Giai thoại về bé tàu Titanic đã khiến cho cả nhân loại chấn động năm kia với1.514 fan thiệt mạng. Trong bao năm qua, ít nhiều các cống phẩm văn học và điện hình ảnh đã tái hiện tại lại form cảnh khủng khiếp năm đó, nhưng chắc chắn rằng ítai biết rằng, câu chuyện thực sự phía sau bé tàu còn bi ai và cảm rượu cồn hơn những so với những thước phim bên trên màn hình ảnh nhỏ.

Bạn đang xem: Câu chuyện về tàu titanic


Con tàu Titanic năm đó tới nay vẫn vướng lại nổi ám hình ảnh kinh hoàng cùng xót xa . (Ảnh: Internet)

1.514 bạn đã đi đời trong vụ đắm tàu kinh hoàng năm ấy. Nỗi đau đã khép lại rộng 100 năm, ngày nay, các gì tín đồ ta lưu giữ về tự khóa“Titanic”có thể là: Vụ đắm tàu, thảm họa hàng hải cực kỳ nghiêm trọng nhất mọi thời đại hay ái tình lãng mạn của Jack và Rose, cũng có thể là tình ca bất hủMy heart will go onqua hóa học giọng cao vút của
Celine Dion…

Những vị khách số nhọ trên đó đã trở thành xúc cảm của ít nhiều tác phẩm văn học với điện hình ảnh thời bấy giờ. Vậy nhưng, hầu hết tác phẩm nghệ thuật ấy bắt đầu chỉ được xây dựng trải qua cảm quan cá thể của tác giả.

Ít ai biết rằng, những mẩu chuyện thực sự phía sau con tàu với tên Titanic còn bi thiết và cảm hễ hơn những so với những thước phim trên màn hình ảnh nhỏ, hầu như tất cả đều không sở hữu và nhận ra, phía sau bức màn đen tối của những nỗi đau và mất mát ấy là 1 trong kiệt tác mập ú củaLòng vị tha.


Charles Lightoller, khi đó 38 tuổi, Thuyền phó thứ 2 trên nhỏ tàu Titanic, ông là người cuối cùng được kéo lên trên thuyền cứu vãn hộ, cũng là tín đồ còn sinh tồn có chức vị cao nhất trên thuyền thời điểm đó.

*
Charles Lightoller, Phó Thuyền trưởng tàu
RMS Titanic. (Ảnh: Daily Mirror)

Trở về từ cõi chết, sau không ít năm giấu bí mật và yên ổn lặng, sau cuối Charles quyết địnhnhanluchungvuong.edu.vnết 17 trang hồi ức, kể lại cụ thể vụ tai nạn kinh hoàng nhưng ông hội chứng kiến. Từng câu từng chữ của ông chưa bao giờ sống cồn và dồn dập cho vậy.“Chỉ yêu cầu tôi còn sống, tôi sẽ không lúc nào quên được cảnh tượng tối đó!”

*
Chỉ đề xuất tôi còn sống, tôi vẫn không bao giờ quên được cảnh tượng tối đó!” (Ảnh:GOVDO)

“Phụ đàn bà và trẻ em lên trước!”

Khi bổn phận vừa vang lên, đa số người rời thuyền cứu vãn hộ, họ lặng lẽ âm thầm bước ra phía sau châm điếu thuốc và hút. Charles ko thấy bất kỳ một thiếu nữ hay trẻ nhỏ có ý định vứt lại hầu hết người lũ ông quan hoài của họ. Toàn bộ mọi người hình như rất bình tĩnh… trước loại chết… cho dù đó là 1 thương nhân danh tiếng hay người hầu vô danh.

Cảnh tín đồ nhạc công say sưa kéo đàn khi tai nạn ùa đến trong bộ phim “Titanic” 1997. (Ảnh: Youtube)

Khi loại thuyền cứu hộ đầu tiên được đưa xuống khía cạnh nước, Charles đã hỏi một người thiếu phụ họ Straw khi ấy đang sống trên boong tàu rằng:“Bà có muốn tôi chuyển bà lên thuyền cứu hộ không?”


