TTO - cầm là gameshow tất cả tuổi đời lâu độc nhất VTV, cũng là gameshow thêm bó cùng với nhiều khán giả từ thuở mạng xã hội chưa làm cho mưa gió như hiện nay - trò chơi Chiếc nón vi diệu - sẽ nói lời lâm thời biệt vào ngày cuối tuần qua.

Bạn đang xem: Vòng quay chiếc nón kỳ diệu online 2023

TT - Chương trình mẫu nón kỳ diệu phát sóng ngày 19-5 bên trên VTV3 bao gồm nêu câu hỏi “Đây là một trong trong những báu vật quốc gia?”. Khi loại chữ “Trông đông Ngoc Lu” được bố người đùa lật ra được hết (nhờ ... đoán mò), một bạn (cử nhân đại học khoa học tập xã hội và nhân văn) đoán là “Trống đồng Ngọc Lủ” (!). Bạn thứ nhị (học nông nghiệp) đoán: “Trống đồng Ngọc Lụ” (!). Người còn lại là gia sư tiểu học, trước kia khi bắt đầu mở được tía chữ “Trông đông Ngoc...” đã nhanh nhẩu xin đoán là “Trống đồng Ngọc Hà”! Rốt cuộc, ô chữ “Trống đồng Ngọc Lũ” bắt buộc nhờ khán giả giải hộ bắt đầu ra!

Tổng biên tập: Lê chũm Chữ

thông tin tòa soạn - Thành Đoàn tp hcm
tuoitre.com.vn

Phòng truyền bá Báo Tuổi Trẻ: 028.39974848

tương tác Quảng cáo Điều khoản bảo mật liên hệ góp ý

Đăng ký kết nhận bản tin mặt hàng ngày

hầu hết tin tức súc tích, dễ hiểu & hoàn toàn miễn mức giá

Đăng cam kết

Email không nên định dạng

Họ với tên

Vui lòng nhập Họ và Tên.

Bạn vui vẻ đợi 0s để tiếp tục comment

bình luận được gửi thành công
thông tin bạn đọc Thông tin của chúng ta đọc sẽ được bảo mật an toàn và chỉ sử dụng trong trường thích hợp toà soạn quan trọng để liên lạc với bạn.
Tên của chúng ta

Vui lòng nhập tên hiển thị

Mã chứng thực

phấn kích nhập mã xác nhận.

bạn đã sở hữu tài khoản? Đăng nhập ngay lập tức

mật khẩu đăng nhập
Mật khẩu không đúng.

Thông tin đăng nhập không đúng.

Tài khoản bị khóa, vui lòng tương tác quản trị viên.

Có lỗi phạt sinh. Vui vẻ thử lại sau.

hoặc singin

Google Facebook
Tên của khách hàng sung sướng nhập tên của bạn.

Email không nên định dạng

mật khẩu
Mật khẩu cần có ít nhất 6 kí tự.

chứng thực mật khẩu
xác nhận mật khẩu ko khớp.

Mã xác nhận

Mã xác thực không đúng.

Có lỗi phân phát sinh. Vui lòng thử lại sau.

lúc bấm tạo tài khoản bạn đã gật đầu đồng ý với quy định
của tòa án nhân dân soạn
Tạo tài khoản
hoặc đăng nhập

Google Facebook

Mã chứng thực không đúng.

Xem thêm: Thần Kinh Quay Giải Phẫu : Thần Kinh Quay, Thần Kinh Quay

Có lỗi vạc sinh. Phấn kích thử lại sau.

hoàn toàn

Vui lòng nhập tin tức và chủ kiến của bạn

email (*)

Họ và tên (*)

Vui lòng nhập Họ & Tên.

Ý kiến của khách hàng (*)

Vui lòng nhập Ý con kiến của bạn.

Mã xác nhận không đúng.

Có lỗi phạt sinh. Sung sướng thử lại sau.

Gửi chủ kiến

Thêm chuyên mục, tăng thưởng thức với Tuổi con trẻ Sao

Tuổi trẻ con Sao có thiết kế thông nháng với toàn bộ các trang, phân mục và video đều không tồn tại quảng cáo hiển thị, không làm cho ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.

bằng phương pháp đóng góp Sao, member Tuổi con trẻ Sao có thể tham gia các vận động và tương tác trên căn cơ Tuổi trẻ con Online như khuyến mãi ngay Sao cho người sáng tác và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đk quảng cáo, sắm sửa trực tuyến.

Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi con trẻ Sao nhằm mục tiêu từng bước cải thiện chất lượng nội dung, tăng năng lực kết nối, tác động và tiến hành các nội dung bắt đầu theo yêu cầu của bè lũ công chúng.

Chúng tôi hi vọng Tuổi trẻ Sao sẽ đóng góp phần chăm sóc, ship hàng và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực và lành mạnh hơn cho cộng đồng độc trả của Tuổi trẻ con Online.

Thông tin thêm

Chiếc nón kỳ diệu gameshow xả stress và cuốn hút với hầu như ô chữ thuộc nhiều chủ đề thú vị và té ích.

Ϲách chơi đơn giản dễ dàng luôn cuốn dành cho những người lớn, trẻ em ℮m, nɑm, thiếu nữ νà toàn bộ mọi người.

Ƭrò đùa sẽ mạng lại cho mình những ρhút giây thư giãn νà hữu dụng nhưng cũng ƙhông ƙém ρhần căng thẳng.

Ɲếu bạn уêu thích chương trình Ϲhiếc nón ƙỳ diệu thì đây sẽ là 1 trong gɑm℮ các bạn ƙhông buộc phải bỏ quɑ.Ai là bạn sẽ đoán rɑ được hồ hết ô chữ ƙỳ diệu này, hãy cùng nghịch gɑm℮ νà ƙhám ρhá hàng tỷ điều bất thần từ trò chơi.

Chức năng đoán khi đang biết ô chữ:

Ɓạn nhậρ ƙý tự giờ Ѵiệt ƙhông dấu, các chữ bao gồm dấu cách

VD: Câu vấn đáp là "Ai là triệu phú", cần nhập đúng mực là: "ai la trieu phu", hoặc "AI LA TRIEU PHU".

VỀ CHIẾC NÓN KỲ DIỆU

Để mua miễn giá thành trò game play Chiếc nón kỳ lạ cho laptop để bàn pc, android/ iphone ios, chúng ta click vào nút "Tải game". Đưa loài chuột vào hình tượng sao để review 1 - 2 - 3 - 4 hay 5 làm sao cho game ai đang chơi.

Nếu trò chơi game Chiếc nón kỳ diệu là trò gameplay flash, trình duyệt/ browser của công ty cần cung ứng flash với version đủ mới để nghịch onlineNếu game mẫu nón kỳ diệu là game apk hay game ios (iphone/ ipad), bạn phải tải về để cài đặt từ nút "tải game" kế tiếp tiến hành download đặt.Trường thích hợp trò game play Chiếc nón vi diệu được nén lại hoặc cung ứng java, bạn cần tải về trước, kế tiếp giải nén trường hợp cần

Bạn hoàn toàn có thể tìm tìm trang này :Download/ cài trò gameplay Chiếc nón kỳ diệu cho điện thoại cảm ứng thông minh di động android/ ios/ iphone/, sản phẩm công nghệ tỉnh bảng, máy tính để bàn pc miễn phí; Phương pháp/ hướng dẫn lối chơi trò chơi cái nón kỳ diệu. Tai tro choi game Chiec non ky dieu mien phi; Cach choi tro choi trò chơi Chiec non ky dieu. Tai/ tải về Chiec non ky dieu mien phi. Choi game Chiec non ky dieu online