Tóc búi là hình dạng tóc thường bắt gặp của nhiều nữ giới bởi độ thuận lợi và thông thoáng mà nó mang lại. Hôm nay, Vin
ID sẽ bật mý những cách búi tóc rất thời thượng đến các bạn nữ tóc lâu năm lẫn tóc ngắn. Nếu khách hàng đã quá buồn rầu với hình dạng búi tóc cùng với kẹp càng cua thường thì thì đừng bỏ qua nội dung bài viết này nhé!

SĂN VOUCHER LÀM TÓC NGAY!


1. Cách búi tóc ngắn đẹp

1.1. Búi một bên

Dụng cụ yêu cầu có:

Kẹp tăm
Lược

Cách thực hiện:

Chải tất cả tóc sang một bên tuỳ ý.Búi một búi ở đoạn gáy, tiếp giáp vành tai. Sử dụng kẹp tăm cố định búi tóc được chắc hẳn rằng hơn.

Bạn đang xem: Búi tóc đẹp đơn giản

Thành phẩm:

Kiểu búi tóc này đã khiến nữ giới trở bắt buộc thanh thoát và tinh tế hơn, khôn cùng thích phù hợp với những bạn làm việc văn phòng. Ngoài ra, chúng ta có thể tô điểm thêm một vài điểm nhấn để làm nổi bật phần búi như thêm thêm hoa, bướm tức thì trung trung ương phần búi.

*

Dụng cụ yêu cầu có:

Kẹp tăm
Dây thun
Lược

Cách thực hiện:

Tóm ⅓ tóc tự đỉnh đầu đi xuống, thắt chặt và cố định bằng dây thun. Xoắn phần tóc đã thắt chặt và cố định theo hình tròn để sinh sản thành cục búi nhỏ.Để chắc hẳn rằng hơn, bạn nên dùng kẹp tăm thắt chặt và cố định thêm để bảo vệ búi không trở nên rớt tóc. Sử dụng tay nới trường đoản cú từ các sợi tóc để tạo đồ phồng từ nhiên.Phần tóc còn lại chúng ta có thể uốn húi đuôi hoặc xoăn nhẹ nhằm trông đáng yêu hơn.

Thành phẩm:

Đây là giao diện búi tóc được kha khá bạn nữ ưa bằng lòng cho hầu hết buổi tán tỉnh và hẹn hò bởi sự nhẹ nhàng và đáng yêu mà thứ hạng tóc này có lại. 

*
Tóc búi nửa đầu đáng yêu

SĂN VOUCHER LÀM TÓC NGAY!

1.3. Búi 2 bên

Dụng cụ yêu cầu có:

Dây thun
Lược

Cách thực hiện:

Chải toàn bộ tóc để bảo đảm tóc được suôn mượt cùng vào nếp nhất. Phân tách tóc 2 bên bằng nhau.Cố định 2 phần tóc sẽ chia bởi dây thun. Kéo dịu phần tóc bên trên dây thun phông để sản xuất phồng tự nhiên.Cuộn lần lượt phía 2 bên tóc lại thành búi bé dại là hoàn thành.

Thành phẩm:

Những cô con gái tinh nghịch, thích phong cách trẻ trung chắc rằng không thể bỏ qua mất kiểu búi tóc này. Đây đích thị là một trong những tuyệt chiêu “hack” tuổi vô cùng đỉnh điểm đấy.

*
Tóc búi phía hai bên cực thủ thuật tuổi

1.4. Búi tóc bob

Dụng cụ phải có:

Dây thun
Lược

Cách thực hiện:

Chải toàn thể tóc để bảo đảm an toàn tóc được suôn mượt và vào nếp nhất.Túm gọn tóc là buộc tầm tốt ngang gáy. Tuy nhiên, yêu cầu chừa ra một không nhiều tóc ngay sát phần rìa mái.Chia phần đang buộc thành đôi với gập theo 2 hướng trái nhau, buộc gọn lại.Lấy đông đảo phần tóc đã chừa trước, quấn quanh búi và cố định chúng bằng kẹp tăm. Với giải pháp làm này, bạn sẽ có thể đậy được phần dây thun để tổng quan lại được thẩm mỹ hơn.Cuộn 2 phần tóc đã cố định và thắt chặt thành nhiều vòng. Kéo thêm 1 vài tua tóc sống trên để tạo ra độ phồng cũng giống như được phá bí quyết hơn.

