Trong một số trường hợp bởi vì một vì sao nào đó mà bạn đặt hàng phải một mẫu nhẫn bị rộng, hay khi chúng ta giảm cân thành công hoặc cũng có thể chiếc nhẫn đó là nhẫn tín đồ khác bộ quà tặng kèm theo bạn. Lúc này, để dễ dàng trong sống cũng như rất có thể đeo vừa dòng nhẫn, bạn cần phải tìm phương pháp xử lý nhẫn bị rộng/lỏng của mình. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn việc khắc phục kích thước nhẫn bị rộng bằng phương pháp tự làm tại nhà hoặc nhờ mang đến các chuyên viên (thợ kim hoàn) để khắc phục phân phối vĩnh viễn hoặc vĩnh viễn. Dưới đây là 10 cách khắc chế nhẫn bị rộng treo vừa tay mà chắc chắn rằng bạn không biết. Cùng trang sức TJC mày mò trong bài viết sau:


Nội dung bài xích viết


Cách làm nhẫn rộng treo vừa tay tại nhà nhanh chóng
Cách hạn chế và khắc phục nhẫn bị rộng buôn bán vĩnh viễn hoặc vĩnh viễn từ thợ kim hoàn
Khi làm sao KHÔNG nên biến hóa kích thước nhẫn vĩnh viễn

Cách có tác dụng nhẫn rộng đeo vừa tay tận nơi nhanh chóng

Nhẫn rộng/lỏng phải làm thế nào mà không phải ra tiệm? bạn hoàn toàn có thể tự tay làm cho nhẫn rộng treo vừa tay tại nhà vô cùng đơn giản dễ dàng bằng nhiều cách. Ví dụ như sau:

1. Quấn nhẫn bởi dây cao su thiên nhiên (Dây thun)

Bạn chỉ nên sử dụng dây cao su hoặc dây thun nhìn trong suốt để bảo vệ tính thẩm mỹ và làm đẹp khi đeo. Ví dụ có 2 phương pháp để thực hiện phương pháp này như sau:

Cách 1: Đeo gai dây chun sinh hoạt ngón tay, dưới chổ treo nhẫn. Câu hỏi này có thể làm không gian giữa nhẫn cùng tay được thu hẹp, mặc dù bạn cần chú ý không được chặt vượt sẽ khiến cho tay khó lưu thông máu.Cách 2: Cuộn dây chun ở đáy nhẫn (phần dưới lòng bàn tay). Bằng phương pháp này, các bạn cuộn dây thun cho đến khi cảm xúc độ dày vừa đủ kế tiếp buộc lại cùng cắt bỏ phần dây thừa.

Bạn đang xem: Cách đeo nhẫn bị rộng

*
Bọc nhẫn bởi dây cao su đặc (Dây thun) nhằm giảm form size nhẫn

2. Sử dụng sáp nến

Một cách làm chật nhẫn dễ dàng và đơn giản khác là sử dụng sáp nến, lưu ý bạn nên dùng nến trong veo để bảo đảm tính thẩm mỹ.

Cách thực hiện vô cùng đối kháng giản, chỉ việc đốt một cây nến và hóng nó chảy chảy, nhỏ cẩn thận nến vào phần đáy nhẫn (phía mặt trong). Tiếp đến chờ 1 thời gian đến lúc nến khô và đeo thử. Trường hợp nhẫn vẫn còn đấy rộng thì cần nhỏ dại thêm nến với ngược lại, bạn có thể gọt giảm phần nến khi cảm thấy chật.

*
Sử dụng sáp nến nhằm Khắc Phục Nhẫn Bị Rộng treo vừa tay

3. Sử dụng sơn móng tay vào suốt

Nhẫn bị rộng nên làm sao? sử dụng sơn móng tay trong veo là bí quyết làm nhẫn rộng treo vừa tay vô cùng đối kháng giản.

Đối với bí quyết này, bạn không thể áp dụng so với những dòng nhẫn quá to bởi sơn móng tay bị số lượng giới hạn về độ dày lúc sử dụng. Bí quyết làm vô cùng đơn giản dễ dàng là chỉ việc dùng đánh móng tay phủ lên mặt vào của nhẫn cho đến khi độ dày vừa đủ. Mặc dù nhiên phương pháp này không giữ lại được lâu vị sơn móng tay dễ bong ra trong quá trình đeo.

