. Đảm nhận vị trí cầm trịch của show, nam khôn cùng mẫu điển trai vốn đã ít được phạt biểu vào suốt 11 tập, đến đêm phổ biến kết thì lại trọn vẹn im lặng, nắm vào đó là 2 MC: Thành Trung - Gil Lê. Phải chăng bên sản xuất đang lo ngại cho khả năng ăn nói của Vĩnh Thụy và chỉ muốn anh là một lọ đựng hoa di động?


*

*

Hai bộ váy đỏ của Hà Hồ nổi bần bật trên sảnh khấu


Các phần thi của đứng đầu 4 được nhiều khán giả đánh giá bán là giống như 1 chương trình tạp kỹ: vòng 1 đang thi "Vietnam"s Next đứng đầu Model", sang vòng 2 đổi thành "Hoa hậu" thi ứng xử, còn vòng 3 đích thực là đang thi "Bước nhảy hoàn vũ". Tuy nhiên, đây là những phiên bản hơi "lỗi" khi không làm khán giả cảm thấy thỏa mãn với thuyết phục.

Hào hứng của khán giả cao từng nào thì bị mất hứng bấy nhiêu với phần thi mở màn. Các thí sinh xuất hiện chớp nhoáng, "quờ quạng" với những động tác múa ko hẳn là múa cơ mà diễn xuất cũng không biết đang thể hiện điều gì đặc biệt. Sau khi thể hiện những yếu tố lửa, gió, nước, cây cỏ thì tất cả 4 sỹ tử lại... Lôi điện thoại ra chụp selfie!

Phần diễn xuất không tương quan tới sản phẩm, chủ đề về các nhân tố xuất hiện Trái Đất đã quá cũ kỹ, nếu không muốn nói là lỗi thời, phần selfie được dàn dựng từ trước, hiệu ứng với kỹ xảo còn thua kém xa Tôn Ngộ ko những năm 90... Tổng thể phần thi mở màn gây thất vọng hoàn toàn đến khán giả theo dõi và quan sát đêm chung kết.

So với đẳng cấp tảo dựng vào suốt 11 tập vừa qua, nhiều người hơi ngỡ ngàng khi mặt hình ảnh của phần thi đầu tiên trong đêm tầm thường kết lại sơ sài và ngô nghê một cách khó hiểu đến vậy. Dám chắc rằng những giám khảo cũng như người hâm mộ cũng ko biết phải căn cứ vào yếu tố gì để đánh giá, nhận xét năng lực những thí sinh ở phần trình diễn này.


*

Phần thi đậm tính Hoa hậu nhất - phần ứng xử đã khiến nhiều khán giả... Bối rối bởi vì không hiểu mục đích là gì. Phần thi này chưa xuất hiện ở các phiên bản nào khác trên thế giới, nhưng lại được đưa vào đêm bình thường kết của phiên bản Việt Nam. Những câu trả lời được đánh giá là "có học trước" được thể hiện tương đối trơn tru và đầy hoa mỹ. Người xem không thấy được sự chân thật với tính bất ngờ của phần thi này như ở những cuộc thi Hoa hậu. Cũng chính vì vậy, khán giả lại cù ra soi... Ai thuộc lòng giỏi và diễn tốt hơn ai.

Ngoài ra, khán giả còn cảm thấy ko công bằng mang đến Mai Ngô lúc cô nhận được câu hỏi ứng xử lâu năm hơn hẳn 3 thí sinh còn lại với 2 vế câu hỏi phức tạp. 1 câu trong số đó gợi lại đề tài về những hình ảnh xấu, scandal của một đại diện thương hiệu - điều tương đối nhạy cảm đối với Mai Ngô, điều này lại càng khiến người xem nghi ngờ các câu hỏi được chỉ định sẵn đến từng thí sinh. Bản thân Mai Ngô cũng khá bất ngờ về điều này nhưng cô vẫn thoải mái đón nhận.

Trang phục của đứng đầu 4 ở phần thi này được cư dân mạng chế ảnh cùng lan truyền với tốc độ giường mặt. Nếu Khánh Ngân, bọn chúng Huyền Thanh và phí tổn Phương Anh được mặc những bộ đồ khá ổn thì Mai Ngô lại mặc trang phục khá già dặn, không phù hợp với tính chất phần thi cũng như không đồng điệu với những thí sinh khác.


