Khoảng thời gian chuyển mùa đó là lúc các mẹ buộc phải tranh thủ sẵn sàng những mặt hàng đông xinh xắn đến con. Kề bên quần áo, găng tay tay, tất chân… thì mũ len cũng là 1 trong những món phụ kiện đặc biệt quan trọng giúp giữ nóng phần đầu hơn nữa tạo điểm nhấn quan trọng trong cách phối đồ dùng cho nhỏ bé gái đó.

Bạn đang xem: Móc mu len cho beĐể tất cả một cái mũ len thật đẹp mang đến con, Cleanipedia xin mách bé dại cách đan mũ len cho bé nhỏ gái vô cùng solo giản, tiết kiệm thời gian giúp những mẹ xong sản phẩm một giải pháp dễ dàng. 


Đầu tiên, các bạn sẽ chuẩn bị đa số đồ dùng cần thiết và bắt tay thực hiện sản phẩm của chính bản thân mình cùng với hầu như hướng dẫn dưới đây:


Vì làn domain authority của trẻ em khá nhạy bén cảm nên việc lựa chọn nhiều loại len sao cho bé thoải mái nhất là điều vô thuộc quan trọng. Chúng ta cũng có thể cân nói đến các loại len như len tổng đúng theo mềm hoặc sợi tự nhiên không đàn hồi co dãn sẽ không gây kích ứng da đến bé.


Trước khi bắt đầu cách đan nón len cho bé xíu gái mà lại Cleanipedia sở hữu đến, bạn không nên bỏ qua khâu này để tránh nhầm lẫn các bước trong quy trình đan nhé.Sau lúc đã ngừng bước đầu thuận lợi và thành công, thường xuyên móc 2 mũi theo phong cách móc mũi bính. Sau đó, chúng ta thêm 6 mũi kép cùng bình thường chân khuyên nhủ tròn vừa tạo. Vậy là đến đây, các bạn sẽ có 7 mũi kép vớ cả. 

Với kiểu móc này để giúp bạn tăng bớt số mũi móc tùy ý. Chúng ta có thể sử dụng loại len có size to hay nhỏ đều được, chỉ việc khi móc chấm dứt tạo được một hình tròn trụ đều như đồng xu là ổn.


Sau khi kết thúc vòng lắp thêm nhất, các bạn móc mang đến vòng sản phẩm công nghệ hai của mũ bằng phương pháp thực hiện tại mũi trước tiên giống vòng trang bị nhất, rồi móc mũi kép, 2 mũi bên trên đầu một chân mũi để thành 14 mũi kép trả chỉnh.


Ở bước này, bạn cũng triển khai mũi đầu tiên tương từ bỏ như vòng sản phẩm nhất. Mặc dù nhiên, tất cả điểm khác đó là không tăng mũi làm việc chân mũi thứ nhất mà tăng 2 mũi kép ở chân mũi tiếp theo. 

Cứ khi liên tiếp bạn lại tăng 1 mũi, cứ như thế lặp đi tái diễn đến khi không còn vòng. Thời gian ấy các bạn sẽ có được tổng số 21 mũi kép. Khá dễ dàng phải không?


Mũi trước tiên vẫn tương tự như mũi cũ. Kế tiếp bạn đan theo sản phẩm tự 1-1-2, 1-1-2. Đây là hình trạng đan 2 mũi đơn rồi đan 1 mũi kép.

Thực hiện các làm việc vừa rồi cho tới khi dứt vòng.


Đan hệt như bước 5 nhưng bạn sẽ đổi lắp thêm tự đan thành 1-1-2-1-1-1 cho tới hết vòng. Hãy tăng một mũi đơn trong những đoạn lặp.

Cứ tiến hành như vậy cho hết vòng bạn sẽ thu được 35 mũi kép.


Với vòng 6, các bạn hãy móc len theo lắp thêm tự 1-1-1-2-1-1-1-1. Sau đó lặp lại đến khi hết vòng và liên kết lại để sang vòng tiếp theo.

