“Một đời sống sinh viên đậm chất Mỹ” – Đó là phương pháp sinh viên Đại học Broward College Vietnam biểu đạt trải nghiệm tiếp thu kiến thức của mình. Nghe như điều siêu hạng phải không? Hãy tò mò xem Broward College Vietnam bao gồm gì khiến cho bao các bạn trẻ ao ước đến trên đây học nhé!


1. Tự hào vị trí cao nhất 3 Đại học Cộng đồng tốt nhất Hoa Kỳ

Ra đời vào năm 1960 tại thành phố Fort Lauderdale thuộc tiểu bang Florida miền nam Hoa Kỳ, Broward College được biết tới là một vào những trường lớn nhất thuộc hệ thống 28 trường Đại học – Cao đẳng công bang Florida với gần 70,000 sinh viên trên khắp thế giới và 100 ngành học được đào tạo.

Bạn đang xem: Broward college có tốt không



Vào tháng 03/2017, theo kết quả đánh giá mới nhất của Tổ chức Nghiên cứu chính sách và Giáo dục Hoa Kỳ - The Aspen Institute trụ sợ tại thủ đô Washington D.C., Broward College vinh dự được đứng thứ 2 trong đứng top 3 những trường Đại học – Cao đẳng sản phẩm đầu Hoa Kỳ, xét trên bốn lĩnh vực quan liêu trọng bao gồm: Chất lượng giảng dạy, chất lượng sinh viên, chứng chỉ với bằng cấp, việc làm cho và thu nhập của sinh viên sau tốt nghiệp.

Broward College Vietnam tự hào là một trong 7 Học viện Quốc tế chính thức của Broward College với những quy chuẩn chất lượng được thừa hưởng.

2. Công nhận là sinh viên Mỹ ngay tại Việt Nam



Broward College Vietnam thừa hưởng những chuẩn mực về mặt chất lượng giáo dục của Broward College Florida


Broward College Vietnam tọa lạc tại 143 Lý thiết yếu Thắng, Q.3, đáp ứng đủ những yêu cầu về giảng viên, cơ sở vật chất thuộc môi trường giáo dục hoàn toàn bằng Anh ngữ của kiểm định SACSCOC (Hiệp hội Kiểm định Chương trình Đại học và Cao đẳng miền nam Hoa Kỳ). Vị vậy, sinh viên học tại Broward College Vietnam được công nhận là sinh viên chủ yếu thức của Broward College với mã số sinh viên, bảng điểm, nguồn tài nguyên với bằng cấp được chứng nhận bởi Broward College mà không có sự phân biệt về địa điểm học.

Sau khi xong xuôi khóa học tại Broward College Vietnam, sinh viên sẽ được nhận bằng Cao đẳng (Associate of Science) do bao gồm Broward College (Florida, Hoa Kỳ) cấp, được công nhận bên trên toàn thế giới. Bao gồm tấm bằng giá bán trị vào tay, sv Broward College Vietnam tự tin chuyển tiếp liên thông tới các trường Đại học tại Hoa Kỳ hoặc đi làm ngay nhờ khả năng tiếng Anh và kỹ năng thực tế tốt.

3. Giảng viên thân thiện nhất “Vịnh phái mạnh Bộ”

Đảm bảo chất lượng giáo dục và những chuẩn mực trong giảng dạy, tất cả những giảng viên tại Broward College Vietnam đều được cấp bằng Thạc Sỹ trở lên. Khác với môi trường giáo dục phổ biến tại Việt Nam, khoảng phương pháp giữa giảng viên với sinh viên được phá bỏ và cầm cố vào đó là sự nhiệt tình, thân thiện, hòa đồng như những người bạn đồng hành trên con đường tri thức.



Đây là những người đóng vai trò ko nhỏ đến sự thành công của những “Thợ săn học bổng Broward”. Hướng dẫn tận tình từ bước chuẩn bị hồ sơ, viết luận văn đến luyện tập phỏng vấn, giảng viên Broward đã góp phần biến “Giấc mơ Mỹ” của những sv như Đinh Gia Hoàng Tấn Nghĩa, Lâm Thiên Hoàng tốt Trương Hạnh Nhi... Trở thành hiện thực.