Thành phẩm:

Kiểu búi tóc này tuy tương đối tốn thời hạn với đầy đủ lần thao tác đầu tiên, mà lại nếu triển khai nhiều lần cứng cáp chắn các bạn sẽ quen tay. Khi búi tóc đẳng cấp bob, các bạn sẽ trở nên phong cách và cao nhã hơn, cân xứng với nhiều hoạt động: đi chơi, đi làm,…

*
Búi tóc bob quý phái

SĂN VOUCHER LÀM TÓC NGAY!

1.5. Búi tóc nửa đầu loại Hàn Quốc

Dụng cụ đề nghị có:

Kẹp tăm
Dây thun
Lược

Cách thực hiện:

Chải cục bộ tóc để đảm bảo tóc được suôn mượt, phân tách ⅓ tóc từ bỏ đỉnh đầu trở lại và cố định bằng dây thun.

Lưu ý: Với thứ hạng búi tóc này, chúng ta nên cột cao phần tóc đang chia.

Nắm phần đuôi tóc đã cố định và thắt chặt và căn vặn theo chiều kim đồng hồ.Dùng kẹp tăm ghim vào phần búi để bảo vệ tóc không bị rớt. Điều chỉnh lại phần búi đến tròn.

Thành phẩm:

Kiểu búi tóc này khá tương tự với kiểu dáng búi tóc nửa đầu nhưng đậm chất ngầu và mới mẻ hơn. Rất có thể nói, những chúng ta nhuộm tóc nửa đầu rất ưa sử dụng kiểu búi này bởi vì nó sẽ làm tôn lên phần tóc nhuộm nổi bật.

*

2. Bí quyết búi tóc dài rất xinh

2.1. Tóc búi lộn xộn ngang gáy

Dụng cụ nên có:

Kẹp tăm
Dây thun
Lược
Keo phun tóc

Cách thực hiện:

Tách tóc thành 2 phần bởi nhau. Buộc chéo cánh chúng lại. Quấn lại một lần nữa và thắt chặt và cố định bằng dây thun.Tiếp tục phân tách tóc dưới phần cột thành 2 phần bởi nhau, thao tác buộc chéo và quấn như trên.

Lưu ý: Số lần làm việc sẽ tương xứng với độ nhiều năm của tóc.

Gấp các nút cột cho gọn và thắt chặt và cố định lại đợt tiếp nhữa với kẹp tăm để bảo đảm an toàn tóc không trở nên rớt.Chải thong thả phần tóc trên đỉnh đầu để tạo nên bồng bềnh, khá rối nhẹ cho tóc. Phun lại toàn bộ đầu bằng keo xịt tóc là hoàn thành.

Thành phẩm:

Kiểu tóc này sẽ choàng lên vẻ yêu kiều của người con gái, khiến cho bao trái tim thổn thức lúc trông thấy. Do đó đừng chần chừ mà hãy chơi ngay nhé!

*
Tóc búi thấp vướng víu ngang gáy quyến rũ

SĂN VOUCHER LÀM TÓC NGAY!

2.2. Tóc búi thắt bím trung bình thấp

Dụng cụ bắt buộc có:

Dây thun
Lược
Keo xịt tóc

Cách thực hiện:

Chải toàn thể tóc để bảo đảm tóc được suôn mượt và vào nếp nhất. Phân tách tóc phía 2 bên bằng nhau.Cố định 2 phần tóc đang chia bởi dây thun. Tết tóc theo thứ tự 2 bên.Căn 1 bím dọc theo con đường chân tóc ngay lập tức gáy, phần cuối đụng đến tai bên kia. Sử dụng kẹp tăm thắt chặt và cố định chúng.Lặp lại thao tác như trên với những phần bím khác. Phun lại toàn bộ đầu bởi keo xịt tóc là trả thành.