*

Trang phục thi ứng xử của Mai Ngô khiến cô trông như... Mẹ của 3 thí sinh kia


Bức ảnh chế về phong thái và xuất xứ của 4 bộ trang phục được lan truyền cực mạnh


Phần thi thứ 3 là "Bước nhảy trả vũ". Đây là phần thi có lẽ gượng gạo nhất bởi nó ko mấy tương quan đến công việc người mẫu. Diễn xuất với ứng xử trước truyền thông bao gồm thể là những kĩ năng cần rèn luyện, nhưng nhảy múa chưa hẳn phải là điều mà lại một người mẫu phải trau dồi. Vậy nhưng top 4 phải trình diễn 4 bài dancesport cùng những giây cuối mới được lồng ghép thông điệp sản phẩm, lúc này mới gồm tí tương quan đến "Gương mặt thương hiệu". Đó là chưa kể đến việc chỉ tất cả Mai Ngô nhảy hết sức mình phù hợp với tính chất dancesport nhất, còn 3 cô nàng còn lại chủ yếu... Múa cùng bưng bê. Nhiều khán giả thắc mắc nhảy múa làm cái gi và đặt ra tiêu chuẩn dancesport làm những gì khi những điều này chẳng có lại nhiều ý nghĩa cùng hiệu quả mang lại danh hiệu của các thí sinh? Phải chăng công ty sản xuất đang gián tiếp tuyển chọn thí sinh đến "Bước nhảy hoàn vũ" năm sau?

Vấn đề tiếp theo mà lại bất kì một sỹ tử khi gia nhập cuộc thi đều mong muốn muốn biết được chính là giải thưởng. Mặc dù nhiên, điều này lại chưa bao giờ được tiết lộ trong bất kì tập như thế nào của "The Face Vietnam". Thậm chí trong đêm tầm thường kết, người hâm mộ vẫn không tài như thế nào biết được giải thưởng mà lại Tân cửa hàng quân sẽ nhận được không tính danh hiệu "The Face Vietnam". Bản thân HLV Hồ Ngọc Hà khi được hỏi đến sau khoản thời gian có kết quả cũng không biết được giá tiền Phương Anh sẽ nhận được phần thưởng gì ngoài danh hiệu.


Phí Phương Anh đăng quang quẻ nhưng giải thưởng của cô là gì vẫn còn bị bỏ ngỏ


Dù chiến thắng cuối cùng của tổn phí Phương Anh nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả nhưng có người vẫn nặng nề hiểu về phương pháp làm việc của ban tổ chức như đang dọn sẵn đường đến thí sinh của Hà Hồ giành chiến thắng. Bao gồm vẻ như vào thời gian tới, chi phí Phương Anh sẽ phải nỗ lực nhiều hơn để chứng tỏ bản thân xứng đáng với ngôi vị quán quân.

Xem thêm: Tổng Hợp Hình Ảnh Xuka Đẹp Nhất, 99+ Hình Ảnh Xuka Dễ Thương


không ai có thể hiểu nổi màn Tự mừng rơn trong thách thức Tương tác với điện thoại thông minh tại tầm thường kết The Face!
coi theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 đôi mươi 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng tháng 1 mon 2 tháng 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 tháng 7 mon 8 tháng 9 mon 10 mon 11 mon 12 20232022202120202019 xem

(i
Hay) Tạo tuyệt vời cực giỏi trong đêm tầm thường kết về tối 3.9, mức giá Phương Anh đang trở thành quán quân The Face - khuôn mặt thương hiệu mùa đầu tiên.


(i
Hay) Đêm thông thường kết The Face Vietnam(Gương mặt thương hiệu) năm nhâm thìn vừa khép lại với ngôi cửa hàng quân thuộc về tổn phí Phương Anh. 3 sỹ tử còn lại là đồng á quân.


