*

Cách làm cho hoa phía dương giấy siêu dễ thương này thật sự rất cấp tốc và dễ dàng. Đây vẫn là món quà ý nghĩa sâu sắc để tặng bà, mẹ, những chị nhân thời cơ 8/3 và diễn tả tình cảm yêu thương so với họ.

Bạn đang xem: Cách làm hoa hướng dương


*

Nguyên liệu:

Giấy màu sắc (màu vàng cùng xanh lá)Keo
Kéo

Hướng dẫn cụ thể từng cách làm hoa hướng dương – quà tặng ngay Mẹ nhân thời cơ 8/3

Bước 1: giảm và gập giấy

*

Sử dụng một tờ giấy A4 màu rubi để cắt thành 3 hình vuông vắn với khuôn khổ 10×10 cm (1a).

Bé hoàn toàn có thể dùng nguyên vật liệu là bất kỳ loại giấy có kích cỡ nào. Miễn là hoàn toàn có thể tạo ra được 3 miếng giấy nhỏ hình vuông có kích cỡ 10×10 cm nhé!

Tiếp theo, bé gấp tờ giấy theo đầy đủ nếp vội vàng thẳng phần đa như hình (1c – 1d) nhé! kích thước của nếp vội vàng nên to ra hơn 1 cm.

Tiếp tục gấp tựa như với tất cả các miếng giấy sót lại (1d).

Bước 2: Vẽ và cắt để sản xuất cánh hoa

*

Vẽ để sản xuất hình cánh hoa bên trên mỗi miếng giấy đã gấp như hình (2a). Nhỏ bé nhớ vẽ đều ở 2 đầu để tạo ra cánh hoa phù hợp hơn nhé!

Cắt theo đường vẽ ở hai đầu để tạo nên thành hình cánh hoa (2b, 2c, 2d).

*

Lặp lại công việc 2a-2d với những cánh hoa còn lại.

Bước 3: Gập với dán các cánh hoa với nhau để chế tác thành bông

*

Bây giờ, nhỏ xíu hãy gấp rất nhiều lần cánh hoa như hình (3a). Họ cần dính các nếp vội vàng vào với nhau để sinh sản hình quạt. Vì chưng vậy, nhỏ bé hãy bôi keo dán giấy vào phần giữa các nếp vội (theo đường nét đứt trong hình 3a) nhé!

Sau khi bôi keo, bé nhỏ gập cánh hoa theo nếp gấp và miết dọc theo thân cánh hoa sẽ giúp đỡ cánh hoa dính chắc chắn hơn nhé!

Ta da, sau khoản thời gian mở ra chúng ta đã có một cánh hoa phía dương hết sức đẹp rồi đó (hình 3d)!

*

Bé làm tương tự như với các miếng gấp còn lại để chế tạo ra thêm 2 cánh hoa hướng dương nữa nhé!

*

Bây giờ nhỏ bé đã gồm 3 cánh hoa. Tiếp theo, chúng ta cần thêm 3 cánh hoa này với nhau.

Bé sử dụng keo với bôi vào các cạnh của cánh hoa cần nên dán chúng cùng nhau nhé! bé nhỏ nhớ dán những cánh hoa khớp từ trên đầu đến đuôi cánh để hoa được đông đảo đặn rộng nhé! (hình 3e-3h)

*

Sau khi dán cả 3 cánh hoa với nhau, bé xíu nhớ khám nghiệm lại để bảo vệ các cánh hoa được gắn chắc hẳn rằng nhất nhé!

Bước 4: giảm và dán nhụy hoa

*

Trong bước này, chúng ta cần sẵn sàng một hình tròn nhỏ và ốp lại giữa bông hoa để chế tạo ra thành nhụy cho cành hoa hướng dương của mình!

Bé có thể sử dụng giấy thủ công màu nâu hoặc thực hiện giấy A4 color trắng tiếp nối tô color vào nhé!

