Một số nguồn tin cho thấy thêm Peyton Reed - đạo diễn hai tập “Ant-Man” - vẫn lĩnh trách nhiệm tiến hành phim "Bộ tứ khôn cùng đẳng" new cho vũ trụ Điện ảnh Marvel cùng với đích mang đến là năm 2022.

Bạn đang xem: Bộ tứ siêu đẳng có thể xuất hiện trong vũ trụ marvel sau 3 năm nữa


Nhiều tờ báo quốc tế tin báo Marvel Studios bước đầu rục rịch chiến lược đưa nhóm Fantastic Four (Bộ tứ cực kỳ đẳng) vào dải ngân hà Điện hình ảnh Marvel (MCU) sau thời điểm Disney thâu tóm thành công Fox.

Các mối cung cấp tin cho thấy một tập phim mới về cỗ tứ siêu đẳng ở trong MCU sẽ thành lập và hoạt động vào năm 2022. Peyton Reed - người sáng tác của nhì tập Ant-Man - được nhắm mang lại vị trí đạo diễn dự án, và cá thể nhà làm phim đang gửi một vài ý tưởng cho tất cả những người đứng đầu Marvel Studios là Kevin Feige.

*
Báo chí đất nước mỹ đồng loạt đưa thông tin về kĩ năng Fantastic Four lộ diện trong MCU vào năm 2022. Ảnh:Marvel.

Một mối cung cấp tin thậm chí bật mí ý định của Peyton Reed là thực hiện một tập phim lấy bối cảnh thập niên 1960, cùng với sự mở ra của cả Lượng tử Giới với siêu nhân vật The đen Knight.

Từ khi Disney còn chưa thâu tóm Fox, Reed từng gửi ý tưởng phát minh làm phim về bộ tứ khôn xiết đẳng đến 20th Century Fox. Năm 2003, ông muốn triển khai tác phẩm điện ảnh xoay quanh biệt nhóm siêu anh hùng lấy bối cảnh thập niên 1960. Cơ mà Fox trầm trồ không hào hứng với câu chuyện đó.

Kỷ nguyên anh hùng III (Phase III) của MCU sắp sửa khép lại với Spider-Man: Far from Home. Nhiều người theo dõi kỳ vọng trên sự kiện San Diego Comic-Con năm nay, Kevin Feige sẽ đem tới vài trailer về sau này của vũ trụ điện ảnh, vày Marvel Studios đến giờ còn chưa thiết yếu thức công bố tung ra dự án điện ảnh nào tiếp theo.

Marvel Studios hiện để lịch bố ngày 18/2, 6/5 cùng 19/7 đến năm 2022. Một thành phần khán giả dự kiến có nhị chỗ sẽ được dành choCaptain Marvel 2Guardians of the Galaxy Vol. 3. Cùng với thông tin mới nhất, suất còn sót lại giờ đứng trước năng lực thuộc vềFantastic Four.


Dự đoán về 8 kinh khủng tiếp theo của ngoài hành tinh Điện hình ảnh Marvel

Marvel Studios ấn định lịch xây dừng của 8 dự án tiếp theo, tuy vậy chưa đưa ra tựa đề cụ thể. Trang Insider gửi ra dự kiến về tác phẩm so với từng thời điểm hãng phim đặt lịch.


Tuấn Lương


phim bộ tứ hết sức đẳng Marvel MCU Fantastic Four


Marvel

*

dự đoán về 8 kinh khủng tiếp theo của ngoài hành tinh Điện hình ảnh Marvel

0 9

Marvel Studios ấn định lịch chế tạo của 8 dự án công trình tiếp theo, dẫu vậy chưa chỉ dẫn tựa đề rứa thể. Trang Insider đưa ra dự kiến về tác phẩm so với từng thời khắc hãng phim để lịch.

"Mẹ rơm" - chấm dứt có hậu cho người bầy ông xấu xí độc nhất vô nhị làng

0

Sau 22 năm, tế bào "gù" nuôi phân tử Dẻ khôn lớn và anh hạnh phúc chứng kiến khoảnh khắc con gái nhận bằng xuất sắc nghiệp đại học.

*

Diêu An Na không thích được điện thoại tư vấn là "Công chúa Huawei"

0

Diêu An mãng cầu từng bị chỉ trích do cố chứng minh ưu nạm tài nguyên thẩm mỹ và xuất thân khi ra mắt. Hiện, cô gật đầu đồng ý quay lại gạch đích để trau dồi tài năng, tích lũy khiếp nghiệm.