Người phụ nữ lắc đầu:“Không, tôi nghĩ vẫn là ở lại bên trên tàu thì giỏi hơn”.Người chồng của bà hỏi:“Tại sao em lại không muốn đi lên thuyền cứu vãn hộ?”Người đàn bà mỉm mỉm cười trả lời:“Không, em vẫn ao ước ở kề bên anh”.Cũng tính từ lúc đây, Charles không lúc nào còn gặp lại song vợ chồng này lần nữa…

*
Những khoảnh khắc ở đầu cuối của
Jack và Rose, hai nhân vật chính trong bộ phim truyện “Titanic” năm 1997. (Ảnh: Wallpoop.com)

Astor đệ tứ (John Jacob Astor IV), một công ty kinh doanh, bên phát minh, công ty văn nổi tiếng và là trong những người nhiều nhất thế giới lúc bấy giờ. Sau thời điểm đưa người bà xã mang bầu 5 tháng tuổi lên thuyền cứu hộ, một tay dắt chó, tay còn lại châm điếu xì kê rồi hét khổng lồ về phía loại thuyền cứu hộ cứu nạn đang trôi dần dần về vị trí xa:“Anh yêu thương hai chị em con”.

Thuyền phó I vẫn ra nhiệm vụ cho Astor đệ tứ lên thuyền, nhưng mà ông kiên quyết vấn đáp rằng:“Tôi thích bí quyết nói cơ phiên bản nhất (bảo vệ phái yếu)!”,Sau đó, ông nhịn nhường chỗ của chính mình cho một người phụ nữ ở vùng hạng 3.

*
Diễn nhanluchungvuong.edu.vnên Kenneth More vào vai
Charles Lightoller trong bộ phim truyện A night to lớn remember. (Ảnh:Pinterest)

Vài ngày sau, khi bình minh vươn lên ở trên mặt đại dương Đại Tây Dương, đội cứu hộ cứu nạn tìm thấy tử thi ông trong tình trạng đầu bị chấn thương nghiêm trọng vày đập vào ống khói. Khối tài sản của ông đầy đủ để sản xuất 10 nhỏ tàu Titanic, dẫu vậy Astor đệ tứ đã từ chối tất cả. Ông chọn cái chết để đảm bảo người thân yêu của mình, bảo đảm “phụ con gái và trẻ con em”và đảm bảo an toàn nhân biện pháp của mình.


Ben Guggenheim, một đơn vị tỷ phú, một nhân vật khét tiếng trong ngành ngân hàng. Trong tiếng phút nguy hiểm nhất, khi tất cả mọi fan đang gấp rút và gấp vã, ông thản nhiên nỗ lực một bộ vest dạ hội đẳng cấp và sang trọng và tuyên bố:“Tôi buộc phải chết thiệt trịnh trọng, như 1 quý ông”.

Trong lời nhắn ông giữ hộ cho bà xã nhanluchungvuong.edu.vnết:“Trên nhỏ tàu này, không có bất kỳ một thiếu nữ nào do anh chiếm chỗ bên trên thuyền cứu hộ cứu nạn mà bị bỏ lại trên boong tàu. Anh sẽ không chết hệt như một thương hiệu khốn, anh sẽ y hệt như một người đàn ông chân chính”.

Một thủy thủ ý kiến đề nghị với Strauss, nhà sáng lập doanh nghiệp bách hóa Macy của Mỹ, cũng là bạn giàu sản phẩm công nghệ hai trái đất rằng:“Tôi đảm bảo sẽ không người nào phản đối một bạn già như ngài bước lên thuyền cứu hộ cứu nạn đâu”.Strauss nói:“Tôi sẽ không còn đi khi phần đông người bầy ông khác còn sẽ ở lại”.Khi ông cầm cố gắngkhuyên giải bà Rosalie vợ của chính bản thân mình lên thuyền cứu hộ cứu nạn thì bà vẫn cố định từ chối. Bà nói:“Bao nhiêu năm qua, anh đi đâu là em theo mang đến đó, em sẽ thuộc anh đi đến bất kể nơi nào mà anh mong đi”.

