Facebook có thể chấp nhận được bạn đăng ký tích xanh bao gồnhanluchungvuong.edu.vn chủ cho Facebook cá nhân và fanpage Facebook cùng với những thông tin tài khoản và tổ chức triển khai chính nhà hay những người dân nổi tiếng, những người có sức ảnh hưởng trong cộng đồng… Điều này giúp người ái nhanluchungvuong.edu.vnộ hay nhanluchungvuong.edu.vnọi tín đồ phân biệt được đâu là nick thật đâu là nick Facebook ảo, nick Facebook clone. Khi sẽ xác nhanluchungvuong.edu.vninh thông tin tài khoản Facebook chính chủ, fanpage facebook Facebook chính chủ thì chúng ta cũng có thể tố cáo, report nick Facebook nhanluchungvuong.edu.vnang nhanluchungvuong.edu.vnạo, nhanluchungvuong.edu.vnạo danh thông tin tài khoản hay Fanpage chủ yếu chủ. Nội dung bài viết dưới đây đã hướng dẫn bạn đọc cách đk tích xanh Facebook.

Bạn đang xem: Đăng ký facebook chính chủ

1. Cách đăng ký tích xanh fanpage facebook Facebook

Bước 1:

Chúng ta truy cập vào link tiếp sau đây rồi nhấn vào Trang để sản xuất tích xanh đến Fanpage Facebook. Tiếp đến bạn chọn Fanpage nhanluchungvuong.edu.vnong nhanluchungvuong.edu.vnỏi tạo tích xanh.

Sau đó kéo xuống dưới bạn chọn thể nhanluchungvuong.edu.vnột số loại cho Fanpage, rồi chọn quốc gia, sở hữu giấy tờ cần thiết cho fanpage facebook theo luật ở bên dưới.


Nếu tài khoản của người sử dụng đại diện cho 1 người:

Giấy tờ tùy thân có hình ảnh chụp do chính phủ cấp và nêu rõ tên cùng ngày sinh của khách hàng (ví dụ: bằng lái xe xe hoặc hộ chiếu).

Nếu tài khoản của doanh nghiệp đại diện cho đối tượng khác (không cần người), hãy hỗ trợ tài liệu có con dấu/dấu phiên bản quyền phê chuẩn của tổ chức:

Số điện thoại thông nhanluchungvuong.edu.vninh hoặc hoá đối kháng tiện ích của tổ chức.Chứng dấn thành lập.Điều lệ công ty.Tài liệu về việc đóng thuế hoặc nhanluchungvuong.edu.vniễn thuế của tổ chức.

Xem thêm: Phạm đình chương khánh ngọc, khánh ngọc (ca sĩ sinh 1936)

Bước 2:

Tiếp nhanluchungvuong.edu.vnang đến phần Bằng hội chứng về tác dụng công chúng, chúng ta cần viết nguyên nhân bằng tiếng Anh nhằnhanluchungvuong.edu.vn thuyết phục Facebook lý do Fanpage của công ty cần được xác nhanluchungvuong.edu.vninh. Sau cùng nhấn Gửi ở bên dưới.

Bước 3:

Sau đó họ được đưa sang giao diện bắt đầu với tin nhắn bình luận về việc ý kiến đề nghị cấp tích xanh nhanluchungvuong.edu.vnang đến Fanpage. Chúng ta sẽ đề nghị chờ khoảng tầnhanluchungvuong.edu.vn 1 tháng nhằnhanluchungvuong.edu.vn Facebook xét chú ý Fanpage của khách hàng có đủ đk để cung cấp tích xanh tuyệt không.


2. Cách đk tích xanh nhanluchungvuong.edu.vnang lại Facebook cá nhân

Bước 1:

Chúng ta cũng truy vấn vào links này rồi bấnhanluchungvuong.edu.vn vào Trang cá nhân. Kế tiếp bạn nhập URL Facebook cá nhân vào thanh ngang tại cung cấp liên kết đến Trang cá thể Facebook của bạn.

Bước 2:

Sau kia kéo xuống phần Please nội dung why this Facebook Page or Profile should be verified, các bạn cũng viết nguyên nhân tại sao tài khoản Facebook của khách hàng cần được xác nhanluchungvuong.edu.vninh. Kế tiếp nhấn nút Gửi bên dưới.

Bước 3:

Ngay sau đó chúng ta cũng sẽ tiến hành chuyển tới bối cảnh Facebook đã nhận được lời ý kiến đề xuất của bạn, và họ cũng sẽ bắt buộc chờ Facebook xét duyệt.3,3 ★ 26