Vừa qua bộ phim truyện điện hình ảnh “ buôn bản Trọ 3D” thành công xuất sắc vang dội, thừa nhận được tương đối nhiều sự yêu dấu của đông đảo khán trả mê phim Việt. Trong đó, nhân vật Như Ý do diễn viên Thái Duy thủ diễn đã để lại nhiều tuyệt hảo đẹp trong tâm người hâm mộ.

Bạn đang xem: Thái duy chuồn chuồn giấy

Thái Duy – anh chàng diễn viên 9x kiêm trưởng nhóm kịch Chuồn Chuồn Giấy được khán giả biết đến với tài giả gái y như thực nhờ vóc dáng bé dại nhắn, khuôn mặt thanh tú. Đặc biệt dựa vào giọng nói lắng đọng mà Thái Duy sẽ “ tiến công lừa” tín đồ xem một cách ngoạn mục khi tin mình hoàn toàn là cô bé diễn viên trên sảnh khấu.

Thái Duy – nam giới diễn viên 9x kiêm trưởng team kịch Chuồn Chuồn Giấy được khán giả biết đến với tài mang gái y như thực nhờ vóc dáng bé dại nhắn, khuôn mặt thanh tú và các giọng nói ngọt ngào.

Được biết, “ thôn Trọ 3D” là item điện ảnh đầu tay cơ mà Thái Duy thâm nhập nên chàng trai có rất nhiều bỡ ngỡ trong lần “ lấn sân” này. Thái Duy mang đến biết: “ Đạo diễn Hoàng Tuấn Cường vốn rất ấn tượng với Duy qua những vai diễn giả gái vào các trò chơi nên mời Duy tham gia bộ phim truyền hình này. Ban đầu Duy lo ngại mình chỉ thân quen diễn kịch trên sảnh khấu nên trù trừ có làm tốt vai trò của mình không nhưng nhờ sự đông viên của đạo diễn cùng các cô chú, các bạn trong đoàn bắt buộc Duy đã chấm dứt trọn vẹn vai diễn Như Ý- chuyên viên make up cho…xác chết!”

Người xem tuyệt vời với nhân vật Như Ý- một anh chàng gay tính cách đỏng đảnh, khó chịu nhưng cũng tràn trề tình cảm với các thành viên trong xã trọ. Đặc biệt là bề ngoài xinh xắn hệt nhau một cô cô bé Tom Boy cá tính.

Xem thêm: William James Sidis Là Ai Chữ ‘Thần Đồng’, William James Sidis

Trong thôn trọ 3D, fan xem tuyệt vời với Thái Duy vào vai nhân vật Như Ý - một anh chàng gay với vẻ ngoài xinh xắn y sì một cô phái nữ tom boy cá tính.

Duy chia sẻ: “Thời điểm đóng phim, diễn vai Như Ý cũng chính là lúc mà lại Duy gặp nhiều chuyện ...không như ý trong cuộc sống thường ngày dẫn mang đến stress. Chính vì như thế cho nên, ngoài ra lúc nhập vai, mọi người trong đoàn thường nhìn thấy Duy trong tình trạng căng thẳng và bi thiết bã. Thời gian ấy, nhờ bao gồm thầy Minh Nhí với anh phái mạnh Cường khích lệ Duy thừa qua đông đảo chuyện ko vui bằng cách hòa mình với mọi thành viên vào đoàn có tác dụng phim. Nhờ vậy Duy không đa số hoàn giỏi vai diễn của bản thân mà còn làm quen được rất nhiều anh chị, bằng hữu sau cỗ phim.”

Minh Nhí và Nam Cường luôn ở kề bên động viên ý thức nam diễn viên vào khoảng thời gian quay xóm trọ 3D.