Xem thêm: Tạo id apple, đăng ký tài khoản appstore, tạo id apple trên máy mac

Hãy thực hiện móc vòng 7 bằng cách tăng số mũi lên là 1-1-1-1-2-1-1-1-1-1 và triển khai đến cuối vòng.

Ở vòng 8 là vòng tăng cuối cùng với cách móc 1-1-1-1-1-2-1-1-1-1-1-1. Triển khai đến không còn vòng.


Với cách đan mũ len cho nhỏ bé gái kiểu này, các mẹ chỉ việc nắm được sơ qua về phong thái móc len cơ bạn dạng thì bước này sẽ trở cần vô cùng đối kháng giản.


Thực hiện tương tự như sinh sống vòng 1 cùng với mũi đầu tiên và kết 2 mũi bính. 

Tiếp kia đan mũi kép bên trên một chân cho đến hết vòng.


Ở bước này, trước tiên bạn hãy móc 2 mũi bính để tăng vòng với móc tiếp 14 mũi 1-1 tiếp theo. 

Khi tới mũi len đồ vật 15 hãy bước đầu giảm mũi bằng phương pháp lấy kim luồn qua gai len ngồi của 2 mũi tiếp theo, rồi rước sợi len sau đó móc mũi 1-1 như hay và thực hiện 2 lần, qua 5 vòng trên móc.

Làm tương tự và lặp lại cho đến khi không còn vòng. Thời điểm đó, bạn sẽ giảm được 3 mũi. Vậy là phần size của mũ đã có được hình thành.


Ở bước này, bạn triển khai mũi thứ nhất tương tự như vòng 1 cùng kết 2 mũi bính.

Cuối cùng, đan cho tới khi không còn vòng


Cách thức triển khai vô cùng solo giản: các bạn móc 3 mũi bính, bỏ qua mất mũi tiếp theo tiến hành mũi móc song ở mũi tiếp theo nữa. Lặp lại thao tác trên đến khi hết vòng.


Sau lúc móc kết thúc 14 vòng, bạn thường xuyên móc bính 3 móc rồi bỏ sang 1 mũi chữ T (mũi bính).

Kế tiếp mới thực hiện móc đôi cho 3 mũi tiếp theo đó. Tưởng như sẽ chạm chán khó khăn ở bước này, tuy vậy bạn chỉ việc nhớ quy hiện tượng của từng vòng rồi lặp lại là được. 

Mùa hè thực sự đã tới, các thiếu nữ ríu rít ơi ới nhau đi biển, nào thì móc áo đi biển, đầm đi biển…tớ cũng nhập hội bằng chiếc mũ tiểu thư này, mũ này team lên trông vô cùng yêu, rất hợp với các chị em mặc đầm nhé

Nhiều bạn nhầm lẫn gai cotton toàn nước và len Vĩnh Thịnh là 1…chết chết^-^ sợi cotton toàn nước dùng cho mùa hè, có điểm lưu ý nhẹ, đanh, mát, còn len Vĩnh Thịnh đan áo mùa đông nhé
Mũ tiểu thư này ngay lúc làm xong, up lên facebook, gồm nhiều mình muốn thú với hình dáng mũ này, tớ chia sẻ cách móc nhé!

*

Nguyên liệu

2 cuộn white color sữa sợi cotton Vn( móc vừa không còn luôn, còn vượt tí tẹo), chập song móc
Kim móc số 2Một ít màu đỏ đô1 đoạn dây cước, làm vành mũ đến cứng( bạn nào k thiết lập được thì cũng k sao, mũ này vành k khổng lồ lắm, mình móc chập đôi bắt buộc vành cũng tương đối cứng, vẫn đứng được vành mũ)

Tớ thấy mũ này làm white color sữa vừa lòng với các bạn mặc váy đầm nhẹ nhàng, ưa thích sự dễ dàng và đơn giản thanh lich. Phụ nữ làm đậm cá tính tý, móc màu đỏ đô cực gợi cảm nhé, còn những màu còn sót lại tớ thấy k hợp mang lại lắm