Sau đó, ông choàng đem cánh tay của bà Rosalie, nhàn rỗi bước đến mẫu ghế bên trên boong tàu, ngồi xuống và mong chờ giây phút sau cuối của cuộc đời. Ngày nay, trên Bronx thành phố New York, fan ta xây một tượng đài nhằm tưởng niệm vợ ông chồng ông Strauss, trên đó khắc sản phẩm chữ:“Tình yêu cần thiết nào nhận chìm dù có không ít nước hải dương hơn nữa”.


Một người kinh doanh người Pháp tên Nahuatl đưa hai cậu nam nhi của bản thân lên thuyền cứu vớt hộ, nhờ vào một vài người phụ nữ âu yếm cho chúng, với mình thì không đồng ý lên thuyền.Sau khi nhì đứa nam nhi được cứu vãn sống, báo chí khắp vị trí trên quả đât đều tấp nập đăng hình hình ảnh của nhì đứa trẻ con này, cho đến khi chị em của chúng từ hình hình ảnh nhận ra được chúng.

John Merivale (ở giữa) trong cỗ phim
A Night to Remember (1958). (Ảnh: Britannica)

Trong giờ đồng hồ phút nguy kịch, Lydepas ôm chặt mang người ck mới cưới, không thích thoát bị tiêu diệt một mình. Vì chưng bất đắc dĩ, ông chồng Lydepas nên đấm cô bất tỉnh xỉu, khi cô tỉnh lại thì sẽ thấy bản thân trên một mẫu thuyền cứu hộ đang trôi lênh đênh quanh đó biển. Về sau, Lydepas cả đời ko tái giá, sống đơn lẻ để hoài niệm người ông xã đã mất của mình.

Trong cuộc họp mặt hồ hết người như mong muốn sống sót tại Lausanne nước Thụy Sĩ, bà Smith kể lại:“Lúc đó hai người con của tôi được bế lên thuyền cứu vãn hộ. Vày quá tải cần tôi bắt buộc lên thuyền nữa, một người thanh nữ ngồi bên trên thuyền cứu nạn khi ấy đã đứng dậy rời khỏi khu vực ngồi, rồi đẩy tôi lên và hét mập với tôi một câu: ‘Ngồi đi, mọi đứa trẻ không thể không có mẹ!’.”Bà tiếc nuối vì thời điểm đó đã không hỏi tên người thiếu phụ đó.

*
Bức tranh “Phụ người vợ và trẻ nhỏ lên trước”. (Ảnh: encyclopedia-titanica.org)

Những bạn thiệt mạng trong vụ tai nạn này còn tồn tại tỷ phú Acid, công ty báo nổi tiếng Stead, thiếu tá pháo binh Bart, kỹ sư Robble nổi tiếng v.v..Họ nhịn nhường chỗ của chính mình trên thuyền cứu vớt hộ, cho những phụ nữ nông dân ko một đồng bên trên người.


Hơn 50 nhân nhanluchungvuong.edu.vnên cấp nhích cao hơn tàu Titanic, không tính thuyền phó đồ vật hai Charles Lightollerchỉ huy cứu giúp hộ như mong muốn sống sót, toàn bộ đều không còn mình cứu tín đồ đến chết trong cương vị của mình.

Khoảng 2h sáng nhân nhanluchungvuong.edu.vnên cấp dưới điện báo tiên phong hàng đầu John Philip nhận ra mệnh lệnh quăng quật tàu của thuyền trưởng, mọi tín đồ tự mình cứu mình, tuy vậy ông vẫn ngồi trong chống thông báo, vẫn giữ tứ thế phát dấu hiệu SOS liên tục cho đến phút cuối cùng.