Bước 5: Tạo các cái lá bé xinh trang trí thêm vào cho bông hoa

*

Bây giờ nhỏ bé hãy lấy một tờ giấy blue color lá. Sau đó sử dụng cây viết chì để vẽ những cái lá xinh xinh lên giấy nhé (hình 5a).

Xem thêm: Nhạc Sĩ Võ Thiện Thanh Cô Độc Trên Con Đường Riêng, Võ Thiện Thanh

Nếu muốn các chiếc lá của doanh nghiệp hoa hướng dương có kích thước bằng nhau, nhỏ xíu có thể gấp rất nhiều lần giấy và giảm 2 loại lá cùng một lúc nhé (hình 5b – 5d).

Bước 6: sản xuất thân cho mình hoa hướng dương

*

Bé cắt 1 miếng giấy hình chữ nhật với kích cỡ 11×8 cm màu xanh da trời lá như hình (6a). Tiếp theo, nhỏ nhắn cuộn tờ giấy từ bỏ góc vào như hình (6b). Nhỏ xíu hãy cuộn giấy bé xíu nhất rất có thể để thân cây được chắc chắn rằng nhất nhé! khi cuộn không còn tờ giấy, bé xíu thêm hồ vào thời điểm cuối để cố định và thắt chặt thân cây lại (6c).

Bước 7: Gắn các phần của hoa với nhau

*

Gần chấm dứt rồi, giờ bé chỉ bài toán gắn các phần tử để tạo ra thành 1 nhành hoa hoàn chỉnh.

Đầu tiên, nhỏ nhắn thêm keo dán dán vào một trong những mặt của lá cùng gắn loại lá nghỉ ngơi mặt dưới cánh hoa nhé! bé bỏng dùng tay nhấn giữ một lúc nhằm lá dán chặt rộng nhé! (hình 7a).

*

Tiếp theo, nhằm thêm thân mang lại bông hoa, bé nhỏ dùng 1 chiếc cây bút chì, thật nhẹ nhàng chế tạo ra 1 lỗ chính giữa phần cánh hoa. Sau đó, thoa keo vào một đầu thân cây với gắn thân vào lỗ này nhé! (7b)

Vậy là bạn hoa phía dương của họ đã được ra lò rồi!

*

Bé có thể làm 3-4 bông hoa như khuyên bảo ở bên trên và chế tác thành bó hoa hướng dương rực rỡ tỏa nắng để tặng ngay Mẹ, Bà, Chị gái thân yêu của bản thân dịp lễ 8/3 này nhé!

Bé hãy xem thêm các món rubi 8/3 không giống nhé: Bé tặng kèm quà gì cho chị em ngày 8/3?

Đừng quên nhờ cất hộ kèm một lời chúc thật đáng yêu, ý nghĩa nữa nhé! nhỏ bé xem lời chúc tặng Bà, Mẹ, Cô ở nội dung bài viết dưới phía trên nhé!

LỜI CHÚC TIẾNG ANH Ý NGHĨA NHẤT NGÀY 8/3 đến PHÁI ĐẸP

Bé hãy like fanpage Vietchild Center với Join Group bé bỏng thông minh Vietchild để đọc thêm nhiều vận động sáng tạo nên thú vị hơn nhé!

Group: fb.com/groups/bethongminhvietchild

Trong thể loại khéo tay nhanluchungvuong.edu.vn vẫn hướng dẫn các bạn cách có tác dụng hoa phía dương bởi giấy nhún đơn giản mà đẹp dùng làm trang trí chống khách, đặt tại bàn thao tác hay bàn ăn uống tạo thêm năng lượng cho cuộc sống.

