đều ngày đầu gia nhập Running Man, Lee Kwang Soo đã lừng danh với bề ngoài được chỉ ra rằng kém sắc. Mặc dù nhiên, mới đây chàng trai đã làm fan ngạc nhiên với phong cách thời trang bảnh trai, đa số người nhận xét: "hao hao Lee Min Ho".


Mới đây “hoàng tử Châu Á” đã làm fan trầm trồ khi xuất hiện với phong cách thời trang phái mạnh tính. Cắt tóc cùng cạo râu khiến thần thái cùng visual của Lee Kwang Soo lên hương hẳn. Thậm chí nhiều người còn nghi ngờ Kwang Soo “đập đi xây lại”.

Bạn đang xem: Lee min ho bị "trai đẹp không góc chết" cha eun woo soán mất ngôi vương

Rời Running Man, phong thái của Lee Kwang Soo thăng hạng, giống như Lee Min Ho

Fan của Running Man bình luận vui rằng với phong cách này nhìn anh na ná giống "nam thần" Lee Min Ho.

Nhìn "chàng hươu" già hơn tuổi, một phần là do chàng trai lựa chọn trang phục không mấy tinh tế, một phần là bị thừa nhận bởi mái tóc với bộ râu xuề xòa.

Xem thêm: Thông Tin Về Iphone 6S - Iphone 6S 64Gb (Cũ 99%) (Mất Vân Tay)

Chăm chút lại thì nhan sắc lại thừa đúng "hoàng tử Châu Á".

Kiểu tóc ngố kết hợp với đôi mắt sâu đã góp Lee Kwang Soo lột xác trọn vẹn với hình tượng khôn xiết mạnh mẽ cùng nam tính.
*
*

Anh cũng rất tính ý khi chọn những chiếc áo khoác dáng dài để che bớt đôi chân dài miên man, tạo cảm giác cân bằng đến tỷ lệ của cơ thể và thanh lịch hơn.

Với chiều cao đến 1m92, khá kén đồ, nên Lee Kwang Soo thường lựa chọn những outfits có màu trầm với thiết kế đơn giản. Nhưng cũng chủ yếu cách phối này đã góp anh càng thể hiện phong thái thời trang nam tính và thu hút.

Nguồn: TMI News 1, Osen, Tv Report, Kabek, Kingkong


Lee Kwang Soo phong cách thời trang nam tính mạnh mẽ Running Man Kwang Soo lee min ho Cạo râu nam tính mạnh mẽ tóc ngố Lee Kwang Soo lột xác Áo măng đánh áo khoác dài nam
mysweetcupcake81): "ngakak dong