>> Hoa hậu Phạm Hương mạnh mẽ túng thiếu hiểm trước bình thường kết "The Face">> Lan Khuê "cảnh báo" Phạm Hương coi chừng "tính già, hóa non"


*

Phí Phương Anh đã có những phần thi ấn tượng trong đêm chung kết The Face năm nhâm thìn diễn ra tối 3.9 tại TP.HCM. Cô nàng đáng yêu được đánh giá chỉ là đăng quang xứng đáng
*
Đồng Á quân là Mai Ngô, Khánh Ngân và chúng Huyền Thanh
22 giờ: MC Thành Trung công bốQuán quân The Face mùa đầu tiên là giá thành Phương Anh (tổng bình chọn theo 3 hình thức là 40,43%). Cha thí sinh Mai Ngô, Khánh Ngân và chúng Huyền Thanh đồng Á quân. Chương trình The Face mùa đầu tiên đã khép lại thành công với ngôi vị tiệm quân được đánh giá bán là xứng đáng.
*
Các huấn luyện viên và thí sinh chụp ảnh kỷ niệm mặt Quán quân The Face 2016
21 giờ 56 phút: MC Thành Trung và Gil Lê mời đại diện đơn vị tài trợ lên trao hợp đồng đại sứ thương hiệu cho 2 thí sinh Lily Nguyễn cùng Mai Ngô.
21 giờ 46 phút: MC Thành Trung mang lại biết anh đã cầm trong tay kết quả của đêm thi cuối cùng. Tuy nhiên, anh chỉ công bố sau thời điểm tiết mục trình diễn bộ sưu tập mới nhất của NTK phổ biến Thanh Phong của vị trí cao nhất 12 sỹ tử Gương mặt thương hiệu kết thúc.
21 giờ 41 phút: Huấn luyện viên Hồ Ngọc Hà là khách mời biểu diễn cuối cùng của đêm phổ biến kết. Cho dù tất bật cùng các học trò chuẩn bị mang đến màn “thư hùng” cuối cùng đầy căng thẳng nhưng Hà Hồ vẫn lên sảnh khấu biểu diễn. Cô đem đến cho khán giả bản Keep me in love cực sôi động. Mặc dù không xuất hiện với dàn học trò nhưng Hồ Ngọc Hà đã đem tất cả các hotboy có mặt vào MV của mình thuộc lên sảnh khấu biểu diễn.
21 giờ 27 phút: Hồ Ngọc Hà được mời nhận xét đầu tiên về phần thi của các thí sinh The Face. Cô phân chia sẻ: “Là một chặng đường dài trải qua, Hà cùng Khuê tuyệt Hương đã bỏ ra nhiều trung khu huyết và giờ đây được thấy những thí sinh non nớt nhưng nay đã trưởng thành. Hà hạnh phúc khi chú ý thấy những bạn tỏa sáng”.
Phạm Hương chia sẻ: “Cho tới thời điểm hiện nay, Hương muốn gửi lời cảm ơn với những em, các em đang đến gần hơn những khoảnh khắc tuyệt vời. Đối với Khánh Ngân, với những gì đã nỗ lực, với tinh thần em tất cả được, em hứa hẹn sẽ thành công xuất sắc trong sự nghiệp. The Face đã cho tôi nhiều cảm xúc vui và buồn, đặc biệt là một cuộc chơi thú vị, dám hết mình với tuổi trẻ”.
Lan Khuê không phân chia sẻ nhiều, cô ngắn gọn bày tỏ với sự phấn khích: “Chỉ một lời nói thôi, đó là Bravo, những bạn đã cống hiến một đêm diễn đầy cảm xúc, chạm đến trái tim của nhiều khán giả. Xin chúc những bạn may mắn”.
Về phía khách hàng mời Tóc Tiên, cô chia sẻ: “Ước mình trẻ lại, để được là học trò của các huấn luyện viên The Face bởi các bạn thí sinh đã gồm được quá nhiều. Đêm nay không còn là cuộc thi cơ mà trở thành một đêm tỏa sáng sủa của những thí sinh”.
21 giờ 15 phút: chúng Huyền Thanh, Khánh Ngân và chi phí Phương Anh cũng lần lượt xong tốt bài thi của mình. MC Thành Trung dành riêng nhiều lời khen cho các thiếu nữ vào đứng top 4. Nếu như Mai Ngô rực rỡ như một chiến binh, chúng Huyền Thanh tinh khôi như những giọt sương, Khánh Ngân dịu dàng như mây, thì tổn phí Phương Anh lại tỏa sắc như những cánh hoa e ấp qua những bài nhảy phối hợp cùng khách mời.
*
Chúng Huyền Thanh
*
Khánh Ngân
*
Và giá thành Phương Anh