Nguyên liệu tớ cài đặt ở Lọ Mọ Shop, nhiều đồ cực kỳ nhé xem:tại đây( tốt nhất có thể bạn nên tới tận chỗ chọn)

Cách làm

* tổng quan chung

– toàn thể dùng mũi móc đơn, đa số chúng ta hỏi làm sao để cho đỉnh nón tròn? Câu trả lời: cứ không còn vòng chúng ta cần lưu lại lại, do đó sẽ dữ thế chủ động thêm và sút mũi hầu hết được( kỹ thuật đánh dấu này cực kì quan trọng khi móc thú bông)

– Móc bình thường( bt) nghĩa là móc từng chân 1 mũi( ko tăng, k bớt mũi)

– cách tăng( tăng) và giảm mũi :tại đây

– bí quyết làm vòng tròn ma thuật- cách đánh dấu khi không còn vòng xem:tại đây

1. Móc mũ

Tạo 1 vòng tròn ma thuật

v1: móc 6 mũi vào vòng tròn ma thuật

v2: một chân 2 mũi( 12)

v3: 1/1( nghĩa là 1 trong những mũi móc bình thường, 1 mũi thêm, lặp lại tính đến hết vòng)

v4: 2/1( nghĩa là 2 mũi móc bình thường, 1 mũi thêm, lặp lại tính đến hết vòng)

v5: 3/1( tức thị 3 mũi móc bình thường, 1 mũi thêm, lặp lại cho tới hết vòng)

v6: 4/1

v7: 5/1

v8: 6/1

v9: 7/1

v10: 8/1

v11: 9/1

v12: 10/1

v13: 11/1

v14: 12/1

v15: 13/1

v16: 14/1

v17: 15/1

v18- 25: móc bt

v26: 14/1

v27: 15/1

v28: 40: móc bt

v41: tự vòng này bản thân thêm mũi để xòe vành mũ ra: 5/1

v42-43: móc bt

v44: 6/1

v45-48: móc bt

v49: 7/1

v50-55: móc bt

v56: móc bt. để ý ở vòng cuối cùng này móc kèm gai cước( nhằm sợi cước song song cùng với kim móc cùng móc). Lúc móc xong, dùng tay dàn mọi sợi cước ra ngơi nghỉ vành mũ, với 2 đầu cước thừa, mình giảm thật ngắn thế nào cho sợi cước chui hẳn vào vào len, k dư đầu thừa ra

Nếu các bạn nào móc chặt tay thì vành mũ sẽ nhỏ nhắn k được to như hình. Các bạn thêm mũi sinh hoạt h57 là 8/1, hàng 59 là 9/1 rồi móc thêm 5 cho tới 7 dòng nữa nhé( chúng ta ướm vào đầu thấy ổn là được)

2. Có tác dụng đai mũ( tớ k biết gọi là j nữa, sinh sống quần thì hotline là đỉa quần, chả nhẽ điện thoại tư vấn là loại đỉa mũ nghe điêu điêu sao ý)

– Móc 7 cái đai mũ color trắng, biện pháp móc (mình móc khoảng 4 hàng thôi), sau đó luồn 2 đầu len quá vào mặt trái mũ, buộc lại

– Móc 1 đoạn dây màu đỏ đô luồn vào cùng thắt nơ

Mẹo nhỏ, đội mũ lên đầu, kéo mũ cảnh giác ra, dễ chịu và thoải mái với đầu rồi bắt đầu thắt nơ (sau khi thắt nơ thì dùng kim khâu len khâu cố định và thắt chặt nơ lại cho tiện, k những lần đội lại phải căn chỉnh, thắt lại nơ, mất time)

Xinh xinh yêu thương yêu với e nón này;

Mũ này để nguyên nó hơi ẻo lả (nghĩa là k cứng, k lên dáng vẻ mũ lắm) khi team lên vẫn đẹp và có dáng. Nói rõ nắm ko có chúng ta móc kết thúc lại tưởng bản thân móc sai