*
Cách làm cho nhẫn rộng treo vừa tay tại nhà bằng tô móng tay

4. Quấn chỉ nha sĩ (hoặc dây câu, hoặc chỉ)

Cách khắc phục và hạn chế nhẫn bị rộng lớn bằng chỉ bác sĩ nha khoa hoặc chúng ta có thể thay thế bởi dây câu hoặc sợi chỉ khôn xiết dễ, nhưng hầu như chúng ta cũng có thể tìm thấy các vật liệu này vào nhà. Chũm thể: bạn dùng chỉ hoặc dây quấn vào phần bên dưới lòng bàn tay của nhẫn, chiều rộng khoảng chừng 1 centimet và độ dày tùy ý đến khi bạn cảm thấy vừa đủ.

Nhược điểm là khi sử dụng cách này bạn nên tránh nhằm nhẫn ướt, khiến phần chỉ ướt tương đối là lâu khô cùng khi đeo sẽ có xúc cảm khó chịu. Bên cạnh đó, chỉ thường có màu nên việc bạn dùng chỉ quấn vào nhẫn sẽ rất dễ dàng có thể bị chú ý thấy.

*
Quấn chỉ nha sĩ (hoặc dây câu, hoặc chỉ) để giảm kích cỡ nhẫn

5. Quấn băng keo trong suốt xung quanh nhẫn

Với bí quyết cách làm nhẫn nhỏ lại bởi băng bám trong xuyên suốt này, bạn cần dùng mang đến 1 đoạn băng dính rộng khoảng chừng 1cm (Có thể giảm ra từ loại băng dính lớn), độ dài khoảng chừng 5-7cm tùy vào phạm vi của loại nhẫn. Bằng phương pháp này bạn có thể thêm hoặc giảm chiều dài của băng bám để hoàn toàn có thể điều chỉnh phạm vi nhẫn đến phù hợp.

*

Nếu các bạn cảm thấy những cách khắc phục nhẫn bị rộng bên trên gây cạnh tranh chịu, hãy sử dụng một đoạn vải mượt rộng khoảng tầm 1cm với dài tầm trên 10cm. Cuốn đoạn vải xung quanh phần đáy nhẫn đến khi bao gồm độ dày cân xứng và tiếp nối luồn đoạn vải vóc qua nhằm thắt chặt và cố định đoạn vải.

Cách làm nhẫn rộng treo vừa tay bởi vải này 1-1 giản, kết quả và dễ tìm kiếm vật liệu tại nhà.

*

Các miếng xốp điều chỉnh size nhẫn với 1 mặt bao gồm keo dính chặt bên phía trong lòng nhẫn, giúp cố định và thắt chặt và giảm khắc phục nhẫn bị rộng đeo vừa tay dễ dàng dàng. Bạn cũng có thể tìm download trên những sàn dịch vụ thương mại điện tử (Shopee, lazada,…) hoặc những cửa hàng.

*
Miếng dán điều chỉnh kích thước nhẫn

Cách khắc phục và hạn chế nhẫn bị rộng phân phối vĩnh viễn hoặc vĩnh viễn từ thợ kim hoàn

Nếu bạn không tồn tại thời gian hoặc cảm thấy biện pháp cách trên không hiệu quả, hãy thử các cách khắc chế nhẫn bị rộng phân phối vĩnh viễn hoặc lâu dài từ thợ kim hoàn. Ví dụ như sau:

8. Thêm hạt định kích cỡ vào nhẫn

Thợ kim hoàn đã đính thêm các hạt định kích cỡ vào phía bên trong lòng nhẫn để cố định và thắt chặt ngón tay không xê dịch. Bao gồm 4 phân tử (2 ở phía dưới bên trái cùng 2 ở bên phải). Các hạt này được mài nhẵn nhằm tạo cảm hứng thoải mái.

Các phân tử định kích thước này được sử dụng cấu tạo từ chất giống gia công bằng chất liệu của loại nhẫn và có thể bỏ ra nếu khách hàng không nên nữa.

