Là một trong những thương hiệu uy tín, BOSHOP hiện tại chuyên bày bán mỹ phẩm chủ yếu hãng giá giỏi sở hữu nhiều chi nhánh ở nơi giao thông tiện lợi trên địa phận TPHCM.

Bạn đang xem: Bo shop nguyễn cư trinh

Tên hộ tởm doanh: HỘ kinh doanh BO S-H-O-P

Mã số thuế: 0314070738

Địa điểm tởm doanh:153 Nguyễn Cư Trinh, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, thành phố Hồ Chí Minh

Ra đời và hoạt động vững mạnh từ năm 2011, BOSHOP cửa hàng mỹ phẩm thiết yếu hãng giá bán tốt, chuyên Sỉ Lẻ trên TPHCM – được mệnh danh là “thiên đường” cho các cô gái công sở, các bé nhỏ học sinh – sv và những anh trai có nhu cầu làm đẹp.

BOSHOPcó rất nhiều gian riêng chuyên mỹ phẩm ship hàng cho các cô thiếu nữ và các chàng trai văn phòng yêu thích loại đẹp.

Với các sản phẩm chủ yếu đuối có nguồn gốc từ Anh, Mỹ, Pháp, nước hàn và Nhật, BOSHOP còn luôn cập nhật về những dòng sản phẩm đang HOT cùng giới hạn số lượng với mức ngân sách tốt, thấp và cam kết chất lượng nhờ đã là đối tác doanh nghiệp chính thức của 50 nhãn hàng mỹ phẩm lớn trên cố giới.

Với tiêu chí chung là nơi hiểu rõ sâu xa mọi trọng điểm sự làn da, BOSHOP hiện tại đang là 1 trong những trong những shop mỹ phẩm bao gồm hãng mua nhiều chi nhánh tại các khu vực tiện lợi đi lại trên tp hcm như153 Nguyễn Cư Trinh (Quận 1), 117 Vũ Huy Tấn (Bình Thạnh), 328 quang quẻ Trung (Gò Vấp) với 679A Âu Cơ (Tân Phú), đại lý phân phối sỉ tại 111B Nguyễn Lâm, Phường 3 (Bình Thạnh) haygiữa trung tâm Đà Nẵng làm việc số329 con đường Hoàng Diệu (Hải Châu).

Với hơn 20.000 thành phầm chính hãng sản xuất đi cùng mức chi phí cực tốt, BOSHOP đang ngày dần được phần đông bạn trẻ, đặc biệt là phái nữ mếm mộ và tin tưởng.

Chưa kể đến, mặt bằng rộng, không gian mua hàng thoải mái với nhiều mặt hàng phong phú chăm lo bạn trường đoản cú “gốc đến ngọn” với rất nhiều thương hiệu uy tín trường đoản cú drugstore đến high-end như: The Face Shop, The body toàn thân Shop, 3CE, Charlotte Tilbury, Chanel, Paula’s Choice… BOSHOPcòn mua đội ngũ nhân viên support tận tình chuyên nghiệp rất lấy được lòng khách hàng gần xa.

BOSHOP nhận ra sự mếm mộ và tin cẩn của các người tiêu dùng từ khủng đến nhỏ, sỉ đến lẻ vào suốt nhiều năm qua.

Một sự mới mẻ nhất của BOSHOPchính là mỗi tháng siêu thị sẽ xuất hiện thêm một đợtSale Sốc hoặc rút thăm trúng thưởng với đều phần quà giá trị. Đây được gọi bình thường là Member’s Daydành riêng mang lại những quý khách hàng thân thiết.

MEMBER’S DAYdành riêng đến những khách hàng thân thiết của BOSHOP được mua hàng giá tốt cực sốc.

Vào hầu hết ngày bình thường, BOSHOP vẫn duy trì chương trình thiết lập mỹ phẩm tích điểm khi đạt tổng bill 1 triệu các bạn sẽ nhận liền chiết khấu “xịn sò”, free ship 48h với hóa solo trên 99K và chuẩn bị sẵn sàng đổi sản phẩm lỗi trong tầm 48 tiếng. Đồng thời để chế tạo ra được ý thức cho quý khách về các thành phầm chính hãng có mặt tại cửa ngõ hàng, BOSHOP sẵn sàng đền ngay nếu như phát hiện sản phẩm Fake.

BOSHOPcó không hề thiếu các phương diện hàng chăm sóc da từ bỏ gốc mang đến ngọn với TOP mỹ phẩm vẫn HOT

Nếu chúng ta là một cô gái văn phòng bận rộn, không có thời gian để chăm sóc bản thân hoặc chỉ dễ dàng và đơn giản bạn vẫn luôn là người bắt đầu vừa ban đầu biết cho skincare hoặc makeup thì lúc tới BOSHOP bạn sẽ được hỗ trợ tư vấn tận tình về các loại da trải qua máy soi domain authority miễn phí tổn đặt tại cửa hàng do chính những tư vấn viên tới từ Bo Clinic– Đánh Thức Vẻ Đẹp thẳng thực hiện, qua đó giúp bạn chọn lựa các sản phẩm tương xứng với mục đích làm đẹp, nhu cầu cần kíp với túi tiền.

Dịch vụ soi da miễn giá tiền thường niên cho người tiêu dùng BOSHOP tại 153 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1

Nếu bạn là một trong người ngại ngùng ngùng không dám “nói với ai” về yêu cầu làm đẹp của mình thì hãy đến với BOSHOP– đây là nơi để bạn tâm sự riêng tứ về làn da các bạn với một không khí vô cùng thân mật và gần gũi cùng những nhân viên cấp dưới giàu gớm nghiệm, vững kiến thức cùng những món đồ chính hãng cực tốt được nhập khẩu hoặc xách tay trực tiếp với mức giá thấp nhất. Bạn còn tồn tại thểthử trải nghiệm mua sắm tại BOSHOP tại qua đoạn clip bên dưới:

Hãy thay đổi một tín đồ makeup – skincare thông minh và tuyệt vời bằng phương pháp lưu lại những tin tức cần thiết dưới nhé!

1. Địa điểm tải hàng giành cho các quý cô văn phòng:

trụ sở 1: 117 Vũ Huy Tấn, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

Xem thêm: Bạn đã biết cách sử dụng to do list là gì ? 7 điều cần lưu ý để đạt hiệu quả

trụ sở 2: 153 Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, TPHCM.

chi nhánh 3: 328 quang quẻ Trung, Quận gò Vấp, TPHCM.

Chi nhánh 4: 679A Âu Cơ, Phường Tân Thành, Quận Tân Phú, TPHCM.

Chi nhánh 5: 329 mặt đường Hoàng Diệu, phường Bình Thuận, quận Hải Châu, thành phố Đà Nẵng.

111B Nguyễn Lâm, Phường 3, Quận Bình Thạnh, TPHCM.

3. Thời gian vận động từ 9:00 mang lại 22:00

4. Thông tin liên hệ khác:

Instagram: boshop.vn

➡️ hotline: 19007101