4. “Một nghìn năm trăm” những hoạt động sinh viên

Bên cạnh việc đào tạo về mặt kiến thức, Broward College Vietnam còn ý muốn muốn mang đến một môi trường học tập đậm chất Mỹ qua nhiều hoạt động đa dạng góp sinh viên hòa nhập dễ dàng với môi trường giáo dục Hoa Kỳ sau chuyển tiếp.



Sinh viên Broward College Vietnam được tham gia nhiều những hoạt động ngoại khóa


Các chuyến đi thực tế tại những tập đoàn, thương hiệu lớn, Trung trung tâm văn hóa Mỹ... Luôn được giảng viên khuyến khích và hỗ trợ để sv được “mục sở thị”, học hỏi ghê nghiệm và kiến thức từ chuyên gia.



5. Diện kiến nhiều trường Đại học danh tiếng tại Mỹ

Đặc quyền nổi bật của sv Broward College Vietnam là được tiếp cận với rất nhiều cơ hội học bổng cùng đại diện từ những trường Đại học danh tiếng tại Hoa Kỳ. Những trường Đại học này đã là đối tác của Broward College trải qua việc ký kết kết và thống nhất thỏa thuận chuyển tiếp (Articulation Agreement). Hiện nay, Broward College đã tất cả thỏa thuận chuyển tiếp với hơn 30 trường Đại học tại Hoa Kỳ, trong đó có nhiều trường Đại học lớn như Truman State University, California State University at Monetery Bay, Florida Atlantic University, Southern Illinois University, San Jose State University…


Hệ thống Đại học liên kết của Broward College tại Mỹ góp sinh viên tốt nghiệp Broward College Vietnam được ưu tiên cùng tăng khả năng nhận học bổng lúc chuyển tiếp liên thông. Cơ hội được cấp Visa đi Mỹ thuận lợi hơn nhờ uy tín và chất lượng đào tạo của trường.


Cựu sinh viên Broward College Vietnam Đinh Gia Hoàng Tấn Nghĩa vào lễ Tốt nghiệp tại Mỹ, xong bằng cử nhân Quản trị kinh doanh.


Broward College - đứng đầu 3 Đại học Cộng đồng sản phẩm đầu Hoa Kỳ

Theo đánh giá của tổ chức giáo dục uy tín Aspen Institute tại Washington D.C

Phân hiệu Quốc tế tại Tp. Hồ Chí Minh - Broward College Vietnam

", "next
Arrow": "", "infinite": true, "autoplay": true, "autoplay
Speed": 8000, "adaptive
Height": true, "dots": true, "dots
Class": "slick-pagination slick-pagination-white container position-absolute bottom-0 right-0 left-0 justify-content-start mb-6 pl-3 mx-auto", "mobile
First": true, "slides
To
Show": 2, "responsive": < "breakpoint": 310, "settings": "slides
To
Show": 1 , "breakpoint": 768, "settings": "slides
To
Show": 2 > }">
*

*

*

*

*

Cao đẳng Broward (BC), trưng bày tại miền nam Florida gần tp Miami, được thành lập năm 1960. Trường hiện có khoảng 63.000+ sinh viên đến từ hơn 180 tổ quốc đang theo học. 600+ sinh viên theo diện visa F1 vẫn học tập tại BC. BC c...


Tổng quan

Cao đẳng Broward (BC), nơi trưng bày tại khu vực miền nam Florida gần thành phố Miami, được ra đời năm 1960. Ngôi trường hiện có khoảng 63.000+ sinh viên tới từ hơn 180 nước nhà đang theo học. 600+ sv theo diện visa F1 vẫn học tập tại BC. BC cung cấp hàng trăm chương trình cấp cho bằng. Cửa hàng chúng tôi tự hào biến đổi trường đh được sinh viên chọn lọc theo học tập để nhắm tới sự thành công xuất sắc trong công việc.