*
Thêm phân tử định độ lớn vào nhẫn

9. Thêm miếng đệm sắt kẽm kim loại vào nhẫn

cách làm cho nhẫn rộng đeo vừa tay này sử dụng miếng đệm bao gồm hình chữ U được lắp vào bên phía trong lòng nhẫn. Giúp cố định và thắt chặt nhẫn trên ngón tay và làm giảm kích thước nhẫn vừa tay.

Đối với khá nhiều người, đấy là cách giảm size nhẫn dễ chịu nhất, bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể tháo ra khi không hề cần cho nó.

*
Thêm miếng đệm sắt kẽm kim loại vào nhẫn

10. Chỉnh ni nhẫn nhỏ dại lại(cắt kích thước nhẫn)

Đây là cách khắc phục nhẫn bị rộng đeo vừa tay vĩnh viễn bằng phương pháp cắt bớt 1 phần chiếc nhẫn cùng hàn chúng lại như bình thường. Vấn đề này có thể khiến nhẫn của khách hàng mất đi một trong những phần trọng lượng đáng kể.

Với cách này, thợ kim trả sẽ tiến hành đo lại size nhẫn chính xác cho các bạn rồi tiếp đến cắt và chỉnh ni nhẫn làm sao cho pgù phù hợp với tay bạn. Tuy đấy là cách tốn tương đối nhiều tiền nhưng tác dụng mang mang đến là vô cùng đúng chuẩn và vĩnh viễn.

*
Chỉnh ni nhẫn nhỏ dại lại(cắt form size nhẫn)

Khi làm sao KHÔNG nên chuyển đổi kích thước nhẫn vĩnh viễn

Cũng có vài trường phù hợp mà chúng ta KHÔNG nên thay đổi kích thước nhẫn, ví dụ như:

Khi vẫn trong quá trình giảm cân

Ví dụ, chúng ta cũng có thể đang trong quá trình giảm cân. Nếu đúng như vậy, bạn nên đợi để đổi khác kích thước cái nhẫn của mình cho đến khi bạn dành được mục tiêu của bản thân mình thay vì đổi khác kích thước các lần.

Việc tăng hoặc sút cân rất có thể khiến ngón tay biến đổi kích thước. Cũng chính vì thế các bạn nên suy nghĩ chờ mang đến khi đã đạt được mục tiêu khối lượng của mình new tiến hành biến đổi kích thước nhẫn.

Trường vừa lòng nhẫn của bạn rộng tùy trực thuộc vào mùa?

Vào sở hữu Đông, ngón tay thường co lại khiến cho chiếc nhẫn bị rộng. Cho nên vì vậy bạn nên cân nhắc sử dụng các phương thức giảm size nhẫn tạm thời nêu trên.

Xem thêm: Cái Bịt Mắt Khi Ngủ Du Lịch, Có Nên Đeo Bịt Mắt Khi Ngủ Không

Một số trường phù hợp bạn nên làm Điều chỉnh kích thước nhẫn tạm bợ thời

Bạn tránh việc áp dụng cách thức điều chỉnh size nhẫn vĩnh viễn trong số trường hòa hợp sau:

Những người có đốt ngón tay to, dẫn tới sự việc khi treo vào và cởi nhẫn ra chật cùng rất khó khăn. Mặc dù nhiên, lại lỏng ở phần giữa và góc ngón tay.Khi chúng ta có ý định khuyến mãi chiếc nhẫn cho những người khác.Chất liệu nhẫn tất yêu điều chỉnh size (như titan chẳng hạn).Người dễ bị sưng, ngứa ở vị trí ngón tay đeo nhẫn.

Trên đấy là toàn bộ nội dung bài viết “10 bí quyết Khắc Phục Nhẫn Bị Rộng đeo vừa tay” hy vọng qua nội dung bài viết bạn đã tìm được cách giảm form size nhẫn phù hợp. Cảm ơn đã đọc nội dung bài viết trên của TJC, chúc bạn luôn luôn may mắn và hạnh phúc trong cuộc sống!

*
View&noscript=1" alt="*">