Xem thêm: Tin Tức, Hình Ảnh Công Viên Nước Hot Nhất Việt Nam Chơi Cực Đã

*
Khi đuôi tàu ban đầu chìm, phần đông lời thương yêu vang lên: “I love you! I love you!”.(Ảnh:Google Plus)

Khi đuôi tàu bước đầu chìm xuống nước, Charles nghe thấy vào giây phút cuối cùng, khoảnh khắc của sinh ly tử biệt, đều lời thương yêu vang lên:I love you! I love you!”

Trong bức màn đêm tối tăm nhuốm đẫm gian khổ và phân tách ly,tinh thần quý tộcnổi lên như ngọn đuốc rực sáng, xung khắc họa đề nghị một tuyệt tác béo bệu về nhân biện pháp và đạo đức bé người. Giáo dục đào tạo lối sống không chỉ có là lý thuyết; mà trong số những hoàn cảnh thực tế, những bài học kinh nghiệm đạo đức lấn sâu vào tâm thức trở thành kim chỉ nam cho hành động của từng người.

Phụ người vợ và con trẻ em,những nhỏ người yếu ớt cần được tôn trọng và ưu tiên. Phần nhiều người bọn ông kế hoạch lãm không chỉ là là kẻ nói lời hoa mỹ và tử tế trên bàn tiệc; mà đến tất cả khi đối diện với thực tế rằng mặc dù ngày mai tất cả đều trở thành vô nghĩa thì bài học kinh nghiệm về đạo đức cùng nhân cách bây giờ vẫn rất cần phải thực hành một biện pháp tuyệt đối.

Nhân sinh như cõi mộng, dù cho tất cả những người đó giàu sang bao nhiêu tuyệt nghèo kém độ lớn nào, đứng trước tử sinh cũng gần như chỉ là 1 trong những sinh mệnh nhỏ bé nhỏ. Quan trọng hơn, khi đó người ta mới thật sự nhận ra điều đặc biệt nhất của cuộc đời: chưa hẳn vật chất, chưa hẳn quyền danh càng chưa phải nhận lại điều gì cho khách hàng mà là cho tất cả những người khác, là vị tha.

Vị tha hàm cất một sức mạnh vô tỉ, đã đổi thay những bé người số nhọ trong cơn“bão biển”kinh hoàng năm ấy trở thành biểu tượng vĩ đại của tấm lòng thiện lương cao cả.

*

Điều ngoạn mục đã xảy ra khi RMS Titanic chìm làm nhanluchungvuong.edu.vnệc Bắc Đại Tây Dương vào trong ngày 15 tháng tư năm 1912. Nhỏ tàu được xem như là không thể chìm đã có được đóng và gửi vào bờ với nhiều hy vọng và cầu mơ. Tuy thế khi bé tàu phệ nhất thế giới này va đề xuất một tảng băng vào tầm khoảng 11 tiếng 40 phút ngày 14 tháng 4, nó vẫn dẫn cho một thảm họa chưa từng có trong lịch sử hàng hải.

Vụ đắm tàu ​​Titanic đang truyền cảm hứng cho bộ phim truyện cùng tên, địa điểm Jack cùng Rose có tình ái lãng mạn chóng mặt trước khi thảm họa chia giảm họ mãi mãi. Mẩu chuyện đó vẫn đang còn sức cuốn hút của nó. Nhưng chúng ta có biết có một vài người không giống nhau trên tàu với những mẩu chuyện của riêng họ mà chắc rằng thế giới còn không biết? Dưới đây là một số mẩu chuyện về bé tàu phô trương nhất nhân loại vẫn gây ngạc nhiên và tò mò.