Xem thêm: Nghĩa Vụ Quân Sự 2023 Đi Mấy Năm? Lịch Ra Quân Năm 2023 Là Ngày Nào?

Trường huấn luyện và đào tạo hàng trăm chương trình, tự chương trình cao đẳng đến cử nhân, trong Tám con đường cải cách và phát triển Sự nghiệp:

Nghệ thuật, công nghệ Nhân văn, Truyền thông, xây cất (AHCD)Kinh doanh
Giáo dục
Khoa học tập Sức khỏe
Công nghiệp, Sản xuất, Xây dựng, vận tải đường bộ (IMCT)An ninh Công cộng
Khoa học, Công nghệ, Toán, nghệ thuật (STEM)Khoa học hành vi xóm hội; dịch vụ thương mại Nhân sinh (SBSHS)

Sự tận vai trung phong của Trường giành cho sinh viên ko chỉ dừng lại trong các vấn đề học tập tập. BC luôn luôn nỗ lực để sinh viên bao hàm trải nghiệm vui vẻ cùng thú vị trên trường, và khoảng thời hạn sinh viên học tập tại trường sẽ là khoảng chừng thời gian tuyệt vời nhất. Sinh viên sẽ được tham gia vô số hoạt động giải trí, câu lạc cỗ và tổ chức, có cơ hội làm lãnh đạo và nhiều điều không giống đón chờ sinh viên một khi theo học tại trường.

Cao đẳng Broward muốn góp sinh viên mang lại được phần đông nơi nhưng sinh viên mong mỏi muốn sau đây một cách thuận lợi và dễ dãi nhất.

Sinh viên có thể lựa chọn:

Hoàn thành bẳng cđ (chương trình nhì năm), tiếp đến chuyển tiếp vào trong 1 trường đại học theo đúng ước muốn và dứt hai năm tiếp theo để sở hữu bằng cử nhân đh (2+2).

Với phương thức 2+2, sinh viên hoàn toàn có thể tiết kiệm hàng ngàn đô la lúc học 2 năm đầu chương trình đại học tại BC, sau đó tự động chuyển tiếp sang 1 trong các 24 trường đại học để hoàn thành bằng cử nhân.

Hoàn thành bẳng cđ (chương trình nhị năm), sau đó ngừng một bởi cử nhân đh (thêm hai năm).

Hoàn thành bẳng cđ (chương trình hai năm) để sở hữu các năng lực làm vấn đề trong môi trường xung quanh sự nghiệp có yêu cầu cao.

Tham gia vào Chương trình thực hành Tự chọn (OTP) nhằm rèn luyện những kinh nghiệm làm việc trong nghành nghề dịch vụ nghiên cứu của bản thân.

BC cũng có thể có Chương trình giờ đồng hồ Anh học thuật (EAP)

Nhiệt độ phổ biến:

Nhiệt độ vừa đủ Thấp (mùa đông): 75ᵒ F/ 23ᵒC

Nhiệt độ vừa đủ Cao (mùa hè): 87ᵒ F / 30 ᵒC

Dịch phụ hỗ trợ Sinh viên Quốc tế

Các chuyên viên Tư vấn Sự nghiệp với Học tập mang lại Sinh viên nước ngoài sẽ cung cấp các vướng mắc của sinh viên nước ngoài trong quy trình nộp hồ sơ, nhập cư và những vấn đề học tập cũng như cá nhân. Đội ngũ nhân sự của cửa hàng chúng tôi tạo ra một môi trường cởi mở giành riêng cho sinh viên và kết nối những sinh viên với các tiện ích trong trường. Văn phòng tư vấn giúp sinh viên hoạch định và dứt các kim chỉ nam học tập với sự nghiệp của bản thân mình thông qua chương trình phân tích việc có tác dụng và chiến lược học tập.

Cao đẳng Broward cam kết bảo vệ thành công của sinh viên.