Xem thêm: Carl Quintanilla On Twitter: "Morgan Stanley: Lists 30 For 2023 Stock List

(Viet
Q.vn) - "Bộ tứ khôn cùng đẳng 3" là phiên bạn dạng mới của hai tập phim reviews vào những năm 2000 từng gồm sự thâm nhập của Jessica Alba với “Captain America” Chris Evans. Tập phim mới đổi khác hoàn toàn dàn diễn viên và câu chuyện.

Sự kiện:


‘Bộ tứ khôn xiết đẳng 3 (Fantastic Four 3) làphiên bản mới của hai tập phim reviews vào thập niên 2000 từng tất cả sự thâm nhập của Jessica Alba và “Captain America” Chris Evans. Bộ phim mới chuyển đổi hoàn toàn dàn diễn viên cùng câu chuyện.

Sự đổ bộ quay trở lại của cỗ Tứ rất Đẳng được dự kiến thu hút sự để ý của khán giả yêu thích cái phim về chủ đề siêu hero của Marvel. Bộ phim xoay quanh tứ nhân vật: Reed Richards có thể kéo dài người như cao su, Susan Storm có thể trở nên vô hình dung và tạo ra một nguồn tích điện làm lá chắn, Johnny Storm có khả năng tự bốc cháy cùng bay, còn Grimm biến chuyển một tín đồ đá với sức khỏe khủng khiếp.

*

Bộ tứ rất đẳng 3 bước đầu từ chuyến du hành thể nghiệm vào vũ trụ

Bộ Tứ cực kỳ Đẳng phiên bản mới bắt đầu với chuyến du hành xem sét vào vũ trụ của các anh hùng tương lai. Chỗ đây không giống với vũ trụ mà người ta từng biết cũng chính vì ẩn chứa những tích điện siêu nhiên nguy hiểm. Vụ tai nạn thương tâm trong cuộc thử nghiệm ấy biến họ biến chuyển những nhân đồ dùng sở hữu tài năng hơn người. Từ bỏ đây, bộ tứ thuộc nhau sát cánh như một gia đình, quyết tâm phối kết hợp giải cứu Trái đất trước kẻ thù hung ác Doctor Doom - tín đồ năm xưa từng giúp đỡ họ tiến hành cuộc thử nghiệm.

*

Dàn diễn viên mới toanh của bộ tứ cực kỳ đẳng 3

Sau 8 năm gián đoạn, 20th Century Fox và Marvel tiếp tục cho giới thiệu Fantastic Four với việc tham gia của bộ tứ bắt đầu là Miles Teller, Kate Mara, Michael B. Jordan cùng Jamie Bell. Đạo diễn của phim là Simon Kinberg, từng nghe biết với tập phim X-Men: Days of Future Past. Phiên phiên bản mới của
Bộ Tứ siêu Đẳng được đầu tư kỹ lưỡng hơn về cả mặt câu chữ và kỹ xảo so với phiên bản cũ, theo Vn
Express.

Nếu làm việc trailer đầu tiên được chào làng cách đây không lâu, người theo dõi được đưa trở về cùng với câu chuyện quen thuộc xoay quanh sự hiện ra của “Bộ tứ hết sức đẳng”. Đó là khi, tiến sỹ vật lý trẻ Reed Richards cùng phi hành gia Ben Grimm, bạn nữ cũ Susan Storm với em trai cô Johnny Storm tham gia vào một cuộc thử nghiệm ngoại trừ vũ trụ. Khi trở về, họ phát hiện tại ra khung người mình đang bị thay đổi một bí quyết kỳ lạ.

*

Bộ phim có khá nhiều cảnh quay ưa nhìn hứa hẹn gây bão phòng vé sắp đến tới

Thì trailer thứ 2 sẽ hé lộ mọi cảnh quay hùng hổ cùng kỹ xảo đẹp mắt mắt. Câu chuyện về “Bộ tứ hết sức đẳng” được bước đầu với chuyến du hành xem sét vào ngoài hành tinh của các nhân vật tương lai. Nó không giống với vũ trụ mà người ta từng biết chính vì nơi đây chứa đựng những năng lượng siêu nhiên hết sức nguy hiểm.

Đồng thời, chính vụ tai nạn ngoài ý muốn trong cuộc thử nghiệm ấy biến hóa họ vươn lên là những nhân đồ gia dụng sở hữu khả năng hơn người. Trường đoản cú đây, cỗ tứ thuộc nhau sát cánh đồng hành như một gia đình, quyết tâm kết hợp để giải cứu Trái đất trước kẻ thù hung ác Doctor Doom - fan năm xưa từng giúp sức họ tiến hành cuộc thử nghiệm, theo VOV.

Bài viết liên quan