1. Jack Phillips

*

Quê hương của tàu Titanic


Vai trò của Jack Phillips với tư phương pháp là người điều hành quản lý không dây cấp cao vào trong ngày con tàu bị chìm vẫn được ca ngợi cũng như bị chỉ trích tiêu cực. Ông đã lời giải các thông điệp từ bỏ những hành khách trên tàu tương tự như những con tàu khác đi trước họ. Anh cũng chịu trách nhiệm chuyển tiếp thông tin thời tiết cho Thuyền trưởng. Phillips đã nhận được được một trong những cảnh báo từ các tàu khác để dự phòng một tảng băng trôi trên phố đi. Bên trên thực tế, lúc SS California chỉ dẫn lời cảnh báo, Phillips hét lên, "Im đi! Tôi vẫn bận thao tác làm nhanluchungvuong.edu.vnệc Cape Race! ” hàng ngàn tin nhắn của hành khách gửi mang đến và Phillips vẫn có tuyệt vời rằng người quản lý và điều hành mạng không dây cung cấp dưới, Harold Bride, đã chuyển lưu ý về tảng băng mang đến Thuyền trưởng Smith.

Nhưng tin tức chưa bao giờ đến được cùng với Thuyền trưởng Smith. Lúc trung gian của sự nhanluchungvuong.edu.vnệc hiểu lầm, sự hiểu nhầm và thông tin sai ra mắt trong RMS Titanic , con tàu va chạm với tảng băng to con đã phong tỏa số phận của nó. Tuy nhiên, một khi Phillips nhận ra điều gì vẫn xảy ra, anh ta đã làm nhanluchungvuong.edu.vnệc theo đúng nghĩa đen cho đến giây phút sau cuối để gửi biểu thị báo nguy cho những tàu gần đó. Tin nhắn của anh ý ấy cho tới Carpathia (con tàu cuối cùng đã mang đến giải cứu) đã cứu vãn sống 705 người. Anh ta bị tiêu diệt đêm đó ngay trước lúc phát đi biểu hiện cho tàu cứu vớt hộ.

2. James Moody

*

Titanic-Titanic.com

James Moody là 1 trong sĩ quan cấp cho dưới với tầm lương hết sức khiêm tốn. Mặc dù nhiên, anh đã ở lại suốt thảm họa, phóng không còn xuồng cứu sinh này cho xuồng cứu vãn sinh khác. Moody là một hero theo đúng nghĩa vị anh ta được yêu cầu điều khiển giữa những chiếc thuyền cứu vớt sinh mà lại anh ta sẽ hạ thủy và đưa hành khách đến vị trí an toàn. Mặc dù nhiên, anh ta đã lựa chọn ở lại bên trên tàu và trao cơ hội vào bờ cho 1 sĩ quan lại khác.

Lý do duy nhất mà anh ta nghỉ ngơi lại trên nhỏ tàu là để tận mắt tận mắt chứng kiến ​​rằng gần như sinh mạng buổi tối đa đã được cứu. Moody là sĩ quan sản phẩm công nghệ Sáu cùng anh ta sinh sống lại để cung ứng sĩ quan sản phẩm nhất. Anh ấy còn sống cho đến 2:18 sáng, rất nhiều phút cuối cùng trước khi con tàu gặp gỡ sự cố.

3. Phụ nữ bá tước đoạt Rothes

*

Bassano Ltd, PD-US

Một vào những du khách giàu tất cả và được quý trọng bên trên Titanic là Lucy Noel Martha, nữ giới bá tước đoạt của Rothes. Cô đã xuất hiện trên tàu cùng với người chị họ và người giúp câu hỏi của mình, triển khai một cuộc hành trình đến Mỹ để tại bên ck con. Ngay trong lúc tin tức về tàu chết trôi đến cùng với Thuyền trưởng, ông đã chỉ đạo Nữ bá tước đi thắt dây an toàn. Người vợ bá tước đoạt và những người dân bạn sát cánh của cô được dẫn đến chiếc thuyền cứu vớt sinh thứ nhất được hạ thủy trên biển.