Thành phẩm:

Búi tóc thắt bím trung bình thấp hết sức được các cô dâu tin dùng trong thời gian ngày trọng đại của mình. Vừa choàng lên vẻ đẹp thướt tha, vừa tạo ra nét quyến rũ thu hút ánh nhìn. Đặc biệt, những phụ nữ có color tóc sáng đề xuất triển ngay kiểu dáng búi này bởi nó sẽ làm cho tóc chúng ta trông rất nổi bật hơn đấy.

*

Dụng cụ cần có:

Dây thun
Lược

Cách thực hiện:

Túm gọn hết tóc lên rất cao nhưng không thật chặt. Cuộn thanh thanh và cố định và thắt chặt búi tóc bởi dây thun.Kéo vơi một tóc mái tiếp giáp mang tai để sở hữu điểm dìm trên gương mặt hơn.Với đẳng cấp búi tóc này, bạn không nên dùng keo để tránh làm sút độ thoải mái và tự nhiên của bản tính thứ hạng búi này.

Thành phẩm:

Với giải pháp thực hiện đơn giản và dễ dàng và cấp tốc chóng, hình dáng búi tóc này luôn được dấn sự ưa dùng của khá nhiều chị em. Không những nhanh gọn mà lại nó còn hỗ trợ chị em trông mềm dịu hơn với những sợi tóc bị rơi nhẹ. Một cơn gió đi ngang thổi nhẹ những sợi tóc đong gửi cũng khiến nhiều nam nhi trai ngồi đứng không yên.

*
Tóc búi lỏng tự nhiên tuy đơn giản nhưng vô cùng tinh tế

SĂN VOUCHER LÀM TÓC NGAY!

2.4. Tóc búi cao đỉnh đầu

Dụng cụ phải có:

Dây thun
Lược
Keo xịt tóc

Cách thực hiện:

Chải toàn cục tóc để đảm bảo tóc được suôn mượt và vào nếp nhất. Túm gọn gàng tóc và cột cao trên đỉnh đầu theo phong cách đuôi ngựa.Nắm phần đuôi tóc cùng quấn lại thành một búi to. Cố định và thắt chặt lại một đợt nữa bằng kẹp tăm nhằm búi tóc được chắc hẳn rằng hơn.Xịt lại toàn bộ đầu bằng keo xịt tóc là trả thành.

Thành phẩm:

Nếu các cô gái thích sự năng cồn thì đừng nên bỏ qua vẻ bên ngoài búi tóc này. Không chỉ gọn gàng, thông thoáng mà đẳng cấp búi tóc này còn giúp các cô gái trông đậm cá tính và khỏe mạnh hơn, vô cùng thích phù hợp với các hoạt động thể thao như: chạy bộ, bè đảng dục, bơi lội,…

*
Tóc búi cao đỉnh đầu gọn gàng, năng động

2.5. Tóc búi rẻ phá cách

Dụng cụ bắt buộc có:

Dây thun
Lược
Keo xịt tóc

Cách thực hiện:

Chải cục bộ tóc để bảo đảm tóc được suôn mượt với vào nếp nhất. Túm gọn gàng hết tóc với buộc theo phong cách đuôi ngựa nhưng trung bình thấp.

Lưu ý: Bạn ghi nhớ chừa một ít tóc ở nhì bên.

Lật lại phần đuôi chiến mã vào trong trên vị trí thiết yếu giữa. Cột phần tóc sẽ chừa bởi dây thun.Tiếp tục lật vào vào như thao tác làm việc trên. Rước tóc ở hai bím tóc với buộc nhì đầu lại với nhau.Lật tóc lên cùng búi nhì đầu lên trong nhị bím tóc đầu tiên. Phun lại tổng thể đầu bởi keo xịt tóc là trả thành.