Các chương trình Học tập

Sinh viên của trường gia nhập học rộng 100 chăm ngành, bao gồm Nghệ thuật và Khoa học, hàng không, ghê doanh, kỹ thuật Máy tính, Giáo dục, Kỹ thuật, với Điều dưỡng. Sáu chăm ngành số 1 cho sinh viên nước ngoài là gớm doanh, Kỹ sư, Kỹ sư/Khoa học trang bị tính, technology Thông tin thiết bị tính, làm chủ Chuỗi đáp ứng (Thương mại trái đất và Hậu cần) với Dự bị Y khoa. Chương trình kinh doanh cung ứng cho sinh viên vô số cơ hội để thành công xuất sắc trong quả đât toàn cầu. Với sự thay đổi nhanh nệm của công nghệ, cao đẳng Broward cung cấp chương trình máy tính và an toàn Mạng (An ninh thiết bị tính). Viện mặt hàng không hỗ trợ cho sv chương trình giảng dạy bay và hướng dẫn bảo trì máy cất cánh chất lượng bậc nhất từ phần nhiều giáo viên có tay nghề cao với ngân sách phải chăng.

Cao đẳng Broward hỗ trợ các loại bằng cấp sau cho sinh viên quốc tế:

Bằng cao đẳng Khoa học tập Xã hội (A.A.) -TẤM BẰNG CHUYỂN TIẾP - con ĐƯỜNG DẪN TỚI MỘT TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở FLORIDA - Sinh viên chấm dứt hai năm đầu của công tác cấp bằng cử nhân tại cao đẳng Broward rồi chuyển tiếp lên một trong mười hai trường đh công lập sống Florida để xong xuôi nốt hai năm cuối. Hoặc, nếu như như cđ Broward cấp bởi cử nhân, sv sẽ xong những năm cuối của chương trình tại cao đẳng Broward. Vấn đề chuyển tiếp bảo vệ không áp dụng cho các chương trình tiếp cận số lượng giới hạn hay cấp chứng chỉ sư phạm, hoặc một chương trình chính yêu cầu thử giọng. Bằng cđ Khoa học thoải mái và tự nhiên (A.S.)- Sinh viên kết thúc 2 năm chương trình huấn luyện và giảng dạy chuyên sâu được thiết kế theo phong cách để góp sinh viên gia nhập lực lượng lao động trong lĩnh vực có nhu cầu cao cùng với các kỹ năng nghề nghiệp được đảm bảo. Sinh viên hoàn toàn có thể tiếp tục học tập tập bằng cách ghi danh vào một trong các chương trình cấp bởi cử nhân tại cao đẳng Broward, hoặc nối tiếp lên những chương trình cấp bằng tại những trường đh ở Florida.Cử nhân công nghệ ngành công nghệ Vũ trụBằng Cử nhân công nghệ ngành Giáo dụcBằng Cử nhân khoa học ngành Khoa học môi trường xung quanh (An ninh sinh học/ công nghệ Vật ly)Cử nhân kỹ thuật Ứng dụngngành technology Thông tinCử nhân khoa học Ứng dụng ngành thống kê giám sát và cai quản lýCử nhân khoa học Ứng dụng ngành thống trị Công nghệCử nhân công nghệ Ứng dụngngànhQuản lý Chuỗi Cung ứngCử nhân khoa học ngành Điều dưỡng - Được xây đắp để đổi khác từ hành nghề y tá thanh lịch tấm bởi cử nhân (sinh viên đk phải có giấy tờ Florida Registered Nurse).

Chương trình Đào tào ngữ điệu (Tiếng Anh)

Chương trình Đào tại Ngôn ngữ bao gồm bốn lever về Ngữ pháp, Đọc hiểu với Giao tiếp. Sinh viên thế giới phải có nền tảng Tiếng Anh trung cấp để hoàn toàn có thể vượt qua bài thi đầu vào. Sau khi xong chương trình, sinh viên được bảo đảo sẽ được nhận học vào một trong những chương trình đào tạo và huấn luyện cao đẳng của trường. Sinh viên không nhất thiết phải đi mang đến Đại sứ quán Mỹ để đổi khác Visa F-1 bên trên hộ chiếu.