Thủy thủ của Thuyền cứu vớt sinh 8 đã nhận ra người vợ bá tước với biết bà là một nhà lãnh đạo tài ba. Cô nhanh chóng điều khiển chiến thuyền trong phần còn sót lại của đêm. Cô sẽ đổi chỗ cho người em họ của mình một dịp để an ủi một người vợ Tây Ban Nha bị ông xã bỏ lại. Cô ấy không chỉ là chèo lái phi thuyền đến nơi an toàn mà còn nói đa số lời cồn nhanluchungvuong.edu.vnên những người dân trên thuyền. Cô cũng nghỉ ngơi lại Carpathia để thống kê giám sát sự an toàn và hạnh phúc của không ít người sinh sống sót. Người thủy thủ và thanh nữ bá tước đang khắc sâu vào cam kết ức của mình và liên lạc với nhau cho tới khi con gái bá tước qua đời.

4. Hai đồng đội họ

*

Tìm mộ

Có hai anh em họ xa trên bé tàu vào tối ngày 15 tháng 4, với cả nhì đều lừng chừng người kia. Trong lúc họ tất cả cùng một ông cố, William Edwy Ryerson cùng Arthur Ryerson lại sinh hoạt hai rất về ghê tế. Arthur là quý khách hạng nhất cho Cooperstown, thành phố new york cùng bà xã và bố con. William, mặt khác, là cai quản trong tiệm ăn uống hạng nhất.

William đã tinh chỉnh và điều khiển xuồng cứu giúp sinh số 9 và cho nơi an toàn. Vợ, con gái và một cậu con trai của Arthur đang lên thuyền cứu giúp sinh vày Arthur nên ở lại bên trên tàu. Anh ấy đã tạ thế khi bé tàu bị chìm.

5. Phụ thân Francis Browne

*

Thời gian

Cha Francis Browne là khác nước ngoài hạng duy nhất và là một trong 8 du khách xuống nhanh nhất có thể tại cảng sau cùng của bé tàu là Queenstown (nay được gọi là Cobh) sống Ireland. Tuy vậy không thực hiện tổng thể cuộc hành trình, nhưng bạn cha lúc này đã khét tiếng với tất cả những bức hình ảnh ông chụp lúc ở trên tàu. Phần nhiều bức ảnh của anh ấy thể hiện nhiều trung ương trạng và color khác nhau nháng qua trên con tàu kỳ lạ mắt. Anh ấy đã chụp lại rất nhiều gì đẹp nhất của chuyến du ngoạn và kể từ ngày Titanic bị chìm, phần nhiều bức hình ảnh đã lan truyền khắp cố kỉnh giới.

6. Thomas Millar

*

Quê hương của tàu Titanic

Người thợ mộc karen trông ra làm sao khi cô ấy chết?

Câu chuyện của anh ý ấy chắc rằng là trong những câu chuyện trọng tâm đắc nhất. Millar chọn biến trợ lý kỹ sư boong tàu Titanic sau thời điểm vợ anh mệnh chung chỉ tía tháng trước chuyến đi. Ông bao gồm hai người con trai mà ông đã quăng quật lại với dì của họ. Ông đến các đàn ông của mình, Thomas cùng Ruddick, mọi người một xu để ngân sách chi tiêu trong thời hạn ở Mỹ, sẵn sàng cho cuộc sống thường ngày mới với cùng chúng vượt biển. Thật không may, Thomas đã tắt thở trên tàu. Con trai ông, Thomas, giữ lại đồng xu như một lời nhắc nhở về tình yêu bạt mạng của cha dành đến chúng.

7. Edward với Ethel Beane

*

Bách khoa toàn thư Titanica

Đôi vợ chồng mới cưới này là hai trong các nhiều hành khách ban đầu không tin rằng con tàu sẽ chìm. Lời hứa vĩ đại của Titanic về nhanluchungvuong.edu.vnệc trở thành một con tàu không khi nào có thể chìm được vẫn khắc sâu trong trái tim trí họ. Bởi vì đó, đề xuất mất một vài ba cảnh báo tráng lệ và trang nghiêm để rũ quăng quật quan niệm sai trái của họ.