Thành phẩm:

Búi tóc thấp theo phong cách này rất tương thích để bạn gái đi gặp gỡ và hẹn hò hoặc ăn uống tiệc, không thật cầu kỳ cơ mà vẫn bật lên nét mềm dịu vốn có. Ngoại trừ ra, bạn có thể tô điểm thêm một ít kẹp cùng với hình thù dễ thương để trang trí thêm cho kiểu tóc này.

*
Búi tóc phải chăng được biến tấu mới lạ hơn

SĂN VOUCHER LÀM TÓC NGAY!

Hy vọng qua 10 cách búi tóc mang đến tóc ngắn lẫn tóc dài nhưng mà Vin
ID vừa chia sẻ bên trên sẽ giúp các cô gái tự tin búi tóc hơn nhưng mà không sợ hãi mặt to lớn hay nặng nề thao tác. Đừng quên tải phầm mềm Vin
ID nhằm săn những voucher làm đẹp miễn phí nhé!

Bạn mong mỏi búi tóc nhưng chưa có nhiều ý tưởng? mách bạn các cách búi tóc đẹp mắt và dễ dàng hoàn toàn rất có thể tự thực hiện chỉ với một chút ít khéo léo


Các biện pháp búi tóc đẹp đến tóc dài

Một mái tóc dài là căn cơ tuyệt vời cho phép bạn thoải mái biến hóa phong cách từ lộng lẫy đến gợi cảm, trong trắng đến quý phái. Có rất nhiều kiểu búi tóc đẹp dành cho bạn nữ có mái đầu dài. Thuộc thử nghiệm các cách búi tóc đẹp mắt và đơn giản dễ dàng cho tóc lâu năm nhé!

1. Bí quyết búi tóc nhiều năm đẹp đơn giản và dễ dàng kiểu trái tim

*

Kiểu búi tóc trái tim mang đến vẻ đẹp ngọt ngào, tôn vinh vẻ người vợ tính tuyệt đối của hầu hết cô gái. Để có tác dụng kiểu tóc này, chúng ta cần sẵn sàng lược, chun buộc tóc, dây buộc tóc xù bạn dạng to, kẹp tăm, keo dán xịt tóc.

Cách làm:

Bước 1: dùng dây thun gai mảnh buộc 3 góc một chiếc dây buộc tóc xù phiên bản to để chế tác hình trái tim. Vì vậy là bạn đã có một cái dây buộc tóc hình trái tim.

Bước 2: Buộc tóc đuôi ngựa cao.

Bước 3: dùng dây buộc tóc hình trái tim làm ở bước 1 lồng vào cột tóc đuôi ngựa, sao cho trùm kín được chun buộc đuôi ngựa chiến phía trong.

Bước 4: San những tóc đang phủ bí mật xung quanh búi tóc và dùng chun cố định lại.

Bước 5: xịt keo cố định và thắt chặt tạo hình trái tim.

Bước 6: Phần đuôi tóc còn thừa xoắn bao quanh búi tóc và cần sử dụng kẹp tăm ghim chặt lại.

2. Biện pháp búi tóc cao phồng mang đến tóc dài

*

Đây là bí quyết búi tóc dễ dàng và đơn giản nhất rất có thể thực hiện tại ngay tại nhà. Chỉ với vài thao tác làm việc nhỏ, bạn cũng có thể dễ dàng biến tấu để thích hợp với mọi thực trạng đi làm, đi dạo hay đi dự tiệc…

Cách làm:

Bước 1: bóc tất cả rối cùng chải tóc mang lại mượt, sử dụng chun buộc tóc lên cao. Chia tóc thành làm cho hai xác suất 2:1.

Bước 2: Một tay vắt phần tóc khủng hơn, một tay nắm phần đuôi tóc thong dong quấn nhẹ bao quanh chun buộc. Dùng kẹp tăm ghim thắt chặt và cố định lại.

Xem thêm: Lấy Lá Số Tử Vi Năm 2023 Của 12 Con Giáp, Xem Tử Vi Trọn Đời Năm Quý Mão

Bước 3: đầu năm lọn tóc bé dại hơn rồi quấn xung quanh thân búi tóc đã chế tác ở bước 2. Sử dụng kẹp tăm cố định và thắt chặt lại. Làm cho phồng búi tóc để chế tạo ra vẻ trường đoản cú nhiên.