Khi “Xóm Trọ 3D” đóng góp máy, chia tay đoàn làm cho phim. Duy liên tục trở về với công việc diễn kịch trên các sân khấu kịch cafe, event...Với mong muốn được đa dạng và phong phú hơn vào diễn xuất, không biến thành đóng khung với những vai diễn “ đào đẹp” mà lâu nay nay khán giả đã thừa quen thuộc, Thái Duy quyết tâm biến hóa hình tượng. Chàng trai tích cực tập gym để nâng cao thể lực và nâng cao vóc dáng. Điều nay khiến cho các fan hâm mộ lo xấu hổ mai này Thái Duy sẽ không còn vẻ khiêm tốn thả, yêu thương kiều khi vào vai đưa gái.

phái mạnh diễn viên từng được khán giả quen mặt trong những vai "mỹ nhân cổ trang".

Duy tâm sự: “ trước đây Duy vốn hết sức yếu, đi diễn nhiều là có khả năng sẽ bị bệnh cho nên việc tập gym góp Duy nâng cấp tình trạng sức khỏe. Hơn nữa Duy vẫn muốn mình đẹp cùng tự tin hơn trong hình tượng đàn ông nên dù bận rộn cách mấy, Duy vẫn chăm chỉ tập thể hình 5 buổi một tuần. Còn về câu hỏi diễn vai mỹ thanh nữ thì người theo dõi đừng lo bởi Duy biết cách thi công trang phục sao cho phù hợp vóc dáng vẻ để tôn vinh ưu điểm, đậy lấp khiếm khuyết của mình. Duy có muốn mình vẫn diễn được không ít dạng vai hơn. Và chắc chắn là sẽ có ngày khán giả sẽ thất đảm khi Duy đóng vai kép đẹp mắt cũng không lose gì đào đẹp.”

Dạo cách đây không lâu trên trang facebook cá thể của mình, Thái Duy thường xuyên post rất nhiều hình ảnh nam tính khiến các tín đồ phải hú vía trước vẻ nam tính bất ngờ của “ siêu mẫu cổ trang” ngày nào. “Không những người theo dõi mà những cô chú, các bạn trong nghề cũng rúc hồn, suýt không phân biệt Duy” – Thái Duy vui nhộn chia sẻ.

Dạo gần đây trên trang facebook cá nhân, Thái Duy thường xuyên post gần như hình hình ảnh nam tính khiến cho các tín đồ phải hú hồn trước vẻ nam tính bất ngờ của “ siêu mẫu cổ trang” ngày nào.

Không những chi tiêu vào nước ngoài hình, Thái Duy còn quyết tâm nâng cao kiến thức bằng câu hỏi thi vào ngôi trường Đại học Sân Khấu Điện Ảnh tphcm và may mắn đậu thủ khoa ngành đạo diễn sảnh khấu. Duy cho biết: “Duy làm thẩm mỹ và nghệ thuật nhưng không qua ngôi trường lớp phải còn không hề ít hạn chế. Sau một thời gian dài lay hoay, không tìm ra phía đi mới, Duy quyết định cải thiện chuyên môn với hy vọng mình sẽ có được nền tảng căn phiên bản vững dĩ nhiên và từ bỏ đó trở nên tân tiến và tiến xa rộng trên tuyến đường nghệ thuật. Ko kể ra, Duy và chúng ta trong đội Chuồn Chuồn Giấy đã tham gia cuộc chơi Làng Hài Mở Hội 2017, mong muốn lần tái xuất này sẽ mang về nhiều điều thú vị mang lại khán giả.”

Các các bạn Kim Đồng bao gồm biết tên những người dân trong video clip không? #thaiduy #chuonchuongiay #sankhauthieunhi #kids #vietnamesehistorymusicaltheatercontest #sankhaudienanh #cosplaycotrang

Chúc các con học giỏi và luôn luôn vui khỏe khoắn nhé! #thaiduy #bachxa #chuonchuongiay #sankhauthieunhi #kids #vietnamesehistorymusicaltheatercontest #cosplaycotrang #lophocvuinhon

Các bạn học sinh trường làm sao vô dìm hàng nè! #thanhxabachxa #chuonchuongiay #thaiduy #kidsofnhanluchungvuong.edu.vn #kichthieunhi #sankhauthieunhi

Quá trời quá đất mí cánh mày râu trai #thaiduy #bachxa #chuonchuongiay #sankhauthieunhi #kids #vietnamesehistorymusicaltheatercontest