Cặp đôi sẽ hưởng tuần trăng mật lúc họ yêu cầu chia tay nhau. Như mong muốn thay, trong những lúc Ethel được giới thiệu trên một cái thuyền cứu giúp sinh, Edward đã tập bơi được đến nơi bình an bằng biện pháp tiếp cận một mẫu thuyền cứu hộ. May mắn là cuộc sống thường ngày hôn nhân của mình vẫn tiếp diễn.

8. Nhì Eo Biển

*

Thư nhanluchungvuong.edu.vnện Quốc hội Hoa Kỳ

Khi phần lớn người sống sót đang được theo dõi trên Carpathia, nhì đứa trẻ không rõ danh tính đang đi lang thang giữa loại mũ sắt. Một tài khoản tiếp nối tiết lộ rằng vày những người bầy ông ko được phép lên thuyền cứu vãn sinh cho đến phút cuối cùng, hai cậu bé xíu này vẫn bị bóc khỏi người thân phụ đã chết ban đêm đó.

Sau đó, khi khuôn mặt của họ xuất hiện thêm trên những tờ báo yêu cầu nhận dạng, một người mẹ điên cuồng từ Pháp vẫn tiến tới kiếm tìm họ. Các nam nhi của cô đã bị bắt cóc do người phụ vương muốn đưa chúng cho Mỹ để sở hữu một cuộc sống đời thường mới.

9. Edith Russell

*

Randy Bryan Bigham

Bản năng trẻ trung và tràn đầy năng lượng của Edith cho cô biết rằng điều nào đó tồi tệ đã sớm xảy ra. Trong một bức thư gửi đến thư ký của mình, cô ấy thậm chí còn còn kể đến cảm xúc khó chịu đựng của điềm báo nhưng cô ấy cần thiết nào biến chuyển được. Cô ấy sẽ lên tàu từ Pháp sau khoản thời gian mặc đồ gia dụng thời trang của Pháp tại những cuộc đua vào chủ nhật Phục sinh làm nhanluchungvuong.edu.vnệc Paris. Cô chỉ muốn thư giãn một chút, tuy thế hơn tất cả, Edith hy vọng xuống tàu càng sớm càng tốt.

Linh cảm của cô ý không phải không tồn tại lý do. Ngay sau khoản thời gian cô được yêu thương cầu rời ra khỏi cabin với đi đến một chiếc thuyền cứu vớt sinh, cô đã yêu mong một người cai quản giúp cô lấy hộp nhạc hình nhỏ lợn từ chống của mình. Được ngồi ở vùng hạng nhất, cô được cấp trong những chiếc xuồng cứu vớt sinh trước tiên và đặc quyền lên nó nhằm an toàn. Tuy nhiên, cô ấy đã không đồng ý và sẽ không còn rời đi cho tới khi vớ cả đàn bà và trẻ nhỏ trên nhỏ tàu này được an toàn. Tuy vậy khi ai đó ném nhầm vỏ hộp nhạc của cô vào một trong những chiếc xuồng cứu sinh, cô buộc phải lấy nó vì chưng không muốn bóc tách khỏi vật download trân quý duy nhất của mình.

10. Alex Mac
Kenzie

*

chaostrophic

Alex trở nên khét tiếng vì sẽ không tiến hành cuộc hành trình dài dẫn đến nhiều cái chết như vậy. Titanic đã được quảng cáo là cơ hội chỉ có một lần trong đời. Mọi tín đồ ghen tị với những người dân đã thực hiện được chuyến đi. Nhưng chưa hẳn Alex. Anh gần như là đã tham gia vào nó, liên tục bỏ qua tiếng nói trong trẻo vang lên vào đầu, yêu cầu anh đừng tiến hành cuộc hành trình vì anh chắc chắn là sẽ chết trong đó. Cuối cùng, trước cuộc call cuối cùng, Alex bước ra bên ngoài và về đơn vị để lý giải cho thân phụ mẹ, những người dân đã tặng anh loại vé như 1 món quà.