Bước 4: phun một ít keo để tóc vào nếp lâu hơn.

Nếu đi dự tiệc, bạn có thể búi tóc cao tột đỉnh đầu. Tiếp đến bạn đánh rối tạo ra độ lớn cho búi tóc rồi thêm những phụ kiện để thêm phần đẳng cấp và sang trọng và quyến rũ. Bạn cũng có thể để lại một vài tua tóc mai buông hờ hững xuống gương mặt để tạo thêm vẻ đài các, kiêu sa.

3. Phương pháp búi tóc củ tỏi đến tóc dài

*

Búi tóc tỏi hợp với cả tóc ngắn với tóc dài. Kiểu dáng búi này được nhiều người ưa chuộng không chỉ vì rất dễ dàng làm nhưng mà còn biến tấu thành nhiều phong cách tóc: búi tỏi cao, búi củ tỏi thấp, búi tỏi cả đầu, búi củ tỏi nửa đầu, búi tỏi hai bên…

Về cơ bản, nhằm búi củ tỏi, bạn chỉ cần thực hiện công việc sau:

Bước 1: gỡ rối và chải mượt tóc. Bạn cũng có thể buộc tóc cao hoặc thấp, buộc một cột tóc hoặc chia thành hai cột tóc phụ thuộc vào sở thích.

Bước 2: sử dụng một tay cố định cột tóc để triển khai trụ, tay sót lại xoắn tóc đến gọn với quấn tóc thành hình trụ quanh cột tóc sinh hoạt tay trụ. Sử dụng 2 ngón trỏ không ngừng mở rộng vòng tròn tóc vừa quấn, 2 ngón loại ấn đẩy phần tóc phía trong lộn ra ngoài.

Có thể sử dụng thêm trâm cài tóc nhằm vừa thắt chặt và cố định tóc vừa như một nhiều loại phụ khiếu nại tô điểm thêm vào cho mái tóc. Đây là một trong cách búi tóc nhanh chóng. Khi đã quen tay, bạn chỉ cần 1 phút để xong xong búi tóc của chính bản thân mình mà thôi.

Các biện pháp búi tóc rất đẹp và dễ dàng và đơn giản cho tóc ngắn

Tuy không có nhiều lợi cầm như tóc dài nhưng mà cũng có rất nhiều cách búi tóc ngắn đẹp đơn giản đem đến cho mình sự trẻ em trung, năng động, đậm cá tính nhưng cũng vô cùng đáng yêu và dễ thương và quyến rũ.

1. Bí quyết búi tóc ngắn ngang vai

*

Cách thao tác tại nhà:

Bước 1: Chải mượt và buộc thấp tóc nửa đầu trên.

Bước 2: phân chia phần tóc còn sót lại làm 2 phần, bên trái và bên phải. Mỗi tay xoắn một trong những phần tóc đến gọn, tiếp nối buộc lại cùng với nhau, làm thế nào để cho phần tóc mới này vị trí cột tóc vẫn buộc ở cách 1.

Bước 3: Buộc thêm một dòng nơ xinh và cho gọn phần đuôi tóc vào trong.

Bước 4: nới lỏng phần tóc bên trên đầu để tạo nên sự từ nhiên, bập bồng cho mái tóc.

2. Biện pháp búi tóc tỏi nửa đầu mang đến tóc ngắn

*

Bước 1: đem 1/3 tóc trên đỉnh đầu, đầu năm lại rồi buộc bởi dây chun.

Bước 2: mang tay xoắn phần tóc đang buộc với cuộn thành búi tròn giống như củ tỏi.

Bước 3: sử dụng dây chun mỏng mảnh hoặc kẹp tăm cố định và thắt chặt lại lại búi tóc. Lưu ý nới vơi phần bao quanh đỉnh đầu và phần búi tóc để tạo thành độ phồng mang lại mái tóc.