Để có tác dụng hoa hướng dương bằng giấy nhún chúng ta cần sẵn sàng các nguyên vật liệu sau

Nguyên liệu gồm có:

Giấy nhún: màu vàng, color xanh, màu đen và màu sắc nâu

Cành cây bé dại hoặc kẽm cành làm hoa

Kéo, dây kẽm nhỏ, keo dán

Hướng dẫn 10 bước làm hoa hướng dương bởi giấy nhún

Bước 1:


*

Đầu tiên bạn tiến hành cắt 1 dải giấy rún màu đen và màu nâu có bạn dạng rộng 10cm

Tiếp mang lại là vội vàng dải giấy lại và giảm tua rua một bên mép dải giấy. Chăm chú khi cắt tua rua cần ước lượng cho những tua rua đa số nhau thì chúng ta cắt mỗi tua rua có form size rộng 0,5cm x dài 2cm.Bước 2:


*

- Mở 2 dải giấy nhún mình vừa cắt tua rua ra - Đặt dải giấy màu sắc nâu lên trên mặt dải màu sắc đen, chỉnh 2 dải giấy làm sao cho thật khít nhau và ban đầu cuộn tròn lại. Sau khi cuộn chấm dứt thì dùng dây buộc lại mang lại khỏi tuột. Bạn chăm chú là yêu cầu cuốn hầu như tay mang lại đẹp.

bước 3:


*

Dùng giấy nhún mình màu vàng cắt thành các hình chữ nhật có form size 7,5cm x 3cm. Sau đó cắt nhọn một đầu tạo dáng cánh hoa, cần sử dụng ngón chiếc và ngón trỏ vê dịu viền cánh hoa lại


*

*

Dùng giấy màu xanh da trời cắt thành 6 miếng hình chữ nhật có kích thước 6cm x 8,5cm.

Cắt nhọn 2 đầu có tác dụng lá cùng vê nhẹ mặt đường viền của lá
Bước 6:


- mang kẽm bổ thành 1 đoạn lâu năm 8,5 cm và sử dụng keo sáp xanh cuốn bí mật dây thép lại- quẹt keo vào một đầu của đoạn dây kẽm khoảng 3 centimet - Đặt phần đầu dây thép vừa bôi keo dán lên tại chính giữa chiếc lá- Làm các chiếc lá còn lại tương tự
Bước 7:


Cắt giấy màu xanh thành 6 hình tam giác cân có cạnh 5cm và giảm tỉa 2 cạnh thành lá như hình bên dưới đây. Đây là lớp lá dán đè ở vị trí cuống lá và áp với thân cây rất có thể gọi đấy là mày lá
Bước 8: Dán cánh hoa vào phần nhị hoa


- Lớp đầu tiên, cần sử dụng 10 cánh dán xung quanh nhị hoa- Lớp thiết bị 2, cũng sử dụng 10 cánh nhưng các bạn dán xen kẹt với lớp cánh đồ vật nhất- Lớp thiết bị 3, làm giống như và so le cùng với lớp cánh sản phẩm 2Sau khi dán ngừng các lớp cánh hoa thì các bạn dán lớp lá với giải pháp dán tương tự nhé


- giảm giấy nhún greed color thành hình chữ nhật có kích thước 15cm x 30cm - sử dụng dải giấy vừa cắt quấn xung quanh phần dưới cành hoa tạo đài hoa- Dùng keo dính sáp xanh cuốn kín cành cây, trong quá trình quấn thì để lá vào quấn luôn nhé.- Dán ngươi lá quanh những cuống lá áp gần kề vào thân cây
Sau khi dán mày lá vào thân thì tiếp theo bạn cuốn hết phần thân cây là dành được một bông hoa hướng dương trả chỉnh. Cách 10:


Cắm hoa hướng dương vào bình là xong. Vậy là chúng ta có một lọ hoa đẹp nhằm trang trí thật dễ dàng phải ko nào. Hãy biểu lộ sự khéo léo của đôi tay mình đi nhé!


Về bọn chúng tôi

Giới thiệu nhanluchungvuong.edu.vn

Liên hệ nhanluchungvuong.edu.vn

Kiến thức giấy ốp tường

Kiến thức tranh dán tường

Kiến thức xốp dán tường

Blog


nhanluchungvuong.edu.vn - làm cho mới không gian sống