Bạn rất có thể uốn xoăn dịu hoặc sấy quắp phần đuôi tóc để tạo ra kiểu mang đến mái tóc thêm sinh động. Một chút ít xoăn nhẹ ghẻ lạnh cũng búi tóc tỏi năng động để giúp bạn gợi cảm hơn lúc nào hết đấy.

3. Cách búi tóc thấp đến tóc ngắn

*

Bước 1: Chải làm bay hết tóc về phía sau với buộc túm trên gáy một chút.

Bước 2: Cuộn tóc lại thành một búi nhỏ tuổi rồi cần sử dụng dây phông thun cột tóc lại hoặc gấp phần đuôi tóc vào vào rồi buộc lại.

Bước 3: dùng tay nới lỏng để một vài tua tóc bung ra tạo thành độ tự nhiên và thoải mái hơn cho búi tóc.

Cách búi tóc đẹp với sang trọng

Để búi tóc đẹp với sang trọng, các bạn cần đầu tư thêm một ít thời gian, sự tinh tế và tăng mức độ phức hợp thêm một chút so với những phương pháp làm trên. Hãy cùng khám phá cách làm một vài giao diện tóc búi dự tiệc dễ dàng nào.

1. Bí quyết búi tóc đẹp nhất và dễ dàng và đơn giản kiểu thiếu phụ thần

*

Đây là kiểu tóc búi phối hợp tết giành cho những cô nàng đang search kiếm phong cách lãng mạn, dịu dàng êm ả như nàng thần.

Cách làm:

Bước 1: phân chia tóc thành 6 phần phân tách đều 2 bên (trên 2, bên dưới 4), đầu năm thành 6 bó tóc.

Bước 2: Xoắn tròn từng bó tóc và thắt chặt và cố định bằng ghim.

Bước 3: Vấn phần tóc thừa vào phía bên trong cho gọn gàng. Dùng tay nới lỏng phần tóc xung quanh, cài thêm phụ khiếu nại theo chiều búi tóc.

2. Biện pháp búi tóc đẹp nhất và dễ dàng và đơn giản kiểu cuộn nếp

*

Kiểu tóc này có đến cho bạn vẻ quý phái, thanh lịch, đẳng cấp và mức độ hút khó khăn cưỡng. Vậy nhưng kiểu búi tóc hoàn hảo này lại rất dễ dàng làm, thử xem nhé!

Bước 1: chia tóc thành hai phần viền trái và mặt phải.

Bước 2: thứu tự xoắn lọn tóc từng bên về phía gáy, ghim nắm định. Kế tiếp buộc 2 lọn tóc lại với nhau.

Bước 3: dùng tay luồn vào phần tóc bên trên dây cột tóc chế tạo ra một không gian nhét ngược phần đuôi tóc vào phía trong. Vấn đuôi tóc thật gọn gàng không nhằm thừa ra ngoài.

3. Giải pháp búi tóc đẹp mắt và dễ dàng và đơn giản hình nhỏ sò đẳng cấp Pháp

*

Chuẩn bị: lược, ghim, đôi đũa, keo dán xịt tóc.

Các cách thực hiện:

Bước 1: Chải tóc thiệt mượt, xịt một lớp chăm sóc tóc. Sử dụng lược tiến công rối phần tóc đỉnh đầu.

Bước 2: Hất tóc qua 1 bên, sử dụng dây thun phông buộc tóc ở chỗ đuôi lại. Cần sử dụng đôi đũa kẹp phần tóc ở chỗ buộc thun, ban đầu cuộn theo chiều dọc củ đôi đũa về phía trong mang lại khi tiếp giáp da đầu.

Bước 3: dùng kẹp ghim, ghim từ trên ghim xuống mang đến tóc ép vào đầu một bí quyết chắc chắn. Rút đũa ra, chỉnh lại tóc với xịt keo để giữ nếp lâu hơn.

Hy vọng các cách búi tóc đẹp mắt và đơn giản trên để giúp đỡ bạn có nhiều lựa lựa chọn trong việc đổi khác mái tóc của bản thân với hình trạng tóc búi ưa thích.

Tạp chí thời trang Harper’s Bazaar Việt Nam